Hút bể phốt tại Mỹ Đức siêu sạch, nhanh chóng BH 60 tháng

Thông tắc các bể phốt là một trong những vấn đề nhiều cư dân tại Mỹ Đức quan tâm. Chính vì nhu cầu ngày càng cao nên đã có nhiều công ty chuyên về vấn đề xử lý bể phốt ra đời nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng hút bể phốt tại Mỹ Đức để bạn có thể chọn cho mình một công ty uy tín.

1. Hút bể phốt tại Mỹ Đức lừa đảo, thiếu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đức ngày càng tăng cao nên nhiều công ty đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Có thể thấy rằng, những tờ giấy dán thông tin về “hút bể phốt giá siêu rẻ”, “hút bể phốt Mỹ Đức siêu sạch siêu rẻ”,… được dán chằng chịt trên các bức tường. Nhìn sơ qua chúng ta đều có thể biết được, đây là những dịch vụ không chuyên nghiệp vì những đơn vị chuyên nghiệp sẽ không làm những việc ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị như vậy.

Cảnh báo với những chiêu trò hút bể phốt tại Mỹ Đức lừa đảo
Cảnh báo với những chiêu trò hút bể phốt tại Mỹ Đức lừa đảo

Một câu chuyện gần đây gây chấn động khi chị khách đã đặt một dịch vụ tự xưng là đơn vị chuyên hút bể phốt với giá cực rẻ. Sau khi thẩm định thì bể phốt của chị khách khoảng từ 3 – 4m3 và ước tính chi phí sẽ tầm 2 triệu đồng. Nhưng chuyện sẽ không có gì đáng nói sau khi kết thúc dịch vụ thì mức chi phí đã lên đến gần 10 triệu đồng khi đơn vị thi công báo đã hút lượng chất thải khoảng 14m3. Chị khách đã rất ngạc nhiên nhưng vẫn phải chi trả số tiền cho đơn vị thi công này.

Đó chính là lý do vì sao hiện nay nhiều người rất cảnh giác đối với các dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đức. Các đơn vị không uy tín này thường sẽ nhắm vào tâm lý ham rẻ của khách hàng để trục lợi. Vì vậy nên một người tiêu dùng thông minh thì bạn nên cẩn thận trước những mức giá quá rẻ.

2. Chi tiết báo giá hút bể phốt tại Mỹ Đức của Xanhsaigon

Xanh Sài Gòn là một trong những đơn vị chuyên thi công dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đức. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá hút bể phốt qua thông tin dưới đây:

Bảng giá hút bể phốt Mỹ Đức
Bảng giá hút bể phốt Mỹ Đức

Tùy theo tình trạng của bể phốt và phương hướng xử lý mà giá của dịch vụ có thể sẽ dao động nhẹ. Vì vậy nên trước khi báo giá, đội ngũ chuyên viên Xanhsaigon sẽ thông báo đến khách hàng tình trạng của bể để đưa ra được mức giá phù hợp nhất. 

3. Hút bể phốt tại Mỹ Đức bao lâu nên hút một lần

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm chính là bao lâu thì nên hút bể phốt tại Mỹ Đức một lần? Thông thường, thời gian hút bể phốt sẽ được phân chia theo 2 trường hợp như sau:

 • Đối với trường hợp bể phốt được xây dựng đúng cách và trong suốt quá trình sử dụng, bạn không vứt các vật như bàn chải, giấy báo, hoặc đổ các chất khác như dầu mỡ, thức ăn thừa,… vào bể thì thời gian hút bể phốt tầm 15 đến 20 năm mới hút 1 lần. Tuy nhiên thực tế cho thấy không một ai sẽ chắc chắn vì điều này, do trong quá trình sử dụng, một số người có thói quen vứt đồ vật linh tinh vào bồn cầu là điều không tránh khỏi.
 • Còn đối với những bể phốt xây dựng không đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật và trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên vứt nhiều vật không phân hủy thì bể phốt sẽ rất nhanh chóng bị đầy. Đối với những loại bể phốt này thì cách khoảng từ 3 đến 5 năm sẽ phải hút bể phốt 1 lần.

