Dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng chất lượng cao, triệt để 100%

Nếu quý khách thường xuyên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu nhưng vấn đề nó liên tục tái diễn trong một khoảng thời gian ngắn. Thì rất có thể đơn vị hút hầm cầu mà quý khách đang sử dụng không đạt tiêu chuẩn về chất lượng cho dịch vụ này.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng cực kỳ chất lượng của công ty Xanhsaigon. Đảm bảo giải quyết triệt để vấn đề đầy hầm cầu mà quý khách gặp phải.

1. Sự phát triển của dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng hiện nay

Với những công cụ chuyên dụng, xe hút hầm cầu hiện đại thì mối lo ngại về vấn đề đầy hầm cầu tại khu vực Bàu Bàng đã không còn nhiều như trước. Nhưng đối với một số đơn vị vệ sinh môi trường kém chất lượng thì công nghệ và xe hút của họ đã không còn đáp ứng tốt cho dịch vụ hút hầm cầu hiện nay.

Sự phát triển của dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng hiện nay
Sự phát triển của dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng hiện nay

Khi sử dụng các công cụ, xe hút hầm cầu lạc hậu thì nó sẽ không giải quyết triệt để được vấn đề này. Vì thế Xanhsaigon đã nhập khẩu các xe hút cực kỳ chất lượng từ nước ngoài về Việt Nam để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn nằm ở mức tốt nhất. 

Khi sử dụng các xe hút đạt tiêu chuẩn nó không chỉ giải quyết triệt để được vấn đề mà còn giảm chi phí đáng kể cho dịch vụ này. Nguyên nhân là do nó có thể tính chính xác khối lượng chất thải được hút và làm sạch lên đến 100%.

2. Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon

Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon
Bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon

Bảng giá trên chỉ mang tính chất cho quý khách dễ tham khảo hơn. Khi nhân viên sửa chữa của Xanhsaigon đến kiểm tra vấn đề thì quý khách sẽ được nghe báo giá chính xác hơn cho dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng – hút hầm cầu tại Bình Dương.

Tất cả các chi nhánh của Xanhsaigon đều được niêm yết với mức giá này, vì thế dù quý khách ở bất cứ đâu tại Bàu Bàng chúng tôi đều không phụ thu thêm bất kỳ một chi phí kiểm tra hoặc tư vấn nào.

3. Các yếu tố tác động đến giá hút hầm cầu Bàu Bàng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng mà quý khách cần lưu ý:

 • Khối lượng chất thải được hút quá lớn so với thể tích của hầm cầu.
 • Vị trí hút khó tiếp cận, nhân viên phải nối thêm nhiều dây hút vào.
 • Mức độ hư hại của hầm cầu và bồn cầu.

Dù nhiều yếu tố như vậy nhân viên Xanhsaigon vẫn luôn cố gắng tìm phương hướng giải quyết đơn giản nhất để giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng.

4. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Bàu Bàng tăng cao

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Bàu Bàng tăng cao
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng rút hầm cầu ở Bàu Bàng tăng cao

Như đã được nêu ở trên nhu cầu hút hầm cầu Bàu Bàng đang ngày càng gia tăng vì các đơn vị vệ sinh môi trường ở đây hoạt động chưa tốt và đang dần lạc hậu. Vì thế nhiều khách hàng tại đây phải thường xuyên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu để ngăn chặn tình trạng đầy hầm cầu diễn ra thường xuyên.

Việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng định kỳ cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo hệ thống xử lý chất thải luôn hoạt động tốt nhất. Khi vượt quá mốc thời gian 3 – 5 mà quý khách chưa thực hiện kiểm tra và hút hầm cầu định kỳ thì trạng nghẹt, đầy hầm cầu sẽ rất dễ xảy ra.

5. Thi công hầm cầu không đúng theo tiêu chuẩn, thiết kế ban đầu của bản vẽ

 Thi công hầm cầu không đúng theo tiêu chuẩn, thiết kế ban đầu của bản vẽ
Thi công hầm cầu không đúng theo tiêu chuẩn, thiết kế ban đầu của bản vẽ

5.1. Do ý thức con người

Thông thường một hầm cầu sẽ chứa và xử lý tốt chất thải từ 3 – 5 năm mà không cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng. Nếu chưa vượt qua mốc thời gian này mà hầm cầu liên tục trong tình trạng đầy, tắc nghẽn thì có thể là do thiết kế sai lệch so với nhu cầu sử dụng. 

Nếu một gia đình từ 3 – 6 người thì quý khách có thể thiết kế hầm cầu 2 ngăn với tổng chiều Cao x Dài x Rộng = 2m x 3m x 1,5m  với yêu cầu đường kính ống thoát hầm cầu là 90mm.

