Báo giá hút bể phốt tại Sơn La giá cực rẻ, cam kết sạch 100%

Hút bể phốt Sơn La của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trông xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thời gian định kỳ để thực hiện công việc hút bể phốt là từ 3 – 5 năm, khi vượt quá móc thời gian này bể phốt sẽ có nguy cơ bị nghẹt hoặc đầy. Vậy làm sao để giải quyết triệt để vấn đề đó để nó không còn tái diễn thường xuyên.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon. Đã giúp nhiều người dân tại đây không gặp các tình trạng nghẹt bồn cầu, bồn rửa chén thường xuyên nữa do bể phốt luôn được làm sạch 100%

1. Thực trạng tắc bể phốt ở Sơn La và nguyên nhân

Theo số liệu thống kê từ sở tài nguyên và môi trường cho thấy, Sơn La đang có rất nhiều cơ sở có dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu đang hoạt động tại Sơn La. Nhưng chưa chắc các cơ sở này đảm bảo được chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La.

Thực trạng tắc bể phốt ở Sơn La và nguyên nhân
Thực trạng tắc bể phốt ở Sơn La và nguyên nhân

Trong công việc hút bể phốt cần phải đảm bảo sạch 100% sau khi hút nhằm ngăn chặn các chất thải có thể tích tụ lại, các chất thải không được hút sạch dưới đáy bể phốt lâu ngày có thể gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt.

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của xanhsaigon, vấn đề đầy bể phốt sẽ được khắc phục triệt để không để lại cặn dưới đáy bể như các cơ sở kém chất lượng khác. Khi làm việc nhân viên chúng tôi luôn luôn đảm bảo sạch sâu 100% không để lại mùi hôi sau khi hoàn tất công việc

2. Báo giá chi tiết hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

Báo giá chi tiết hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon
Báo giá chi tiết hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khi quý khách gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La và các khu cực lân cận như hút bể phốt tại Yên Bái, nhân viên Xanhsaigon sẽ đến kiểm tra sẽ báo giá chính xác. Tùy vào mức độ nghiệm trọng và khó tiếp cận của bể phốt thì giá sẽ có một chút thay đổi.

Các chi phí ví tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần thanh toán chi phí dịch vụ mà nhân viên sửa chữa đưa ra. Sau khi đã đồng ý với mức giá của nhân viên sửa chữa đưa quý khách không cần phải trả thêm bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào.

3. Khi nào quý khách cần gọi đến dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

Khi nào quý khách cần gọi đến dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon
Khi nào quý khách cần gọi đến dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

3.1. Tới thời hạn kiểm tra bể phốt định kỳ

Thời gian đầy trung bình của một bể phốt là 3 – 5 năm, khi vượt quá móc thời gian này sẽ làm giảm hiệu quả xử lý chất thải. Vì thế nếu bể phốt không được hút định kỳ sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước, nghẹt bồn cầu thường xuyên.

Để giải quyết vấn đề này thì quý khách có thể gọi đến tổng đài 093 111 6333 của chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra định kỳ miễn phí. Khi phát hiện tình trạng nghiêm trọng nhân viên chúng tôi sẽ khuyên quý khách sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La để giải quyết triệt để vấn đề.

3.2. Bể phốt bốc lên mùi hôi khó chịu

Khi chất thải không được xử lý kịp thời, bể phốt sẽ thường sẽ bốc lên mùi hôi khó chịu. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh, sức khỏe, đời sống sinh hoạt của quý khách và người thân trong gia đình.

Một số trường hợp khác khi bể phốt đầy, nó sẽ gây ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước. Khiến việc xả nước, xả chất thải gặp nhiều khó khăn, tệ hơn khi xả nước chất thải sẽ xuất hiện lại ở một vị trí khác như bồn rửa chén, bồn tắm.

3.3. Thường xuyên gặp tình trạng nghẹt bồn cầu, bồn rửa chén

Thường xuyên gặp tình trạng nghẹt bồn cầu, bồn rửa chén
Thường xuyên gặp tình trạng nghẹt bồn cầu, bồn rửa chén

Như đã được nêu ở trên, khi chất thải không được xử lý kịp thời nó sẽ đóng bợn lại ở đáy bể phốt. Điều này sẽ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước gây nghẹt bồn cầu, bồn rửa chén thường xuyên.

