Hút bể phốt tại Sơn Tây uy tín BH 5 năm giá ưu đãi 100% sạch

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển, thu nhập của người dân tăng lên thì nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều. Từ đó các ngành nghề dịch vụ được phát triển rộng rãi. Đặc biệt là dịch vụ thiết yếu như hút bể phốt. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn Tây cần đến dịch vụ này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi hút bể phốt tại Sơn Tây – xanhsaigon để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Với đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo bài bản. Xanh Sài Gòn cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi đến với dịch vụ hút bể phốt ST của chúng tôi.

1. Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại sơn tây hiện nay

Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại sơn tây hiện nay
Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại sơn tây hiện nay

Nhận biết được thị trường hút bể phốt tại ST đang có tiềm năng rất lớn. Nhiều đơn vị lừa đảo không uy tín ra đời nhằm trục lợi, lừa đảo khách hàng. Dưới đây là điểm danh hai chiêu trò lừa đảo phổ biến nhất hiện nay:

Báo giá dịch vụ hút bể siêu rẻ: Nhận biết là các đơn vị “ma” hay dán thông tin liên hệ của mình lên các tường nhà, trụ điện, … Họ báo mức giá siêu rẻ thu hút khách hàng. Đối với những khách hàng nhẹ dạ, họ dễ dàng lừa lấy tiền bằng cách sau khi hút bể phốt, đơn vị sẽ khai gian lượng hút, đẩy mức giá lên cao ngất ngưởng nhưng khách hàng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận. 

– Quan trọng hóa vấn đề gặp phải: Lý giải chiêu trò này, khi khảo sát đơn vị sẽ đánh giá vấn đề nghiêm trọng hơn vấn đề hiện tại. Ví dụ hầm cầu nhà bạn chỉ bị tắt, nhưng khi khảo sát sẽ cố tình báo vấn đề gặp phải là đầy hầm cầu nhằm thu mức phí dịch vụ cao hơn.

2. Báo giá hút bể phốt tại Sơn Tây của Xanhsaigon

Để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của Xanh Sài Gòn, chúng tôi đã công khai niêm yết bảng giá để khách hàng dễ dàng cân nhắc về chi phí cũng như chi tiết dịch vụ. Cụ thể, bảng giá hút bể phốt tại Sơn Tây được thể hiện bằng hình ảnh dưới đây:

Bảng giá hút bể phốt tại Sơn Tây
Bảng giá hút bể phốt tại Sơn Tây

Mức giá trên có thể thay đổi tùy ý chứ không cố định, tùy vào mức độ khoảng cách xa hay gần, vị trí có dễ thao tác hay không mà mức giá trên có thể linh hoạt thay đổi. Những đơn vị báo với mức giá có sự chênh lệch nhiều so với chúng tôi đều là những đơn vị “ma” , thu hút khách hàng với mức giá ưu đãi mà những người nhẹ dạ cả tin đều không biết đấy là một chiêu trò lừa đảo.

Chúng tôi cam kết mức giá trên được tính toán kỹ lưỡng sau quá trình khảo sát thị trường. Đảm bảo không thu thêm bất kì mức phí nào khác sau khi báo giá.

3. Dấu hiệu cho thấy bể phốt nhà bạn cần được hút ngay lập tức

Dấu hiệu cần hút bể phốt ngay
Dấu hiệu cần hút bể phốt ngay

Khi hầm cầu có dấu hiệu cần để hút bể phốt, những dấu hiệu này rất đơn giản. Hai dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất là: Chất thải thoát chậm hoặc không thoát được và nhà vệ sinh có mùi lạ, hôi thối mặc dù đã được vệ sinh rất sạch sẽ.

Bên cạnh còn có các dấu hiệu khác như:

 • Nước trong nhà vệ sinh không thoát được và luôn trong tình trạng lênh láng.
 • Nhiều âm thanh lạ nghe được ở đường ống thoát nước.
 • Nước thải tràn vào ống nối máy giặt.
 • Xung quanh khu vực đặt bể phốt bị ô nhiễm, cỏ và thực vật phát triển tốt bất thường.

