Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình trọn gói chỉ 300k BH 10 năm

Hầu như tất cả các hộ gia đình hiện nay tại Mỹ Đình đều xây dựng bể phốt để xử lý chất thải được tốt hơn. Và sau một thời gian sử dụng, bể phốt này sẽ bị đầy, cần phải tiến hành hút định kỳ để có thể tránh tình trạng tắc nghẽn bể phốt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày. 

Dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình giá rẻ, không đục phá của Xanh Sài Gòn sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng, gọn gàng tình trạng đẩy bể phốt.

1. Tình trạng bể phốt tại khu vực Mỹ Đình hiện nay ra sao?

Mỹ Đình là một trong những khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội trong những khoảng thời gian gần đây. Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như chính trị xã hội. Mật độ dân số tại khu vực này tăng theo thời gian. Nó đồng nghĩa với nhu cầu về các dịch vụ dân sinh như hút bể phốt cũng tăng lên theo. Hướng đến xây dựng đời sống lành mạnh cho cộng đồng xã hội. 

Như cầu hút bể phốt tại Mỹ Đình những năm gần đây ngày một tăng cao và trở thành nhu cầu cấp thiết tại đây.

2. Giá hút bể phốt tại Mỹ Đình của Xanhsaigon là bao nhiêu

Mức giá hút bể phốt tại Mỹ Đình rất phù hợp với thị trường và với chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Giá hút bể phốt tại Mỹ Đình của Xanhsaigon là bao nhiêu
Giá hút bể phốt tại Mỹ Đình của Xanhsaigon là bao nhiêu

3. Bao lâu thì nên hút bể phốt tại Mỹ Đình 1 lần

Với những bể phốt nếu được xây dựng bài bản, đúng kỹ thuật và trong quá trình sử dụng, đảm bảo mọi người không vứt các loại rác thải khó phân hủy xuống bể thì phải mất thời gian rất lâu mới cần hút 1 lần, thường là khoảng 15 đến 20 năm đối với bể phốt gia đình.

Tuy nhiên trên thực tế không thể xảy ra như vậy, thời gian cần hút bể phốt luôn phải đến sớm hơn rất nhiều.Theo kinh nghiệm hoạt động dày dặn hút bể phốt tại Mỹ Đình, Xanh Sài Gòn nhận thấy khoảng thời gian hút bể phốt định kỳ thường là 5-10 năm tùy thuộc vào dung tích của bể phốt và số lượng người sử dụng.

Bao lâu thì nên hút bể phốt tại Mỹ Đình 1 lần?
Bao lâu thì nên hút bể phốt tại Mỹ Đình 1 lần?

Trong trường hợp bạn thấy các dấu hiệu sau đây xuất hiện thì chứng tỏ bể phốt đã bị đầy và bạn cần hút bể phốt càng sớm càng tốt:

 • Nước xả bồn cầu rút chậm, thậm chí có thể là bị trào ngược.
 • Phát ra mùi hôi thối khó chịu từ bồn cầu.
 • Nước thải của bể phốt bị tràn ra xung quanh khu vực hệ thống tự hoại.
 • Cây cối gần điểm thoát nước thải bể phốt bỗng nhiên xanh tốt bất thường.
 • Nitrat bị đóng váng, kết tủa ở những nguồn nước giếng hoặc nước xung quanh khu vực bể tự hoại.

Trong trường hợp bạn không biết chắc bể phốt chỗ mình đã đầy hay chưa, hãy liên hệ với Công ty Xanh Sài Gòn để được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra miễn phí.

4. Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình cần quan tâm điều gì?

Không khó để bạn có thể tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt tại Mỹ Đình. Tuy nhiên các bạn cần chú ý những điều dưới đây để chọn được dịch vụ ưng ý nhất:

4.1. Sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín, máy móc hiện đại

 • Chỉ sử dụng dịch vụ hút bể phốt của những đơn vị uy tín trên thị trường, có trụ sở rõ ràng.
 • Lựa chọn đơn vị có hệ thống xe hút bể phốt phong phú, đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu của nhà bạn để tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Ưu tiên dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình không đục phá, đảm bảo kết cấu công trình của quý khách được giữ nguyên vẹn.
 • Luôn tham khảo cụ thể báo giá dịch vụ. Chọn đơn vị có báo giá thi công công khai, minh bạch.
Sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín, máy móc hiện đại
Sử dụng dịch vụ của đơn vị uy tín, máy móc hiện đại

4.2. Bám sát quy trình xây dựng của đơn vị

 • Nói rõ vị trí đặt bể phốt cũng như cách thức và quy trình xây dựng (bể truyền thống hay hiện đại) để đơn vị hút tính toán hợp lý phương pháp để hút bể.
 • Hãy yêu cầu đơn vị hút cho bạn kiểm tra đầy đủ xe thông hút để đảm bảo chắc chắn trong thùng xe không chứa nước và chất thải từ trước.
 • Chủ động giám sát quy trình hút bể phốt, nhắc nhở đơn vị thi công hút để đảm bảo vệ sinh, gọn gàng, tránh làm vương vãi chất thải.

