Hút bể phốt tại Thái Bình giá rẻ uy tín, cam kết chất lượng

Hút bể phốt tại Thái Bìnhcủa Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mục lục

Mục lục

Vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian hiện đây có lẽ về vệ sinh môi trường. Hút bể phốt tại Thái Bình đang là một trong những mối nguy đáng lo ngại nhất. Có vô số những doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tràn lan trên thị trường hiện nay. 

Vậy phải làm thế nào để chọn được cho mình một công ty đảm bảo uy tín và chất lượng đây. Hãy cùng Xanh Sai gon giải đáp thắc mắc đó qua bài viết sau nhé.

1. Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình và nguy cơ lừa đảo khách hàng

Đi kèm với mức phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình ngày một tăng cao. Kèm theo đó chính là sự phát triển và mở rộng của các đơn vị công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Và đương nhiên đi kèm theo đó là rất nhiều nguy cơ và tiềm ẩn những mối nguy hại đáng lo.

Tình hình dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình hiện nay thế nào?
Tình hình dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình hiện nay thế nào?

Bởi vì để thu về nhiều lợi nhuận, không chỉ riêng những đơn vị tổ chức tư vấn chào mời với giá cắt cổ, cùng với đó cũng có những cá nhân lợi dụng lòng tin của khách hàng để bòn rút tiền dịch vụ, mà chất lượng thì không đến đâu, thậm chí khách hàng còn bị mất cả. 

Trên thực tế, có rất nhiều công ty môi trường không uy tín đã lừa đảo như vậy, dùng những lời lẽ với sự đảm bảo để làm mát lòng dân mà khi trách nhiệm đến thì họ biến mất. Nhiều người đã phải trả số tiền khá lớn khi thuê những dịch vụ hút bể phốt thông thường và không uy tín vây. 

2. Chi tiết giá hút bể phốt tại Thái Bình siêu ưu đãi của đơn vị Xanhsaigon

Đối với giá cả dịch vụ của Xanhsaigon, khách hàng sẽ không lo bị đội giá vì trước khi đến với tư vấn, nhân viên sẽ để khách hàng tham khảo bảng giá chi tiết các dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình. Giá cả thường sẽ cạnh tranh nhưng ưu điểm của Xanhsaigon là luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mới, khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Dưới đây là bảng giá chung về các dịch vụ thi công hút bể phốt tại Thái Bình của Xanhsaigon: 

Bang Gia Hut Be Phot Thai Binh
Bang Gia Hut Be Phot Thai Binh

3. Thực hiện hút bể phốt đạt chuẩn mang đến hiệu quả cao từ công ty Xanhsaigon

3.1. Hút bể phốt tại Thái Bình theo kiểu truyền thống

Đối với những bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ, ống thoát nước có kích thước nhỏ và nằm sâu bên trong thì phải áp dụng phương pháp hút bể phốt truyền thống. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành đục bể phốt bằng cách sử dụng những dụng cụ chuyên dụng.

Bước 2: Luồn ống hút từ xe bể phốt qua đường ống thoát nước vào sâu trong hầm.

Bước 3: Điều chỉnh lực hút, tiến hành hút nước kèm bùn, cặn bã và rác thải ra khỏi hầm chứa

Bước 4: Kiểm tra xem lượng rác thải đã hút hết xong chưa. 

Chú ý không nên hút 100% lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80% bùn trong bể phốt rồi sau đó tiến hành bơm nước vào bể.

Bước 5: Đậy nắp bể phốt sau đó tiến hành sửa lại chỗ bị đục phá, tháo dỡ ra khi tiến hành thi công

Hút bể phốt theo kiểu truyền thống tại Thái Bình
Hút bể phốt theo kiểu truyền thống tại Thái Bình

3.2. Hút bể phốt không đục phá

Đây là phương pháp hiện đại, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, mang lại hiệu quả cao.

Bước 1: Tiến hành tháo dỡ bể phốt

Bước 2: Luồn trực tiếp ống dây hút vào bể phốt

Bước 3: Trước hết phải kiểm tra kích thước của ống hút bể phốt sau đó đưa ra loại ống tương thích vừa vặn với miệng bể. Việc tính toán này đòi hỏi phải tỉ mỉ và cẩn thận nếu không sẽ làm ảnh hưởng tới công trình xung quanh bể phốt. Kích thước của ống hút bể phốt phù hợp sẽ giúp quá trình thông tắc diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Bước 4: Khi áp dụng phương thức hút bể phốt này ta sẽ hút được hết lượng bùn trong bể. Tiến hành hút rác thải trong bể đến khi còn 20%, dùng thêm phương pháp hóa chân không đánh tan lượng bùn còn dư lại.

