Dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai giá rẻ không hôi không đục phá

Hút hầm cầu Đông Nai của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hút hầm cầu Đồng Nai là một trong số những lĩnh vực được người dân quan tâm hàng đầu. Bởi dịch vụ này gắn liền với sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,…Ngoài ra còn có thể tác đấu không tốt tới sức khỏe nếu để tình trạng hầm chứa đầy trong thời gian dài. Vì vậy trong bài viết này, hãy cùng Xanhsaigon tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ hút hầm cầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bao gồm bảng giá, những điều cần lưu ý trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ,…

1. Hậu quả khi sử dụng hút hầm cầu Đồng Nai lừa đảo

Tình trạng khách hàng Đồng Nai phải sử dụng những dịch vụ kém chất lượng từ những công ty lừa đảo hút hầm cầu không hiếm. Do nhu cầu hút hầm cầu tại Đồng Nai quá lớn, dẫn tới xuất hiện những kẻ xấu muốn trục lợi cá nhân, lừa đảo lòng tin của nhân dân.

Cụ thể, chúng thường xuyên dán tờ rơi, áp phích khắp các cột điện, bức tường công cộng,…gây mất mỹ quan đô thị. Những nội dung được ghi vô cùng chung chung, mơ hồ và không thể xác thực. Hay thậm chí chúng còn dùng những chiêu trò khuyến mãi, bảo hành trọn đời,…nhưng trên thực tế hoàn toàn không được đáp ứng. 

Khi khách hàng muốn khiếu nại cũng không biết liên hệ với ai để được bảo vệ quyền lợi.

Hậu quả khi sử dụng hút hầm cầu Đồng Nai lừa đảo
Hậu quả khi sử dụng hút hầm cầu Đồng Nai lừa đảo

Tuy nhiên, do tình hình quá mức cấp bách dẫn tới việc khách hàng buộc phải liên hệ với những địa chỉ này để nhờ giúp đỡ. Từ đó gây nên rất nhiều hậu quả tai hại như:

 • Phải chi 1 khoản tiền lớn khác xa so với quảng cáo do những chi phí phát sinh trong quá trình thi công.
 • Công trình không được khắc phục triệt để, vẫn gặp phải vấn đề cũ sau khi sử dụng trong thời gian ngắn sau đó.
 • Công trình không được nạo vét sạch dẫn tới quá trình lấp đầy bị rút ngắn nhiều hơn so với bình thường.

2. Báo giá rút hầm cầu Đồng Nai tại Xanhsaigon

Để khách hàng có được những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Naihút hầm cầu tphcm của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá cụ thể nhất tương ứng với từng hạng mục. Cụ thể:

Hút hầm cầu Đồng Nai
Hút hầm cầu Đồng Nai
Báo giá rút hầm cầu Đồng Nai tại Xanhsaigon
Báo giá rút hầm cầu Đồng Nai tại Xanhsaigon

Lưu ý, mức giá trên chưa bao gồm những chi phí phát sinh nếu cần sử dụng tới phương pháp xử lý chuyên dụng hay thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Nai sẽ được báo giá cụ thể trước khi đội ngũ nhân viên tiến hành thi công. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng, đơn vị mới áp dụng vô cùng minh bạch, công khai để cả 2 bên đều hiểu rõ vấn đề.

3.Tại sao cần phải rút hầm cầu Đồng Nai định kỳ?

Thông thường, mọi người không có thói quen chú ý tới lượng chất thải có trong hầm chứa đang đạt giới hạn nào. Chỉ khi công trình vệ sinh xuất hiện những dấu hiệu rõ rệt bị tắc nghẽn mới tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ. 

Đây là một thói quen sai lầm và mang lại rất nhiều tác hại không mong muốn. Cụ thể, nếu gia đình,công ty, doanh nghiệp bạn chỉ cần quan tâm tới vấn đề này 1 chút để kịp thời xử lý trước khi xuất hiện dấu hiệu đầy hầm chứa có thể mang lại những lợi ích sau:

Tại sao cần phải rút hầm cầu Đồng Nai định kỳ
Tại sao cần phải rút hầm cầu Đồng Nai định kỳ

3.1. Hạn chế được những rủi ro khi hầm cầu đầy

Việc hầm chứa đầy chất thải nếu không được xử lý kịp thời rất dễ gây nên những mùi hôi thối trong khu vực nhà vệ sinh, lâu ngày cũng không thể xử lý hết. Chúng không những làm ảnh hưởng xấu tới tâm trạng và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà còn là mối đe dọa đối với sức khỏe.