Còn đối với các gia đình trên 7 người hoặc sử dụng cho nhà trọ thì cần phải thiết kế hầm cầu 3 ngăn với tổng chiều Cao x Dài x Rộng = 2m x 3m x 2m để đảm bảo hệ thống xử lý chất thải hoạt động tốt nhất.

Nếu không tuân theo thiết kế này thì tình trạng đầy hầm cầu sẽ thường xuyên diễn ra vì số lượng chất thải không được xử lý kịp thời.

5.2. Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu không uy tín

Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu không uy tín
Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu không uy tín

Các đơn vị xây dựng hầm cầu thiếu uy tín sẽ sử dụng những vật liệu kém chất lượng để thiết kế hầm cầu nhằm giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận cho họ. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống thoát nước và hệ thống xử lý chất thải. 

Vì thế quý khách cần phải xem xét và đánh giá kỹ càng những đơn vị vệ sinh môi trường trước khi bắt đầu hợp tác với họ để thiết kế hầm cầu. 

6. Cách nhận biết dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng không uy tín

Các cách nhận biết một đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng hay rút hầm cầu TPHCM kém chất lượng, thiếu uy tín:

 • Không có tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, không phục vụ ngày lễ hoặc cuối tuần
 • Nhân viên đến chậm, báo giá quá sai lệch so với giá trên Website
 • Thi công tháo/lắp công trình không đảm bảo, gây hư hại về tài sản của khách hàng.
 • Xe hút hầm cầu không đạt tiêu chuẩn trong lĩnh vực vệ sinh môi trường
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi không đảm bảo, quý khách vẫn phải trả toàn bộ chi phí khắc phục vấn đề trong thời gian bảo hành.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Bắc Tân Uyên giá rẻ, chất lượng nhất, sạch 100%

7. Xanhsaigon – doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng uy tín

Xanhsaigon – doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng uy tín
Xanhsaigon – doanh nghiệp cung ứng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng uy tín

7.1. Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng tại Xanhsaigon

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon, quý khách sẽ được hỗ trợ và khắc phục triệt để vấn đề chỉ trong 1 – 2 giờ làm việc. Thời gian làm việc tuy ngắn nhưng Xanhsaigon luôn đảm bảo việc hút hầm cầu và làm sạch sâu lên đến 100%. 

Ngoài giá thành cực kỳ tốt thì Xanhsaigon còn cung cấp thêm chế độ bảo hành cực kỳ đảm bảo cho dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng. Trong thời gian bảo hành mà quý khách gặp tình trạng đầy hầm cầu thì Xanhsaigon sẽ cử nhân viên sửa chữa xuống sớm nhất và giảm hoặc miễn phí toàn bộ chi phí khắc phục cho quý khách. 

7.2. Những dịch vụ mà Xanhsaigon cung cấp tại Bàu Bàng

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng thì Xanhsaigon còn cung thêm những dịch vụ khác:

 • Thông cống nghẹt, thông tắc nghẽn bồn cầu chỉ trong 15 phút.
 • Nạo vét hố gas, kênh mương luôn đảm bảo độ chắc chắn và bền lâu của công trình.
 • Thiết kế đường ống thoát nước, thiết kế hầm cầu đúng theo tiêu chuẩn và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

8. Dịch vụ hút hầm cầu huyện Bàu Bàng cùng một số dịch vụ liên quan

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Bàu Bàng cùng một số dịch vụ liên quan
Dịch vụ hút hầm cầu huyện Bàu Bàng cùng một số dịch vụ liên quan
 • Dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng cho các hộ dân.

Dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng được dùng chủ yếu cho việc hỗ trợ vấn đề đầy hầm cầu cho các khách hàng tại đây. Giá của dịch vụ này luôn được Xanhsaigon đảm bảo ở mức giá tốt nhất để tất cả khách hàng tại đây đều có thể sử dụng. Ngoài ra Xanhsaigon đã lựa chọn mức giá phù hợp với tất cả chi phí sinh hoặc và thu nhập của người dân tại Bàu Bàng.

 • Dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng cho khu sống tập thể.

Đối với dịch vụ này thì Xanhsaigon cần quý khách thông tin chính xác về thể tích, độ dài rộng của hầm cầu. Sau khi đã nắm được thông tin thì Xanhsaigon có thể điều nhân viên và xe hút hầm cầu phù hợp nhất để đến và giải quyết vấn đề ngay lập tức. 

 • Dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng cho chung cư, bệnh viện.

