Hút hầm cầu Bắc Tân Uyên giá rẻ, chất lượng nhất, sạch 100%

Hút hầm cầu Bắc Tâm Uyên của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Khi quý khách thường xuyên gặp các vấn đề nghẹt cống, tắc nghẽn bồn cầu thì đó có thể là dấu hiệu của tình trạng đầy hầm cầu. Vậy để giải quyết vấn đề này triệt để thì quý khách cần phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng và uy tín.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên cực kỳ chất lượng của công ty vệ sinh môi trường Xanhsaigon, đảm bảo độ sạch sâu lên đến 100%.

1. Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên hiện nay thế nào?

Rất nhiều hộ dân tại Bắc Tân Uyên phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống thường xuyên. Vì vấn đề đầy hầm cầu cứ liên tục tái diễn trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên nhân là do cơ sở vệ sinh môi trường có dịch vụ hút hầm cầu kém chất lượng và thiếu uy tín đang hoạt động tại đây.

Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên hiện nay thế nào
Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên hiện nay thế nào

Vấn đề đầy hầm cầu không được giải quyết triệt để sẽ gây ảnh hưởng về chi phí nhiều nhất vì quý khách phải liên tục sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Ngoài ra nó còn gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của quý khách và giảm tuổi thọ/độ bền của hầm cầu.

Để giải quyết triệt để vấn đề đầy hầm cầu mà quý khách tại đây thường xuyên gặp phải. Xanhsaigon đã nhập các xe hút hầm cầu chuyên dụng, hiện đại nhất để cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên tốt nhất.

2. Bảng báo giá hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon

Bảng giá trên đã được niêm yết giá tốt nhất cho tất cả các chi nhánh của Xanhsaigon. Để đảm bảo mang đến dịch vụ giá rẻ cho quý khách thì Xanhsaigon không thu thêm bất kỳ một chi phí nào kể cả chi phí tư vấn và kiểm tra vấn đề.

Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên hiện nay thế nào
Tình hình dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên hiện nay thế nào

Khi hoàn tất kiểm tra vấn đề mà quý khách gặp phải thì nhân viên sửa chữa sẽ báo giá chính xác cho dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên. Ngoài ra các vấn đề như khối lượng chất thải quá nhiều và vị trí hút khó tiếp cận sẽ làm ảnh hưởng đến giá của dịch vụ hút hầm cầu. 

Tham khảo: Báo giá hút hầm cầu Bình Dương giá rẻ nhất bảo hành 60 tháng

3. Hậu quả nếu không hút hầm cầu Bắc Tân Uyên kịp thời

Hậu quả nếu không hút hầm cầu Bắc Tân Uyên kịp thời
Hậu quả nếu không hút hầm cầu Bắc Tân Uyên kịp thời

Các vấn đề mà quý khách sẽ gặp khi không thực hiện hút hầm cầu định kỳ:

  • Vì chất thải không được xử lý và đóng cặn trong hầm cầu. Điều này sẽ kiến quý khách liên tục gặp các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, bệ rửa chén,…
  • Chất thải đóng cặn lâu ngày sẽ làm giảm độ bền, hiệu suất xử lý chất thải trong hầm chứa.
  • Mùi hôi bốc ra từ hầm cầu, bồn cầu khi xả nước sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách và người thân trong gia đình.
  • Ở mức nghiêm trọng nhất khi chất thải không được xử lý kịp thời, chất thải sẽ xuất hiện khi quý khách xả nước ở bồn cầu, bồn tắm.

4. Những rủi ro nếu gặp phải đơn vị hút hầm cầu Bắc Tân Uyên lừa đảo

Dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên giá rẻ, thiếu uy tín hiện nay đang tinh vi hơn bao giờ hết. Khi quý khách thấy giá trên Website họ là cực kỳ rẻ vì đang có chương trình khuyến mãi. Nhưng khi đến kiểm tra thì lại báo giá hoàn toàn khác, đó là chịu trò lừa đảo thường thấy nhất.

