Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ cập nhật nhất hiện nay

Xanhsaigon chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ, đáp ứng cho nhu cầu xử lý hầm cầu, bể phốt, nghẹt cống… của người dân hiện nay. Là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chứng tôi tự tin có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bài viết này Xanhsaigon xin được giới thiệu về dịch vụ của mình để các bạn hiểu rõ hơn.

1. Tình hình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ tại Long An hiện nay

Hiện nay, tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng và đô thị hóa tại bất cứ nơi nào cũng đều rất cao, tại Đức Huệ cũng không ngoại lệ. Chính bởi điều này, đời sống sinh hoạt của người dân trở nên tấp nập hơn, lượng chất thải cũng từ đó mà tăng lên. Các hầm cầu, bể phốt, đường cống gặp sự cố không phải chuyện lạ khi trải qua thời gian dài sử dụng.

Nhu cầu xử lý hầm cầu ngày càng cao
Nhu cầu xử lý hầm cầu ngày càng cao

Những điều trên đã kéo theo nhu cầu hút hầm cầu Đức Huệ tăng lên. Nếu như chúng ta không khắc phục thì đời sống sinh hoạt sẽ không được đảm bảo, thậm chí là cản trở, gây ra các sự cố không đáng có. Hiểu được điều đó, Xanhsaigon đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình, cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Đức Huệ, Long An.

2. Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ cập nhật nhất hiện nay của Xanhsaigon

Để khách hàng nắm trước được về chi phí cho dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ, dưới đây sẽ là bảng giá cụ thể để tham khảo. Ngoài ra, số tiền chi trả thực tế có thể sẽ thấp hơn nhờ vào các ưu đãi, chiết khấu của Xanhsaigon dành cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ
Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ

3. Thời gian hút hầm cầu định kỳ tại Đức Huệ

Thông thường, cứ mỗi một khoảng thời gian là chúng ta cần phải thực hiện hút hầm cầu Đức Huệ. Tốt nhất đối với những cá nhân nhỏ lẻ, hộ gia đình thì 1 năm hút hầm cầu một lần. Với hầm cầu có thể tích lớn, sử dụng cho đơn vị tập thể đông đảo thì có thể 2 năm mới cần hút hầm cầu 1 lần. Điều này giúp đảm bảo công năng hoạt động của hầm cầu.

4. Dấu hiệu nhận biết hầm cầu tại Đức Huệ cần phải hút

4.1. Nước không rút được

Dấu hiệu đơn giản nhất mà bạn cần phải hút hầm cầu Đức Huệ, đó chính là thấy nước hầm cầu không rút đi được. Lúc này thì nghĩa là hầm cầu bị đầy. Bạn sẽ cần phải sử dụng dịch vụ để xử lý làm sạch hầm cầu, giúp cho hầm cầu có không gian chứa đựng chất thải, tránh ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt hàng ngày.

4.2. Có nhiều mùi thối

Nếu như xuất hiện nhiều mùi hôi thối thì cũng là thời điểm bạn cần hút hầm cầu Đức Huệ. Bởi vì có rác thải ứ đọng lại bên trong hầm cầu, từ đó mùi thối sẽ bốc lên gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, thậm chí nếu để tình trạng kéo dài thì công năng hoạt động của hầm cầu bị giảm sút, không thể sử dụng được nữa.

Nên hút hầm cầu định kỳ để tránh sự cố
Nên hút hầm cầu định kỳ để tránh sự cố

5. Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Đức Huệ của Xanhsaigon?

5.1. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao, đã trải qua đào tạo bài bản sẽ giúp hút hầm cầu Đức Huệ một cách sạch sẽ, triệt để. Nhân viên của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, xử lý được tình huống phức tạp, không gây đục phá công trình, đưa hầm cầu về trạng thái sạch sẽ như ban đầu để khách hàng sử dụng.

5.2. Phương tiện, máy móc

Xanhsaigon có sự hỗ trợ của các trang thiết bị tốt nhất, giúp cho công việc hút hầm cầu Đức Huệ được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện. Các trang thiết bị đều được nâng cấp, mua mới, bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt là công cụ, trang thiết bị của Xanhsaigon là những đồ dùng hiện đại nhất hiện nay, được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng.

5.3. Thời gian phục vụ

Chỉ cần khoản 30 phút để Xanhsaigon đến bất cứ địa điểm nào thuộc Đức Huệ, và cũng chỉ cần thêm 40 phút để quá trình hút hầm cầu Đức Huệ được Xanhsaigon hoàn thành. Với đội ngũ nhân viên và trang thiết bị đã nói ở trên, quá trình xử lý luôn nhanh chóng, không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của khách hàng.

