Hút bể phốt tại Thạch Thất, Hà Nội trọn gói bảo hành 60 tháng

Dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất, Hà Nội của Xanhsaigon đang thể hiện sự hữu ích đối với khách hàng trong khu vực. Dịch vụ tận tâm, phục vụ tận tình của công ty với chính sách bảo hành trọn gói lên tới 60 tháng chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ cảnh quan môi trường và sức khỏe cho các hộ gia đình. Cùng theo dõi ngay bài viết hôm nay để có thêm những thông tin quan trọng nhất có liên quan đến dịch vụ nhé!

1. Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất hiện nay

Với số lượng dân cư sinh sống ngày càng đông đúc tại Thạch Thất, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt cũng ngày 1 tăng cao. Lợi dụng vào việc này, nhiều cá nhân, tổ chức đã thành lập công ty ma, tung ra thị trường những dịch vụ kém chất lượng, sử dụng chiêu trò lừa đảo với mức giá cạnh tranh khách hàng của các công ty uy tín.

Một số chiêu trò chúng thường áp dụng như:

 • Thông báo khối lượng chất thải cần hút cao hơn so với thực tế nhằm thu thêm chi phí dịch vụ.
 • Yêu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất khi chưa có dấu hiệu bị đầy, tắc nghẽn.
 • Quá trình thực hiện không triệt để, không sạch sẽ, gây mất cảnh quan môi trường và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • Dịch vụ kém chuyên nghiệp, chậm chạp, làm ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của người dân trong khu vực.
 • Đưa ra mức giá dịch vụ cao chót vót, không tương xứng với chất lượng thực tế hoặc hạ thấp mức giá để cạnh tranh với những công ty lớn nhưng không cam kết với chính sách thực hiện của mình.
Những chiêu trò lừa đảo liên quan đến hút bể phốt
Những chiêu trò lừa đảo liên quan đến hút bể phốt

2. Báo giá hút bể phốt tại Thạch Thất của Xanhsaigon

Để tránh gặp phải những chiêu trò lừa đảo trong quá trình tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất và các khu vực lân cận như hút bể phốt tại Ba Vì, quý khách hàng nên ưu tiên việc tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng bảng giá dịch vụ của đơn vị. Tại Xanhsaigon, chúng tôi luôn công khai và minh bạch về mức giá cả, giúp khách hàng thêm phần yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá hút bể phốt tại Thạch thất của Xanhsaigon chi tiết như sau:

Mức giá sẽ có sự điều chỉnh tùy thuộc vào tình hình tắc nghẽn, đầy của bể phốt. Đồng thời căn cứ vào khoảng cách xa gần, nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết từng hạng mục.

Bảng giá chi tiết của dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất
Bảng giá chi tiết của dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất

3. Dấu hiệu cho thấy cần hút bể phốt nhà bạn ngay lập tức

Có rất nhiều dấu hiệu dễ dàng nhận thấy, báo động người sử dụng cần lập tức tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín để khắc phục sự cố. Cụ thể bao gồm:

 • Nước xả bồn cầu chảy chậm: Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất do bể đang bị đầy khiến ống thoát chất thải gặp tình trạng tắc nghẽn. Khiến nước ở bồn cầu không thể rút nhanh, ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi, khó chịu: Nếu nhà vệ sinh của gia đình bạn đang gặp tình trạng có mùi hôi sau mỗi lần sử dụng thì đây chính là dấu hiệu bể phốt đang bị đầy, tắc nghẽn. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này đó chính là do lớp màng hữu cơ đã đạt tới mức tối đa, không thể dẫn chất thải từ bồn cầu ra ngoài nên gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.
 • Nước thải bể phốt bị tràn: Đây là dấu hiệu đặc biệt nghiêm trọng cho thấy bể phốt gia đình đang bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Các vũng nước dần được hình thành xung quanh khu vực bể phốt khiến cây cỏ dại mọc nhanh hơn bình thường, là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.
Dấu hiệu của đơn vị ma lừa đảo
Dấu hiệu của đơn vị ma lừa đảo

4. Bí quyết chọn dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất uy tín nhất

Là một người tiêu dùng thông minh, khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Thạch Thất, bạn cần quan tâm đặc biệt tới những tiêu chí sau:

4.1. Sử dụng xe hút chuyên dụng

Những đơn vị uy tín thường xuyên sử dụng những xe hút chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị hiện đại. Đây chính là những công cụ giúp quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng, an toàn và không làm ảnh hưởng tới chất lượng của cơ sở hạ tầng.