3.2. Tiết kiệm chi phí nếu hút hầm cầu đúng định kỳ

Khi hút hầm cầu tại Đồng Nai theo đúng thời gian định kỳ, các hộ gia đình sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Nghe có vẻ vô lý nhưng trên thực tế, nhận định này có căn cứ vô cùng khoa học. Khi khối lượng chất thải trong hầm chứa càng nhiều, khách hàng phải bỏ ra 1 khoản tiền tỉ lệ thuận với lượng chất thải này. 

Ngoài ra, nhiều công ty có nhiều ưu đãi, chính sách giảm giá đối với khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ. Điều này giúp mỗi gia đình, công ty, doanh nghiệp,….tiết kiệm được kha khá chi phí sử dụng cho vấn đề này.

Tiết kiệm chi phí nếu hút hầm cầu đúng định kỳ
Tiết kiệm chi phí nếu hút hầm cầu đúng định kỳ

3.3. Kéo dài thời gian sử dụng 

Hầm cầu nếu thường xuyên nằm trong tình trạng chứa đầy chất thải sẽ bị hạn chế thời gian sử dụng. Bởi chúng có thể xuất hiện những sự cố liên quan đến chất lượng bồn chứa làm gián đoạn và gây nên bất tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, hút hầm cầu Đồng Nai định kỳ cũng là một giải pháp kéo dài tuổi thọ của công trình lâu hơn.

3.4. Bảo vệ sức khỏe gia đình

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai trong thời gian quy định, bạn sẽ mang lại không gian sống an toàn cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh hơn cho mỗi thành viên trong gia đình. Bởi chất thải và nước thải chính là nơi trú ngụ của rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh ngoài da hoặc có liên quan đến đường tiêu hóa. Ngoài ra, xử lý hút hầm cầu kịp thời sẽ hạn chế tối đa những tác động xấu của chất thải tới nguồn nước sinh hoạt và không khí.

3.5. Chủ động tìm kiếm đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình

Chủ động tìm kiếm đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình
Chủ động tìm kiếm đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình

Nhiều người chỉ khi gặp phải tình trạng hầm chứa bị đầy ứ, có dấu hiệu xuất hiện rõ nét mới vội vã đi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ. Do không có thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, vì vậy thường hay gặp phải trường hợp nhà cung cấp ma, giả mạo và chất lượng kém.

Vì vậy, việc chủ động tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ ngay từ đầu sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình hoạt động và tác phong làm việc của đơn vị. Hạn chế nhất tình trạng thỏa thuận chưa thống nhất,gây nên những tranh chấp không cần thiết sau này.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Long Thành chuyên nghiệp nhất Đồng Nai

4. Gọi hút hầm cầu tại Đồng Nai cần lưu ý những gì?

Vậy khi tìm kiếm đơn vị rút hầm cầu Đồng Nai, khách hàng cần lưu ý những gì để tránh xa những đơn vị lừa đảo ngày càng tinh vi? Hãy tiếp tục tìm hiểu với Xanhsaigon trong phần bài viết này nhé.

4.1. Tìm đội chuyên nghiệp để tránh bị đục phá nền khi thi công

Hầu hết các dịch vụ  hút hầm cầu Đồng Nai đến từ công ty chuyên nghiệp đều áp dụng hình thức không đục phá để hạn chế những ảnh hưởng đến công trình. Thông thường, mỗi đơn vị đều sử dụng đến các dụng cụ, máy móc phù hợp để đảm bảo được thời gian thi công và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, hãy ưu tiên những đơn vị sử dụng hệ thống trang thiết bị này để hạn chế những hành động đục đẽo nền móng, cầu cống không cần thiết, ảnh hưởng tới chất lượng cơ sở hạ tầng.

Tìm đội chuyên nghiệp để tránh bị đục phá nền khi thi công
Tìm đội chuyên nghiệp để tránh bị đục phá nền khi thi công

4.2. Nên hỏi giá trước mới cho hút bể phốt gia đình

Giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm khi sử dụng bất cứ loại hình dịch vụ nào. Mức giá cần phải tương xứng với chất lượng dịch vụ mới có thể làm hài lòng khách hàng. 

