Hút bể phốt tại Nam Định bảo hành 60 tháng, không đục phá

Vấn đề bể phốt luôn là một trong những điều khiến nhiều người dân Nam Định quan tâm. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hút bể phốt kém chất lượng, điều này đã gây hoang mang đối với cư dân tại đây. Hiểu được sự nghiêm trọng của vấn đề, bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với người đọc nguyên nhân dẫn đến việc tắc bể phốt và đơn vị uy tín chuyên hút bể phốt tại Nam Định. Xem ngay và đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tình trạng tắc bể phốt ở Nam Định và nguyên nhân

Nam Định là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng và vượt bậc. Từ đó nhiều khu nhà hiện đại, các khu chung cư cũng đã mọc lên rất nhiều. Chính vì vậy nhu cầu vệ sinh cũng sẽ diễn ra nhiều hơn đối với khu vực này. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy việc đông dân sử dụng sẽ khiến cho bể phốt nhanh chóng bị đầy. Chính vì vậy nhiều dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định đã ra đời để phục vụ người dân.

Một số nguyên nhân chính dẫn đến việc bể phốt bị đầy như:

 • Chất thải tích tụ trong bể phốt quá nhiều và lâu rồi chưa được vệ sinh.
 • Vứt các giấy vệ sinh hoặc chất rắn vào bên trong bồn cầu, dẫn đến bể phốt mau đầy.
 • Ống thông khí bị lắp sai vị trí.
 • Các chất thải không phân hủy được tích tụ quá nhiều.
Tình trạng tắc bể phốt tại Nam Định
Tình trạng tắc bể phốt tại Nam Định

2. Báo giá hút bể phốt tại Nam Định của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định của Xanhsaigon sẽ có mức phí dao động tùy theo nhiều yếu tố. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức giá cơ bản nhất qua thông tin dưới đây:

Bảng giá hút bể phốt Nam Định
Bảng giá hút bể phốt Nam Định

Bên cạnh đó mức giá thông hút bể phốt tại Nam Định sẽ còn dựa vào nhiều yếu tố khác như: diện tích của bể phốt, kết cấu hầm của bể phốt, địa điểm đặt bể phốt, tình trạng thật sự của bể phốt,… Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về điều này vì tất cả những vấn đề của bể phốt sẽ được đội ngũ Xanhsaigon báo cáo đến bạn sau khi đã thực hiện việc kiểm tra toàn diện. Từ đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về mức phí bạn phải trả cho dịch vụ.

3. Những hạng mục trong dịch vụ hút bể phốt Nam Định của Xanhsaigon

Nhiều bạn quan tâm về các hạng mục trong dịch vụ hút bể phốt Nam Định của Xanhsaigon thì cụ thể bên chúng tôi có các dịch vụ sau:

3.1. Hút bể phốt tại Nam Định

Bể phốt bị đầy sẽ gây nên nhiều tình trạng như mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh, xả nước bị tràn ngược ra ngoài,… Vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của người dân Nam Định. Nhưng bạn đừng lo, vì tất cả những vấn đề này sẽ được Xanh Sài Gòn giải quyết. Xanh Sài Gòn đã và đang đồng hành cùng nhiều đơn vị lớn, nhỏ để hỗ trợ mọi người giải quyết tình trạng trên.

3.2. Thông nghẹt bồn cầu Nam Định

Dịch vụ thông bồn cầu của Xanhsaigon
Dịch vụ thông bồn cầu của Xanhsaigon

 

Tình trạng bồn cầu bị nghẹt, không thoát được nước, không xả nước xuống được ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống người dân. Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định của Xanhsaigon sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Rất nhiều khu chung cư tại Nam Định đã sử dụng dịch vụ thông nghẹt bồn cầu tại Xanhsaigon.

3.3. Nạo vét cống Nam Định

Sau những trận mưa lớn, tình trạng cống không thoát được nước hoặc ứ đọng quá lâu chính là dấu hiệu cống bị lắp đầy hoặc bị tắc bởi chất thải. Dịch vụ nạo vét cống của Xanhsaigon sẽ giải quyết được tình trạng này với đội ngũ chuyên nghiệp và các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. 

4. Quy trình thông hút bể phốt tại Nam Định của Xanhsaigon

Quy trình hút bể phốt Nam Định sẽ có 2 cách. Chúng ta cùng tìm hiểu hai cách này có điều gì khác biệt.

