Hút bể phốt tại Yên Khánh giá bao rẻ với chất lượng xứng tầm

Hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại nhà đang ngày càng phát triển tại các hộ gia đình. Để đáp ứng được điều đó các dịch vụ hút bể phốt cũng đang được phát triển trên cả nước. 

Mới đây, Xanh Sài Gòn đã mở ra dịch vụ thông hút bể phốt tại Yên Khánh – Ninh Bình. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích cho gia chủ nơi đây. Để giải đáp được thắc mắc của bản thân, mong mọi người cùng đón đọc nội dung tiếp theo nhé!

1. Thực tế dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh hiện nay

Dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh mấy năm gần đây đang dần được đầu tư phát triển, nhưng không phải dịch vụ hút bể phốt của doanh nghiệp nào cũng đáng tin. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người dịch vụ hút bể phốt của Xanh Sài Gòn.

Chất thải trong bể phốt tại Yên Khánh không chỉ gồm chất thải dễ phân hủy hoặc có thể tự hoại mà còn có thể chứa những chất thải rất khó để có thể phân hủy. Nếu như chúng ta không thực hiện việc hút bể phốt định kỳ, sẽ dẫn đến tình trạng đầy bể phốt tại đây hoặc khó xử lý do chất thải bị ứ đọng quá lâu trong hầm. 

Thực tế dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh hiện nay
Thực tế dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh hiện nay

2. Giá hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn chi tiết

Tùy vào từng mức độ nghiêm trọng của vấn đề khách hàng và loại dịch vụ của Xanh Sài Gòn sẽ có mỗi mức giá khác nhau, như dưới đây là giá của dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi sẽ có mức giá phụ thuộc vào kích thước của loại xe hút. Cụ thể thông tin về từng đơn giá sẽ như sau:

Giá hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn chi tiết
Giá hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn chi tiết

3. Nếu không hút bể phốt tại Yên Khánh kịp thời sẽ gây ra hậu quả gì?

Nếu không hút bể phốt Yên Khánh kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, khó lường không chỉ tới con người mà còn tới cả môi trường, hệ sinh thái. Sau đây sẽ là một số hậu quả điển hình của việc không hút bể phốt tại Yên Khánh.

 • Cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn, gặp nhiều bất lợi và khó khăn.
 • Bể phốt bị tắc sẽ sản sinh ra khí rất độc gây hại đến sức khỏe con người.
 • Mất quá nhiều chi phí để sửa chữa bể phốt nếu bị tắc
 • Gây ô nhiễm môi trường
 • Dễ sinh ra các bệnh về đường hô hấp.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn

Hút bể phốt Xanh Sài Gòn luôn quan tâm đến quý khách hàng và những ý kiến đóng góp để cải thiện, nâng cao tay nghề cho nhân viên, mang đến những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn

4.1. Dịch vụ hút bể phốt Yên Khánh uy tín nhất

Xanh Sài Gòn sẽ luôn mang đến các dịch vụ thông hút bể phốt, vệ sinh môi trường uy tín, hợp đồng minh bạch, giá cả công khai. Nếu quý khách hàng phát hiện có sai phạm hợp đồng, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù theo các quy định. 

Chế độ bảo hành của Xanh Sài Gòn lâu năm giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng trong những năm qua là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày càng tốt hơn nữa.

4.2. Giá hút bể phốt Yên Khánh rất hợp lý

So với các đơn vị cùng lĩnh vực bảo vệ môi trường trên thị trường, Hút bể phốt Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh với mức giá cạnh tranh, tiết kiệm tối đa chi phí. Quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn, báo giá chi tiết về các khoản chi phí, quy trình, thời gian cụ thể hút bể phốt trước khi ký hợp đồng và tiến hành thi công.

4.3. Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Xanh Sài Gòn được tuyển chọn kỹ lưỡng trong lĩnh vực hút bể phốt, có kinh nghiệm, chuyên môn cao, thành thạo tất cả thao tác khi xử lý, vận hành máy móc. Nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao, tỉ mỉ, vui vẻ, nhiệt tình, nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

4.4. Máy móc, trang thiết bị hút bể phốt Yên Khánh hiện đại

Hệ thống thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn kép của Nhật Bản mang lại chất lượng hút bể phốt tốt nhất. Xanh Sài Gòn sở hữu nhiều loại máy hút chân không, chế phẩm sinh học cùng các xe chuyên dụng từ 1 khối, 2 khối cho đến 10 khối, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

5. Chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh và các dịch vụ khác tại Xanh Sài Gòn

Xanh Sài Gòn không chỉ thực hiện duy nhất việc hút bể phốt tại Yên Khánh mà chúng tôi còn có chức năng và được cấp phép để phục vụ quý khách một số dịch vụ chi tiết khác. Cụ thể như:

 • Hút chất thải có trong hầm bể phốt, hầm cầu.
 • Xử lý chất cặn dầu mỡ bám lâu ngày trên thành đường ống dẫn chất thải.
 • Thi công sửa chữa, tiến hành nâng cấp và đào mới hầm bể phốt.
 • Nhận bảo dưỡng định kỳ tất cả các hệ thống cầu cống và các thiết bị vệ sinh liên quan đến hầm bể phốt.
 • Xử lý triệt để mùi hôi thối khó chịu trong các khu vệ sinh…
Chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh và các dịch vụ khác tại Xanh Sài Gòn
Chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh và các dịch vụ khác tại Xanh Sài Gòn

6. Quy trình cung ứng dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn

Chắc chắn các bạn sẽ tò mò quá trình cung ứng dịch vụ hút bể phốt Yên Khánh của Xanh Sài Gòn như thế nào. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem quá trình của nó nhé. Dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh thường sẽ có 4 bước cơ bản chính:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, yêu cầu khách hàng , tư vấn cho khách hàng  về dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp
 • Bước 2: Khảo sát thực trạng, xác định kết cấu cụ thể của công trình, vị trí của bể phốt cần xử lý.
 • Bước 3: Tiến hành triển khai, xử lý yêu cầu khách hàng, giải quyết tình trạng tắc nghẽn, đầy ứ của bể phốt.
 • Bước 4: Bàn giao công trình cho khách kiểm tra , lên phương án bảo hành nếu xảy ra sự cố.
Quy trình cung ứng dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn
Quy trình cung ứng dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn

7. Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn

Nếu trong quá trình sử dụng bể phốt trong cuộc sống hằng ngày của bạn xảy ra vấn đề gì thì xin hãy liên hệ với chúng tôi, với công nghệ thông hút bể phốt tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng đầu, luôn phục vụ khách hàng 24/7.

Công ty CP Môi Trường Xanh Sài Gòn – Đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ : hút hầm cầu, hút bể phốt, thông cống nghẹt, … Luôn tiên phong về công nghệ và chất lượng phục vụ, giá cả hợp lý nhất với quý khách hàng. Dưới đây là các kênh thông tin liên hệ Xanh Sài Gòn mới nhất:

 • Địa chỉ: 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, TPHCM
 • Phone: 0901.116.333
 • Email: info.Xanh Sài Gòn@gmail.com
 • Website: https://Xanh Sài Gòn.com/
Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn
Thông tin liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn

8. Kết luận

Trên đây là toàn bộ bài viết về các dịch vụ thông hút bể phốt tại Yên Khánh của Xanh Sài Gòn và một số giải pháp tốt nhất cho việc xử lý nghẹt tắc bể phốt mà chúng tôi muốn đề cập với mọi người. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Yên Khánh cho gia đình, đừng ngần ngại liên hệ với Xanh Sài Gòn nhé!

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top