Hút bể phốt tại Sóc Sơn bảo hành 60 tháng trọn gói chỉ 300k

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn ngày càng cao, dịch vụ hút bể phốt của Công ty cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn luôn đảm bảo có mặt kịp thời, nhanh chóng tư vấn cho khách hàng, xử lý những tình trạng rắc rối, ô nhiễm khu sinh hoạt, xử lý đến các ca khó nhất.

1. Thực tế dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn và nguyên nhân 

Một trong những nguyên nhân gây áp lực lên môi trường sống chính là đô thị hóa, sự mọc lên của những nhà máy xí nghiệp, khu công nghệ, dẫn đến sự đông đúc của dân cư. Sóc Sơn là một trong những khu vực của Việt Nam tồn tại tình trạng như trên.

Hậu quả của sự phát triển dẫn đến ô nhiễm môi trường. Mà một trong những vấn đề ô nhiễm gần kề người dân nhất chính là vấn đề ô nhiễm bể phốt, bể phốt bị tràn..Bất kỳ ngôi nhà nào, doanh nghiệp nào, miễn là có người ở, thì đều có lắp đặt bể phốt. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn ngày càng cao.

Để biết được những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bể phốt không khó, hãy cùng theo dõi những nguyên nhân sau đây:

Thực tế dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn
Thực tế dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn
  • Nhiều người sử dụng nhà vệ sinh có thói quen vứt giấy trực tiếp xuống bồn cầu, đó là một trong những nguyên nhân phổ biến.
  • Thời gian sử dụng quá lâu dẫn đến lượng chất thải quá nhiều cũng là một lý do.
  • Lỗi ở kỹ thuật, các nhân viên kỹ thuật lắp đặt sai vị trí ống thông khí, để một thời gian lâu sẽ gây mùi khó chịu.
  • Bể phốt được xây dựng thời gian lâu sẽ bị đầy, và có thể xuống cấp.
  • Một số chất thải rắn không phân hủy được trong bồn cầu.

2. Báo giá hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon

Xanh Sài Gòn luôn đảm bảo dịch vụ hút bể phốt Sóc Sơn hay các khu vực lân cận như hút bể phốt tại Đông Anh chất lượng, với giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo bảng giá hút bể phốt tại Sóc Sơn dưới đây:

Bảng giá hút bể phốt tại Sóc Sơn
Bảng giá hút bể phốt tại Sóc Sơn

Khách hàng nên chú ý với những đơn vị hô giá rẻ rời chỉ 50.000-100.000 với dịch vụ trọn gói, bảo hành …., tất cả chỉ là những chiêu trò lừa đảo, hoàn toàn không có những con giá ảo như vậy mà có thể mong nhận được dịch vụ uy tín, cao cấp. Mức giá phía trên có thể thay đổi tùy vào độ khó của từng ca, và quý khách có thể hỏi tư vấn từ các nhân viên của Xanhsaigon.

Những con số trong bảng giá hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon phía trên là một mức giá hợp lý, có thể rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác mà các bạn thấy trên thị trường. Xanh Sài Gòn cam kết với bạn không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh, hay thu thêm sau khi chúng tôi đã thống nhất và báo giá cho khách hàng của mình.

3. Những hạng mục trong dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon

Những hạng mục trong dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn hay thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội mà Xanh Sài Gòn chúng tôi cung cấp như sau:

  • Thông hút bể phốt, nhà vệ sinh, cống bị nghẹt đảm bảo không đục phá mà nhanh gọn cùng giá cả hợp lý.
  • Hỗ trợ lắp đặt các thiết bị xử lý mùi hôi, thông khí, khử mùi nhà vệ sinh.
  • Thông tắc bồn vệ sinh, cống, ao hồ, rãnh chất thải, các loại tắc đường ngầm, thoát sàn…
Dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon
Dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon

4. Quy trình thông hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon

4.1. Hút bể phốt Sóc Sơn theo cách truyền thống

Một trong những cách hút bể phốt được ứng dụng phổ biến là các hút bể phốt truyền thống, các bước hút bể phốt Sóc Sơn được thực hiện theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Các kỹ thuật viên sẽ đục 1 lỗ ở bể phốt.