Cuối cùng là dịch vụ hút hầm cầu cho chung cư, bệnh viện. Giá của dịch vụ này là cao nhất trong 3 loại hình dịch vụ hút hầm cầu mà Xanhsaigon đang cung cấp tại Bàu Bàng. Nguyên nhân chủ yếu là do khối lượng chất thải cần được hút và xử lý nhiều hơn 2 dịch vụ được nêu trên.

Tham khảo thêm: Hút hầm cầu Bến Cát trọn gói 300k siêu sạch Xanhsaigon

9. Quy trình thi công hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon

Quy trình thi công hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon
Quy trình thi công hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon

9.1. Bước 1: Công ty tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Ghi gọi đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ cho dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng 24/7. Khi đã nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, nhân viên Xanhsaigon sẽ truyền thông tin xuống chi nhánh gần quý khách nhất để kịp thời hỗ trợ và khắc phục vấn đề.

9.2. Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát hầm cầu

Vì có nhiều chi nhánh tại Bàu Bàng nên nhân viên Xanhsaigon luôn đảm bảo có mặt trong vòng 15 – 30 phút để tiến hành kiểm tra vấn đề của quý khách. Khi đã tìm được phương hướng khắc phục phù hợp nhất thì nhân viên sẽ thông báo đến quý khách.

Sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách, nhân viên Xanhsaigon sẽ báo giá chính xác cho dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng và bắt đầu khắc phục vấn đề đầy hầm cầu.

9.3. Bước 3: Tiến hành hút hầm cầu

Tiến hành dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng 
Tiến hành dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng

Nếu hầm cầu được thiết kế nằm ngay dưới bồn cầu, thì nhân viên Xanhsaigon sẽ dùng các công cụ chuyên dụng để tháo dỡ bồn cầu để có thể luồn dây hút vào. Với các xe hút hiện đại thì công đoạn hút hầm cầu chỉ mất 30 – 40 phút là có thể hoàn tất.

Khi đã hút hết chất thải thì nhân viên Xanhsaigon sẽ tiến hành bơm nước xanh vào để đảm bảo độ sạch 100%.

9.4. Bước 4: Kiểm tra hiện trường

Sử dụng những phương pháp kiểm tra hiện đại Xanhsaigon có thể giúp quý khách biết được chính xác độ sạch của hầm cầu sau khi hoàn tất khắc phục vấn đề. Nhân viên Xanhsaigon sẽ luôn dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc trước khi bàn giao lại với quý khách.

9.5. Bước 5: Thanh toán

Khi đã hài lòng với dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon, thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bước thanh toán. Nếu quý khách chưa hài lòng  với dịch vụ thì nhân viên Xanhsaigon luôn sẵn sàng hoãn lại bước thanh toán và kiểm tra vấn đề một lần nữa.

10. Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Bàu Bàng

Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Bàu Bàng
Những cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút hầm cầu tại Bàu Bàng

Công ty Xanhsaigon cam kết mang đến giá trị  “Vàng” cho quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

 • Cam kết xử lý hiệu quả hiệu quả vấn đề về sự cố hầm cầu, bể phốt (2,3 ngăn),… triệt  để và sạch sâu 100%.
 • Giải quyết nhanh chóng: Đến tận nơi trong vòng 15 phút, xử lý vấn đề 30 – 60 phút. 
 • Đặc biệt, áp dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại đảm bảo không đục phá trong toàn bộ quá trình làm việc. Luôn dọn dẹp sạch sẽ 100% trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Nhân viên cư xử thân thiện, cởi mở và có thâm niên trong lĩnh vực hoạt động vệ sinh môi trường hơn 5 năm. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hậu mãi: Miễn phí tư vấn 24/7, hỗ trợ khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất.

11. Điện thoại để nhận giá rút hầm cầu huyện Bàu Bàng của Xanhsaigon

Điện thoại để nhận giá rút hầm cầu huyện Bàu Bàng của Xanhsaigon
Điện thoại để nhận giá rút hầm cầu huyện Bàu Bàng của Xanhsaigon

Quý khách có thể liên hệ và sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon bằng hai cách:

 • Liên hệ hotline: 093 111 6333
 • Webiste: Xanhsaigon.com

Khi quý khách liên hệ đến Xanhsaigon bằng hai phương pháp trên sẽ luôn có nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho vấn đề quý khách gặp phải 24/7. Với rất nhiều chi nhánh trải dài tại huyện Bàu Bàng, chúng tôi luôn đảm bảo có mặt trong vòng 15 phút khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu.

12. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin cho dịch vụ hút hầm cầu Bàu Bàng của Xanhsaigon. Bất kể vấn đề đầy hầm cầu của quý khách đang gặp phải nghiêm trọng đến mấy nhân viên của chúng tôi đều tự tin có thể xử lý vấn đề này một cách nhanh gọn và hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất cho quý khách.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top