5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình của Xanhsaigon

Công ty Xanh Sài Gòn là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, nạo vét các hố ga, thông tắc cống nghẹt,…Chúng tôi là một trong số những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tại Mỹ Đình tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu hút bể phốt.

Ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình do công ty Xanh Sài Gòn cung cấp:

5.1. Hệ thống máy móc hiện đại

Chúng tôi đã trang bị hệ thống xe hút hầm cầu có dung tích đa dạng từ 1 khối, 2 khối, 3 khối, 5 khối, 7 khối,….đáp ứng nhu cầu hút bể phốt cho các hộ gia đình, xí nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư,….Áp dụng công nghệ hút bể phốt chân không, không cần đục phá.

Kỹ thuật thông tắc hiện đại không cần đục phá
Kỹ thuật thông tắc hiện đại không cần đục phá

5.2. Phục vụ 24/24, đảm bảo cam kết và bảo hành tốt nhất

Xanh Sài Gòn luôn cảm kết và đảm bảo phục vụ tuyệt vời nhất tới khách hàng:

 • Quá trình hút bể phốt tại Mỹ Đình nhanh chóng, luôn đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng.
 • Phục vụ đảm bảo 24/24, bao gồm cả dịp lễ tết.
 • Luôn có báo giá dịch vụ đảm bảo rõ ràng, chi tiết, cam kết không phát sinh bất kỳ một phụ phí nào.
 • Là đơn vị hiếm hoi trên thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt.
 • Cam kết không đổ trộm chất thải, sau khi hút chất thải sẽ được công ty chúng tôi xử lý theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.

5.3. Thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh gọn nhất

Xanh Sài Gòn Sẽ có mặt ngay sau 10 đến 15 phút khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng:

 • Miễn phí hoàn toàn cho quý khách 100% chi phí khảo sát hiện trường và kiểm tra tư vấn.
 • Bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Xanh Sài Gòn.
 • Cung cấp đầy đủ các giấy tờ hóa đơn tài chính, dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình cam kết bảo vệ các quyền lợi cho khách hàng.
 • Thái độ nhân viên phục vụ luôn phản ánh sự chuyên nghiệp trong khâu quản lý, điều hành của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Xanh Sài Gòn luôn tận tâm nhiệt tình trong quá trình làm việc để quý khách hàng có thể an tâm và hài lòng.
Thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh gọn nhất
Thời gian tiếp nhận và xử lý nhanh gọn nhất

6. Những tuyến đường có cung cấp dịch vụ hút bể phốt Mỹ Đình của Xanhsaigon

Kể cả ban ngày và buổi tối, Xanh Sài Gòn đều có các loại xe hút bể phốt tại Mỹ Đình từ 0,8 khối tới xe lớn nhất là 10 khối với các tuyến đường như:

 • Tuyến đường số 1: 

Hút bể phốt tại đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Đồng Bát, đường Hoài Thanh, Phố Mỹ Đình, Trần Bình, Tân Mỹ, Tân An Bình, đường Đỗ Đức Dục.

 • Tuyến đường số 2:

Hút bể phốt tại đường Nguyễn Cơ Thạch, chùa Nhân Mỹ, đường Trần Hữu Dực, Trần Văn Cần,, Bùi Xuân Phái, Phố Lê Hữu Phước, đường Cao Xuân Huy, Tôn Thất Thuyết, Đỗ Xuân Hợp, đường Châu Văn Liêm.

 • Tuyến đường số 3:

Thông hút bể phốt Mỹ Đình ở đường Đình Thôn, đường Trần Văn Lai, Mễ Trì, Mễ Trì Hạ, Phố Mễ Trì Thượng, đường Vũ Đình Tùng, đường Đỗ Đình Thiên và đường Lê Quang Đạo.

Thực hiện hút bể phốt tại Mỹ Đình ở các địa điểm sân vận động quốc gia Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, Trường Cao Đẳng Đại Việt, Trường THPT Quốc Tế Việt Úc. Crowne Plaza, bệnh viện đa khoa Trung Tín, Trường Trung cấp dược Hà Nội, ĐH Hòa Bình….

Những tuyến đường có cung cấp dịch vụ hút bể phốt Mỹ Đình của Xanhsaigon
Những tuyến đường có cung cấp dịch vụ hút bể phốt Mỹ Đình của Xanhsaigon

7. Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Đình của công ty Xanh Sài Gòn. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình được dịch vụ tối ưu nhất. Nếu quý khách đang sống và làm việc tại khu vực Mỹ Đình, khi có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Chúc các bạn luôn lựa chọn được một dịch vụ tốt, chi phí thấp nhất trên thị trường.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top