Hút bể phốt tại Từ Sơn uy tín BH 5 năm giá ưu đãi 100% sạch

Hút bể phốt tại Từ Sơn của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn, Bắc Ninh của công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn cam kết đem lại uy tín và chất lượng cho khách hàng. Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hút, thông tắc và nạo vét chất thải. Quý khách hàng đang có nhu cầu hút bể phốt ở Từ Sơn hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn khảo sát miễn phí.

1. Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn hiện nay

Huyện Từ Sơn, Bắc Ninh là một huyện nằm giáp ranh với thành phố Hà Nội. Tại huyện có mật độ dân số khá cao và huyện cũng có tốc độ phát triển kinh tế, công nghiệp sản xuất nhanh nhất của tỉnh Bắc Ninh. Việc phát triển nhanh chóng đã làm một số ngành nghề có tốc độ phát triển không tương xứng. Cụ thể ở đây là thực trạng ngành dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn hiện nay
Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn hiện nay

Hiện nay trong nội bộ huyện Từ Sơn đã xuất hiện nhiều đơn vị có chiêu trò lừa đảo hút bể phốt. Bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để tránh gặp phải các đơn vị này.

 • Các đơn vị dán thông tin liên hệ, số điện thoại chằng chịt lên khắp các khu vực công cộng, tường, cột điện, bảng tin. Thậm chí xịt sơn lên các mảng tường lớn, tường dự án đang thi công…
 • Các công ty ‘ma’ quảng cáo hút bể phốt nhưng không có địa chỉ rõ ràng, không có pháp nhân (giấy phép) hoạt động.
 • Các công ty chào dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn với giá siêu rẻ và các chương trình giảm giá theo kiểu phi thực tế lên tới 70-80%.
 • Nhân viên đến làm việc không mặc đồng phục, không có văn bản của công ty, tư vấn hổ báo và bắt ép khách hàng chốt thực hiện.
 • Xe bồn không có thông tin liên hệ và cũng không có thông tin của doanh nghiệp trên thân xe.

2. Báo giá hút bể phốt tại Từ Sơn của Xanhsaigon

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn là một trong các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực hút hầm cầu và xử lý chất thải. Mời bạn tham khảo bảng giá hút bể phốt tại Từ Sơnthông hút bể phốt Bắc Ninh trọn gói giá tốt mà công ty chúng tôi đang áp dụng.

Báo giá hút bể phốt tại Từ Sơn của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt tại Từ Sơn của Xanhsaigon

Quý khách hàng lưu ý, bảng giá này của Xanhsaigon chỉ mang tính tham khảo. Khi khảo sát dựa trên tổng số khối chất thải và áp dụng thêm ưu đãi thì sẽ có giá tốt hơn. Chính vì vậy mà quý khách hãy nhấc máy liên hệ để được tư vấn khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

3. Dấu hiệu cho thấy bạn cần hút bể phốt ngay

Dưới đây là một trong các dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ sớm, để tránh xảy ra các tình trạng xấu ảnh hưởng đến sinh hoạt.

 • Bồn cầu không thoát nước hoặc thoát chậm, chất thải không thoát gây ra tình trạng rất khó chịu.
 • Có mùi hôi nồng nặc thoát lên từ bồn cầu, miệng cống trong nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa chén và không gian trên bể phốt.
 • Tình trạng trào ngược chất thải ra bồn cầu hoặc trào khí ở bồn cầu, bồn rửa chén. Nếu gặp tình trạng này thì báo hiệu bể phốt nhà bạn đang rất đầy.
 • Mức chất thải trong bể lớn hơn 2/3 so với dung tích bể. Lúc này thì bạn nên cân nhắc hút sớm để tránh tình trạng trào ngược hoặc mùi hôi phát tán.
Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải hút bể phốt ngay
Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải hút bể phốt ngay

4. Bí quyết chọn dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn uy tín nhất

Những tiêu chí dưới đây giúp bạn phân loại và chọn được đơn vị hút bể phốt tại Từ Sơn uy tín, làm dịch vụ chuyên nghiệp.

4.1. Sử dụng xe hút chuyên dụng

Sử dụng xe hút chuyên dụng tức là tùy theo loại hình hút truyền thống hay hiện đại và tùy theo loại hình hút bể phốt, hố biogas, thông tắc… mà sử dụng loại xe hút có công nghệ phù hợp. Thông thường đặc điểm này chỉ có ở các đơn vị uy tín có quy mô, làm dịch vụ bài bản, không có ở các đơn vị tự phát.