Tuy nhiên để xác định chính xác việc hút bể phốt khi nào nên làm thì còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như kích thước của bể, cách sử dụng, loại bể, kỹ thuật xây dựng bể,…

4. Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đức của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Xanhsaigon uy tín
Dịch vụ hút bể phốt tại Xanhsaigon uy tín

Xanhsaigon là một trong những đơn vị chuyên hút bể phốt tại Mỹ Đức được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ hút bể phốt và xử lý các vấn đề liên quan, Xanhsaigon đã luôn không ngừng nâng cấp dịch vụ để có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Các hạng mục hút bể phốt ở Mỹ Đức của Xanhsaigon bao gồm:

 • Cam kết hút bể phốt sạch sẽ, chất lượng, chi phí hợp lý.
 • Hút sạch bể phốt triệt để.
 • Trong quá trình làm việc sẽ không gây ra các mùi khó chịu.
 • Hỗ trợ xử lý triệt để tất cả những vấn đề liên quan đến bể phốt, hầm cầu, bồn vệ sinh.
 • Quy trình làm việc các bước rõ ràng, giúp khách hàng hiểu được toàn bộ vấn đề của bể để đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.
 • Sử dụng các trang thiết bị thông minh hiện đại, không đập phá, đục khoét gây ảnh hưởng đến cấu trúc của công trình.
 • Có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận của cơ quan thẩm quyền về giấy phép hoạt động kinh doanh.

5. Tiêu chí làm việc của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đức

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi hoạt động cũng sẽ dựa trên các tiêu chí nhất định. Tiêu chí này sẽ là một trong những điều quan trọng giúp cho họ phát triển trên đường dài và Xanhsaigon cũng không ngoại lệ. Để có được sự ủng hộ từ khách hàng cho đến ngày hôm nay, Xanhsaigon đã làm việc theo các tiêu chí sau:

5.1. Sử dụng thiết bị chuyên dụng

Sử dụng xe chuyên dụng
Sử dụng xe chuyên dụng

Việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong công việc hút bể phốt tại Mỹ Đức sẽ rút ngắn được thời gian thi công và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng. Một số đơn vị trung gian sẽ sử dụng thiết bị thuê bên ngoài, tốn kém thêm chi phí. Tuy nhiên khi đến với Xanh Sài Gòn, tất cả các trang thiết bị đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên bạn có thể an tâm về điều này.

Điều nổi bật khi sử dụng các thiết bị này chính là các loại xe chuyên dụng có thể di chuyển vào tận sâu đến các ngõ ngách để tiến hành việc thông hút bể phốt. Cho nên dù nhà bạn ở trong hẻm thì bạn cũng không cần lo lắng vì điều này.

5.2. Quy trình làm việc rõ ràng

Quy trình làm việc ở Xanh Sài Gòn sẽ thông qua 6 bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra tình trạng thực tế 
 • Bước 3: Báo giá đến khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành xử lý bể phốt
 • Bước 5: Xin ý kiến đánh giá từ khách hàng
 • Bước 6: Thanh toán và gửi phiếu bảo hành.

Với quy trình này khách hàng sẽ dễ dàng biết được công việc đang được diễn ra ở giai đoạn nào. Quy trình thanh toán và gửi phiếu bảo hành được đặt cuối cùng có thể thấy được trách nhiệm của các thợ thi công đối với công việc là cực kỳ cao. Chỉ khi khách hàng hài lòng thì mới nhận các khoản thanh toán, đảm bảo được quyền lợi đôi bên.

5.3. Bảo hành siêu lâu

Chính sách bảo hành hấp dẫn
Chính sách bảo hành hấp dẫn

Hiện nay một số đơn vị hút bể phốt tại Mỹ Đức trên thị trường chỉ bảo hành từ 1 đến 3 năm cho một lần hút. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ của Xanh Sài Gòn, thời hạn bảo hành có thể lên đến 60 tháng tức là 5 năm.

Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ được Xanhsaigon rất chuyên nghiệp và tâm huyết với công việc này. Đồng thời điều này còn cam kết được đây chính là một dịch vụ chất lượng mới có thời hạn bảo hành lâu đến vậy.

6. Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về thực trạng hút bể phốt tại Mỹ Đức hiện nay. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ ngay đến Xanh Sài Gòn để được tư vấn tận tâm. Đồng thời, dịch vụ còn bảo hành lên đến 5 năm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng tại đây nhé!

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top