Bước 5: Hoàn thành và lắp lại bể phốt

Hút bể phốt theo phương pháp không đục phá tại Thái Bình. 
Hút bể phốt theo phương pháp không đục phá tại Thái Bình.

4. Các cách phát hiện bể phốt bị đầy để kịp thời ứng cứu và xử lý.

4.1. Nước bồn cầu xuống chậm

Đây là dấu hiệu nhận biết đầu tiên mà người dân gặp phải khi dẫn đến tình trạng hút bể phốt tại Thái Bình. Nếu không xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng nước thải không xuống được, rác thải bị ứ đọng và đùn lên. Do vậy cần có những biện pháp nhanh chóng xử lý bằng cách dùng bột thông cống hoặc liên hệ với bên dịch vụ để nhận tư vấn giải quyết vấn đề này kịp thời nhất.

Nước bồn cầu xuống chậm
Nước bồn cầu xuống chậm

4.2. Nước thải bị tràn ra ngoài

Đây là tình trạng khá nghiêm trọng và vô cùng rắc rối. Bởi nếu như bể phốt của bạn xảy ra hiện tượng chứa chất thải rửa không thể xả xuống nữa sẽ bị đẩy ngược lại và đùn lên. Gây mất vệ sinh cho không gian nhà ở cũng như khá khó để dọn dẹp và xử lý hơn. 

Cách cuối cùng mà bạn chỉ có thể làm trong trường hợp này đó chính là liên hệ ngay đến đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình để được kịp thời giải quyết. 

4.3. Bắt đầu xuất hiện mùi hôi thối.

Xuất hiện mùi hôi khó chịu từ bể phốt là tình trạng quá lâu do không được thông dẫn đến tắc nghẽn và ứ đọng rác thải. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe vì những vi khuẩn bẩn sẽ từ ống cống bay lên xâm nhập vào cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Thậm chí nghiêm trọng hơn là dẫn đến các bệnh lý về đường hô hấp hay ung thư vòm họng. Do vậy tránh không nên để tình trạng này diễn ra quá lâu, cần phải giải quyết hợp lý và kịp thời.

Xuất hiện các mùi hôi thối khó chịu. 
Xuất hiện các mùi hôi thối khó chịu.

5. Các bước hút bể phốt tại Thái Bình chuyên nghiệp của Xanhsaigon

5.1. Khảo sát, thăm dò địa hình công trình thi công 

Trước khi đi vào thi công sửa chữa, công nhân viên tại Xanhsaigon sẽ phải dò tìm và khảo sát địa hình và tính chất bể phốt tại nơi làm việc. Tiếp đến là đưa ra phương án giải pháp, có thể tiến hành đục bể phốt đối với những trường hợp hầm cầu được thiết kế bất tiện hoặc theo kiểu cũ. 

5.2. Luồn dẫn ống hút chất thải tới bể 

Sau quá trình khảo sát và thăm dò hoàn tất, đội ngũ công nhân sẽ sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị tân tiến nhất để thực hiện công đoạn tiếp theo là luồn ống để hút chất thải của xe bồn tới bể phốt.

Dẫn ống hút bùn và chất thải tới bể phốt
Dẫn ống hút bùn và chất thải tới bể phốt

Trong giai đoạn luồn dẫn ống hút này, phải đòi hỏi tính cẩn thận và chắc chắn của công nhân viên thi công, họ phải xác nhận và kiểm tra chắc chắn rằng không có lỗ hổng nào trong đường ống. Bởi để tránh việc chất thải thoát ra ngoài gây ô nhiễm môi trường đô thị trong quá trình hút.

5.3. Bật công suất hút 

Tùy thuộc vào khoảng cách từ xe hút bể phốt mà thợ thi công hút bể phốt tại Thái Bình sẽ điều chỉnh lực hút phù hợp. Điều này nhằm đảm bảo rằng rác thải phải được hút hoàn toàn ra khỏi bể, giúp cho đường ống được thông, giảm tắc nghẽn trong quá trình xả thải. 

5.4. Kiểm tra lại tình hình.

Hoàn thành quy trình hút bể phốt tại Thái Bình xong, đội ngũ công nhân tại Xanhsaigon sẽ tiến hành công đoạn thăm dò và kiểm tra lại tình trạng của bể để xem còn chất thải và cặn bẩn hay không. Nếu còn công nhân thi công sẽ phải quay lại bước 3 để tiếp tục hút hết cặn bẩn. 

Kiểm tra lại tình hình của bể phốt
Kiểm tra lại tình hình của bể phốt

5.5. Hoàn thành quá trình thông hút bể

Hoàn thành quá trình hút bể phốt, Xanhsaigon xử lý lại địa hình công trình nơi thi công để tránh khí ga và mùi hôi thối bốc ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình nếu như phải đục bể như ở bước đầu. Sau đó sẽ báo cáo lại công việc cũng như các bước thi công dịch vụ cho khách hàng. 

Cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, không còn ý kiến gì nữa thì công nhân viên mới báo lại về cho bên công ty là đã hoàn thành. 

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình của Xanhsaigon chúng tôi

6.1. Thi công nhiệt tình và nhanh chóng.

Từ khi bắt đầu thành lập đến nay, công ty đã thực hiện hàng trăm các công trình lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả nhất ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào. 

Vì tính cấp thiết của vấn đề nên Xanhsaigon luôn sắp xếp nhanh chóng gấp rút đủ nhân sự và công nhân viên giải quyết tình hình sớm nhất.

 Việc tiến hành thi công luôn nhanh chóng

Việc tiến hành thi công luôn nhanh chóng

6.2. Xử lý hút bể phốt tại Thái Bình triệt để

Xanhsaigon là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đặc biệt là thông hút bể phốt và lắp đặt hệ thống đường ống nước sinh hoạt, bồn cầu, bể phốt theo đúng chuẩn kỹ thuật từ các chuyên gia trong và ngoài nước

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến và thi công cho tới nay, cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề và có chuyên môn nhất, việc thực hiện thi công các công trình luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc xử lý triệt để các vấn đề để không bị tồn đọng, ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty cũng như đem lại cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. 

6.3. Cam kết bảo hành đến 2 năm khi hút bể phốt tại Thái Bình

Đối với chính sách bảo hành của Xanhsaigon, công ty sẽ có đội ngũ nhân viên luôn theo dõi sát sao các công trình và chăm sóc khách hàng định kỳ theo 3 tháng một lần. Nếu có sai sót hoặc phản hồi gì từ người dân, công ty lập tức cử người đến xem xét kiểm tra. 

Chính sách bảo hành sau khi Xanhsaigon hút bể phốt tại Thái Bình
Chính sách bảo hành sau khi Xanhsaigon hút bể phốt tại Thái Bình

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình của Xanhsaigon, khách hàng luôn được công ty ưu tiên khắc phục sự cố và mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, trong thời hạn bảo hành, Xanhsaigon cam kết đảm bảo miễn phí mọi chi phí giải quyết các vấn đề phát sinh.

6.4. Hỗ trợ khách hàng 24/24, tư vấn miễn phí

Xanhsaigon tự tin là một trong những đơn vị có khả năng xử lý sự cố hút bể phốt tại Hải Hậu nhanh nhất và sớm nhất. Sau khi nhận được thông báo từ khách hàng, thông tin sẽ được nhanh chóng chuyển về các phòng ban phụ trách và sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng sau 5 – 10 phút để trao đổi kỹ hơn về tình hình và thực trạng. Xanhsaigon sẽ nhanh chóng cử một đội ngũ tốt nhất để đến hiện trường khảo sát tình hình và giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

6.5. Hệ thống máy móc luôn hiện đại, tân tiến

 Xanh Sài Gòn đã đầu tư rất nhiều vào các thiết bị chuyên dụng về hút bể phốt để có thể mang đến một dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Với hệ thống thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn châu Âu, chúng tôi luôn cam kết sẽ cố gắng khắc phục và xử lý được tất cả những vấn đề của khách hàng với mức giá cực kỳ hợp lý, không quá cạnh tranh. 

7. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Thái Bình của Xanhsaigon

7.1. Có những cách nào để liên hệ hút bể phốt Thái Bình của Xanhsaigon?

Để nhận được những tư vấn kịp thời và chính xác nhất về hút bể phốt tại Thái Bình khách hàng có thể liên hệ với Xanhsaigon qua những phương thức sau: 

 • Địa chỉ: 358 Tạ Quang Bửu, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • HOTLINE: 0901 116 333
 • Email: info.xanhsaigon@gmail.com

Xanh Sài Gòn có 124 chi nhánh phủ sóng trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước nên dù khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách.

7.2. Sau khi hút bể phốt tại Thái Bình mùi hôi có còn tồn tại không?

Xanh Sài Gòn có hệ thống máy móc hiện đại tối tân, đảm bảo điều kiện thi công sạch sẽ và an toàn nhất có thể. Chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành thi công công trình sẽ không để lại bất kỳ mùi hôi khó chịu nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh khu vực. 

7.3. Xanhsaigon có dịch vụ ngoài giờ hành chính hay buổi tối không?

Xanh Sài Gòn luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm và ấn tượng đặc biệt nhất và những nét riêng nhất. Một trong số đó chính là dịch vụ ngoài giờ hành chính tại đây. 

