Hút hầm cầu Buôn Hồ cam kết chất lượng sạch triệt để 100%

hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách nào thường xuyên gặp phải tình trạng đầy hầm cầu dù đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhiều lần nhưng vẫn không thể giải quyết triệt để.

Vậy để giúp quý khách với vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ cực kỳ uy tín và chất lượng của công ty Xanhsaigon. Cam kết giải quyết vấn đề đầy hầm cầu của quý khách một cách triệt để nhất và hút sạch sâu lên đến 100%.

1. Tình trạng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ hiện nay

Theo nhiều báo cáo về các dịch vụ vệ sinh môi trường hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của các khách hàng tại đây đang có dấu hiệu tăng cao. Nguyên nhân chính dẫn đến việc này là do nhiều khách hàng chưa có giải pháp nhằm khắc phục vấn đề đầy hầm cầu một cách hiệu quả.

Tình trạng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ hiện nay
Tình trạng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ hiện nay

Một số nguyên nhân phụ đó chính là các công ty vệ sinh môi trường tại hoạt động chưa tốt, thiếu uy tín và trách nhiệm trong việc bảo đảm lợi ích của khách hàng. Khi vấn đề không được giải quyết triệt để, quý khách sẽ phải thường xuyên sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu gây ảnh hưởng rất lớn đến chi phí sinh hoạt và chất lượng cuộc sống.

Tại Xanhsaigon, chúng tôi đang tìm ra phương pháp hút hầm cầu hiện đại và tối ưu nhất. Với phương pháp này nhân viên Xanhsaigon có thể giải quyết vấn đề đầy hầm cầu một cách hiệu quả nhất không làm nó tái diễn thường xuyên. 

Với thời gian chỉ trong 1 – 2 giờ làm việc chúng tôi cam kết có thể khắc phục vấn đề đầy hầm cầu dù nó nghiêm trọng đến mấy. Ngoài ra Xanhsaig luôn đảm bảo độ sạch sâu cho dịch vụ hút hầm cầu lên đến 100% trước khi hoàn tất công việc

2. Chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon

Chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon
Chi tiết bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon

Để có thể mang đến giá dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ – hút hầm cầu daklak tốt nhất cho quý khách hàng, Sử dụng bảng giá trên, chúng tôi đã niêm yết mức giá cho dịch vụ hút hầm cầu ở tất cả các chi nhánh của Xanhsaigon.

Đối với một số hầm cầu có vị trí khó tiếp cận, thể tích chứa chất thải lớn thì mức giá trên sẽ có một chút chênh lệch. Khi nhân được yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng, nhân viên Xanhsaigon sẽ đến trực tiếp để khảo sát và báo giá chính xác cho dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ.

3. Vai trò quan trọng của dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ với người dân khu vực này

Vai trò quan trọng của dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ với người dân khu vực này
Vai trò quan trọng của dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ với người dân khu vực này

Khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của Xanhsaigon quý khách sẽ được đảm bảo những điều như sau:

 • Ổn định đời sống sinh hoạt của quý khách hàng tại Buôn Hồ
 • Giúp hệ thống xử lý chất thải hoạt động tốt, không gây tắc nghẽn thường xuyên
 • Tránh được mùi hôi khó chịu của hầm cầu, bồn cầu khi chất thải tồn đọng quá lâu.
 • Tình trạng đầy hầm cầu chỉ có thể tái diễn sau thời gian 2 – 3 năm sử dụng đối với các hộ nhân. 
 • Còn đối với các trường học, chung cư, bệnh viện thì trạng đầy hầm cầu chỉ có thể tái diễn sau 1 năm khi quý khách sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon

4. Dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ có nên hút định kỳ?

Dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ có nên hút định kỳ
Dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ có nên hút định kỳ

Đối với thiết kế của các hầm cầu hiện nay, thì việc hút hầm cầu định kỳ từ 2 – 3 đối với các hộ gia đình là rất quan trọng. Việc kiểm tra và hút định kỳ sẽ giúp hệ thống xử lý hoạt động tốt nhất tránh được các tình trạng tắc nghẽn, mùi hôi bốc ra từ hầm cầu do chất thải đóng cặn dưới đáy.

Còn với các hầm cầu được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho chung cư, trường học, bệnh viện thì nên được kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ trong khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng. 

Nhu cầu sử dụng càng cao thì việc hút hầm cầu càng phải được thực hiện sớm để tránh trường hợp hệ thống xử lý chất thải bị quá tải. Việc này sẽ gây nên những trường hợp khó lường như tràn, tắc nghẽn chất thải.

5. Tại sao nên chọn hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon?

 Tại sao nên chọn hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon
Tại sao nên chọn hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon

5.1. Dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ giá cả cạnh tranh

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ hay các dịch vụ hút hầm cầu tại Dĩ An của Xanhsaigon quý khách không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào. Kể cả chi phí tư vấn, kiểm tra, khảo sát vấn đề tất sẽ được Xanhsaigon bao trọn gói.

