Dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ không hôi không đục phá

Hút hầm cầu Đà Nẵng của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mục lục

Mục lục

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp hút hầm cầu Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại đưa ra những mức giá chênh lệch khác nhau khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Vì vậy, trong bài viết này, Xanhsaigon sẽ cung cấp bảng giá chính xác nhất, tương ứng với từng hạng mục thi công dịch vụ của công ty cho khách hàng tham khảo. 

Ngoài ra, bài viết cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ và những địa chỉ chi nhánh của công ty tại địa bàn Đà Nẵng.

1. Thực trạng nhức nhối dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng hiện nay

Đà Nẵng trong những năm gần đây có nền kinh tế phát triển vượt bậc về mọi mặt. Đặc biệt trong ngành du lịch, dịch vụ với nhiều con số tăng vọt so với những năm trước Covid 19. Đồng thời, các doanh nghiệp du lịch từ đó cũng phát triển mạnh, đứng đầu cả nước.

Thực trạng nhức nhối dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng hiện nay
Thực trạng nhức nhối dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng hiện nay

Sự tăng trưởng nhanh về mặt kinh tế này cũng có những tác động trực tiếp tới môi trường sống xung quanh mỗi chúng ta. Song song với phát triển kinh tế, Đà Nẵng luôn ưu tiên những vấn đề liên quan đến môi trường.

Chính vì thế mà dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng ngày một phát triển. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Họ cùng nhau hoạt động trên lĩnh vực với mục tiêu cao nhất là nâng cao chất lượng môi trường sống, đảm bảo những lợi ích và nhiệm vụ kinh tế xã hội trong thời kỳ mới cho người dân toàn thành phố.

2. Giá hút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon hiện nay

Sau quá trình khảo sát thị trường, Xanhsaigon cung cấp cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của công ty 1 mức giá vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, mức giá hút hầm cầu Đà Nẵng này đi liền với chất lượng dịch vụ cao cấp và những cam kết đi kèm trong quá trình xây dựng hợp đồng với khách hàng. Cụ thể về dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng như sau:

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon hiện nay
Giá hút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon hiện nay

Lưu ý, chi phí này chưa bao gồm những phụ phí đi kèm sau khi đơn vị Xanhsaigon khảo sát địa hình và đánh giá dựa trên tình trạng thực tế của hầm chứa. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đơn vị sẽ tiến hành báo giá chi tiết trước khi thi công và gia hạn cụ thể trong hợp đồng.

3. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng của Xanhsaigon

Tùy thuộc vào những yếu tố như khối lượng chất thải trong hầm, độ khó của quá trình thi công, tình trạng hoạt động của bể phốt,…chi phí sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng tại Xanhsaigon sẽ có sự thay đổi. Cụ thể như sau:

3.1. Khối lượng phân khi hút hầm cầu Đà Nẵng

Khối lượng phân của những công trình càng lớn, mức chi phí từ đó cũng sẽ tăng theo. Đơn vị sau quá trình khảo sát sẽ xác định thể tích bể chứa và đối chiếu với thông tin của khách hàng để áp dụng công thức tính chi phí.

Độ khó của quá trình thi công
Độ khó của quá trình thi công

3.2. Độ khó của quá trình thi công

Độ khó trong quá trình thi công rút hầm cầu Đà Nẵng chủ yếu thường xuất hiện đối với những hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan nằm ở vị trí xa trung tâm hay ngóc ngách, ngõ hẻm. Đây chính là chi phí hỗ trợ đơn vị vận chuyển các trang thiết bị, máy móc di chuyển tới khu vực để tiến hành thi công trong thời gian nhanh nhất.

