Hút bể phốt tại Tuyên Quang uy tín giá ưu đãi – Xanhsaigon

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang của người dân hiện nay tăng cao. Sau đây là chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang của Xanh Sài Gòn, hãy tham khảo và chọn ra cho mình một dịch vụ phù hợp với hoàn cảnh môi trường ô nhiễm của mình để môi trường quanh bạn luôn xanh-sạch-đep.

Nhận thấy các vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng cấp thiết với đời sống nhân dân. Xanhsaigon đã triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang với mong muốn giải quyết các vấn đề về sự cố môi trường. Qua đó mang lại một không gian sống trong lành, sạch sẽ. Bảo vệ sức khỏe người dân khỏi các tác động xấu từ môi trường sống xung quanh.

1. Những tình huống bạn nên gọi ngay dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang của Xanhsaigon

Bể phốt là một bộ phận quan trọng trong các công trình nhà ở hiện nay. Đây là khu vực chứa toàn bộ chất thải sinh hoạt và là nơi phân hủy các chất thải đó. Sau đó chúng sẽ theo dòng nước chảy vào hệ thống cống của địa phương rồi đến các nhà máy xử lý chất thải.

Nếu bể phốt có vấn đề, chắc chắn các hoạt động sinh hoạt ngày thường sẽ bị ảnh hưởng. 

Những tình huống nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang
Những tình huống nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang

Trường hợp các bạn thấy dấu hiệu dưới đây, hãy nhanh tay gọi ngay dịch vụ hút bể phốt tại tuyên Quang của Xanhsaigon:

1.1. Bồn cầu không dội được nước

Trường hợp các bạn sau khi đi vệ sinh và xả nước, nếu nhận thấy nước bị tắc hay xả chậm đây có thể là dấu hiệu bể phốt đầy hoặc tắc nghẽn. Khi đó có thể dị vật, chất thải chặn ở ống cống khiến việc xả thải bị hạn chế. Hoặc trường hợp do thiết kế lỗi, đường ống xả nắp sai vị trí hoặc thấp hơn so với bể phốt cũng là nguyên nhân khiến bồn cầu không dội được nước.

1.2. Bồn cầu bị tắc nghẽn

Bồn cầu bị tắc nghẽn cũng là dấu hiệu cảnh báo bể phốt của bạn cần phải được hút. Nguyên nhân là do bể phốt lâu ngày, các chất thải tồn đọng nhiều, không phân hủy hết. 

Ngoài ra còn có hiện tượng chất thải trào ngược lên, đó có thể là do khí gas trong bể phốt bị tồn ứ không thoát được tạo ra áp suất đẩy ngược lên bồn cầu gây tắc.

1.3. Muốn hút bể phốt định kỳ

Trường hợp bể phốt nhà bạn đã quá lâu hoặc đến kỳ hạn cần phải hút. Bạn nên liên hệ tới Xanhsaigon để sử dụng dịch vụ trọn gói hút bể phốt tại Tuyên Quang.

Hút bể phốt định kỳ
Hút bể phốt định kỳ

1.4. Bể phốt bốc mùi khó chịu

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên thấy tình trạng có mùi hôi khó chịu dù đã vệ sinh sạch sẽ. Đây cũng là dấu hiệu thông báo bể phốt có thể đã bị đầy và cần thực hiện việc thông hút ngay lập tức.

2. Giá hút bể phốt Tại Tuyên Quang của Xanhsaigon

Tại Tuyên Quang có rất nhiều các đơn vị môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Mỗi nơi sẽ có báo giá khác nhau và cách thực hiện dịch vụ khác nhau. Điều quan trọng là bạn nên chọn nơi uy tín, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Để khách hàng không hoang mang trong việc lựa chọn giá gói dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang. Xanhsaigon sẽ gửi báo giá chi tiết trọn gói dưới đây:

Bảng báo giá hút bể phốt tại Tuyên Quang
Bảng báo giá hút bể phốt tại Tuyên Quang

3. Quy trình hút bể phốt tại Tuyên Quang của Xanhsaigon

Quy trình hút bể phốt của Xanhsaigon tại Tuyên Quang là quy trình được đúc kết từ hơn 10 năm kinh nghiệm. Do vậy sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín của Xanhsaigon.

3.1. Tiếp nhận thông tin sự cố

Đầu tiên, bộ phận tư vấn viên sẽ tiếp nhận tin báo sự cố từ khách hàng. Sau đó họ sẽ chuyển tin báo đó đến bộ phận kỹ thuật để có phương án tiếp cận.

3.2. Khảo sát thực tế tại công trình

Khi có thông tin từ tư vấn viên, đội ngũ kỹ sư của Xanhsaigon sẽ liên hệ và hẹn gặp khách hàng trong thời gian sớm nhất để khảo sát thực tế.

Công đoạn này mục đích để nắm bắt chính xác sự cố và là bước đệm cần thiết cho công đoạn tiếp theo.

