Hút bể phốt tại Tam Điệp triệt để 99.9% – Bảo hành 60 tháng

Hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hút bể phốt tại Tam Điệp hiện là một trong các dịch vụ hút bể phốt được rất nhiều hộ gia đình và các tổ chức quan tâm đến hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị hút bể phốt tại Tam Điệp uy tín thì ắt hẳn rằng không nhiều người biết được. Do đó Xanhsaigon sẽ chia sẻ cụ thể với bạn qua bài viết dưới đây. 

1. Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp hiện nay

Nhiều cơ sở bơm hút bể phốt tại Tam Điệp kém chất lượng đã làm gia tăng tình trạng tắc nghẽn bể phốt, bể phốt tại đây. Nguyên nhân là do các cơ sở này chưa giải quyết triệt để sự cố và sẽ bùng phát trở lại trong thời gian ngắn từ một đến hai năm. 

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp hiện nay
Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp hiện nay

Dịch vụ hút bể phốt đang được coi như là một dịch vụ rất tốn kém và khó khăn đối với người dân ở đây, vì thời gian một hoặc hai năm là rất ngắn. Những cơ sở kém chất lượng này thường không có chính sách bảo hành và khách hàng buộc phải thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ khi yêu cầu bảo hành.  

2. Giá dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp hiện nay của Xanhsaigon

Bảng giá chi phí dịch vụ thông hút bể phốt tại Tam Điệp sẽ chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Tam Điệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại Xanhsaigon sẽ đến tận nơi để kiểm tra những vấn đề mà bạn có thể gặp phải và cung cấp mức giá chính xác và hợp lý nhất đến với bạn. 

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp hiện nay của Xanhsaigon
Giá dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp hiện nay của Xanhsaigon

3. Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt tại Tam Điệp ngay

3.1. Nguyên nhân chủ quan

Ở những loại bể phốt được thiết kế theo kiểu truyền thống trước đây, thời gian thông tắc, hút bể phốt tại Tam Điệp định kỳ sẽ là từ 5 đến 6 năm kể từ khi bắt đầu sử dụng. Nếu trong thời gian đó bạn không chịu hút bể phốt định kỳ, bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng tắc nghẽn cống rãnh, bồn cầu. 

Nguyên nhân chủ quan
Nguyên nhân chủ quan

Không những vậy, nó còn chính là nguyên nhân cốt lõi làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bể phốt gia đình bạn. Nếu chất thải bị đầy hoặc không được xử lý kịp thời sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu xung quanh hầm cầu. Điều này rất nguy hiểm vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Nó còn gây ra mùi hôi khó chịu cho cuộc sống hàng ngày của những người xung quanh. 

3.2. Nguyên nhân khách quan

Nguyên nhân khách quan
Nguyên nhân khách quan

Trường hợp khách quan đó chính là khi sử dụng công cụ máy đo mức chất thải để xác định mức độ ô nhiễm không khí bên trong và bên ngoài bể phốt. Khi bể mức độ của bể đang ở mức đáng lo ngại và không được hút kịp thời thì về lâu dài khu vực xung quanh bể phốt có thể bị ảnh hưởng xấu đặc biệt là đến sức khỏe của bạn và gia đình.

4. Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Tam Điệp, ninh bình hiện nay của Xanhsaigon

4.1. Nhận thông tin của khách hàng

Nhận thông tin của khách hàng
Nhận thông tin của khách hàng

Đầu tiên, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ở khu vực hút bể phốt tại Tam Điệp sẽ tiếp nhận những báo cáo về sự cố từ khách hàng đang gặp phải. Sau đó, chuyển thông tin này cho bộ phận kỹ thuật để lập kế hoạch, phương án để giải quyết các vấn đề của bạn.

4.2. Khảo sát, xem xét tình trạng của bể

Ngay khi nhận được thông tin từ đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon sẽ liên hệ với khách hàng và sắp xếp lịch hẹn khảo sát thực tế trong thời gian sớm nhất. Giai đoạn này được thực hiện nhằm xác định vấn đề và tiến hành chuẩn bị để triển khai những công đoạn xử lý tiếp theo.

4.3. Đề ra phương án giải quyết và báo giá

Đề ra phương án giải quyết và báo giá
Đề ra phương án giải quyết và báo giá

Sau khi xác định chính xác vấn đề, kỹ thuật viên thực hiện việc lên phương án giải quyết cũng như cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ hợp lý nhất. Đã bao gồm tất cả các gói dịch vụ tư vấn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án hút bể phốt tại Tam Điệp này thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

3.4. Xử lý sự cố

Để xử lý triệt để vấn đề thì Xanhsaigon sẽ cử thêm đội ngũ kỹ thuật viên và máy móc hỗ trợ đến tận nơi để thực hiện công việc hút bể phốt tại Tam Điệp. Giai đoạn này kéo dài 40-60 phút, tùy thuộc vào dung tích của bể và mức độ phức tạp của vấn đề. 