3.3. Tình trạng hoạt động của bể phốt tại thời điểm hút

Tình trạng hoạt động của bể phốt tính tới thời điểm sử dụng dịch vụ cũng sẽ là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức giá rút hầm cầu Đà Nẵng. Thông thường, khi khách hàng gặp phải 1 trong 2 tình trạng dưới đây mới liên hệ gấp rút với đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng, cụ thể:

 • Hầm cầu bị đầy: Trong quá trình sử dụng lâu dài, hầm cầu không được rút đúng theo thời gian quy định sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn. Cùng với những dấu hiệu dễ nhận biết như nước dội chậm, có mùi hôi xuất hiện trong công trình phụ hoặc trào ngược chất thải khi dội dòng,…
 • Bồn cầu bị tắc nghẽn do có vật thể lạ rơi xuống khiến nước không thể rút được hoặc có thời gian rút nước lâu.
Tình trạng hoạt động của bể phốt tại thời điểm hút
Tình trạng hoạt động của bể phốt tại thời điểm hút

Mức giá tương ứng với 2 tình trạng này từ đó cũng sẽ có sự chênh lệch và khách hàng cần đặc biệt chú ý khi chọn đơn vị rút hầm cầu Đà Nẵng.

3.4. Những yếu tố khác

Ngoài 3 yếu tố thường gặp trên, khách hàng cũng cần lưu ý 1 số nguyên nhân khiến mức giá hút hầm vệ sinh Đà Nẵng chênh lệch cao như:

 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng là ngày thường hay ngày cuối tuần, ngày lễ hoặc ban ngày hay ban đêm.
 • Thời gian sử dụng bồn cầu lâu dài sẽ có những chất cặn lâu ngày khó thông hút hơn những bồn cầu mới đưa vào sử dụng.
 • Vị trí địa hình của khu vực cần được xử lý khác nhau.
 • Phương pháp được áp dụng trong quá trình hút hầm cầu vệ sinh tại Đà Nẵng hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn.
 • Khoảng cách từ đơn vị thi công tới công trình nhà ở, bệnh viện, chung cư,… xa hay gần.

4. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng uy tín

Giữa hàng loạt những mẩu tin quảng cáo xuất hiện tràn lan về dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ, khách hàng cần dựa vào tiêu chí nào để lựa chọn cho mình 1 đơn vị uy tín nhất?

4.1. Các đơn vị phục vụ lâu năm, địa chỉ rõ ràng, có nhiều người biết đến

Tiêu chí đầu tiên mà khách hàng cần đặc biệt ghi nhớ đó chính là nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, phổ biến với người dân địa phương và có thời gian phục vụ lâu năm trong lĩnh vực. Những công ty hút hầm cầu Đà Nẵng có thời gian hoạt động lâu năm sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề, nhiều kiến thức thực tiễn để giải quyết vấn đề chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. 

Các đơn vị phục vụ lâu năm, có nhiều uy tín

Đồng thời, những địa chỉ này cũng mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi dễ dàng tìm được tới văn phòng làm việc chính thức. Từ đó được hưởng chế độ chăm sóc, bảo hành công trình hậu thi công.

Ngoài ra, thời gian hoạt động của công ty hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng lâu dài cũng đồng nghĩa với việc họ sở hữu 1 lượng khách hàng ổn định. Ngoài ra cũng có doanh thu tút và tiếp tục phục vụ khách hàng trong khu vực.

Các đơn vị phục vụ địa chỉ rõ ràng, có nhiều người biết đến
Các đơn vị phục vụ địa chỉ rõ ràng, có nhiều người biết đến

4.2. Các đơn vị đã được google.com.vn xếp hạng cao, có nhiều đặc điểm chứng tỏ là đơn vị uy tín

Đối với những đơn vị uy tín, thông thường, các công ty sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ trên hệ thống Google Map. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo những đánh giá thực tế của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng ở kênh này. Những đơn vị có thứ hạng cao, nhiều lời khen sẽ được Google Map gợi ý xuất hiện ở những vị trí đầu tiên. 

4.3. Lựa chọn những công ty hút hầm cầu Đà Nẵng có bảo hành

Chế độ bảo hành là một tiêu chí vô cùng quan trọng hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín. Nhiều đơn vị cung cấp một mức giá rất vừa lòng khách hàng nhưng không hề đề cập tới thời hạn bảo hành. 

Vì vậy, sau khi thi công, các hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan nếu lại gặp phải tình trạng này trong thời gian ngắn rất khó có thể được hỗ trợ. Ngược lại, những công ty có khả năng đáp ứng thời hạn bảo hành trong thời gian dài chắc chắn là những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Họ hoàn toàn tự tin với khả năng hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng mà mình mang lại là tốt nhất.

