Dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ làm việc 24/24 hút không đục phá

Hút bể phốt Yên Mỹ của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lí vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trông xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hút bể phốt Yên Mỹ là một trong những dịch vụ môi trường được sử dụng nhiều nhất tại huyện này. Với hầu hết các công trình nhà ở đều có sự xuất hiện của các toilet hiện đại. Chuyện bể phốt gặp sự cố gia tăng vốn là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị thi công nào, giá thành ra sao và chất lượng tới đâu mới là điều cần quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon tại huyện Yên Mỹ.

1. Thực trạng bể phốt nghẹt thường xuyên tại huyện Yên Mỹ hiện nay

Những năm gần đây, kinh tế người dân ở huyện Yên Mỹ – Hưng Yên đang rất phát triển. Hầu hết người dân đều xây mới những công trình nhà ở, nhờ vậy các nhà vệ sinh tự hoại cũng xuất hiện nhiều hơn trước.

Việc số lượng các nhà vệ sinh tự hoại tăng lên cũng khiến sự cố về bể phốt tại Yên Mỹ tăng theo. Chưa kể, do người dân còn chưa ý thức cao về tầm quan trọng của  bể phốt nên thường xuyên xả rác theo cống thoát xuống bể phốt, khiến bể phốt nhanh đầy và dễ bị tắc nghẽn hơn so với dự tính.

Thực trạng bể phốt tắc nghẽn thường xuyên tại Yên Mỹ
Thực trạng bể phốt tắc nghẽn thường xuyên tại Yên Mỹ

Một phần nữa khiến tình trạng bể phốt hay tắc nghẽn là do ảnh hưởng của mưa lũ. Vào những mùa mưa, hệ thống cống thoát trên địa bàn luôn trong tình trạng đầy, khiến rác nước và rác thải theo đó trôi vào bể phốt. Làm cho tình trạng bể phốt bị đầy thường xuyên.

2. Báo giá dịch vụ hút bể phốt yên mỹ của Xanhsaigon

Hiện có rất nhiều các đơn vị, công ty môi trường hoạt động tại địa bàn huyện Yên Mỹ. Do đó sẽ có nhiều các mức giá dịch vụ khác nhau, thậm chí có đơn vị còn quảng cáo giá dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ chỉ từ 50k. 

Sự đa dạng về giá thành dịch vụ khiến khách hàng hoang mang khi lựa chọn vì không biết đâu mới là đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chưa kể có nhiều người phản ánh, trước khi thực hiện thi công thì là một giá, thi công xong rồi thì giá lại bị độn cao hơn với quảng cáo.

Để khách hàng nắm rõ và không bị hoang mang khi lựa chọn, Xanhsaigon triển khai các dịch vụ trọn gói, không phát sinh phụ phí. Qua đó đảm bảo tính minh bạch, uy tín và tạo sự an tâm cho khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói của Xanhsaigon.

Bảng báo giá trọn gói hút bể phốt Yên Mỹ
Bảng báo giá trọn gói hút bể phốt Yên Mỹ

3. Bao lâu thì nên hút bể phốt yên mỹ định kỳ một lần

Dựa theo hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Xanhsaigon đưa ra lời khuyên cho khách hàng.

 • Đối với các hộ gia đình, lượng xả thải ít, không vứt rác thải vào các cống thoát xuống bể phốt thường phải 4-5 năm mới cần hút định kỳ 1 lần.
 • Đối với các nhà hàng, khách sạn, chung cư… những địa điểm có số lượng người ra vào nhiều, lượng xả thải thường xuyên lớn thì đình kỳ từ 2-3 năm. Trường hợp dung tích bể nhỏ thì nên 1 năm hút định kỳ 1 lần.

4. Vì sao bạn nên liên hệ chọn Xanhsaigon để hút bể phốt Yên Mỹ

Xanhsaigon cũng là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh môi trường như nhiều đơn vị khác. Lý do gì khách hàng nên chọn hút bể phốt Yên Mỹ của Xanhsaigon thay vị một cái tên khác?

4.1. Có mặt nhanh chóng

Xanhsaigon hiểu được cảm giác và sự bất tiện của khách hàng mỗi khi bể phốt gặp sự cố. Nó không chỉ ảnh hưởng tới các sinh hoạt thường ngày mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng. Thậm chí còn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh dịch về hệ tiêu hóa.