Xanhsaigon luôn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng
Xanhsaigon luôn xử lý vấn đề một cách nhanh chóng

5.4. Giá cả phải chăng

Với bảng giá dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ ở phần trên của bài viết, khách hàng sẽ thể thấy được giá thành và chi phí là cực kỳ cạnh tranh, phù hợp với thị trường. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng còn có ưu đãi giảm giá, chiết khấu, tri ân…. từ đó mà chi phí còn tiết kiệm hơn nữa, mọi bên đều cảm thấy hài lòng.

5.5. Cam kết rõ ràng

Xanhsaigon là đơn vị đã được cấp chứng chỉ hoạt động, trải qua kiểm định về kỹ thuật, trang thiết bị và được cho phép để hoạt động trên thị trường. Dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ của Xanhsaigon cam kết triệt để tới 99%. Điều này đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng, qua đó mà càng ngày Xanhsaigon cũng càng phát triển hơn, mở rộng quy mô hoạt động được như bây giờ.

6. Hút hầm cầu tại Đức Huệ của Xanhsaigon bao gồm những dịch vụ gì?

6.1. Hút hầm cầu

Xanhsaigon đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý hầm cầu từ lâu, có nhiều kinh nghiệm để hút hầm cầu Đức Huệ, khắc phục một số tình trạng như hút hầm cầu, rút hầm cầu, làm sạch bể phốt…. xử lý những bể chứa chất thải của các hộ gia đình, đơn vị tổ chức tập thể.

Xanhsaigon chuyên xử lý hầm cầu, bể phốt, cống nghẹt
Xanhsaigon chuyên xử lý hầm cầu, bể phốt, cống nghẹt

6.2. Thông tắc cống

Ngoài xử lý hầm cầu, Xanhsaigon cũng xử lý việc tắc bồn cầu, nghẹt ống cống…. Đây đều là đường dẫn của nước và chất thải dẫn tới hầm cầu, thuộc vào công việc liên quan cho nên Xanhsaigon cũng giúp khách hàng khắc phục những vấn đề như đường cống bị vỡ, tắc, nghẹt, không sử dụng được do xuống cấp….

7. Quy trình thực hiện cung ứng dịch vụ hút hầm cầu tại Đức Huệ của Xanhsaigon

Là một đơn vị hút hầm cầu Đức Huệ uy tín, Xanhsaigon có quy trình thực hiện công việc chuyên nghiệp, đảm bảo sự minh bạch trong hoạt động và cũng là để khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ.

 • Tiếp nhận thông tin: Sau khi khách hàng liên hệ, Xanhsaigon sẽ tiếp nhận các thông tin về sự cố hầm cầu cần xử lý
 • Khảo sát tình trạng: Đội ngũ kỹ thuật của Xanhsaigon sẽ tới địa điểm cần xử lý, khảo sát trực tiếp tình trạng của hầm cầu.
 • Đưa ra giải pháp: Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ đưa ra phương án khắc phục vấn đề giúp khách hàng nắm được thông tin về công việc.
 • Thực hiện xử lý: Nhân viên sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại để xử lý vấn để một cách nhanh chóng, triệt để.
 • Nghiệm thu công trình: Khách hàng được tự mình kiểm tra công trình sau khi đã xử lý, sau đó là nghiệm thu hoàn tất.
 • Tiến hành thanh toán: Khách hàng cần phải thanh toán chi phí dịch vụ dựa theo thống nhất từ trước.
Xanhsaigon luôn xử lý công việc một cách chuyên nghiệp
Xanhsaigon luôn xử lý công việc một cách chuyên nghiệp

8. Những địa chỉ mà đơn vị Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ

Để có thể đáp ứng kịp thời cho nhu cầu hút hầm cầu Đức Huệ của người dân, Xanhsaigon đã mở rất nhiều chi nhánh, văn phòng tại Đức Huệ. Khách hàng có thể liên hệ với Xanhsaigon khi có nhu cầu tại bất cứ xã nào thuộc địa bàn.

 • Xã Bình Hòa Bắc.
 • Xã Bình Hòa Hưng.
 • Xã Bình Hòa Nam.
 • Xã Bình Thành.
 • Xã Mỹ Bình.
 • Xã Mỹ Quý Đông.
 • Xã Mỹ Quý Tây.
 • Xã Mỹ Thạnh Bắc.
 • Xã Mỹ Thạnh Đông.
 • Xã Mỹ Thạnh Tây.

9. Kết luận

Hi vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ hút hầm cầu Đức Huệ của Xanhsaigon. Nếu như bạn là khách hàng, có nhu cầu cần phải xử lý hầm cầu, bể phốt… hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, Xanhsaigon luôn sẵn sàng để phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất cùng mức giá phù hợp. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top