Lựa chọn những công ty hút hầm cầu Đà Nẵng có bảo hành
Lựa chọn những công ty hút hầm cầu Đà Nẵng có bảo hành

5. Dấu hiệu cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng của Xanhsaigon

Vậy để đề phòng với những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng, là một khách hàng thông minh, mọi người có thể nhận diện ngay qua những dấu hiệu dưới đây:

5.1. Thường xuyên quảng cáo bằng cách dán tờ rơi, in địa chỉ lên không gian công cộng

Phần lớn những công ty môi trường hút hầm cầu ở Đà Nẵng uy tín hiện đã loại bỏ hoạt động quảng cáo này khỏi chiến lược kinh doanh của mình. Điểm chung của những dịch vụ quảng cáo chui này đều có mức giá hút hầm cầu Đà Nẵng rẻ hơn mức trung bình của thị trường. 

Bên cạnh đó, các đơn vị kém uy tín cũng thường xuyên quảng cáo giảm giá dịch vụ lần sau để đánh lừa khách hàng. Trên thực tế những điều khoản này hoàn toàn không xuất hiện do không có hợp đồng giấy trắng mực đen.

Thường xuyên quảng cáo bằng cách dán tờ rơi, in địa chỉ lên không gian công cộng
Thường xuyên quảng cáo bằng cách dán tờ rơi, in địa chỉ lên không gian công cộng

Đơn vị hoạt động không công khai cũng chỉ có 1 hoặc 2 số điện thoại trên tờ rơi quảng cáo cũng như không có địa chỉ hoạt động rõ ràng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào với dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng giá rẻ, khách hàng cũng rất khó có thể liên hệ để khiếu nại.

5.2. Sử dụng địa chỉ ảo

Có rất nhiều mẫu quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng có cập nhật địa chỉ rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm địa chỉ này trên Google Map hoặc đến tận nơi để khảo sát thì hoàn toàn không tồn tại.

Đây chắc chắn là dấu hiệu của 1 công ty không minh bạch, hoạt động chui, không nằm dưới sự quản lý của bất cứ cơ quan, đoàn thể nào. Đây rất có khả năng chỉ là công ty ảo của 1 nhóm người giả mạo lập thành với quy mô nhỏ, hệ thống trang thiết bị hạn chế để đánh lừa khách hàng.

5.3. Chạy quảng cáo giật tít, làm quá thông tin so với thực tế

Nhiều trường hợp khách hàng tìm thấy địa chỉ website của đơn vị hút hầm cầu giá rẻ Đà Nẵng nhưng lại bắt gặp những mẩu quảng cáo ở những vị trí thuận tiện và mức giá hấp dẫn.

Chạy quảng cáo giật tít, làm quá thông tin so với thực tế
Chạy quảng cáo giật tít, làm quá thông tin so với thực tế

Tuy nhiên, sau khi liên hệ trực tiếp và tiến hành trao đổi với đội ngũ nhân viên của công ty lại thấy mức giá bị độn lên rất nhiều với hàng loạt những dịch vụ và chi phí phát sinh khác. Đây là dấu hiệu của 1 đơn vị lừa đảo, khách hàng cần đặc biệt chú ý để không bị tiền mất, tật mang.

5.4. Báo sai thể tích trong đơn giá

Một chiêu trò lừa đảo thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng thường xuyên áp dụng đó chính là báo sai thể tích để tăng tiền. Đây là một chiêu trò vô cùng tinh vi bởi nhiều khách hàng thậm chí không thể biết rõ hầm chứa trong gia đình mình có thể tích thực là bao nhiêu.

Đây chính là điểm sơ hở để kẻ gian lợi dụng, khống giá dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng khiến khách hàng phải chi trả 1 mức phí cao hơn rất nhiều lần so với thực tế mà không hề hay biết. 