4. Bí quyết chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây uy tín nhất

Bí quyết khi thuê dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây dành cho bạn ở bước này là hãy tham khảo người thân, bạn bè những ai đã sử dụng dịch vụ hut be phot tai Son Tay trong khu vực. Hoặc dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài tiêu chí giúp dễ dàng lựa chọn.

4.1. Sử dụng xe hút chuyên dụng

Những đơn vị hút bể phốt Sơn Tây đã có đủ các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn. Các đơn vị sở hữu các loại xe hút chuyên dụng sẽ dễ dàng đi sâu vào các con hẻm ngóc ngách. Việc nhà bạn ở trong hẻm cũng không còn đáng quan ngại.

Xe hút chuyên dụng của Xanh Sài Gòn
Xe hút chuyên dụng của Xanh Sài Gòn

4.2. Giá cả dịch vụ

Hãy tìm hiểu mức giá thị trường trước khi có quyết dịch thuê dịch vụ của đơn vị nào đó. Việc nắm được mức giá hiện tại giúp bạn tránh được các đơn vị lừa đảo đề ra mức giá quá cao hoặc quá thấp làm ảnh hưởng thời gian và tiết kiệm thêm được một khoản chi phí.

4.3. Cách thức làm việc có phù hợp hay không

Quy trình chuẩn của các đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Sơn Tây uy tín đó là:

 1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 2. Tư vấn dịch vụ của đơn vị
 3. Khảo sát thực tế
 4. Đưa ra phương án giải quyết + báo giá
 5. Thi công
 6. Báo cáo và nghiệm thu kết quả.

4.4. Có chế độ bảo hành hay không?

Hiện nay dịch vụ nào cũng cần có chế độ bảo hành. Điều này rất có lợi với khách hàng nên khách hàng khi tìm hiểu chú ý khoảng này nhé. Tùy các đơn vị sẽ có thời gian bảo hành trung bình từ 3 tháng đến 1 năm. Đơn vị nào càng uy tín thời gian bảo hành càng lâu.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây của xanhsaigon
Dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây của xanhsaigon

Công ty Xanhsaigon đảm bảo thi công nhanh chóng, đạt được kết quả như mong được khách hàng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây của Xanhsaigon luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ khách hàng.

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá, cam kết không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.
 • Có sẵn đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng nhất, hiện đại hàng đầu giúp quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, 100% sạch, tiết kiệm công sức và chi phí.

6. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây tại Xanh Sài Gòn:

 • Chính sách bảo hành lâu dài, ký hợp đồng rõ ràng với khách hàng.
 • Giá rút hầm cầu hợp lý nhất trên địa bàn, phù hợp với ví tiền nhiều đối tượng khách hàng.
 • Cam kết có mặt nhanh chóng, hỗ trợ xử lý nhanh nhất tình trạng sự cố.
 • Công nghệ hút hầm cầu mới nhất đảm bảo vệ sinh, không mùi hôi, không đập phá ảnh hưởng mặt bằng công trình.
 • Hoàn trả cho khách hàng mặt bằng ban đầu, không làm ảnh hưởng các công trình xung quanh.
 • Được cấp giấy phép xử lý vấn đề vệ sinh của nhà nước
 • Mục đích mà công ty hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng.

7. Một số công trình hút bể phốt tại Sơn Tây mà Xanhsaigon đã thực hiện

Xanhsaigon đã thực hiện thành công nhiều công trình tại hút bể phốt Sơn Tây và nhận được sự tín nhiệm của người dân và doanh nghiệp tại khu vực. Tại đây Xanh Sài Gòn mang đến sự tin tưởng và trải nghiệm rất tốt và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Sơn Tây, Hà Nội
Sơn Tây, Hà Nội

8. Kết luận

Bể phốt bị đầy, tràn mang đến nhiều khó khăn trong sinh hoạt, bốc mùi khó chịu. Đây cũng là nguồn vi khuẩn gây bệnh lây lan cho con người. Bài viết trên đã nêu được nguyên nhân, cách tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây. Để đơn giản và tối ưu nhất, công ty Cổ phần đô thị Xanh Sài Gòn chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0901 116 333 để được tư vấn cũng như đặt lịch thông hút cụ thể nhé! Rất mong được phục vụ quý khách.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top