Báo giá hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ nhất bảo hành 60 tháng

Hút hầm cầu Bình Dương là dịch vụ của Xanh Sài Gòn có giá cả hợp lý phải chăng. Công đoạn xử lí nhanh gon lẹ đảm bảo vệ sinh môi trường cho khách hàng.

Mục lục

Mục lục

Song song với việc phát triển kinh tế, các dịch vụ phụ trợ khác cũng đang rất phát triển tại Bình Dương. Tiêu biểu nhất có thể kể đến đó là các dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương. Đây là một dịch vụ ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon, bạn sẽ nhận được những gì?

1. Thực trạng dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương hiện nay như thế nào?

Bình Dương hiện đang là một trong những khu kinh tế trọng điểm của cả nước, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đến nay, Bình Dương là nơi tập chung các nhà máy nhiều nhất, đóng góp khoảng 8,6 – 8,8% GDP và là địa phương có sức bật kinh tế top đầu của nước ta.

Chính vì đây là nơi có nền kinh tế tăng trưởng mạnh, số lượng dân cư tập trung lập nghiệp và sinh sống không ngừng tăng theo các năm. Vô hình chung đã tạo một sức ép rất lớn về các chính sách dân cư xã hội. Đặc biệt là sức ép về hệ thống xử lý rác thải và công tác vệ sinh môi trường.

Thực trạng hút hầm cầu tại Bình Dương hiện nay
Thực trạng hút hầm cầu tại Bình Dương hiện nay

Số lượng người dân tăng cao đồng nghĩa với lượng rác thải cũng tăng theo, nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng rất lớn. Hơn nữa, mỗi khi đến mùa mưa, các hệ thống cống thoát nước bị tràn ứa, rác thải không kịp thoát cũng là nguyên nhân gây lên các sự cố tắc nghẽn ống cống, hầm cầu.

Vì vậy nhu sử dụng các dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương, thông tắc ống cống… cũng theo đó mà phát triển nhanh chóng. Nếu không xử lý nhanh các sự cố trên, sẽ gây lên hệ quả rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống nhân dân.

2. Báo giá hút hầm cầu Bình Dương của Xanhsaigon

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị môi trường cung cấp các gói dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ. Tuy nhiên các mức giá thường không giống nhau và có sự chênh lệch lớn giữa các doanh nghiệp uy tín và kém uy tín.

2.1. Đơn giá hút hầm cầu Bình Dương của Xanhsaigon là bao nhiêu?

Để không khiến khách hàng hoang mang và khó khăn trong lựa chọn các gói dịch vụ. Xanhsaigon sẽ gửi tới quý khách bảng báo giá hút hầm cầu Bình Dương chi tiết dưới đây.

Bảng báo giá hút hầm cầu Bình Dương
Bảng báo giá hút hầm cầu Bình Dương

Lưu ý: Các gói dịch vụ này đã bao gồm các công đoạn cần thiết cho công tác hút, nạo vét hầm cầu. Nếu có phát sinh thêm các vấn đề khác, chi phí khắc phục dự án hút hầm cầu có thể không giống như trên.

2.2. Những lưu ý về giá hút hầm cầu Bình Dương của Xanhsaigon

Khi khách hàng cần sử dụng đến các gói dịch vụ hút hầm cầu, quý khách nên lưu ý những điều sau đây:

 • Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với khối lượng chất thải hầm cầu nhà mình, không nên chọn gói quá thấp vì sẽ không hút được toàn bộ chất thải, còn gói cao hơn sẽ gây lãng phí.
 • Tìm hiểu kỹ về giá thành mặt bằng chung trên thị trường, đừng ham rẻ mà chọn các đơn vị kém uy tín. Hậu quả của việc chọn lựa sai sẽ khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc và công sức sau này
 • Mỗi đơn vị uy tín sẽ có các báo giá khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch là không đáng kể
 • Khách hàng cần quan tâm là giá hút hầm cầu tại Bình Dương đó là trọn gói hay còn cần các chi phí nào khác nữa?

3. Giới thiệu công ty hút hầm cầu Bình Dương Xanhsaigon

Xanhsaigon là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ môi trường như hút hầm cầu tphcm, thông tắc cống, nạo vét hố gas… 

Giới thiệu Xanhsaigon
Giới thiệu Xanhsaigon

Với hơn 10 năm hoạt động, Xanhsaigon tự hào và tự tin là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp môi trường rút hầm cầu Bình Dương, rút hầm cầu Đồng Nai chất lượng, hiệu quả.