Để mang đến chi phí tốt nhất, nhân viên Xanhsaigon luôn cố gắng tìm kiếm những phương hướng khắc phục đơn giản nhất để giảm thiểu chi phí cho quý khách. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này chúng tôi tự tin có thể biến tình trạng khó nhằn nhất thành đơn giản để mang đến cho quý khách chi phí dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ –  tốt nhất hiện nay trên thị trường.

5.2. Hút hầm cầu tại Buôn Hồ phục vụ 24/7

Tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, bất kể ngày lễ hoặc cuối tuần. Ngoài ra quý khách có thể nhắn tin trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng ngay trên Website để nhận tư vấn và hiểu thêm về dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon.

Tất cả nhân viên tại Xanhsaigon đều được hướng dẫn bài bảng cái tiếp nhân thông tin của quý khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất. Điều này sẽ đảm bảo các nhân viên sửa chữa sẽ luôn có mặt trong 15 – 30 phút để kịp thời hỗ trợ quý khách.

5.3. Nhân viên hút hầm cầu tay nghề cao

Nhân viên hút hầm cầu tay nghề cao
Nhân viên hút hầm cầu tay nghề cao

Tất cả nhân viên sửa chữa của Xanhsaigon đều có tay nghề hơn 5 năm trong lĩnh vực này. Vì thế tất cả mọi vấn đề của quý khách gặp phải dù khó khăn đến mấy cũng sẽ được nhân viên chúng tôi khắc phục nhanh chóng và triệt để. 

Khi thực hiện tháo/lắp công trình nhân viên Xanhsaigon luôn cam kết không bao giờ làm hư hỏng tài sản quý khách. Hoàn tất công việc, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo dọn dẹp sạch 100% khu vực làm việc, lắp ráp lại công trình gọn gàng trước khi bàn giao lại mặt bằng cho quý khách.

5.4. Công nghệ, xe hút hầm cầu hiện đại

Với phương pháp hút hầm cầu chân không hiện đại nhất hiện nay, Xanhsaigon luôn đảm bảo thời gian khắc phục vấn đề của quý khách chỉ trong 1 – 2 giờ làm việc. Khi đã hút sạch chất thải trong hầm cầu, nhân viên Xanhsaigon luôn tiến hành kiểm tra lại vấn đề. 

Công nghệ, xe hút hầm cầu hiện đại
Công nghệ, xe hút hầm cầu hiện đại

Nếu còn quá nhiều chất thải đóng cặn dưới đáy hầm cầu thì chúng tôi sẽ thực hiện bơm nước vào để đánh tan hết tất cả chất thải còn sót lại. Sử dụng phương pháp này Xanhsaigon có thể cam kết với quý khách không làm hư hại đường ống thoát nước, không làm rơi chất thải trong quá trình làm việc.

6. Quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon

Quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon
Quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon

Các quy trình chuyên nghiệp được Xanhsaigon áp dụng vào dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ:

 • Đảm bảo tiếp nhận thông tin của quý khách hàng nhanh chóng và chi tiết nhất.
 • Sau khi nắm được vấn đề, nhân viên Xanhsaigon sẽ luôn đảm bảo có mặt từ 15 – 30 phút để hỗ trợ quý khách.
 • Tiến hành tháo/lắp công trình bằng các công cụ chuyên dụng không gây hư hỏng tài sản.
 • Sử dụng phương pháp hút hầm cầu chân không đảm bảo hút sạch chất thải trong vòng 1 – 2, cam kết sạch sâu 100%.
 • Kiểm tra lại vấn đề bằng nhiều phương pháp để đảm bảo chất lượng dịch vụ
 • Thanh toán dịch vụ, xuất hóa đơn, thông báo về chính sách bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Buôn Ma Thuột Daklak giá 300k trọn gói Xanhsaigon

7. Địa chỉ liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ uy tín của Xanhsaigon

Địa chỉ liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ uy tín của Xanhsaigon
Địa chỉ liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ uy tín của Xanhsaigon

Quý khách có thể liên hệ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon qua 2 cách sau đây:

 • Gọi điện trực tiếp đến tổng đài: 093 111 6333 của Xanhsaigon.
 • Nhắn tin với nhân viên chăm sóc khách hàng ngay trên Website.

Với 5 chi nhánh đang hoạt động tại Buôn Hồ, nhân viên Xanhsaigon luôn đảm bảo có mặt trong vòng 15 – 30 phút khi nhận được thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

8. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ thông tin cho dịch vụ hút hầm cầu Buôn Hồ của Xanhsaigon. Với việc sở hữu dàn nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại chúng tôi cam kết sẽ khắc phục mọi vấn đề về hầm cầu, bể phốt dù nó có nghiêm trọng đến mức nào. Ngoài ra quý khách có thể nhận tư vấn hoặc xem thêm các dịch vụ khác của Xanhsaigon ngay tại Website.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top