Những rủi ro nếu gặp phải đơn vị hút hầm cầu Bắc Tân Uyên lừa đảo
Những rủi ro nếu gặp phải đơn vị hút hầm cầu Bắc Tân Uyên lừa đảo

Ngoài ra các dịch vụ này thường không sử dụng công cụ chuyên dụng cho công việc hút hầm cầu.  Điều này sẽ gây ảnh hưởng về tài sản của quý khách trong quá trình làm việc.

Trong hầm cầu thường có các vi sinh xử lý chất thải, khi các vị sinh này bị hút hết trong quá trình hút hầm cầu. Thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống xử lý chất thải, làm cho tình trạng đầy hầm cầu liên tục diễn ra. 

Các công ty vệ sinh môi trường giàu kinh nghiệm thường sẽ lưu ý đến điều này và kiểm tra lại các vi sinh xử lý chất thải còn sót lại trong hầm khi hoàn tất công việc. 

5. Dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên Chuyên Nghiệp tại Xanhsaigon

Luôn luôn phát triển và đổi mới là một trong những tiêu chí hoạt động của Xanhsaigon. Nhân viên Xanhsaigon luôn biết cách giải quyết vấn đề của quý khách từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên Chuyên Nghiệp tại Xanhsaigon
Dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên Chuyên Nghiệp tại Xanhsaigon

Với việc được huấn luyện bài bản từ nhân viên chăm sóc khách hàng tới nhân viên sửa chữa. Chúng tôi cam kết có thể khắc phục vấn đề đầy hầm cầu của quý khách trong thời gian từ 1 – 2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ chuyên nghiệp, Xanhsaigon còn cung cấp  thêm chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng cho quý khách. Với chế độ bảo hành này quý khách sẽ được khắc phục vấn đề đầy hầm cầu trong thời gian sớm nhất với mức phí cực kỳ tốt.

6. Quy trình dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon hiện nay

6.1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng

Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng
Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng

Tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon luôn hoạt động 24/7, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách ở bất kỳ khung giờ này. 

Sau khi đã nắm được thông tin và vấn đề, thì bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tìm và thông báo đến chi nhánh Xanhsaigon gần quý khách nhất nhất. Sau đó nhân viên tại đây sẽ đến hỗ trợ quý khách trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút.

6.2. Đến kiểm tra và tìm phương hướng khắc phục

Tất cả nhân viên sửa chữa của Xanhsaigon đều có kinh nghiệm trong vài năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Luôn đảm bảo tìm ra hướng ra khắc phục hiệu quả và đơn giản nhất để giảm bớt chi phí cho dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên. 

Đến kiểm tra và tìm phương hướng khắc phục
Đến kiểm tra và tìm phương hướng khắc phục

Khi đã hoàn tất kiểm tra vấn đề thì nhân viên Xanhsaigon sẽ thông báo giá chính xác cho dịch vụ hút hầm cầu. Đối với một số hầm cầu khó tiếp cận thì quý khách sẽ được thông báo trước việc tháo dỡ công trình. Nếu quý khách không đồng ý thì nhân viên Xanhsaigon sẵn sàng tìm một phương hướng khắc phục khác.

6.3. Tiến hành tháo dỡ công trình và luồng dây hút 

Nhân viên Xanhsaigon luôn sử dụng các công cụ chuyên dụng nhất để tháo dỡ nhằm đảm bảo tài sản cho quý khách. Với những dây hút hầm được thiết kế hiện đại, tối tân các vấn đề rơi rớt chất thải hoặc gây ảnh hưởng đến đường ống thoát nước sẽ được giải quyết hoàn toàn.

Thời gian hoàn tất việc hút hầm cầu thường rơi vào khoảng 20 – 40 phút tùy theo khối lượng chất thải trong hầm. Sau khi đã hút hết chất thải thì nhân viên Xanhsaigon sẽ tiến hành bơm nước vào hầm cầu để làm sạch. Nếu còn quá nhiều chất thải thì tiến hành hút chất thải một lần nữa để đảm bảo việc hút hầm cầu đạt hiệu quả cao nhất.