4.2. Giá cả dịch vụ

Giá cả hút bể phốt tại Từ Sơn là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá uy tín của đơn vị thi công.

 • Đối với đơn vị hút bể phốt uy tín: thống nhất báo giá lúc đầu và ghi chi tiết giá, các hạng mục trong hợp đồng thi công, cam kết không phát sinh phụ phí.
 • Đối với đơn vị lừa đảo: thường sẽ mập mờ về giá lúc đầu, không có văn bản thống nhất giá trước khi thi công, để rồi sau khi thi công bắt đầu kê không lên hoặc ép giá khách hàng.
Bí quyết chọn dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn uy tín
Bí quyết chọn dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn uy tín

4.3. Cách thức làm việc có minh bạch hay không

Về cách thức làm việc minh bạch thể hiện qua ba tiêu chí: quá trình tư vấn lúc đầu và xuyên suốt trong quá trình thực hiện; báo giá (như đã phân tích ở trên); và chi tiết các loại hợp đồng, giấy bảo hành…

Đối với quá trình tư vấn và đồng hành cùng khách hàng, một đơn vị hút bể phốt tại Từ Sơn uy tín phải tư vấn kỹ lưỡng, bao quát mọi vấn đề để từ đó đề xuất phương án tối ưu nhất.

4.4. Có chế độ bảo hành hay không?

Việc bảo hành sau khi thực hiện hút bể phốt Từ Sơn là việc mà các đơn vị nghiệp dư, lừa đảo và các đơn vị chưa kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ sẽ không dám cam kết với khách hàng. Trước khi đặt thi công hút bể phốt bạn hãy hỏi chi tiết về việc bảo hành này, và yêu cầu nhân viên làm giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi.

Chế độ bảo hành khi hút bể phốt
Chế độ bảo hành khi hút bể phốt

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Gia Lâm triệt để 99.9% – Bảo hành 60 tháng

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn của Xanh Sài Gòn có các ưu điểm nổi bật:

 • Xanh Sài Gòn là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm với giấy phép kinh doanh đầy đủ.
 • Dịch vụ hút bể phốt ở Từ Sơn uy tín, chuyên nghiệp, luôn tư vấn cho khách hàng tường tận mọi phương án trước khi chốt thực hiện.
 • Xanhsaigon có danh mục dịch vụ đa dạng từ hút hầm cầu, hút bể phốt cho đến thông tắc cống, nạo vét cống, hố các loại.
 • Đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn và tận tâm với mỗi công trình của khách hàng, đảm bảo sạch và thẩm mỹ tối đa sau mỗi lần thi công hút bể phốt.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở Từ Sơn của Xanhsaigon
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở Từ Sơn của Xanhsaigon

Đặc biệt, tại Xanh Sài Gòn hiện nay cập nhật các trang thiết bị máy móc hút bể phốt công nghệ mới nhất. Các loại máy này sẽ giúp tối ưu thời gian thi công, xử lý triệt để 100% và đem tới chi phí tối ưu cho khách hàng.

6. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn

Các tiêu chí cam kết của đội ngũ Xanh Sài Gòn khi thi công hút bể phốt tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

 • Hút bể phốt triệt để, xử lý dứt điểm các vấn đề về bể phốt.
 • Hút bể phốt không xâm lấn, không đục phá với phương pháp hút hiện đại bằng trang thiết bị máy móc công nghệ mới.
 • Báo giá hút bể phốt ở Từ Sơn trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất.
 • Chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng và gia đình an tâm sử dụng bồn cầu và bồn các loại.
 • Hỗ trợ hút 24/7 cho dù là vào giờ cao điểm hoặc thấp điểm. Do nhu cầu về bể phốt thường là gấp gáp nên Xanh Sài Gòn sẽ nỗ lực để mang đến dịch vụ vào lúc khách hàng đang cần nhất.
Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn
Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn

7. Kết luận

Bài viết trên đã giới thiệu toàn bộ các vấn đề xoay quay dịch vụ hút bể phốt tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Mong rằng thông qua bài viết này bạn đã trang bị cho bản thân cách chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín, giá tốt và làm việc với sự chuyên nghiệp, tận tâm nhất. Nếu có nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt Từ Sơn trọn gói thì bạn hãy liên hệ với Xanhsaigon để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top