Bước 2: Từ lỗ vừa đục sẽ dẫn ống hút từ xe hút chuyên dụng.

Bước 3: Tiến hành hút nước và chất thải trong bể phốt. Các kỹ thuật viên sẽ chỉ hút 80% lượng nước và chất thải, sau đó thì bơm nước vào cho tới khi đạt 70% thể tích thì dừng lại.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra toàn diện lại kết quả đạt được, cải thiện nếu chưa hoàn chỉnh.

Cách hút bể phốt truyền thống này được áp dụng rộng rãi bởi nó dễ thực hiện và chi phí rẻ. Tuy nhiên nó thử thách sự kiên nhẫn của người làm bởi nó khá tốn thời gian và có thể gây mùi hôi, ô nhiễm không khí nếu xử lý sai cách.

Quá trình thông hút bể phốt tại Sóc Sơn
Quá trình thông hút bể phốt tại Sóc Sơn

4.2. Hút bể phốt Sóc Sơn không ảnh hưởng đến công trình

Để thực hiện quy trình hút bể phốt tại Sóc Sơn không đục phá, có các bước sau đây:

Bước 1: Bể phốt được áp dụng phương pháp hút chân không, phương pháp này thực hiện bằng cách tháo bệ của bồn cầu, sau đó luồn dây xuống bể phốt.

Bước  2: Tiếp tục luồn dây hút của xe hút xuống bể cần hút.

Bước 3: Bước này người công nhân sẽ phải cẩn thận tuyệt đối để không làm tổn hại đến các công trình xung quanh.

Bước 4: Với phương pháp này, lượng chất thải sẽ được hút sạch 100%. Khi hút đến còn 20% lượng chất thải trong bể thì có thể sử dụng giải pháp hóa chân không, mục đích là để đánh tan lượng chất thải còn lại.

Bước 5: Hoàn lại công trình như ban đầu.

Hút bể phốt tại Sóc Sơn không ảnh hưởng đến công trình
Hút bể phốt tại Sóc Sơn không ảnh hưởng đến công trình

Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật như khả năng làm sạch hoàn toàn, sạch sẽ triệt để, đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm như quy trình phức tạp, giá cao và chỉ có thể áp dụng cho các công trình thiết kế rộng và không quá sâu.

5. Khách hàng nói gì về dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon

Anh Tuấn (Thanh Xuân – Sóc Sơn): Đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình, chu đáo,các kỹ thuật viên thi công rất tận tâm, nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ, hoàn lại tình trạng ban đầu ngay sau khi làm xong. Đặc biệt là giá rẻ, rất hợp lý. Mọi người có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở đây nhé!

Chị Mộng (Đức Hòa – Sóc Sơn): Các tư vấn viên rất nhiệt tình, chu đáo với tôi, thi công nhanh chóng và dọn dẹp sạch sẽ, lắp đặt lại vị trí cũ ngay sau khi làm xong. Đặc biệt là giá cả rất hợp lý. Rất uy tín này!

Chị Nga (Thanh Xuân – Sóc Sơn): Tôi rất hài lòng với dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn của Xanhsaigon, tôi gọi đến tư vấn và được tư vấn rất nhiệt tình, chi tiết về dịch vụ mình sắp sử dụng. Khi thảo luận về chi phí cũng như các vấn đề về hầm của gia đình, tôi an tâm giao cho Xanhsaigon tiến hành thực hiện. Tôi rất ủng hộ Xanhsaigon!

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ hút bể phốt

6. Khu vực hoạt động tại Sóc Sơn của Xanhsaigon

Cho đến nay Xanh Sài Gòn chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình hút bể phốt tại Sóc Sơn, và nhận được sự tín nhiệm của bà con, các doanh nghiệp tại đây. Đến với Xanhsaigon, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, sạch sẽ, uy tín. Công ty cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn chúng tôi luôn cố gắng hết sức mang tới cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh 300k/xe – BH 5 năm giá rẻ

7. Kết luận

Bài viết trên đây gồm những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ hút bể phốt tại Sóc Sơn 100% chất lượng, sạch sẽ của Xanhsaigon. Liên hệ với Công ty Cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn qua hotline  0901 116 333 để nhận được dịch vụ với giá tốt nhé!

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top