Bên cạnh đó, hầu hết những xe hút chất thải đều có ghi rõ dung tích có thể chứa nhưng khách hàng lại không hề hay biết để kiểm tra. Chúng đã sử dụng những chiếc xe có thể tích nhỏ để thực hiện dịch vụ nhưng mức chất thải báo lại với khách hàng lại gấp lên nhiều lần.

Báo sai thể tích trong đơn giá
Báo sai thể tích trong đơn giá

6. Những hậu quả khi chọn sai công ty hút hầm cầu Đà Nẵng như thế nào?

Khi lựa chọn sai công ty hút hầm cầu Đà Nẵng, khách hàng sẽ phải chịu những hậu quả nghiêm trọng không ngờ tới. Cụ thể:

 • Phải chi trả một mức giá nhiều hơn gấp nhiều lần so với thực tế.
 • Công trình sau khi thi công không được cải thiện, tệ nhất là tình trạng tắc nghẽn, gây mùi khó chịu trở nên ngày càng trầm trọng hơn.
 • Không được hưởng những quyền lợi bảo hành, chỉ trong thời gian ngắn thi công tình trạng đầy hầm chữa lại tiếp diễn.

7. Quy trình thi công dịch vụ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng của Xanhsaigon

Xanhsaigon với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã xây dựng được một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Quy trình giúp tối ưu thời gian thi công, đồng thời vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng.

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng của Xanhsaigon
Quy trình thi công dịch vụ hút hầm vệ sinh Đà Nẵng của Xanhsaigon

7.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Ngay khi công trình vệ sinh của khách hàng gặp tình trạng có thể liên lạc ngay với công ty rút hầm cầu giá rẻ Xanhsaigon qua đường dây nóng hoặc website chính thức của công ty. Ngoài ra, những khách hàng gần địa chỉ chi nhánh của công ty cũng có thể tới để phản hồi trực tiếp. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tiếp nhận thông tin, sau đó chuyển tới bộ phận kỹ thuật chuyên phụ trách hút hầm cầu tại Đà Nẵng. Tại đây, công ty sẽ đánh giá sơ bộ yêu cầu từ khách hàng, xác định vị trí và sắp xếp đội ngũ nhân viên hỗ trợ phù hợp.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

7.2. Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế

Sau khi sắp xếp được người thực hiện hút hầm vệ sinh Đà Nẵng, đội ngũ công nhân này sẽ di chuyển trực tiếp tới khu vực mà khách hàng phản hồi. Sau đó tiến hành khảo sát tình hình thực tiễn,cơ sở vật chất của hệ thống vệ sinh cũng như những khu vực xung quanh.

Quá trình khảo sát thông thường chỉ kéo dài từ 10 đến 20 phút là có thể nắm bắt được chi tiết nguyên nhân gây nên tình trạng này.

Thời gian di chuyển để tiến hành khảo sát cũng được diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Các cơ sở hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng của Xanhsaigon có mặt ở nhiều khu vực trọng yếu. Vì vậy có thể tiếp cận hiện trường trong thời gian nhanh nhất bất kể điều kiện thời tiết và khung thời gian hoạt động.

Tiến hành khảo sát thực tế
Tiến hành khảo sát thực tế

Bằng việc áp dụng những kiến thức đã được đào tạo và kinh nghiệm thực tế, nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thi công tối ưu nhất. Điều này sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt cho khách hàng có quyền lựa chọn và nắm được tình trạng hiện tại của hầm chứa gia gia đình, công ty, doanh nghiệp…

7.3. Bước 3: Báo giá, thi công

Nhân viên căn cứ vào tình trạng cụ thể của công trình sẽ tiến hành báo giá theo những hạng mục chi tiết nhất cho khách hàng. Từ đó cùng khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp trong dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng để giải quyết vấn đề trước mắt.

Sau khi đã đạt được đến thỏa thuận, nhân viên sẽ báo lại công ty để điều động đội xe chuyên dụng tiếp cận hiện trường. Sau đó tiến hành hoạt động hút hầm cầu trong tối đa chỉ 20 phút đồng hồ.

Chất thải sau khi được rút ra khỏi hầm chứa sẽ được di chuyển tới đúng khu vực quy định để tiêu hủy. Đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu theo dõi quá trình vận chuyển để kiểm định khối lượng chất thải thực tế.