Nhiều năm liền được nhận các giải thưởng cũng như có những sự đóng góp lớn trong công tác xây dựng và bảo vệ môi trường. Khách hàng của Xanhsaigon trải dài từ Bắc vào Nam không phân biệt giàu nghèo, cá nhân hay tổ chức. Khi khách hàng cần, Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả những ngày nghỉ lễ. 

Xanhsaigon còn thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao nhằm đào tạo và cập nhật những kiến thức, kỹ thuật mới nhất đến đội ngũ kỹ thuật viên. Cùng với đó là nâng cấp, cải tiến các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế nhằm mang đến tính hiệu quả và tối ưu cho khách hàng.

4. Liệu dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Dương 100k có thật không?

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị quảng cáo rầm rộ dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương 100K. Đi đến đâu cũng thấy, từ các trang mạng xã hội cho đến phát tờ rơi hay các biển quảng cáo.

Điều này khiến phần lớn khách hàng hoang mang vì không biết thực hư của gói dịch vụ này là như thế nào. 

Có dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương giá 100K không?
Có dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương giá 100K không?

Thực tế đã chứng minh, các gói dịch vụ hút hầm cầu 100K chỉ là những chiêu trò câu like, câu view và thu hút khách hàng mà thôi. Khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ này sẽ xảy ra 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Gói dịch vụ đúng 100K như quảng cáo nhưng chất lượng lại rất tệ, hầm cầu không được hút sạch sẽ thông thoáng, còn tồn động rác thải. Thậm chí cần phải đục phá mới có thể tiến hành hút. Hệ quả là chỉ thời gian ngắn sau khách hàng lại phải gọi đơn vị hút hầm cầu khác do công việc không được triệt để.
 • Trường hợp 2: Gói dịch vụ bị tăng cao so với quảng cáo, có nghĩa là khi khách hàng sử dụng dịch vụ của đơn vị này, khi thanh toán sẽ bị đội giá cao hơn. Khi khách hàng thắc mắc, họ sẽ viện rất nhiều lý do để thuyết phục và ép khách hàng trả mức phí rất cao.

Các bạn đừng quá ham rẻ mà lựa chọn các đơn vị kém uy tín, vì tiền nào của nấy. Bởi để thực hiện 1 dự án hút hầm cầu cần rất nhiều nhân lực và máy móc hỗ trợ. Sẽ rất khó có doanh nghiệp uy tín nào mạnh dạn đưa ra mức giá rẻ như vậy. Hãy lựa chọn các đơn vị có thâm niên, có quy trình xử lý bài bản, chính sách rõ ràng, minh bạch, báo giá chi tiết trước khi tiến hành xử lý.

Trong hàng trăm ngàn các đơn vị môi trường, Xanhsaigon xứng đáng là cái tên để các bạn yên tâm lựa chọn khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương.

5. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương giá rẻ của Xanhsaigon

5.1. Hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ nhất

Hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ
Hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ

Đến với Xanhsaigon, quý khách hàng sẽ nhận được các gói dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ nhất. So với nhiều đơn vị khác, gói dịch vụ của Xanhsaigon đã có đầy đủ các quy trình cần thiết để hút hầm cầu.

Chỉ từ 300k, mọi sự cố xảy ra với hầm cầu sẽ được khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

5.2. Bảo hành 60 tháng

Đối với Xanhsaigon, xử lý công trình là một chuyện quan trọng nhưng bảo hành công trình mới là điều quan trọng hơn.

Nhiều đơn vị thường có chính sách bảo hành ngắn hạn hoặc không quá chú trọng vào điều này. Đôi khi chỉ sau 1 thời gian ngắn, vô tình hầm cầu xảy ra sự cố nhưng lại chậm trễ bảo hành khiến khách hàng vô cùng khó chịu.

Với chính sách bảo hành dài hạn tới 60 tháng đối với dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi công trình được hoàn thành. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, Xanhsaigon sẽ nhanh chóng khắc phục trong thời gian sớm nhất, đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt của khách hàng.

Bảo hành dài hạn tới 60 tháng
Bảo hành dài hạn tới 60 tháng

5.3. Kỹ thuật viên tận tình, tận tâm

Đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon đều là những người có chuyên môn cao và xử lý công việc bài bản. Họ đều có các kiến thức về kết cấu công trình và hiểu được nguyên ký của cống thoát nước từng địa phương.

Nhờ vậy dù khách hàng gặp phải bất kỳ vấn đề nào, kỹ thuật viên của Xanhsaigon đều có thể tìm ra nguyên nhân và nhanh chóng khắc phục.