Chính vì vậy, khi khách hàng cần, Xanhsaigon sẽ có mặt nhanh chóng để giúp khách hàng xử lý sự cố ngay lập tức.

Có mặt nhanh chóng
Có mặt nhanh chóng

4.2. Phục vụ chuyên nghiệp

Xanhsaigon có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Họ đều là những người có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Với việc thường xuyên được bổ túc các kiến thức mới, kỹ năng mới. Đội ngũ của Xanhsaigon có thể xử lý mọi vấn đề phát sinh do bể phốt. 

Hỗ trợ cho đội ngxu kỹ thuật viên là các máy móc trang thiết bị hiện đại. Nhờ có những thiết bị này, thời gian và tốc độ xử lý sự cố nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt sẽ không có chuyện đục phá làm ảnh hưởng xấu tới công trình của khách hàng.

4.3. Xử lý triệt để

Dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ của Xanhsaigon được khách hàng cũ đánh giá rất cao. Mọi sự cố dù phức tạp tới đâu, Xanhsaigon đều xử lý triệt để thông hút mọi dị vật dù có kích thước lớn. Đảm bảo bể phốt thông thoáng, sạch sẽ và không tồn đọng mùi.

4.4. Chi phí hợp lý

Mục tiêu của Xanhsaigon là hỗ trợ mọi đối tượng khách hàng dù là cá nhân hay tổ chức, là người bình dân hay những người giàu. Qua đó chi phí cho dịch vụ của Xanhsaigon đều rất hợp lý, ai cũng có thể sử dụng.

Chỉ từ 300 ngàn đồng, bể phốt của khách hàng sẽ được xử lý trọn gói và không phát sinh phụ phí.

Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

4.5. Bảo hành lâu dài

So với nhiều đơn vị khác, Xanhsaigon có thời hạn bảo hành rất dài. Trong thời gian bảo hành là 5 năm, mọi sự cố bể phốt do lỗi kỹ thuật, Xanhsaigon sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí.

5. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ

Tiêu chí làm việc với dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ của Xanhsaigon là uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. 

Quy trình làm việc của Xanhsaigon sẽ trải qua các bước như sau:

 • Tiếp nhận sự cố qua việc khách hàng liên hệ
 • Cử đội ngũ kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế
 • Đưa ra phương án xử lý cụ thể và báo giá trọn gói để khách hàng tham khảo
 • Nếu khách hàng đồng ý sẽ cử thêm kỹ thuật viên và máy móc tới để xử lý sự cố
 • Kiểm tra lại 1 lần sau khi đã hoàn thành rồi bàn giao để khách hàng nghiệm thu
 • Nếu khách hàng hài long, Xanhsaigon sẽ tư vấn chi tiết về chính sách bảo hành, quyền và lợi ích của khách hàng.

Ngoài quy trình làm việc nghiêm ngặt, Xanhsaigon còn hướng đến trải nghiệm khách hàng. Nghĩa là luôn rõ ràng, minh bạch trong toàn bộ quá trình làm việc, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7 cả những ngày lễ tết

Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon
Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon

6. Cam kết và liên hệ khi khách hàng có nhu cầu hút bể phốt Yên Mỹ

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ của Xanhsaigon, chúng tôi xin cam kết những điều sau đây:

 • Cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất
 • Giá cả trọn gói, hợp lý không phát sinh phụ phí
 • Đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp
 • Không đục phá, đảm bảo giữ nguyên vẹn kết cấu và mỹ quan công trình
 • Chính sách bảo hành rõ ràng, dài hạn
 • Sử dụng các loại máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay
 • Cam kết ưu đãi cho các dịch vụ khác sau khi đã sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon

7. Kết luận

Trên đây là các thông tin về dịch vụ hút bể phốt Yên Mỹ của Xanhsaigon. Qua bài viết này, các bạn có thể nắm rõ hơn về chi phí, quy trình và chất lượng dịch vụ. Từ đó có những cái nhìn chính xác hơn về thực trạng và các dịch vụ môi trường hiện nay.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần được giải đáp bất kỳ vấn đề gì. Các bạn hãy gọi tới số hotline của Xanhsaigon hoặc đến trực tiếp trụ sở, chi nhánh để được đội ngũ của Xanhsaigon giúp đỡ.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top