Vì vậy quá trình khảo giá dịch vụ  hút hầm cầu Đồng Nai cần diễn ra để cả 2 bên được thống nhất với nhau về 1 mức giá chung. Tránh gây nên những hiểu lầm không đáng có sau khi thi công và cũng là điều cơ bản để khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình trước những đơn vị lừa đảo.

4.3. Kiên quyết chỉ sử dụng xe bồn hút chân không và có thước đo khối lượng

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều phương pháp hút hầm cầu Đồng Nai tương ứng với điều kiện cụ thể của cơ sở hạ tầng và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu để lựa chọn loại hình dịch vụ tốt nhất, mọi người cần kiên quyết sử dụng xe bồn hút chân khong có kèm theo thước đo khối lượng.

Kiên quyết chỉ sử dụng xe bồn hút chân không và có thước đo khối lượng
Kiên quyết chỉ sử dụng xe bồn hút chân không và có thước đo khối lượng

Hình thức hút hầm cầu chân không kèm thước đo rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Hút hầm cầu chân không sẽ không cần đục phá gây mất mỹ quan cho công trình.
 • Lực hút của máy hầm cầu chân không tốt gấp 3 lần so với phương pháp truyền thống. 
 • Giữ nguyên được kết cấu hạ tầng của công trình do không có thiết bị đục phá.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến, dễ dàng đưa ống vào miệng các hầm cầu để đẩy nhanh tiến độ thi công.

4.4. Thông tin liên hệ rõ ràng

Thông tin liên hệ là điều kiện cơ bản mà những đơn vị cung cấp dịch vụ cần đáp ứng cho khách hàng. Vì vậy, nếu chủ động tìm kiếm những đơn vị thi công ngay từ sớm, bạn sẽ được tiếp cận với những đơn vị có địa chỉ chi nhánh rõ ràng. Từ đó, khi gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào có liên quan đến công trình cũng có thể trực tiếp liên hệ để được bảo đảm quyền lợi cơ bản của mình.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Giữa hàng loạt những đơn vị đang cùng hoạt động trên thị trường cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai, Xanhsaigon vẫn là lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng nhờ hàng loạt những ưu điểm nổi bật như:

Tai sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của xanhsaigon
Tai sao nên sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai của xanhsaigon

5.1. Chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tốt

Chất lượng dịch vụ  hút hầm cầu Đồng Nai của Xanhsaigon luôn được đánh giá cao vượt trội thông qua việc áp dụng các phương pháp thông tắc khoa học, hiện đại. Thời gian thi hành được gói gọn vì vậy không làm ảnh hưởng tới bất cứ hoạt động thường nhật nào của gia đình, công ty, doanh nghiệp…. Công ty cam kết sau quá trình thông hút hầm cầu, công trình sẽ được sạch chất thải 100%, kéo dài thời gian sử dụng của hệ thống vệ sinh.

5.2. Giá thành cạnh tranh nhất Đồng Nai

Sau quá trình tham khảo mức giá của tất cả các đơn vị đang hoạt động tại Đồng Nai, Xanhsaigon cung cấp cho khách hàng mức giá phù hợp nhất với khả năng kinh tế của từng đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, mức giá thành chủ yếu sẽ căn cứ vào những tình trạng cụ thể của công trình như mức độ tắc nghẽn, phương pháp xử lý, đặc điểm, vị trí của công trình,…

Chi tiết về từng hạng mục sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty báo giá vô cùng chi tiết tới khách hàng. Khi có sự đồng ý của khách hàng công ty mới tiến hành triển khai phương pháp thi công theo đúng hợp đồng.