4.2. Giá cả dịch vụ

Giá cả dịch vụ cũng là một tiêu chí rất đáng quan tâm. Đôi khi không phải cứ đơn vị báo giá cao sẽ là đơn vị uy tín và ngược lại mức giá thành thấp cũng khó có thể đảm bảo được chất lượng hoàn thiện. Vì vậy, lựa chọn an toàn nhất chính là những đơn vị có cùng tầm giá. Đồng thời kết hợp với những tiêu chí về thời gian hoạt động trong lĩnh vực để đưa ra quyết định.

Công khai bảng giá dịch vụ
Công khai bảng giá dịch vụ

4.3. Cách thức làm việc có minh bạch hay không

Quy trình và cách thức làm việc cũng là một tiêu chí giúp người tiêu dùng lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Các đơn vị uy tín luôn tuân theo một quy trình làm việc tiêu chuẩn giúp rút gọn thời gian thực hiện, tối ưu chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

4.4. Có chế độ bảo hành hay không?

Chế độ bảo hành là tiêu chí vô cùng quan trọng trong quá trình tìm kiếm đơn vị hút bể phốt tại Thạch Thất uy tín. Những đơn vị cung cấp dịch ma rất khó có thể đưa ra một chính sách bảo hành trong thời gian dài.

Ngược lại những công ty uy tín luôn tự tin và đưa ra cam kết dịch vụ cùng những chính sách bảo hành dài hạn để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn. Chỉ với 1 cú điện thoại, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt và khắc phục ngay sự cố cho khách hàng.

Xử lý công trình nhà dân
Xử lý công trình nhà dân

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Quốc Oai bảo hành 60 tháng, triệt để 100%

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất của Xanhsaigon

 • Thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp: Với dịch vụ hút bể phốt giá rẻ Xanhsaigon đào tạo được một đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc vô cùng tận tình, chu đáo. Đường dây nóng của công ty luôn hoạt động 24/24 nhằm giải đáp những thắc mắc về dịch vụ và mức giá chi tiết cho khách hàng. Ngoài ra, trình độ tay nghề và những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng góp phần giúp quá trình xử lý sự cố diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, an toàn, hiệu quả.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí: Quá trình khảo sát, báo giá tại Xanhsaigon hoàn toàn miễn phí, giúp đưa ra được giải pháp tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Quy trình hút bể phốt tại Thạch Thất đơn giản: Quy trình làm việc của công ty được xây dựng khoa học, nhanh gọn, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng bởi không gây ra những tác động xấu tới môi trường, cơ sở hạ tầng và sức khỏe người sử dụng.
 • Chính sách bảo hành có một không hai: Chính sách bảo hành siêu hấp dẫn được Xanhsaigon cung cấp có thời gian lên tới 60 tháng, chắc chắn sẽ khiến khách hàng thêm phần hài lòng về dịch vụ.
Dịch vụ hút bể phốt Xanhsaigon siêu uy tín
Dịch vụ hút bể phốt Xanhsaigon siêu uy tín

6. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon khi hút bể phốt tại Thạch Thất

Trong quá trình làm việc, Xanhsaigon luôn tuân theo những tiêu chí hoạt động rõ ràng nhằm mang tới dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất nhanh gọn, uy tín nhất đến khách hàng. Cụ thể:

 • Sử dụng máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ cao để quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng, an toàn cho đội ngũ công nhân và công trình.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, ưu tiên hiệu quả công việc và đảm bảo lợi ích mang lại cho khách hàng.
 • Sử dụng những kinh nghiệm thực tiễn, đúc rút trong quá trình làm việc để giải quyết, khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.
 • Tiến độ làm việc cần được đảm bảo để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Có trách nhiệm với từng hành động, lời nói của bản thân trong quá trình báo giá, tư vấn, thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình.
Tiêu chí phục vụ của Xanhsaigon
Tiêu chí phục vụ của Xanhsaigon

7. Một số công trình hút bể phốt tại Thạch Thất mà Xanhsaigon đã thực hiện

Tính tới thời điểm hiện tại, Xanhsaigon đã thực hiện nhiều dự án hút bể phốt tại Thạch Thất, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp,… trên địa bàn. Một số công trình hút bể phốt được Xanhsaigon thực hiện bao gồm:

Hỗ trợ dịch vụ mọi lúc, mọi nơi
Hỗ trợ dịch vụ mọi lúc, mọi nơi

8. Kết luận

Hy vọng rằng với những thông tin vô cùng chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Thạch Thất trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm hiểu về hút bể phốt, thông bồn cầu bị tắc nghẽn… Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Xanhsaigon qua hotline 0901.116.333 để được giải đáp toàn bộ thắc mắc.Trân trọng!

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top