Hút bể phốt tại Thanh Ba Phú Thọ hiệu quả 99%, trọn gói 300k

Hút bể phốt tại Thanh Ba của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trông xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quý khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu nhưng cảm thấy chưa hài lòng với dịch vụ vì chưa đạt được kết quả như mong đợi. 

Vậy thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Ba cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon. Cam kết hút sạch sâu lên đến 99% nhưng giá cực kỳ hấp dẫn chỉ với 300k là có thể giải quyết triệt để được vấn đề mà quý khách gặp phải.

1. Không dễ dàng tìm được đơn vị hút bể phốt tại Thanh Ba, Phú Thọ

Hiện giờ có rất nhiều cơ sở vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Ba, nhưng làm sao để biết cơ sở nào là uy tín và chất lượng?

Không dễ dàng tìm được đơn vị hút bể phốt tại Thanh Ba, Phú Thọ
Không dễ dàng tìm được đơn vị hút bể phốt tại Thanh Ba, Phú Thọ

Có rất nhiều chiêu trò khuyến mãi, giảm giá được tung ra nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ kém chất lượng của họ, các cơ sở chất lượng luôn niêm yết giá dịch vụ cho tất các chi nhánh của mình, nhằm bảo được chất lượng và độ chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Khi sử dụng các dịch vụ kém chất lượng vấn đề của quý khách được chỉ khắc phục tạm thời không mang lại hiệu quả cao. Điều này sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác khi quý khách phải thường xuyên khắc phục vấn đề.

Tại Xanhsaigon, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất. Luôn đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề liên quan đến bể phốt, bể chất thải. Hút sạch sâu lên đến 99% sẽ giúp vấn đề đầy bể phốt của quý khách không tái diễn lại trong vòng 5 – 6 năm (tùy vào mức sử dụng).

2. Báo giá hút bể phốt tại Thanh Ba của Xanhsaigon

Báo giá hút bể phốt tại Thanh Ba của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt tại Thanh Ba của Xanhsaigon

Để đảm bảo mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Ba – hút bể phốt tai Phú Thọ, Xanhsaigon đã tìm ra mức giá phù hợp nhất với mức chi tiêu của các hộ dân tại đây. Ngoài ra các chế độ bảo hành dịch vụ cũng sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Có nên hút bể phốt tại Thanh Ba định kỳ hay không?

Có nên hút bể phốt tại Thanh Ba định kỳ hay không
Có nên hút bể phốt tại Thanh Ba định kỳ hay không

Các bể phốt hiện này được thiết kế có thể chứa được chất thải trong vòng 5 – 6 năm kể từ lúc bắt đầu sử dụng. Khi vượt quá móc thời gian này, bể phốt có thể gặp các tình trạng như đầy, tràn gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Ngoài ra khi không tiến hành hút định kỳ, bể phốt sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể. Chất thải sẽ không được xử lý đúng cách dẫn có thể gây ra các vấn đề như nghẹt bồn cầu, tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Trường hợp xấu nhất bể phốt có thể gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe của quý khách và người thân trong gia đình. Vì thế nếu bể phốt của quý khách đã hơn 5 năm chưa được hút định kỳ thì có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon  để được tư vấn và kiểm tra miễn phí cho dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Ba.

4. Chi tiết dịch vụ thông hút bể phốt ở Thanh Ba

Chi tiết dịch vụ thông hút bể phốt ở Thanh Ba
Chi tiết dịch vụ thông hút bể phốt ở Thanh Ba

Tại Thanh Ba chúng tôi cung cấp 3 loại hút bể phốt tại Thanh Ba và các khu vực lân cận khác như hút bể phốt tại Cẩm Khê, hút bể phốt tại Tam Nông.

  • Đầu tiên hút bể phốt hộ gia đình tại Thanh Ba

Ở dịch vụ này chúng tôi sẽ đến trực tiếp kiểm tra vấn đề mà quý khách gặp phải và đề xuất giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề triệt để. Khi đã đồng ý với giải pháp nhân viên Xanhsaigon sẽ đưa ra mức giá chính xác, đảm bảo không có chi phí phát sinh trong quá trình làm việc.

  • Hút bể phốt khu sống tập thể tại Thanh Ba

Dịch vụ này chúng tôi sẽ cần quý khách cung cấp thông tin chính xác về vị trí, độ dài rộng của đường đi hoặc hẻm nơi cần hút. Khi đã nắm được thông tin chúng tôi sẽ đưa xe hút chuyên dụng phù hợp nhất tới khu vực cần hút nhằm giảm thiểu các chi phí cho quý khách hàng.

