Báo giá hút hầm cầu Bình Phước hút sạch sâu, nhanh chóng số 1

Thật vậy bất cứ gia đình nào khu vực Bình Phước hiện nay đều ít nhất một lần gặp phải tình trạng nghẹt, tắc hầm cầu khiến cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn, ảnh hưởng nhiều đến đời sống hàng ngày. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước uy tín là điều khá khó khăn. 

Mục lục

Mục lục

Thật vậy bất cứ gia đình nào khu vực Bình Phước hiện nay đều ít nhất một lần gặp phải tình trạng nghẹt, tắc hầm cầu khiến cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn, ảnh hưởng nhiều đến đời sống hàng ngày. Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước uy tín là điều khá khó khăn. 

Hiểu được vấn đề này Xanhsaigon chúng tôi đã phát triển dịch vụ rút hầm cầu Bình Phước để phục vụ cho bà con khu vực Bình Phước, thông tin chi tiết ngay dưới đây!

1. Tổng quan tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước hiện nay

Bình Phước từ lâu nay là nơi tập trung đông dân cư, mật độ dân số đông đúc. Dân số đông cùng với hàng loạt nhà máy xí nghiệp xuất hiện cũng là lý do kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước ngày càng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp. Vẫn còn tình trạng gian dối, chặt chém khi hút hầm cầu cho người dân khu vực này!\

Tổng quan tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước hiện nay
Tổng quan tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước hiện nay

Chính vì thế mà hầu hết khách hàng tại Bình Phước đang loay hoay trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công hút hầm cầu chuyên nghiệp và uy tín tại tỉnh.

2. Bảng báo giá mới nhất dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon

Ngoài chất lượng dịch vụ, giá cả có lẽ là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước. Bảng giá về dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của công ty Xanhsaigon chúng tôi sẽ dựa vào kích thước của loại xe hút cũng như khối lượng cần hút. Cụ thể đơn giá của Xanhsaigon như sau:

Bang Gia Hut Ham Cau Binh Phuoc

Mức giá rút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon còn thay đổi theo quy mô, kích thước các loại xe hút cần dùng. Chính vì vậy để nhận được báo giá chi tiết bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Xanhsaigon để được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

3. Khi nào cần gọi dịch vụ rút hầm cầu Bình Phước

Nếu hầm cầu của gia đình bạn gặp phải những tình trạng dưới đây thì bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ hút hầm cầu tphcm. Cụ thể như sau: 

Khi nào cần gọi dịch vụ rút hầm cầu Bình Phước
Khi nào cần gọi dịch vụ rút hầm cầu Bình Phước
 • Bồn cầu, hầm cầu, chậu rửa bát của gia đình bị tắc nghẽn hoặc thoát nước rất chậm, có tiếng ọc ọc của nước đọng trong bồn cầu. 
 • Trong nhà tắm, cống thoát chậm và bị tắc, nhưng sau khi kiểm tra thì không thấy tắc ở nắp cống.
 • Tình trạng là cống rãnh trong nhà tắm và nhà vệ sinh cho phép chất bẩn chảy ngược trở lại. 
 • Nếu bạn đo hầm cầu và thấy khối lượng chất thải quá vạch cho phép, tức là lượng bùn đã vượt quá 2/3 thể tích của tầng hầm, bạn cần hút hầm cầu ngay để tránh bị đầy, nghẹt. 
 • Hiện tượng lắng đọng nitrat xung quanh khu vực hầm cầu, bể tự hoại.

4. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu tại Bình Phước

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy rất nhiều. Có thể đến từ việc khách hàng đã sử dụng nhiều giấy vệ sinh trong một trong một thời gian ngắn. Điều này dẫn đến việc khó phân hủy hoặc vô tình giấy bị đọng lại trên thành hầm cầu. 

Có những loại giấy vệ sinh không tan nhanh trong nước nên quá trình phân hủy diễn ra chậm, tạo thành khối lớn khiến hầm cầu bị đầy.