3.3. Đưa ra phương án kèm báo giá

Sau khi đã nắm bắt được chính xác sự cố, kỹ thuật viên sẽ lên phương án xử lý kèm báo giá gói dịch vụ hợp lý nhất tới khách hàng. Các gói dịch vụ tư vấn sẽ là trọn gói và không có thu phụ phí. Nếu khách hàng đồng ý với giá và phương án đó, 2 bên sẽ ký hợp đồng.

Đưa phương án xử lý kèm báo giá
Đưa phương án xử lý kèm báo giá

3.4. Xử lý sự cố

Xanhsaigon sẽ cử thêm các kỹ thuật viên cùng máy móc hỗ trợ đến hiện trường công trình để xử lý hút bể phốt tại Tuyên Quang. Công đoạn này sẽ diễn ra trong khoảng từ 40 – 60 phút tùy vào dung tích bể và độ phức tạp của sự cố.

Với các kỹ thuật viên kinh nghiệm, chuyên môn cùng máy móc công nghệ Nhật Bản sẽ giúp bể phốt của bạn nhanh chóng được làm sạch và khắc phục toàn bộ sự cố.

3.5. Khảo sát và nghiệm thu

Khi sự cố được xử lý xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem bể phốt đã sạch mùi, chất thải chưa. Các hệ thống cống thoát có còn tắc nghẽn không, sau đó sẽ bàn giao để khách hàng nghiệm thu.

3.6. Chính sách bảo hành bảo dưỡng

Nếu khách hàng nghiệm thu xong và tiếp nhận công trình để sử dụng, Xanhsaigon sẽ nói rõ cụ thể về chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. 

4. Chế độ hỗ trợ của công ty hút hầm cầu Xanhsaigon sau khi sử dụng dịch vụ

Xanhsaigon là đơn vị đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường, có hàng ngàn các khách hàng từ gia đình tới cơ quan tổ chức. 

Để có được thành công đó, ngoài chất lượng dịch vụ thì còn nhờ các chính sách hậu mãi của Xanhsaigon. 

Chế độ hỗ trợ của Xanhsaigon
Chế độ hỗ trợ của Xanhsaigon

Khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang sẽ có thời gian bảo hành tối đa tới 5 năm. Trong thời gian đó, khách hàng sẽ được khắc phục miễn phí nếu có sự cố phát sinh.

Ngoài ra, Xanhsaigon còn có các chính sách hỗ trợ khách hàng khi hút và bảo dưỡng bể phốt định kỳ hoặc sử dụng các dịch vụ khác của Xanhsaigon.

5. Có những cách nào để liên hệ dịch vụ hút hầm cầu tại Tuyên Quang của Xanhsaigon?

Để liên hệ tới Xanhsaigon và sử dụng các dịch vụ môi trường, các bạn có thể liên hệ với 2 hình thức dưới đây.

5.1. Gọi tới HOTLINE

Xanhsaigon có đội ngũ tư vấn viên chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Mỗi khi khách hàng gặp sự cố về bể phốt hoặc thông cống, nạo vét hố gas… Chỉ cần khách hàng gọi tới số : 0901.116.333 chưa đầy 15 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại hiện trường để giúp khách hàng khảo sát miễn phí.

5.2. Chi nhánh phục vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang của Xanhsaigon

Ngoài việc liên hệ tới đường dây nóng của Xanhsaigon, khách hàng còn có thể tới trực tiếp các chi nhánh của công ty tại tỉnh Tuyên Quang để được hỗ trợ. Khi đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên tiếp đón nhiệt tình, được tư vấn lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp nhất với sự cố, vừa giúp xử lý triệt để vừa tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, khách hàng còn có thể được trực tiếp xem các chứng nhận, chứng chỉ bằng khen của Xanhsaigon bởi những đóng góp trong hơn 10 năm qua cho khách hàng trên cả nước.

Đến trực tiếp chi nhánh tại Lào Cai
Đến trực tiếp chi nhánh tại Lào Cai

6. Chi nhánh hút bể phốt tại Tuyên Quang của Xanhsaigon

Để có thể phục vụ khách hàng và cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang một cách nhanh nhất. Xanhsaigon đã triển khai nhiều hệ thống chi nhánh tại đây.

Dưới đây là cá chi nhánh Xanhsaigon tại Tuyên Quang:

  • Km 8-500, 9, thôn Chẻ, Tuyên Quang, Việt Nam
  • Q6HG+2H7, Phạm Văn Đồng, Lưỡng Vượng, Tuyên Quang, Việt Nam

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Tuyên Quang của Xanhsaigon. Bài viết cũng chỉ ra các nguyên nhân gây tắc nghẽn bể phốt, khi nào cần thông hút. Hy vọng sẽ cung cấp kiến thức cần thiết cho khách hàng tại Tuyên Quang.

Nếu cần sự giúp đỡ, các bạn có thể liên hệ tới Xanhsaigon, đội ngũ Xanhsaigon luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top