Giá thành cạnh tranh nhất Đồng Nai
Giá thành cạnh tranh nhất Đồng Nai

5.3. Quy trình xử lý khoa học, chuyên nghiệp

Xanhsaigon sở hữu một quy trình tiếp nhận thông tin tới thi công tại hiện trường vô cùng khoa học và chuyên nghiệp:

 • Ngay sau khi cơ sở chăm sóc khách hàng nhận được yêu cầu của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai, thông tin sẽ được chuyển tới bộ phận xét duyệt.
 • Tại đây, công ty tiến hành đánh giá tình hình, dự trù đội ngũ nhân viên tiến hành thi công. Sau đó cử ngay nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp công trình để kiểm tra tình trạng thực tế của hầm chứa đang mắc phải là gì. 
 • Đơn vị sẽ báo cáo lại với khách hàng về tình trạng này, giúp khách hàng hiểu được vấn đề mà công trình đang gặp phải là gì. Đồng thời gợi ý những phương án giải quyết tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí 1 cách triệt để.
 • Sau khi đạt được đến thỏa thuận từ 2 bên thông qua hợp đồng, đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon mới tiến hành thi công. Quá trình thực hiện có tới sự giúp đỡ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. 
 • Cuối cùng, khách hàng cùng với nhân viên công ty sẽ nghiệm thu công trình, đảm bảo công trình được hoạt động bình thường, sạch chất thải và thanh toán.

5.4. Chế độ bảo hành dài hạn, ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Chế độ bảo hành dài hạn, ưu đãi cho khách hàng thân thiết
Chế độ bảo hành dài hạn, ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Các chính sách ưu đãi, khuyến mãi và bảo hành cho khách hàng thân thiết tại Xanhsaigon sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đồng Nai vô cùng hấp dẫn. Đây cũng chính là điểm mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng.

Thời gian bảo hành của công ty cho mỗi công trình nhà dân, công ty, doanh nghiệp, cơ quan,…kéo dài tới 60 tháng. Đảm bảo hỗ trợ giải quyết khiếu nại trong thời gian ngắn nhất nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra trong khoảng thời gian này.

Ngoài ra, với những đơn vị sử dụng dịch vụ định kỳ, thường xuyên sẽ được công ty áp dụng những chương trình giảm giá sâu.

5.5. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu Đồng Nai của Xanhsaigon là những người được tuyển chọn, thông qua những bài test kỹ lưỡng của công ty. Vì vậy, họ đều là những người nhân viên ưu tú, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để có thể kịp thời xử lý những sự cố phát sinh trong quá trình thi công dịch vụ hút hầm cầu.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đồng thời cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng. Nhắm lựa chọn được một phương pháp thi công phù hợp, sử dụng chính xác những thiết bị hỗ trợ để tối ưu được chi phí dành cho dịch vụ một cách tối đa.

5.6. Không đục phá, tác động tới công trình

Không đục phá, tác động tới công trình
Không đục phá, tác động tới công trình

Với những trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, Xanhsaigon hiện nay không cần đục đẽo hay tác động tới bất cứ bộ phận nào của cơ sở hạ tầng mới có thể thực hiện thao tác thông hút. Đây được coi là ưu điểm nổi bật nhất mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai.

6. Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai của Xanhsaigon

Trải qua quá trình hoạt động và làm việc vô cùng chăm chỉ, Xanhsaigon đã xây dựng được lòng tin đối với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ  hút hầm cầu Đồng Nai và nhiều khu vực lân cận khác.

Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai của Xanhsaigon
 • Giá công khai, cạnh tranh, trung thực với khách hàng về công thức giá.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, xử lý khiếu nại trong thời gian ngắn, có sự chính xác và hiệu quả cao.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, di chuyển tiếp cận hiện trường trong thời gian ngắn và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về mọi mặt.
 • Thời gian hoạt động của hotline công ty 24/24, kể cả những ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ, tết. 
 • Hợp đồng làm việc với công ty vô cùng chuyên nghiệp, cụ thể từng hạng mục giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ mình đang sử dụng bao gồm những gì.
 • Quy trình hút hầm cầu Đồng Nai khoa học, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày. Đặc biệt khi thi công tại những cơ quan, hộ kinh doanh, bệnh viện, công ty,…đều được diễn ra trong thời gian ngắn với chất lượng đảm bảo. 

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Cần Thơ không đục phá giá 300k trọn gói

7. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai trên sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin quan trọng. Nếu đang có nhu cầu và quan tâm tới dịch vụ của công ty, quý khách hàng hãy nhấc máy và liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua hotline để được tư vấn cụ thể nhất. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể di chuyển tới địa chỉ chi nhánh gần nhất để nhận được hỗ trợ kịp thời.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top