3.5. Khảo sát và nghiệm thu

Khảo sát và nghiệm thu
Khảo sát và nghiệm thu

Khi sự cố đã được giải quyết xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra mùi hôi và chất thải của bể phốt. Nếu bể đã ở trong tình trạng đã được xử lý hoàn hảo thì chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn và tiến hành nghiệm thu.

5. Những ưu đãi cho khách hàng khi hút bể phốt tại Tam Điệp

Khi đến và sử dụng dịch hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon. Ngoài những dịch vụ với công năng cực chất lượng đảm bảo làm sạch bể phốt lên đến 99%. Thì khách hàng còn được nhận thêm rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn tại Xanhsaigon. Cũng như các dịch vụ miễn phí đi kèm vô cùng hấp dẫn. 

Chắc chắn rằng sau khi trải nghiệm và thanh toán gói dịch vụ. Bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với số tiền mình bỏ ra. Đồng thời Xanhsaigon còn có những ưu đãi về sau khi sử dụng dịch vụ để khách hàng có thể yên tâm với tình trạng bể phốt của mình. 

6. Chính sách bảo hành và những cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon

Chính sách bảo hành và những cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon
Chính sách bảo hành và những cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon

Khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Tam Điệp được bảo hành thời gian bảo hành tối đa lên đến 5 năm. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. 

Ngoài ra, Xanhsaigon  có những chính sách hỗ trợ khách hàng hút bể phốt, thực hiện bảo dưỡng bể phốt định kỳ và sử dụng các dịch vụ khác của Xanhsaigon.

7. Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon

7.1. Tiết kiệm và tối ưu chi phí

Chi phí các gói dịch vụ luôn được công bố minh bạch trên các cảng giá được niêm yết giá tốt nhất cho tất cả các chi nhánh tại Việt Nam. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon, bạn có thể giải quyết được vấn đề hút bể phốt tại Tam Điệp với mức giá vô cùng ưu đãi đặc biệt là thấp nhất trên thị trường.  

Tiết kiệm và tối ưu chi phí
Tiết kiệm và tối ưu chi phí

Ngoài những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của hút bể phốt tại Tam Điệp thì một trong những điều cũng hấp dẫn không kém khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp. Đó là chính sách bảo hành cực kỳ hấp dẫn khi bạn sẽ không phải lo lắng cho tình trạng bể phốt của mình trong thời gian dài.

7.2. Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình

Một bể phốt quá tải và không được hút sẽ gây ô nhiễm môi trường sinh sôi vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Bể phốt thường cần được hút định kỳ từ sau 5-6 năm, tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng. 

Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình
Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình

Nhưng khi hút bể phốt thì phải sạch đến 99% để đảm bảo sức khỏe và vệ sinh môi trường. Vì vậy, với công nghệ hiện nay, Xanhsaigon đã tìm ra phương pháp sử dụng máy hút bể có khả năng hút sạch mọi cặn bẩn đồng thời hút sạch hầm cầu 99% sau khi công trình hoàn thành. Đây cũng là cách hút bể phốt ngầm hiệu quả nhất hiện nay.

7.3. Thời gian sử dụng lâu hơn

Thời gian sử dụng lâu hơn
Thời gian sử dụng lâu hơn

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, bể phốt có thể được làm sạch 99% luôn đảm bảo 5-6 năm không bị đầy như đã nói ở trên. Vì thế Xanhsaigon cam kết rằng sẽ giúp quý khách có thể sử dụng bể lâu nhất có thể. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Tam Điệp.

8. Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon

Với những khách hàng đã từng đến và trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon. Thì không thể không hài lòng với những chất lượng mà dịch vụ đã đem lại. 

Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon
Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp của Xanhsaigon

Không chỉ dừng lại ở công đoạn hút bể phốt, Xanhsaigon còn cam đem đến cho bạn một chính sách bảo hành lâu dài và sẵn sàng khắc phục một cách triệt để nhất mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Do đó rất nhiều khách hàng đã có những phản hồi vô cùng tích cực và sẵn sàng giới thiệu hay quay lại sử dụng tiếp tục dịch vụ. 

9. Kết luận

Trên đây là tổng hợp chi tiết về những gói dịch vụ hấp dẫn của Xanhsaigon khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tam Điệp. Mong rằng sau bài viết này quý khách sẽ có một cái nhìn tích cực về Xanhsaigon và trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Nếu khách hàng cần đến dịch vụ thì có thể gọi đến hotline 0901116333 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top