Hút bể phốt tại Phúc Thọ uy tín sạch 99% bảo hành 60 tháng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh tại Phúc Thọ – Xanhsaigon có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong công việc.

Hút bể phốt tại Phúc Thọ của Xanhsaigon chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, lấy thời gian làm uy tín giá cả làm thước đo, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng của mình

1. Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ hiện nay

Trên địa bàn Phúc Thọ hiện nay có rất nhiều dịch vụ hút bể phốt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân sinh sống tại nơi đây. Bên cạnh các đơn vị hút bể phốt tại Phúc Thọ uy tín, vẫn có những đơn vị lập ra chuyên lừa đảo khách hàng. Để giúp quý khách tránh được các đơn vị trên, Xanhsaigon sẽ chỉ ra 2 chiêu trò lừa đảo phổ biến nhất hiện nay:

 • Báo giá siêu rẻ, khuyến mại giá sốc: Những đơn vị này báo với mức giá siêu rẻ, thậm chí rẻ hơn nửa so với các đơn vị đối thủ trên thị trường. Đối với chiêu trò này, khi thanh toán chi phí dịch vụ đơn vị “ma” sẽ tìm cách khai gian đi lượng thể tích bùn hút được, đẩy mức giá phải chi trả lên con số khổng lồ.
 • Báo gian tình trạng bể phốt:  Lý giải cho chiêu trò này là sau khi khảo sát, đơn vị sẽ bảo rằng hầm cầu nhà bạn đang gặp vấn đề là đầy bể thay vì trung thực nói rằng vấn đề đang gặp phải chỉ là bị tắc bồn cầu. Khách hàng sẽ phải chi trả mức phí cho dịch vụ mà mình không được hưởng.
Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ
Chiêu trò lừa đảo dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ

2. Báo giá hút bể phốt tại Phúc Thọ của Xanhsaigon

Xanhsaigon sau khi khảo sát thị trường và tính toán thiệt hư. Chúng tôi đã đưa ra mức giá phù hợp với nhiều đối tượng dễ dàng tiếp cận và cam kết cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

Mức giá Xanhsigon của dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ đưa ra có thể thay đổi theo thiết kế công trình có dễ dàng hay không hoặc tùy theo vị trí hút. Hiện nay tồn tại những đơn vị nhận dịch vụ với mức giá giao động chỉ 50.000 – 100.000 đồng. Đây là những công ty “ma”, lừa đảo khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn nếu không muốn rơi vào bẫy giá rẻ ấy.

Xanh Sài Gòn đưa ra mức giá dưới đây là mức giá mà Xanh Sài Gòn đã tính toán cẩn thận dựa trên quá trình khảo sát thực tế. Chúng tôi CAM KẾT sẽ không thu thêm bất kỳ khoản chi phí phụ kèm phát sinh nào, đảm bảo mức giá khi báo giá và sau khi nghiệm thu sẽ hoàn toàn giống nhau.

Bảng giá hút bể phốt tại Phúc Thọ
Bảng giá hút bể phốt tại Phúc Thọ

3. Dấu hiệu cho thấy cần hút bể phốt ngay lập tức

Dấu hiệu cần hút bể phốt ngay
Dấu hiệu cần hút bể phốt ngay

Sau thời gian dài sử dụng, bể phốt của gia đình bạn sẽ bị đây và nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì sẽ gây vô vàn khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Vậy dấu hiệu nhận biết cần hút bể phốt là gì? Dưới đây là vài dấu hiệu chúng tôi đưa ra để bạn nhận biết dễ dàng hơn:

 • Xung quanh khu vực đặt bể phốt bị nhiễm bẩn, cỏ mọc nhiều và tươi tốt: Dấu hiệu này dễ dàng nhận biết nếu được để ý kĩ
 • Tình trạng cống thoát nước xuất hiện nhiều chất thải chưa phân hủy hết: chất thải mới không thoát xuống được gây mất vệ sinh và thẩm mỹ.
 • Nhà vệ sinh xuất hiện tình trạng nước lênh láng.
 • Xuất hiện mùi lạ, hôi thối khó chịu ở khắp nhà vệ sinh và khu vực bể phốt.