Vì chất thải không được xử lý cặn kẽ nên quý khách có dùng bất kỳ cách thông bồn cầu nào thì trạng này vẫn sẽ tiếp tục xảy ra thường xuyên. Vì thể để giải quyết triệt để trình trạng này quý khách nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La chất lượng của Xanhsaigon để giải quyết triệt để nó.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Hóa chi phí rẻ nhất hiện nay

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Xanhsaigon cam kết sẽ giải quyết triệt để vấn đề mà quý khách gặp phải. Đối với dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La, chúng tôi đã tìm ra phương pháp hút tối ưu nhất đảm bảo hút sạch chất thải lên đến 100%.

Luôn cải thiện và phát triển là một điều rất được quan tâm tại Xanhsaigon, chúng tôi luôn tìm những phương pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề đầy bể phốt nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Với các công cụ hiện đại, tiên tiến nhất chúng tôi luôn đảm bảo không gây hư tại về tài sản của quý khách trong quá trình làm việc. 

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La của chúng tôi, quý khách hàng còn được nhận thêm 60 tháng bảo hành. Khi vấn đề đầy bể phốt tái diễn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đến khắc phục trong thời gian sớm nhất và hoàn toàn miễn phí.

5. Quy trình hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

Quy trình hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon
Quy trình hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon

5.1. Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt

Bất kỳ khung giờ nào chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ vấn đề mà quý khách gặp phải. Tổng đài của chúng tôi luôn có nhân viên tức trực 24/7, khi quý khách gọi đến và yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La. 

Thông tin của quý khách ngay lập tức sẽ được chuyển xuống bộ phận liên quan để kịp thời hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Đối với dịch hút bể phốt khu tập thể, chung cư thì chúng tôi sẽ cần quý khách cung cấp thêm vài thông tin về vị trí, độ dài rộng của hẻm nhằm đưa sẽ hút phù hợp đến để giải quyết vấn đề.

5.2. Quy trình hút bể phốt của Xanhsaigon

Khi đã tiếp nhận thông tin của quý khách, nhân viên sửa chữa của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra vấn đề và đưa ra mức giá chính xác cho dịch vụ hút bể phốt tại Sơn La. 

Sau khi hoàn tất kiểm tra và nắm được vấn đề mà quý khách đang gặp, nhân viên của chúng tôi sẽ đều xe hút bể phốt phù hợp nhất đến để giải quyết. 

Xe hút bể phốt của chúng tôi luôn đảm bảo được 2 tiêu chí đó là đạt tiêu chuẩn, hiện đại nhất nhằm giải quyết vấn đề nhanh chóng và đếm chính xác khối lượng chất thải được hút để tối ưu chi phí cho quý khách.

6. Không biết vị trí bể phốt thì Xanhsaigon có hút được không?

Không biết vị trí bể phốt thì Xanhsaigon có hút được không?
Không biết vị trí bể phốt thì Xanhsaigon có hút được không?

Công nghệ hiện đại thì việc hút bể phốt đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, với phương phát hút chân không thì chỉ cần vài phút sẽ có thể hút sạch được hết chất thải trong bể phốt và truyền nước vào để làm sạch.

Phương pháp thông tắc bể phốt Hà Nội này chỉ cần tháo bệ bồn cầu và truyền ống hút phù hợp với đường ống trong nhà quý khách. Sau khi đã truyền ống dẫn được tới bể phốt, thì phương pháp hút chân không sẽ hút sạch tất cả chất thải trong hầm chứa chỉ sau vài phút. 

Hút xong chúng tôi sẽ tiến hành đưa nước sạch vào bể phốt, nếu hệ thống báo còn nhiều chất thải thì tiến hành hút bể phốt lần 2 để đảm bảo bể phốt được làm sạch 100% khi hoàn tất công việc

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp tất cả thông tin và phương pháp hút bể phốt tại Sơn La của Xanhsaigon. Với công cụ hiện đại và phương pháp hút bể phốt chân không, chúng tôi đảm bảo có thể giải quyết bất kỳ vấn đề liên quan đến bể phốt, hầm cầu mà quý khách gặp phải.

Tổng đài 093 111 6333 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, bất cứ khi nào quý khách gặp sự cố liên quan đến bể phốt, hầm cầu. Xanhsaigon đều có những nhân viên giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực để đến hỗ trợ quý khách và đảm bảo độ sạch lên đến 100% 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top