  • Hút bể phốt chung cư, bệnh viện, trường học

Đối với dịch vụ này thì chi phí sẽ cao hơn do khối lượng chất thải lớn cần phải hút hết để đảm bảo sạch 99%. Ngoài ra nhân viên chúng tôi luôn có những công cụ hiện đại nhất nhằm không gây thiệt hại về tài sản trong quá trình thi công, khắc phục vấn đề. Đây cũng là dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Ba có giá cao nhất tại Xanhsaigon.

5. Cam kết của chúng tôi với khách hàng Thanh Ba

Cam kết của chúng tôi với khách hàng Thanh Ba
Cam kết của chúng tôi với khách hàng Thanh Ba

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Ba của Xanhsaigon, quý khách sẽ được trải nghiệm các bước dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

  • Tổng đài 093 111 6333 hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ và cuối tuần nhân viên chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
  • Khi nhận được thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt trong khoảng thời gian sớm nhất để kịp thời hỗ trợ quý khách.
  • Tiến hành kiểm tra vấn đề và báo giá trước khi làm việc, đảm bảo không có chi phí phát sinh.
  • Không gây thiệt hại về tài sản, đảm bảo hút sạch sâu lên đến 99%.
  • Chỉ khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thì nhân viên Xanhsaigon mới tiến hành bước thanh toán.
  •  Nếu quý khách chưa hài lòng, thì nhân viên vẫn sẵn sàng kiểm tra và khắc phục vấn đề lại.
  • Luôn đảm bảo thực hiện đúng với chính sách bảo hành đã thông báo đến khách hàng cho dịch vụ đó.

Tham khảo thêm: Báo giá hút bể phốt tại Tam Nông, Đồng Tháp uy tín, chuyên nghiệp

6. Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút bể phốt tại Thanh Ba

Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút bể phốt tại Thanh Ba
Cách kiểm tra sau khi đơn vị hoàn tất hút bể phốt tại Thanh Ba

Nếu Xanhsaigon không thể hỗ trợ quý khách cho dịch vụ  hút bể phốt tại Thanh Ba thì sau đây là vài cách để đánh giá một cơ sở vệ sinh môi trường chất lượng.

6.1. Kiểm tra bằng đèn pin

Cách đơn giản nhất để đánh giá một đơn vị hút bể phốt là sau khi họ hoàn tất công việc quý khách có thể dùng đèn pin vội xuống. Nếu nước trong và hoàn toàn không còn chất thải thì có thể đánh giá cơ sở đó chất lượng và uy tín.

Khi kiểm tra nước không trong hoặc quá nhiều chất thải còn sót quý khách có thể đề nghị cơ sở đó kiểm tra lại và tiến hành hút bể phốt một lần nữa. 

6.2. Kiểm tra bằng lửa

Cũng tương tư như cách kiểm tra bằng đèn pin, nhưng cái này chỉ áp dụng tốt với các bể phốt có thiết kế không sâu. Khi vội lửa xuống quý khách có thể kiểm tra được độ trong của nước từ đó đánh giá được chất lượng dịch vụ của cơ sở vệ sinh môi trường vừa hoàn tất quy trình hút bể phốt

6.3. Kiểm tra bằng ống nước

Kiểm tra bằng ống nước
Kiểm tra bằng ống nước

Cách làm này được rất nhiều người ưu tiên sử dụng, vì nó có thể kiểm tra được toàn bộ số lượng chất thải còn sót lại trong bể phốt. Quý khách chỉ cần 1 ống nước dài và đưa nó xuống đáy của bể phốt rồi kéo lên. Nếu ống nước không có chất thải bám vào thì cơ sở đó có thể được xem là chất lượng và đạt tiêu chuẩn của dịch vụ  hút bể phốt tại Thanh Ba.

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả những thông tin mà quý khách cần biết cho dịch vụ  hút bể phốt tại Thanh Ba của Xanhsaigon Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chúng tôi cam kết có thể khắc phục mọi vấn đề mà quý khách gặp phải. 

Tổng đài 093 111 6333 luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7, vì thế khi gặp các vấn đề liên quan đến bể phốt quý khách cứ yên tâm và gọi đến chúng tôi để được giải quyết.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top