Không phải gia đình và khách hàng nào cũng chỉ gặp các vấn đề bất trắc về hút bể phốt tại Thái Bình trong giờ hành chính, có thể bị phát sinh trong đêm hay tầm tối muộn. Do vậy, nắm bắt được vấn đề cấp thiết này, xanhsaigon luôn có sẵn đội ngũ công nhân viên có thể trực 24/24 kịp thời ứng cứu và khắc phục hậu quả cho khách hàng dù ở bất cứ thời điểm nào , bất cứ đâu. 

7.4. Xanhsaigon có những loại xe nào để hút bể phốt tại Thái Bình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe khác nhau, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và dung tích. Nhờ vậy các chủ hộ tìm đến dịch vụ thông tắc cống, hút hầm cầu có thể dễ dàng lựa chọn các dòng xe phù hợp với địa hình thi công, cung như tốt nhất theo mong muốn. Xanh Sài Gòn hiện có các loại xe từ 2m3 đến 10m3 để phục vụ cho mọi trường hợp từ nhỏ đến lớn với đủ các dòng xe như:

 • Xe hút bể phốt Huyndai 
 • Xe hút hầm cầu Hino 
 • Xe hút hầm vệ sinh Isuzu 
 • Xe hút bồn cầu Dongfeng 
 • Xe rút hầm cầu Howo

7.5. Vị trí bể phốt không biết chính xác ở đâu?

Tất nhiên không thể nhìn bằng mắt thường để xác định vị trí của bể phốt được. Cách tốt nhất là bạn có thể hỏi chủ của ngôi nhà để giúp quá trình tìm kiếm được tiến hành nhanh chóng. Nếu chủ nhà đã từng thuê dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình trước đây sẽ nắm bắt được vị trí chính xác của bể phốt nằm ở đâu cũng như thời gian thông hút diễn ra trong bao lâu.

Hoặc trong trường hợp cấp thiết không biết lấy thông tin ở đâu, bạn có thể tìm kiếm từ những thông tin sau:

 • Bản vẽ kỹ thuật của tòa nhà: 

Tham khảo bản vẽ thiết kế xây dựng và trao đổi với kỹ sư thiết kế ngôi nhà đó vị trí sơ đồ lắp đặt có lẽ cách nhanh nhất để tìm được vị trí bể phốt chính xác nhất.

 • Tìm điểm thấp và điểm cao của bể phốt: 

Hầu hết các bể phốt đều được lắp đặt chôn sâu dưới đất để không ảnh hưởng đến mỹ quan nên chỉ người thiết kế mới có thể biết chính xác vị trí. Tuy nhiên để tìm ra điểm cao thấp của bể phốt phải mất thời dài khá dài. Bởi phải dựa vào cây cỏ mọc xung quanh khu vực đo để bạn có thể nhìn thấy dễ dàng điểm cao hoặc thấp để tìm ra vị trí bị chôn vùi.

 

Xác định vị trí bể phốt qua điểm cao thấp 
Xác định vị trí bể phốt qua điểm cao thấp
 • Xác định nền móng bể phốt:

Bể phốt thông thường sẽ được lắp đặt dọc theo đường ống thoát nước chính cách xa ngôi nhà. Các bể phốt thông thường nằm cách xa từ 10 – 25 bước chân, người nhà có thể tìm móng bể phốt ở vị trí đó.

 • Xác định nắp bể phốt: 

Một cách để tìm nắp đó là quan sát khu vực xung quanh cho đến khi thấy chu vi hình chữ nhật. Sau đó tiến hành đào đất lên để lộ vị trí của nắp.

 • Liên hệ đến dịch vụ thông hút bể phốt: 

Không ai khác ngoài các chuyên gia thông hút bể phốt chuyên nghiệp và nhân viên kỹ thuật viên lâu năm. Bởi họ sẽ biết cách sử dụng những công cụ hiện đại như máy dò để tìm vị trí bể phốt, cũng như có kinh nghiệm lâu năm để mở nắp bể phốt ra ngoài kiểm tra mà không gây độc hại hoặc nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. 

Thường để tránh phải gặp khó khăn trong việc tìm vị trí bể phốt cho lần tới, nhân viên kỹ thuật sẽ đánh dấu vị trí sơ đồ bể phốt, chủ nhà có thể nhìn vào đó để kiểm tra và giúp cho dịch vụ thông hút bể phốt được thuận lợi thi công, vừa tiết kiệm được thời gian, cũng như tiết kiệm được chi phí.

8. Kết luận

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về các dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình. Mong rằng sau bài viết trên khách hàng có thể tìm đến cho mình một dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng mà mình mong muốn. 

Hãy nhấc máy liên hệ ngay với Xanhsaigon để có thể có những tư vấn miễn phí chi tiết về các vấn đề bể phốt mà bạn gặp phải nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất kể lúc nào. 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top