4. Bí quyết chọn dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ uy tín nhất

Khi lần đầu tìm đến dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ , các bạn sẽ thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu những đơn vị mà người thân, bạn bè trước đó đã thuê. Từ đó đưa ra lựa chọn, nếu không, hãy đọc phần dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý vài tiêu chí giúp bạn tìm được đơn vị uy tín.

4.1. Sử dụng xe hút và trang thiết bị chuyên dụng

Xe hút chuyên dụng của Xanh Sài Gòn
Xe hút chuyên dụng của Xanh Sài Gòn

Tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm được đầu tư xe hút và những trang thiết bị chuyên dụng cần thiết. Với kinh nghiệm cũng như nền tảng của mình, các đơn vị trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các khó khăn bất tiện cũng không còn là vấn đề quá lớn.

4.2. Giá cả dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hút bể phốt Phúc Thọ với nhiều loại dịch vụ và nhiều mức giá khác nhau. Bạn hãy cân nhắc mức giá hiện tại trên thị trường và mức giá của các đơn vị bạn đang tìm hiểu. Tránh được việc bị các doanh nghiệp ép giá và chọn được đơn vị có mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

4.3. Tiến độ làm việc

Đây là ngành dịch vụ đòi hỏi sự nhanh chóng, đem lại kết quả nhanh nhất cho khách hàng vì thời gian kéo dài càng lâu, sự bất tiện càng lớn. Hãy tìm hiểu thật kĩ và chọn những đơn vị có kinh nghiệm và tiến độ nhanh chóng giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

4.4. Có trách nhiệm với công việc và chế độ bảo hành hay không?

Đơn vị khi thực hiện hút bể phốt Phúc Thọ cần có trách nhiệm với công việc của mình. Đặt sự hài lòng của khách hàng là mục đích chứ không phải lợi ích tiền bạc trước mắt. Khi thực hiện cần có sự chỉnh chu trong các thao tác đảm bảo tiến độ và hiệu quả công việc. Từ đó tạo được niềm tin của khách hàng.

Chính sách bảo hành của đơn vị
Chính sách bảo hành của đơn vị

Dịch vụ uy tín nào hiện nay cũng sẽ có bảo hành . Điều này rất có lợi cho khách hàng nên bạn hãy chú ý cẩn thận nhé. Mỗi đơn vị sẽ có một thời gian bảo hành khác nhau trung bình là 1 đến 3 năm. Các đơn vị có thời gian bảo hành càng lâu thì càng uy tín.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của Xanh Sài Gòn
Dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ của Xanh Sài Gòn

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo hiệu quả thi công nhanh chóng, sạch sẽ, chất lượng với mức giá tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt Phúc Thọ , Xanh Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ từ đó có thêm lượng khách hàng lâu năm.

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu không đục phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.
 • Được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại và xe hút chuyên dụng nên việc thực hiện được diễn ra nhanh chóng, hút sạch sẽ, triệt để không gây bốc mùi khó chịu.

6. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ

Chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ  của Xanhsaigon:

 • Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Xanhsaigon có chính sách bảo hành lâu dài 5 năm, có giấy tờ hợp pháp đầy đủ.
 • Giá hút rẻ nhất Sài Gòn, cam kết mang lại sự hài lòng.
 • Có mặt sớm nhất trong vòng 10 – 15 phút, hỗ trợ kịp thời.
 • Hoàn trả mặt bằng ban đầu, không làm ảnh hưởng công trình.
 • Sử dụng công nghệ mới hiện đại, tiết kiệm thời gian chi phí.

7. Một số công trình hút bể phốt tại Phúc Thọ mà Xanhsaigon đã thực hiện

Xanhsaigon đã thực hiện thành công nhiều công trình hút bể phốt tại Phúc Thọ và nhận được sự tín nhiệm của người dân và doanh nghiệp tại khu vực. Tại đây Xanhsaigon mang đến sự tin tưởng và trải nghiệm rất tốt và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội
Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội

8. Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ uy tín, 100%. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Phúc Thọ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 0901 116 333 để được tư vấn miễn phí.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh của Xanhsaigon. Hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong thời gian đến.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top