Báo giá, thi công
Báo giá, thi công

7.4. Bước 4: Nhiệm thu, thanh toán, bảo hành

Sau khi hoàn tất quá trình, cty hút hầm cầu Đà Nẵng sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại hoạt động của công trình đã trở về như ban đầu hay chưa. Đồng thời xử lý rác thải, dọn dẹp lại nơi làm việc sạch sẽ cho khách hàng.

Sau cùng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán với công ty theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Bên cạnh đó, công ty đồng thời cũng sẽ hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp, công ty xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu giấy bảo hành, VAT,…

Tùy theo chi phí của dịch vụ, công ty sẽ đáp ứng thời gian bảo hành thích hợp. Trong khoảng thời gian này,nếu có bất cứ trục trặc nào, khách hàng cũng có thể liên hệ với công ty để được hưởng chế độ miễn phí.

Tham khảo thêm: Giá hút hầm cầu Quảng Nam ưu đãi hút nhanh chóng sau 30 phút

8. Ưu điểm dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ của Xanhsaigon

Xanhsaigon so với những đơn vị hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng sở hữu hàng loạt những điểm cộng khiến khách hàng vô cùng yên tâm như:

Ưu điểm dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ của Xanhsaigon
Ưu điểm dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ của Xanhsaigon

8.1. Dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng đa dạng, xe chuyên dùng hiện đại

Trang thiết bị được Xanhsaigon cung cấp tới hiện trường để tiến hành thi công dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng là những thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Vì vậy, thời gian mà đội ngũ nhân viên của công ty cần có để tiến hành thông tắc hầm cầu sẽ tối ưu hơn những đơn vị không có sự hỗ trợ của máy móc. Ngoài ra, hiệu quả mang lại cũng vượt trội hơn hẳn so với những thiết bị truyền thống.

8.2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao

Xanhsaigon với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã đào tạo ra được một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tận tình với công việc. Với những kiến thức đã được đào tạo, học hỏi trong quá trình làm việc thực tế sẽ giúp họ xử lý hoàn hảo những sự cố xuất hiện.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao

8.3. Đơn giá thi công hợp lý

Đơn giá được Xanhsaigon cung cấp hoàn toàn dựa theo tình trạng thực tế của công trình. Mọi chi phí phát sinh khi sử dụng xe chuyên dụng hay máy móc hỗ trợ cũng phải được khách hàng thông qua, công ty mới được phép sử dụng. Vì vậy, đơn giá cuối cùng dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng sẽ hoàn toàn chính xác và trùng khớp với quá trình báo giá trước đó của đơn vị.

8.4. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ

Sau quá trình thi công, nếu khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, trường học,…đều được Xanhsaigon cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ có liên quan đến dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng

9. Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong quá trình phát triển, Xanhsaigon hiện đã nhận được những cơn mưa lời khen từ khách hàng như:

 • Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng chi tiết, phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tác phong làm việc nhanh gọn, đảm bảo tiến độ công trình.
 • Chăm sóc khách hàng tốt, hỏi ý kiến khách hàng trước khi thực hiện hoạt động và thực hiện đúng điều khoản bảo hành.
Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon
Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon

10. Chi nhánh dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của Xanhsaigon 

Vì vậy, nếu nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng, khách hàng có thể di chuyển trực tiếp với những chi nhánh của Xanhsaigon tại thành phố để được hỗ trợ nhanh nhất:

 • Rút hầm cầu tại Đà Nẵng tại huyện Hải Châu
 • Hút hầm cầu  Thanh Khê
 • Hút hầm cầu  Sơn Trà
 • Hút hầm cầu  Ngũ Hành Sơn
 • Hút hầm cầu  Liên Chiểu
 • Hút hầm cầu Cẩm Lệ

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín chất lượng nhất TPHCM

11. Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về hút hầm cầu Đà Nẵng trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu đơn vị uy tín để lựa chọn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với số điện thoại hút hầm cầu Đà Nẵng để được giải đáp mọi băn khoăn có liên quan. Trân trọng!

5/5 - (4 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top