5.4. Máy móc thiết bị hiện đại

Xanhsaigon luôn chú tâm vào việc nâng cấp và cải thiện hiệu suất của các thiết bị máy móc. Với việc cập nhật các công nghệ thường xuyên trên thế giới, trang thiết bị của Xanhsaigon có đầy đủ khả năng xử lý dù với bất kỳ sự cố nào xả ra với hầm cầu của khách hàng.

Đặc biệt với công nghệ hút chân không, mọi chất thải rắn, kích thước lớn, bùn, cát đều dễ dàng bị loại bỏ khỏi hầm cầu.

5.5. Hút sạch sẽ 99%, không để lại dấu vết

Nhờ việc đầu tư bài bản vào trang thiết bị máy móc, Xanhsaigon tự tin có thể hút sạch hầm cầu của khách hàng lên tới 99%. 

Dù là chất thải rắn, kích thước lớn hay các loại rác thải trôi vào hầm cầu. Sau khi xử lý công việc khách hàng còn có thể trực tiếp kiểm tra về độ thông thoáng và sạch sẽ.

Hút sạch tới 99%
Hút sạch tới 99%

5.6. Hoàn toàn không đục phá

So với nhiều đơn vị môi trường khác, Xanhsaigon nổi bật nhờ vào quy trình hút hầm cầu không đục phá. Qua đó đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc của công trình, dù mức độ khó của công trình cao đến đâu.

Tham khảo thêm: Dịch vụ rút hầm cầu Thủ Dầu Một giá 300k trọn gói BH 60 tháng

6. Cam kết của Xanhsaigon sau khi hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ

Xanhsaigon cam kết đảm bảo mọi quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương:

 • Đảm bảo hầm cầu được thông thoáng, sạch sẽ 99% không tồn tại chất thải rắn, bùn đất
 • Không đục phá gây tổn hại đến kết cấu và mỹ quan công trình
 • Loại bỏ toàn bộ mùi hôi thối, tắc nghẽn ống thoát nước
 • Bảo hành dài hạn và liên tục trong 60 tháng
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sự cố khi có yêu cầu từ khách hàng 1 cách nhanh chóng
Cam kết của Xanhsaigon
Cam kết của Xanhsaigon

7. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại Bình Dương

7.1. Nhận diện đơn vị hút hầm cầu Bình Dương lừa đảo?

Một số đặc điểm nhận diện các đơn vị hút hầm cầu ở Bình Dương kém uy tín:

 • Quảng cáo rầm rộ với giá quá rẻ từ 50k – 100k với dịch vụ hút hầm cầu
 • Có rất ít thông tin thậm chí là không tìm được thông tin về đơn vị đó
 • Không có hóa đơn, chứng từ đầy đủ
 • Không có chính sách bảo hành bảo dưỡng rõ ràng, minh bạch
 • Không cử kỹ thuật viên đến khảo sát trực tiếp hiện trường
 • Không bái giá chi tiết, cụ thể trước khi tiến hành hút

7.2. Khi nào cần hút hầm cầu?

Khi bạn nhận thấy các dấu hiệu sau:

 • Nước xả chậm hoặc không thoát khi xả thải
 • Có mùi hôi thối khó chịu
 • Có chất thải, rác thải trào lên cống thoát nước
 • Đến thời hạn hút định kỳ
 • Xây dựng công trình trên nóc hầm cầu
Khi nào cần rút hầm cầu?
Khi nào cần rút hầm cầu?

7.3. Rút hầm cầu định kỳ bao lâu 1 lần?

Thông thường thời hạn hút hầm cầu định kỳ là khoảng từ 3 năm, đối với những nơi có nhiều người sử dụng thời gian hút định kỳ là khoảng 1-2 năm.

7.4. Hút hầm cầu tại Bình Dương của Xanhsaigon thường thi công trong bao lâu?

Hút hầm cầu Bình Dương của Xanhsaigon thường sẽ được xử lý trong ngày, sau khi 2 bên thống nhất phương án, chi phí và ký kết hợp đồng.

8. Hiện nay Xanhsaigon phục vụ hút hầm cầu bình dương giá rẻ tại những khu vực nào

8.1. Hút hầm cầu tại Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là một thành phố loại II thuộc tỉnh Bình Dương, là trung tâm công nghiệp kinh tế cấp huyện và có số dân đông thứ 2 tại tỉnh này. 

Kinh tế phát triển kèm theo đó là cuộc sống của người dân cũng được nâng cao, vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ ngày càng nhiều. Nhận thấy được điều đó, Xanhsaigon đã triển khai các chi nhánh tại Dĩ An với mục đích phục vụ khách hàng trên địa bàn khi có nhu cầu hút hầm cầu.