Nguyên nhân thứ 2 mà bạn cần hút hầm cầu Bình Phước ngay là do khách hàng vô tình để rơi vãi các vật cứng vào trong bồn vệ sinh hay cống nhà vệ sinh. Vật cứng này không thể hòa tan trong nước, không thể lấy ra được. Từ đó, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị hút hầm cầu ngay lập tức.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu tại Bình Phước
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu tại Bình Phước

5. Cảnh giác đơn vị quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

Chắc chắn rằng khách hàng sẽ không hiểu hết được những chiêu trò trắng trợn từ những đối tượng kinh doanh vô lương tâm. Bạn phải cảnh giác để tránh “tiền mất tật mang”, chọn được dịch vụ tối ưu nhất để giải quyết triệt để tình trạng hầm cầu bị đầy, có mùi hôi ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

5.1. Chiêu trò quảng cáo

Chiêu trò quảng cáo của dịch vụ lừa đảo hút hầm cầu Bình Phước rất thường gặp. Bạn có thể thấy các quảng cáo trên đường, tường nhà, cột điện sẽ dán rất nhiều tờ rơi. 

Nhiều công ty dịch vụ vệ sinh môi trường lừa đảo muốn quảng bá dịch vụ thông hầm cầu của mình đã làm rất nhiều tờ rơi và đi rải ở khắp nơi. Khi chọn dịch vụ rút hầm cầu Bình Phước của những công ty này thì bạn nhất định phải thật cảnh giác.

5.2. Chất lượng dịch vụ đi kèm

Đôi khi với các dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước, chất lượng dịch vụ đi kèm thường được tâng bốc lên quá nhiều. Đặc biệt là công ty này thường đưa ra yếu tố giá rẻ để nhận sự quan tâm đông đảo của người dân.

Cảnh giác đơn vị quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước
Cảnh giác đơn vị quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

Khách hàng nên lưu ý, thực trạng có rất nhiều dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước chỉ hút một ít rồi biến mất tăm. Hoặc cũng có thể hút xong rồi lại đi đổ trực tiếp vào cống thoát nước.

6. Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước tại Xanhsaigon uy tín, chuyên nghiệp

Để tránh đơn vị lừa đảo thì bạn nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước tại Xanhsaigon uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín không chỉ ở Bình Phước mà còn trên toàn quốc.

6.1. Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước của Xanhsaigon?

Khi lựa chọn hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon thì quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chất lượng, uy tín cùng với các điểm nổi bật sau:

 • Hút hầm cầu Bình Phước giá rẻ nhất: Công ty chúng tôi cung cấp bảng giá hút hầm cầu hợp lý nhất, cam kết không chặt chém giá hay kê khống mức giá lên để thu tiền khách hàng.
 • Bảo hành dài hạn: Khi quý khách hàng chọn dịch vụ của Xanhsaigon thì quý khách đều nhận được chính sách bảo hành dịch vụ lên tới 60 tháng. Cam kết này chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ. 
 • Các kỹ thuật viên cực kỳ tận tâm: Toàn bộ nhân viên của Xanhsaigon hiện nay đều được đào tạo bài bản về dịch vụ hút hầm cầu và chăm sóc khách hàng. Quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự nhiệt tình, tận tâm và thái độ xử lý nhanh gọn lẹ nhất.
 • Thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại: Công ty Xanhsaigon chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, hiện đại để có thể xử lý nhanh chóng, cam kết không đục phá, không xâm lấn làm ảnh hưởng đến công trình của quý khách.
Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước tại Xanhsaigon
Lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Phước tại Xanhsaigon

6.2. Các dịch vụ mà Xanhsaigon cung cấp

Ngoài hút hầm cầu Bình Phước thì hiện nay công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ nổi bật sau đây: 

 • Dịch vụ vệ sinh thông tắc bể phốt, bồn cầu, hầm cầu, bồn các loại…
 • Dịch vụ vệ sinh môi trường Xanhsaigon xử lý vấn đề về bể phốt như trào ngược, bốc mùi, đóng cặn nitrat…
 • Dịch vụ vệ sinh Xanhsaigon chuyên nạo vét cống, hố gas