 6.4. Kiểm tra độ sạch 

Kiểm tra độ sạch sau khi hoàn tất công việc hút hầm cầu Bắc Tân Uyên
Kiểm tra độ sạch sau khi hoàn tất công việc hút hầm cầu Bắc Tân Uyên

Đối với một số hầm cầu được đặt dưới bệ bồn cầu thì nhân viên của Xanhsaigon sẽ dùng đèn pin chiếu sáng. Để kiểm tra độ sạch và số lượng chất thải còn sót lại trong hầm.

Còn với một số hầm cầu lắp đặt ở bên ngoài thì nhân viên của Xanhsagion sẽ dùng phương pháp kiểm tra bằng ống nước. Phương pháp này sẽ giúp đo lường chính xác lượng chất thải còn sót lại.

6.5. Thông báo chế độ bảo hành 

Sau khi quý khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên thì nhân viên Xanhsaigon sẽ tiến hành bước thanh toán. Kế tiếp quý khách sẽ được thông báo rõ các chính sách bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon bao gồm lợi ích và thời gian bảo hành.

Tham khảo: Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một giá 300k trọn gói BH 60 tháng

7. Chính sách và cam kết dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon

Khi trong thời gian bảo hành cho dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên, các vấn đề đầy hầm cầu và nghẹt luôn sẽ được Xanhsaigon giảm hoặc miễn phí chi phí khắc phục cho quý khách.

Chính sách và cam kết dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon
Chính sách và cam kết dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon

Đối với chế độ bảo hành của Xanhsaigon quý khách vẫn sẽ nằm trong danh sách ưu tiên được hỗ trợ và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Để đảm bảo được điều này Xanhsaigon luôn lưu một tệp hồ sơ các khách hàng trong thời gian bảo hành. Bất kể khi nào quý khách gặp các sự cố về hầm cầu, bể phốt Xanhsaigon có thể cử nhân viên đến và khắc phục ngay cho quý khách

8. Liên hệ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon

Quý khách có thể liên hệ sử dụng  dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon bằng cách gọi điện trực tiếp đến tổng đài 093 111 6333. Một cách khác nữa là quý khách có thể nhắn tin nhờ tư vấn và hỗ trợ ngay trên Website.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Xanhsaigon luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách qua hai kênh liên lạc này 24/7. Vì thế bất cứ khi nào gặp các vấn đề về hầm cầu, bể phốt thì quý khách cứ yên tâm Xanhsaigon luôn sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục triệt để các vấn đề này.

9. Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên Xanhsaigon

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên Xanhsaigon
Khách hàng nói gì về dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên Xanhsaigon

Những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vị hút hầm cầu Bắc Tân Uyên tại Xanhsaigon:

  • Nhiệt viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo trong việc hỗ trợ quý khách
  • Nhân viên sửa chữa luôn có mặt trong khoảng thời gian đã thông báo với khách hàng
  • Kiểm tra và báo giá chính xác, không phụ thu thêm các chi phí phát sinh khác.
  • Tháo lắp gọn gàng, không làm nứt vỡ công trình.
  • Xử lý vấn đề nhanh chóng, làm sạch sâu, không để lại mùi hôi khó chịu khí hoàn tất công việc hút hầm cầu.
  • Chế độ bảo hành đảm bảo, luôn hỗ trợ chi phí khắc phục vấn đề đầy hầm cầu trong thời gian bảo hành.

10. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin cho dịch vụ hút hầm cầu Bắc Tân Uyên của Xanhsaigon mà quý khách cần biết. Với uy tín và kinh nghiêm 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi cam kết giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến hầm cầu, cống, bồn cầu mà quý khách gặp phải. 

Để biết thêm thông tin về những dịch vụ khác tại Xanhsaigon quý khách có thể xem thêm tại Website của chúng tôi.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top