4.1. Cách 1: Hút bể phốt theo cách truyền thống

Hút bể phốt truyền thống
Hút bể phốt truyền thống

Đối với cách hút bể phốt Nam Định theo cách truyền thống thì Xanhsaigon sẽ tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để khoét một lỗ thông đến bể chứa.
 • Bước 2: Tiếp theo, luồn ống hút từ xe chuyên dụng qua đường ống nước sau đó nối vào bên trong hầm bể phốt.
 • Bước 3: Khởi động máy và tiến hành hút nước, bùn, chất cặn bã ra khỏi khu vực hầm chứa.
 • Bước 4: Kiểm tra xem đã hút bùn đạt theo tiêu chuẩn chưa. Lưu ý rằng không nên hút ra hết 100% bùn mà chỉ hút khoảng 80% lượng chất trong bể. Sau khi đã hút xong thì tiến hành bơm nước đến mức 60 – 80% bể thì sẽ dừng.
 • Bước 5: Đẩy lại nắp bể phốt và lấp lại vị trí vừa khoét lỗ. 

4.2. Cách 2: Hút bể phốt không ảnh hưởng đến công trình

Sử dụng xe chuyên dụng hút bể phốt tại Nam định
Sử dụng xe chuyên dụng hút bể phốt tại Nam định

Cách hút bể phốt tại Nam Định không ảnh hưởng đến công trình được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn vì nó đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình. Quy trình hút bể phốt hiện đại như sau:

 • Bước 1: Tháo bệ bồn cầu để tiến hành hút.
 • Bước 2: Luồn ống dây hút vào trực tiếp dẫn đến bể phốt
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra kích thước của ống dẫn sau đó tìm ống có kích thước tương ứng để nối dây. Việc tính toán đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn và kỹ thuật cao để không tác động hay ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
 • Bước 4: Đối với phương pháp không đục phá sẽ hút ra được hết lượng bùn có trong bể, điều này sẽ giúp hiệu quả vệ sinh trở nên tối đa hơn. Khi chất thải còn lại khoảng 20%, các nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng phương pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn. 
 • Bước 5: Lắp lại bể phốt.

5. Khách hàng nói gì về dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định của Xanhsaigon

Chị V – một khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon đã đánh rằng: “Tôi là một người khá khó tính trong việc sử dụng các dịch vụ hút bể phốt nhưng rất hài lòng Xanh Sài Gòn vì làm việc chuyên nghiệp và không gây ra mùi khó chịu khi thi công”. Một khách hàng nam khác – anh N cũng đã chia sẻ rằng cảm thấy hài lòng vì dịch vụ làm nhanh chóng và đội ngũ chăm sóc tận tâm.

6. Khu vực hoạt động tại Nam Định của Xanhsaigon

6.1. Hút bể phốt tại Ý Yên

Hút bể phốt tại Ý Yên
Hút bể phốt tại Ý Yên

Khi tìm từ khóa “dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định, khu vực Ý Yên” thì quý khách có thể dễ dàng tìm được Xanh Sài Gòn. Với mức giá cả dịch vụ hợp lý, thậm chí là có nhiều ưu đãi lớn luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

6.2. Hút bể phốt tại Vụ Bản

Thời gian bảo hành lên đến 5 năm luôn là điều kiện thu hút được đông đảo người dân tại Vụ Bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

6.3. Hút bể phốt tại Nam Trực

Khách hàng có thể yên tâm về chi phí, chất lượng và tay nghề ở đơn vị Xanh Sài Gòn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất đến với các vị khách ở đây.

6.4. Hút bể phốt tại Trực Ninh

Trực Ninh là một trong những khu vực có lượng khách đông đảo tại Xanh Sài Gòn. Quý khách luôn là động lực lớn để Xanh Sài Gòn ngày càng cố gắng và cống hiến nhiều hơn.

6.5. Hút bể phốt tại Hải Hậu

Xanh Sài Gòn luôn cố gắng phục vụ khách hàng bất kể ngày đêm tại khu vực Hải hậu. Dù khách hàng ở bất kỳ nơi nào, chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

7. Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho người đọc dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định uy tín – Xanh Sài Gòn. Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu nào cần sử dụng, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Xanh Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

5/5 - (6 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top