Với dịch vụ đa dạng, Xanhsaigon chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng. Khi lựa chọn hút hầm cầu Bình Phước tại Xanhsaigon, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Hầu hết khách hàng tại Bình Phước khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

7. Quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon

Hiện nay mỗi dịch vụ của Xanhsaigon chúng tôi đều có quy trình thi công chuyên nghiệp để khách hàng có thể hình dung được và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Quy trình thực hiện hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon được thực hiện qua các bước sau:

Quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước
Quy trình cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

Bước 1: Đầu tiên là lấy thông tin về vấn đề từ khách hàng. Sau khi nhận được phản hồi, bộ phận tư vấn chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật. 

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ lại với khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu Bình Phước để lấy thông tin chung sơ bộ. 

Bước 3: Kỹ thuật viên phác thảo và phương án xử lý hút hầm cầu phù hợp. Đồng thời đưa ra ưu đãi dịch vụ cho khách hàng.

Bước 4: Nếu quý khách hàng đồng ý thì đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành thi công hút hầm cầu Bình Phước. Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để hút hầm cầu sạch nhất có thể 

Bước 5: Nhân viên kiểm tra lại công việc sau đó bàn giao cho khách hàng. 

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình, khi mọi thứ trở lại bình thường thì thanh toán cho công ty 

Bước 7: Phát phiếu bảo hành, để khách hàng yên tâm sử dụng mà không lo hỏng hóc.

Nhân viên kiểm tra lại công việc sau đó bàn giao cho khách hàng. 
Nhân viên kiểm tra lại công việc sau đó bàn giao cho khách hàng.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Xanhsaigon hiện nay là địa chỉ hút hầm cầu Bình Phước bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với Xanhsaigon chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Và đừng quên chủ động thông hút hầm cầu thường xuyên để có thể tránh tình trạng nghẹt, tắc, ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

8. Những địa chỉ Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

Địa chỉ hút hầm cầu Bình Phước nằm tại tổ 1, khu phố 1, Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước.

8.1. Huyện Bù Đăng

Địa chỉ tại: Tổ 1, thôn 8, Xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước.

Nằm tại thôn 2, Xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Tỉnh Bình Phước.

8.2. Huyện Bù Đốp – rút hầm cầu Bình Phước

Địa chỉ rút hầm cầu Bình Phước tại: Tổ 2, Khu phố Thanh Xuân, phường Thanh Bình, huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước.

Địa chỉ tại: Số 179B, ấp Tân Lập, thị xã Phước Thiện, Huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

8.3. Huyện Bù Gia Mập

Địa chỉ rút hầm cầu Bình Phước tại: Ấp Bù Rên 1, Thôn Bù Rên, thị xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước.

Địa chỉ tại: Thôn 01, thị xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Những địa chỉ Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước
Những địa chỉ Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

8.4. Hút hầm cầu Chơn Thành

Hút hầm cầu Chơn Thành địa chỉ tại: Tổ 4, Ấp 2, Thị Trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Địa chỉ tại: Khu Tái Định Cư 07, Ấp 4, Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.

8.5. Huyện Đồng Phú

Địa chỉ tại: Đường D1, tổ 99, khu phố Bàu Ké, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

Địa chỉ tại: Ấp Cầu 2, Xã Đồng Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

8.6. Huyện Hớn Quản

Địa chỉ hút hầm cầu tại Bình Phước tại: Tổ 1, ấp 1, Xã An Khương, Huyện Hớn Quản, Bình Phước.

Địa chỉ tại: Tổ 3, Ấp Hưng Phát, Xã Tân Hưng, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước.

Huyện Bù Đốp - rút hầm cầu Bình Phước
Huyện Bù Đốp – rút hầm cầu Bình Phước

8.7. Huyện Lộc Ninh

Địa chỉ tại: Tổ 3, ấp Bù Nồm,, Xã Lộc Phú, Huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

Địa chỉ tại: Ấp 1, Xã Lộc Thiện, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước.

8.8. Huyện Phú Riềng

Địa chỉ hút hầm cầu tại Bình Phước tại: Số 193/12, Thôn 8, Xã Long Hưng, Huyện Phú Riềng, Bình Phước.

