Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy ưu đãi, cam kết sạch 99%

Hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn hiện đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy sạch triệt để 99% với giá tốt. Xanh Sài Gòn nhận hút bể phốt, hút hầm cầu, hố gas, hố bùn vi sinh, nạo vét cống, thông tắc cống, thông toilet… Chi tiết dịch vụ và báo giá hút bể phốt Thanh Thủy giá tốt nhất hiện nay mời bạn xem ở bên dưới.

1. Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy hiện nay như thế nào?

Hiện nay, không chỉ tại huyện Thanh Thủy mà tại thành phố, thị xã và huyện khác của tỉnh Phú Thọ; thực trạng dịch vụ hút bể phốt với nhiều tồn đọng tiêu cực vẫn đang từng ngày tác động; và làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân.

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy hiện nay
Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy hiện nay

Có tình trạng này bởi vì tuy nhu cầu hút bể phốt tại Thanh Thủy nhiều nhưng nguồn cung dịch vụ từ các đơn vị uy tín khá hạn chế. Thay vào đó là các đơn vị nghiệp dư, dịch vụ kém, thậm chí có cả lừa đảo, chặt chém khi thi công hút hầm cầu, bể phốt.

Nhu cầu hút bể phốt hay thông tắc thường có tính cấp bách, bắt buộc phải thi công nhanh gọn lẹ. Cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng trong trạng thái gấp gáp đã gọi phải đơn vị không uy tín, lừa đảo. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý sinh hoạt gia đình khi tình trạng của hầm cầu, bể phốt không được giải quyết triệt để.

Để hạn chế những sự việc không đáng có và tìm được đơn vị uy tín hút bể phốt Thanh Thủy giá tốt. Mời bạn hãy xem qua chuẩn dịch vụ hút hầm cầu của công ty Xanh Sài Gòn.

2. Báo giá hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanhsaigon

Công ty Xanh Sài Gòn hiện cung cấp dịch vụ hút bể phốt Thanh Thủy – hút bể phốt Phú Thọ trọn gói giá tốt theo dung tích xe bồn. Chi tiết bảng giá mời quý khách hàng xem ở bảng dưới.

Báo giá hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanhsaigon

Lưu ý: Trong quá trình khảo sát nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn loại hình hút có chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. Quý khách hàng cũng lưu ý rằng bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo. Vì khi thi công thực tế dựa theo khối lượng chất thải mà Xanh Sài Gòn sẽ có báo giá tốt hơn nhiều.

3. Giới thiệu công ty hút bể phốt tại Thanh Thủy Xanhsaigon

Công ty Xanh Sài Gòn chúng tôi là một trong các đơn vị uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ về hầm cầu, bể phốt trên toàn quốc. Đối với ngành dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy vẫn còn tình trạng lừa đảo, chặt chém hiện nay, Xanhsaigon vẫn giữ vững uy tín trong chất lượng dịch vụ với các cam kết:

 • Hút bể phốt tại Thanh Thủy đúng giá, cam kết không phát sinh phụ phí sau thi công.
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và lâu dài cho khách hàng.
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp xuyên suốt từ khi tiếp nhận nhu cầu cho đến hoàn thiện thi công và giai đoạn bảo hành.
 • Công ty lấy chất lượng dịch vụ và uy tín làm đầu để tồn tại, phát triển và được đông đảo khách hàng trên toàn quốc đón nhận.
Giới thiệu công ty hút bể phốt ở Thanh Thủy Xanhsaigon
Giới thiệu công ty hút bể phốt ở Thanh Thủy Xanhsaigon

Danh mục dịch vụ của Xanh Sài Gòn bao gồm: hút hầm cầu, hút bể phốt, hút hố biogas, hố bùn vi sinh, nạo vét cống ngầm, thông tắc cống, thông tắc toilet vệ sinh… Đi kèm các dịch vụ trọn gói cho khách hàng trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất…

4. Xanhsaigon hút bể phốt tại Thanh Thủy bằng phương pháp nào?

Dưới đây là chi tiết các phương pháp hút bể phốt tiên tiết nhất tại Xanh Sài Gòn, được đội ngũ công ty áp dụng khi thi công hút bể phốt tại Thanh Thủy.

4.1. Dùng máy hút chân không

Phương pháp hút bể phốt sử dụng máy hút chân không là một trong các phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Không phải đơn vị nào ở Việt Nam cũng cung cấp dịch vụ với công nghệ này, vì cần có thiết bị hiện đại cũng như yêu cầu trình độ kỹ thuật của nhân viên.

Xanhsaigon hút bể phốt ở Thanh Thủy bằng phương pháp nào?
Xanhsaigon hút bể phốt ở Thanh Thủy bằng phương pháp nào?

Phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không có các ưu điểm: không đục phá nhà hay sàn, lực hút mạnh, thời gian hút bể phốt nhanh, tối ưu cho mọi kích thước ống và chiều dài ống, xe hút bể phốt chuyên dụng không gây mùi… Tuy nhiên phương pháp này sẽ có giá nhỉnh hơn so với phương pháp truyền thống.

4.2. Dùng máy hút mini

Phương pháp hút bể phốt tại Thanh Thủy sử dụng máy hút mini chỉ là phương pháp xử lý vấn đề tạm thời. Thường được sử dụng trong trường hợp khách hàng cần gấp hoặc cần vào thời gian ngoài giờ hành chính.

Hút bể phốt dùng máy hút mini
Hút bể phốt dùng máy hút mini

Ưu điểm của máy hút bể phốt mini là có thể bơm hút bể phốt, xử lý tạm thời vấn đề của hầm cầu, bể phốt, bơm hút hầm biogas, hố bùn thải… Tuy nhiên nếu bạn tự dùng máy này để xử lý vấn đề hầm cầu, bể phốt tại nhà thì cần có khu vực chứa chất thải sau khi hút. Nếu không chứa cẩn thận mà bơm trực tiếp ra môi trường thì sẽ làm ô nhiễm, phát triển côn trùng, vi sinh vật gây bệnh.

4.3. Dùng xe bồn

Đây là phương pháp hút bể phốt truyền thống hiện nay không còn được nhiều khách hàng sử dụng vì phát sinh mùi, khó vệ sinh hơn các phương pháp khác. Quan trọng nhất là để đưa được đường ống xuống bể thì thường phải đục sàn.

Hút bể phốt dùng xe bồn
Hút bể phốt dùng xe bồn

Tham khảo thêm: Báo giá hút bể phốt tại Quảng Ninh giá rẻ gọi 0901.116.333

5. Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanhsaigon

Công ty Xanhsaigon hiện cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy, Phú Thọ và trên toàn quốc. Dịch vụ của công ty chúng tôi làm hài lòng nhiều khách hàng đã sử dụng bởi các điểm nổi bật:

 • Phương tiện thiết bị hiện đại: tại Xanh Sài Gòn áp dụng trang thiết bị với công nghệ hiện đại, giúp tối ưu việc hút bể phốt mà không cần đục sàn, không gây mùi, thời gian hút nhanh chóng.
 • Báo giá một lần, cam kết không phát sinh phụ phí: nhiều đơn vị hút bể phốt ở Thanh Thủy hiện nay sẽ lừa đảo, chặt chém khách hàng sau khi thực hiện. Với Xanh Sài Gòn, chúng tôi sẽ báo giá trọn gói từ lúc đầu và cam kết không phát sinh phụ phí sau quá trình thi công.
 • Thi công hút bể phốt Thanh Thủy sạch triệt để 99%, mang lại sự an tâm cho khách hàng, việc thi công nhanh cũng giúp khách hàng ổn định sinh hoạt; công việc, cuộc sống không bị giãn đoạn.
 • Chế độ bảo hành dài hạn: chế độ bảo hành khi hút hầm cầu, bể phốt là yếu tố đặc biệt chỉ có tại Xanh Sài Gòn cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín khác.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa: trong mọi trường hợp khách hàng cần đến dịch vụ hút bể phốt, Xanh Sài Gòn luôn nỗ lực đáp ứng, cho dù là thời gian ngoài giờ hành chính đi nữa.
Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanhsaigon
Có nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy của Xanhsaigon

6. Hiện nay Xanhsaigon phục vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy tại những khu vực nào

Hiện tại khu vực huyện Thanh Thủy, Phú Thọ, cũng như là dịch vụ thông tắc hút bể phốt trên toàn quốc. Hiện nay công ty Xanh Sài Gòn đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các xã và thị trần gồm:

 • Thị trấn Thanh Thủy.
 • Các xã: Đào Xá, Đoan Hạ, Tu Vũ, Đồng Trung, Sơn Thủy, Tân Phương, Thạch Đồng, Hoàng Xá, Xuân Lộc, Bảo Yên.
Hiện nay Xanhsaigon phục vụ hút bể phốt Thanh Thủy tại những khu vực nào
Hiện nay Xanhsaigon phục vụ hút bể phốt Thanh Thủy tại những khu vực nào

Ngoài ra Xanh Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, nhanh chóng và kịp thời tại khắp các xã, huyện trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Chỉ cần Quý khách hàng gọi chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để đem đến dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy uy tín, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

7. Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Thủy. Để chọn được đơn vị hút bể phốt Thanh Thủy uy tín cũng như đảm bảo các yếu tố về chất lượng, giá cả, bảo hành; thì bạn nên tham khảo sự tư vấn của 2-3 đơn vị khác nhau trước khi quyết định. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Xanhsaigon để nhận tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top