Hút bể phốt tại Thuận Thành nhanh chóng xử lý sạch 99% ưu đãi

Hút bể phốt tại Thuận Thành của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Huyện Thuận Thành là một trong các huyện có mật độ dân số cao của huyện Bắc Ninh. Huyện cũng đồng thời là khu vực có nhiều khách hàng liên hệ Xanhsaigon đặt dịch vụ hút bể phốt uy tín, chuyên nghiệp. 

Trong bài viết phía dưới đây, mời bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành giá rẻ của Xanh Sài Gòn. Đồng thời tìm hiểu các tiêu chí để tránh chọn phải các đơn vị lừa đảo.

1. Thực trạng hút bể phốt tại Thuận Thành hiện nay như thế nào?

Thuận Thành mặc dù là huyện tỉnh Bắc Ninh nằm liền kề so với thành phố Hà Nội. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ hút bể phốt và sự chuyên nghiệp của ngành dịch vụ ở huyện này so với ở Thủ đô có thể nói là một trời một vực. Bởi những thực trạng tiêu cực đang diễn ra trong những đơn vị làm dịch vụ, làm ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng.

Thực trạng hút bể phốt tại Thuận Thành hiện nay
Thực trạng hút bể phốt tại Thuận Thành hiện nay

Các thực trạng phổ biến của ngành dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành gồm:

  • Lừa đảo hút bể phốt, hút hầm cầu sau khi thực hiện, chủ yếu là báo giá một đằng, làm xong thì tính giá một nẻo.
  • Ép các khách hàng phải thi công ngay trong khi mới gọi điện hỏi tư vấn dịch vụ. Thường khi gọi điện nhờ tư vấn thì bạn hãy khoan nói địa chỉ chính xác.
  • Đội ngũ thi công ăn mặc nhếch nhác, không có đồng phục, xe bồn không có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp.
  • Thi công không có hợp đồng, hóa đơn, giấy bảo hành. Khi bể phốt bị lại tình trạng tương tự thì liên hệ không được, máy báo đã bị chặn số.

2. Mức giá hút bể phốt tại Thuận Thành Bắc Ninh của Xanhsaigon

Hiện công ty Xanhsaigon cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành, hút bể phốt tại Bắc Ninh trọn gói theo dung tích xe bồn. Trong quá trình tư vấn khảo sát, nhân viên của công ty sẽ đo số khối chất thải để tính toán giá tối ưu nhất cho khách hàng.

Báo giá hút bể phốt tại Thuận Thành Bắc Ninh của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt tại Thuận Thành Bắc Ninh của Xanhsaigon

Lưu ý: Các phương án giá trong bảng giá phía trên chỉ mang tính tham khảo. Thực tế khi khảo sát để thi công thì nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ tính tổng số khối chất thải, cộng thêm các ưu đãi để có giá tốt hơn.

3. Những tác hại nếu hút bể phốt không đúng cách

Hiện nay không chỉ tại Thuận Thành mà ở nhiều khu vực khác, có rất nhiều đơn vị hút bể phốt tự phát. Các đơn vị này với máy móc thiết bị đơn giản, thô sơ và quy trình làm việc chưa chuyên nghiệp, không bài bản. Việc thuê các đơn vị này hút bể phốt không đúng cách sẽ mang lại các hậu quả sau:

  • Tình trạng của bể phốt nặng hơn, ví dụ bể phốt đã tràn sẵn sau đó lại bơm thêm nước gây tình trạng trào ứ nặng hơn.
  • Tốn thêm thời gian và chi phí khắc phục. Chưa kể đến việc cả nhà bạn phải ở trong tình trạng rất khó chịu, nếu nhà bạn có kinh doanh dịch vụ thì tình trạng này còn khó chịu hơn rất nhiều.
  • Hư hại không được xử lý dứt điểm và dễ bị lại trong vòng 3-6 tháng.
  • Ngoài ra, khi xử lý không đúng cách thì khi đơn vị thứ hai đến rất có thể phải sử dụng những biện pháp can thiệp mạnh như đục sàn, thoát sàn để xử lý dứt điểm.
Những tác hại nếu sử dụng phương pháp hút bể phốt không đúng cách
Những tác hại nếu sử dụng phương pháp hút bể phốt không đúng cách

Để hạn chế tối đa các trường hợp này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, đồng thời liên hệ từ 2-3 đơn vị để tham khảo sau đó hãy quyết định. Việc tham khảo sự tư vấn của nhiều đơn vị sẽ giúp bạn nhận ra đâu là đơn vị uy tín, tư vấn có tâm nhất.

4. Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành của Xanhsaigon

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hầm cầu, chuyên thông tắc hút bể phốt. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng trên khắp toàn quốc.

Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt ở Thuận Thành của Xanhsaigon
Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt ở Thuận Thành của Xanhsaigon

Tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh; ngoài cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành thì Xanhsaigon còn đem đến các dịch vụ với mức giá tối ưu. Bao gồm hút hầm cầu, thông tắc bồn rửa chén, thông bồn cầu, thông tắc cống, nét vét cống, hố biogas, hút bể bùn vi sinh, bể / hố chất thải các loại.

5. Quy trình xử lý hút bể phốt tại Thuận Thành của Xanhsaigon

Quy trình xử lý dịch vụ hút bể phốt Thuận Thành của Xanh Sài Gòn có 3 bước chính:

5.1. Tiếp nhận thông tin, tiến hành khảo sát, báo giá

Xanh Sài Gòn sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn hoặc yêu cầu hút bể phốt của khách hàng qua Hotline hoặc qua các kênh mạng xã hội Facebook, Zalo. Sau đó sẽ có nhân viên tiến hành khảo sát để tư vấn, báo giá phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng chốt phương án này sẽ tiến hành qua bước thi công.

Quy trình xử lý hút bể phốt Thuận Thành của Xanhsaigon
Quy trình xử lý hút bể phốt Thuận Thành của Xanhsaigon

5.2. Thực hiện hút bể phốt

Sau khi chốt phương án thi công, đội ngũ kỹ thuật viên của Xanh Sài Gòn sẽ nhanh chóng đến cùng với xe bồn và các trang thiết bị hiện đại. Việc hút bể phốt tại Thuận Thành được thực hiện ngay sau đó với tiêu chí nhanh gọn lẹ nhất giúp khách quay trở lại nhịp sống thường nhật.

5.3. Thực hiện nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Khi đã hút bể phốt hoàn thiện, nhân viên sẽ cùng khách hàng nghiệm thu chi tiết từng hạng mục. Đồng thời kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi lập biên bản bàn giao và biên bản bảo hành. Đối với việc bảo hành thì nhân viên của Xanh Sài Gòn sẽ căn dặn khách hàng thật kỹ lưỡng để đảm bảo quyền lợi.

Nghiệm thu hút bể phốt, bàn giao và bảo hành
Nghiệm thu hút bể phốt, bàn giao và bảo hành

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Lương Tài uy tín triệt để 99.9%, BH 60 tháng

6. Những cam kết và chính sách bảo hành của Xanhsaigon đối với dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành

Đối với dịch vụ hút bể phốt tại Thuận Thành, Xanh Sài Gòn cam kết các tiêu chí sau.

6.1. Hỗ trợ hút 24/7

Nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt và xử lý các vấn đề của bể phốt thường là đến gấp và không dự báo trước thời gian trong ngày. Chính vì vậy mà Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ hút bể phốt Thuận Thành, Bắc Ninh 24/7. Cho dù quý khách hàng gặp tình trạng bể phốt, hầm cầu vào nửa đêm hay tờ mờ sáng, chúng tôi cũng sẵn sàng “lên đường” để giúp mọi thứ ổn định trở lại.

6.2. Xử lý triệt để 100%

Hiện nay, toàn bộ máy móc hút bể phốt, thông tắc của Xanh Sài Gòn đều cập nhật những loại máy móc công nghệ mới nhất hiện nay. Các thiết bị này không chỉ cho thời gian thi công nhanh lẹ mà còn xử lý triệt để 100% mọi vấn đề phát sinh của bể phốt. Bên cạnh đó, các nhân viên của Xanhsaigon cũng được học, được đào tạo sử dụng bài bản các thiết bị công nghệ mới này.

Những cam kết và chính sách bảo hành của Xanhsaigon đối với dịch vụ hút bể phốt
Những cam kết và chính sách bảo hành của Xanhsaigon đối với dịch vụ hút bể phốt

6.3. Chính sách bảo hành lâu dài

Việc bảo hành sau khi thi công hút bể phốt tại Thuận Thành là tiêu chí mà các đơn vị lừa đảo, nghiệp dư thường không cam kết.

Với Xanh Sài Gòn, công ty chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành lâu dài lên đến 60 tháng cho quý khách hàng. Sau khi thi công hoàn thiện và nghiệm thu, nhân viên sẽ lập biên bản bảo hành. Đồng thời căn dặn khách hàng thật kỹ vấn đề sử dụng để không gặp lại tình trạng tương tự.

Xanh Sài Gòn hút bể phốt với chính sách bảo hành lâu dài
Xanh Sài Gòn hút bể phốt với chính sách bảo hành lâu dài

7. Kết luận

Thông qua bài viết trên Xanh Sài Gòn đã đưa ra cho bạn các góc nhìn khách quan về thực trạng hút bể phốt tại Thuận Thành. Đồng thời giới thiệu dịch vụ hút bể phốt Thuận Thành uy tín – chuyên nghiệp – giá tốt của đơn vị chúng tôi. Xanh Sài Gòn rất mong được có cơ hội phục vụ, đem dịch vụ chất lượng đến làm hài lòng quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top