Hút hầm cầu tại Dĩ An
Hút hầm cầu tại Dĩ An

8.2. Hút hầm cầu Thủ Dầu Một Bình Dương

Thủ Dầu Một là một thành phố cấp I, tỉnh lỵ và là trung tâm kinh tế công nghiệp top đầu của Bình Dương. Đây là nơi tập chung rất nhiều các khu công nghiệp, mật độ người dân sinh sống cũng cao nhất của cả tỉnh.

Thành phố Thủ Dầu Một có vai trò rất lớn trong nền kinh tế của tỉnh cũng như cả nước. Chính vì thế các dịch vụ môi trường ở đây cực kỳ phát triển, nhằm mang tới khách hàng tại đây dịch vụ môi trường tốt nhất. Xanhsaigon đã triển khai nhiều gói dịch vụ với mức giá cực hấp dẫn tại Thủ Dầu Một.

Hút hầm cầu Thủ Dầu Một
Hút hầm cầu Thủ Dầu Một

8.3. Hút hầm cầu Bến Cát

Bến Cát cũng là một khu vực cực kỳ quan trọng của Bình Dương, với tầm quan trọng và sự phát triển kinh tế của Bến Cát. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ rút hầm cầu Bình Dương giá rẻ rất lớn.

Tại Bến Cát Xanh Saigon cũng có các chi nhánh hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương với giá rất phải chăng.

8.4. Hút hầm cầu Tân Uyên

Khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực Tân Uyên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu có thể liên hệ tới hotline của Xanhsaigon hoặc đến các chi nhánh tại Tân Uyên.

8.5. Hút hầm cầu  Phú Giáo

Xanhsaigon triển khai hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, khi có nhu cầu hoặc cần sự tư vấn hỗ trợ. Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi miền tổ quốc và trong đó không ngoại trừ Phú Giáo.

8.6. Hút hầm cầu  Dầu Tiếng

Dầu Tiếng là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, địa hình chủ yếu là đồi núi do vậy mật độ dân số khá thưa thớt. Song hành với đó là sự thiếu hụt các dịch vụ môi trường.

Khách hàng thường rất vất vả và mất thời gian chờ đợi khi gặp sự cố về hầm cầu. Hiểu được điều đó, Xanh Saigon cũng đã triển khai các chi nhánh tại đây nhằm giúp khắc phục sự cố hầm cầu 1 cách nhanh nhất cho khách hàng.

Hút hầm cầu Dầu Tiếng
Hút hầm cầu Dầu Tiếng

8.7. Hút hầm cầu  Bắc Tân Uyên

Bắc Tân Uyên cũng là một huyện có mật độ dân cư thưa thớt, các dịch vụ môi trường tại đây vẫn còn khá hạn chế.

Để giúp bà con tại đây có thành nhanh chóng khắc phục và tiếp cận với các dịch vụ môi trường. Xanhsaigon cũng có hệ thống chi nhánh hoạt động tại Bắc Tân Uyên.

8.8. Hút hầm cầu  Bàu Bàng

Bàu Bàng cũng là nơi mà Xanhsaigon có mặt, mục tiêu của Xanhsaigon là giúp khách hàng xử lý các sự cố với giá hút hầm cầu Bình Dương vô cùng phải chăng.

9. Những chi nhánh hút hầm cầu tại Bình Dương của Xanhsaigon

Công ty hút hầm cầu Bình Dương Xanhsaigon có rất nhiều các chi nhánh ở cả tỉnh, huyện, thị trấn và thị xã. Do đó khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cũng như nhanh chóng khắc phục sự cố hầm cầu tại nhiều nơi.

Dưới đây là các chi nhánh của Xanhsaigon tại Bình Dương:

 • 4HWM+P46, Hùng Vương, An Điền, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
 • 3-34 NB11, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương, Việt Nam
 • Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 • 5Q24+7QF, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam
 • Long Hoà, Dầu Tiếng, Bình Dương, Việt Nam
 • 7FHJ+VXG, ĐT750, Long Hoà, Dầu Tiếng, Bình Dương, Việt Nam

10. Kết luận

Bài viết này đã cung cấp tới các bạn đầy đủ về bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương cũng như các chi nhánh của Xanhsaigon tại Bình Dương.

Nếu các bạn còn gì thắc mắc hoặc cần được tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ với Xanhsaigon qua số: 0901.116.333 để được đội ngũ tư vấn viên giúp đỡ.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top