Địa chỉ tại: Tổ 1,Thôn Bình Điền, Xã Bình Sơn, Huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước.

8.9. Các đơn vị khác

9. Cách liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon

Hầm cầu nhà bạn gặp vấn đền và bạn đang loay hoay không biết cách rút hầm cầu ra sao? Đây cũng là tình trạng thường gặp ở hầu hết các hộ gia đình trong các khu đô thị hay các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại hiện nay. 

Xanhsaigon – Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ: hút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt,… Chúng tôi hiện nay luôn tiên phong về công nghệ và chất lượng phục vụ, giá cả hợp lý nhất với quý khách hàng. Dưới đây được biết đến là các kênh thông tin liên hệ Xanh Sài Gòn mới nhất:

Cách liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon
Cách liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon

Dưới đây là cách liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon chúng tôi!

Địa chỉ: số nhà 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Phone: 0901.116.333

Email: info.xanhsaigon@gmail.com

10. Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanhsaigon

Với sự nỗ lực không ngừng trong hơn 15 năm hoạt động trong nghề, công ty Xanhsaigon của chúng tôi đã nhận được rất nhiều nhận xét, đánh giá tích cực của quý khách hàng gần xa. Đây là một trong những động lực quan trọng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện trong hiện tại và tương lai để phát triển.

Sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanh Sài Gòn sau đây là những nhận xét từ phía khách hàng:

[Ngày 16/09/2021] – Anh Hoảng gần Trường tiểu học Bình Tân

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước của Xanh Sài Gòn cung cấp nhanh hơn là tôi tưởng, có mặt chưa tới 15 phút. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Xanhsaigon làm việc rất là chuyên nghiệp, các thao tác xử lý mượt mà, trơn tru dứt khoát nên việc xử lý cũng không quá tốn nhiều thời gian chỉ mất tầm khoảng 30 phút mà thôi. 

Ngoài ra, hiện nay tại Xanh Sài Gòn thì với những thắc mắc hoặc các vấn đề mà chúng tôi tôi đề ra họ phản hồi rất là nhanh chóng. Gia đình tôi nhận được câu trả lời rất tận tình, không cảm thấy bực dọc hay khó chịu nếu như mà tôi hỏi quá nhiều.

[Ngày 28/9/2021] chị Hiền gần khu công nghiệp Thủ Dầu Một

Trước khi hút hầm cầu tại Bình Phước, ban đầu tôi cũng hơi lo lắng về chất lượng dịch vụ ở đây nhưng khi thấy họ bắt tay vào làm tôi mới nhận ra sự chuyên nghiệp của họ. 

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước
Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Bình Phước

Với dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, Xanhsaigon đã xử lý đúng quy trình rõ ràng không hư hỏng nên mình khá yên tâm về chất lượng mà họ mang lại, ngoài ra khi thi công họ cũng cung cấp đầy đủ giấy tờ, hợp đồng,… nên không sợ bị lừa đảo.

[Ngày 02/12/2020] chị Minh số 21, đường Hòa Bình, Thủ Dầu Một

Đã sử dụng dịch vụ của công ty Xanhsaigon này nhiều lần, tôi luôn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả đưa ra. Tại Xanhsaigon, các chương trình khuyến mãi hiện nay rất thường xuyên nên nếu gia đình có nhu cầu sử dụng cũng không cần lo lắng!

Tham khảo thêm: Báo giá hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ nhất bảo hành 60 tháng

11. Kết luận

Trên đây là những thông tin giới thiệu chi tiết dành cho quý khách hàng và bạn đọc về đơn vị hút hầm cầu Bình Phước Xanhsaigon. Hy vọng rằng khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan nhất và có thể lựa chọn được công ty uy tín cung cấp dịch vụ. 

Nếu như hiện tại bạn đang có nhu cầu hút bể phốt, nạo vét, thông tắc, vệ sinh môi trường các loại thì hãy liên hệ trực tiếp với Xanhsaigon để nhận tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí nhé. 

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top