Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh 300k/xe – BH 5 năm giá rẻ

Mê Linh là một huyện nằm ở ngoại thành TP. Hà Nội. Trong vài năm gần đây, dưới tác động của quá trình đô thị hóa, cư dân tập trung đông đúc về các huyện ngoại thành thủ đô. Vì thế, nguy cơ tắc bể phốt, tắc cống… và những vấn đề liên quan đến công trình tự hoại tại Mê Linh cũng xảy ra nhiều hơn. 

Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của Xanh Sài Gòn chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến giải pháp thông tắc và hút bể phốt tốt nhất dành cho mọi công trình.

1. Khu vực Mê Linh và tình trạng bể phốt tắc nghẽn liên tục

Huyện Mê Linh  ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng mạnh, dân cư đông đúc, nhu cầu về các dịch vụ thông tắc vệ sinh cũng được đặt ra nhiều hơn. Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ này cũng nhiều hơn. Chúng ta cần phải tìm, thuê được địa chỉ, dịch vụ làm việc thật uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ xử lý nhanh các tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh và hút bể phốt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của công ty Xanh Sài Gòn luôn mang đến sự yên tâm và hài lòng cho tất cả những khách hàng khó tính nhất, luôn xử lý và giải quyết nhanh gọn mọi sự cố liên quan đến bồn cầu, nhà vệ sinh trong thời gian sớm nhất.

Khu vực Mê Linh và tình trạng bể phốt tắc nghẽn liên tục
Khu vực Mê Linh và tình trạng bể phốt tắc nghẽn liên tục

Như cầu hút bể phốt tại Mê Linh những năm gần đây ngày một tăng cao và trở thành nhu cầu cấp thiết tại đây. Lý do gây nên tình trạng tắc nghẽn bể phốt này như sau:

 • Dân số tại huyện mê Linh tăng một cách đột biến khiến cho nhu cầu sử dụng trở nên ngày một quá tải. Trong khi đấy, hệ thống xử lý chất thải bể phốt lại không đảm bảo dung tích cũng như chất lượng. Vì thế bể phốt sẽ bị đầy, lâu ngày sẽ dẫn đến tính trạng tắc nghẽn nghiêm trọng. 
 • Ý thức sử dụng nhà vệ sinh của người dân tại nơi đây chưa được cao: Trong quá trình sinh hoạt, có nhiều trường hợp vừa vô tính, vừa cố ý để cho các vật dụng khó phân hủy xuống bồn cầu.
 • Thói quen sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh khiến chúng không thể kịp để phân hủy và gây nên tính trạng tắc nghẽn bồn cầu 
 • Thiết kế và lắp đặt bồn cầu không hợp lý, hoặc sai kỹ thuật. Đây là trường hợp hiếm có nhưng không phải là không xảy ra. 

2. Báo giá hút bể phốt tại Mê Linh trọn gói của Xanhsaigon

Báo giá hút bể phốt tại Mê Linh trọn gói của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt tại Mê Linh trọn gói của Xanhsaigon

3. Tiêu chí hoạt động của Xanhsaigon với dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, công ty cổ phần môi trường đô thị Xanh Sài Gòn là đơn vị chuyên thông hút bể phốt tại Mê Linh uy tín với mức giá vô cùng cạnh tranh trên địa bàn Thành Phố Hà Nội nói chung, tại huyện Mê Linh nói riêng.

Với những tiêu chí hoạt động của XanhSaiGon chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng:

3.1. Thái độ nhiệt tình chu đáo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

 • Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng và phục vụ khách hàng 24/24, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi chúng tôi sẽ có mặt trong vòng chưa đầy 20 phút.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, xử lý mau lẹ, có trách nhiệm.
 • Sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách và hỗ trợ khắc phục mọi sự cố liên quan tới bể phốt, ngay cả những trường hợp phức tạp nhất như thông hút bể phốt trong ngõ nhỏ.

3.2. Không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại

Hệ thống trang thiết bị, máy móc được công ty trang bị hiện đại cùng với kinh nghiệm xử lý chuyên sâu, khắc phục triệt để các sự cố và an toàn tuyệt đối, không đục phá gây ảnh hưởng lớn đến công trình.

Không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại
Không ngừng cải tiến trang thiết bị máy móc hiện đại

3.3. Mức giá hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài

 • Mức giá hút bể phốt tại Mê Linh vô cùng cạnh tranh trên thị trường, vì thế Xanh Sài Gòn luôn báo giá công khai minh bạch cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ sửa chữa mà kỹ thuật viên phụ trách tiến hành.
 • Xanh Sài Gòn phục vụ quý khách hàng trên toàn địa bàn TP Hà nội và các tỉnh thành lân cận khác.

4. Dấu hiệu cho thấy bạn cần gọi ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của Xanhsaigon

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho bể phốt của quý khách bị đầy. Và bạn dễ dàng nhận ra nhờ vào các dấu hiệu cần hút bể phốt tại Mê Linh như sau:

 • Nước xả trong bồn cầu xuống chậm: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần hút ngay bể phốt ngay. Tình trạng bể phốt bị đầy có thể sẽ khiến cho ống thoát chất thải bị tắc nghẽn. Từ đó dẫn đến hiện tượng nước xả bồn cầu rút xuống rất chậm. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn mỗi lần đi vệ sinh.
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu: Nếu bạn phát hiện nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu sau mỗi lần đi vệ sinh, đây là dấu hiệu nhận thấy bể phốt này của bạn đã bị đầy. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng hôi thối này, chính là lớp màng hữu cơ đã đạt đến khối lượng tối đa. Từ đó dẫn đến việc nó phải đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Và tình trạng nếu không được xử lý sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Dấu hiệu cần gọi ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của Xanhsaigon
Dấu hiệu cần gọi ngay đến dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh của Xanhsaigon
 • Nước thải của bể phốt bị tràn: Một trong những dấu hiệu cơ bản mà bạn có thể dễ dàng nhận ra bể phốt của mình bị đầy chính là hiện tượng nước thải bể phốt bị tràn. Các vũng nước nhỏ sẽ xuất hiện quanh khu vực bể phốt khiến cây, cỏ gần đây sẽ phát triển nhanh bất thường.

Trên đây là các dấu hiệu cần hút bể phốt tại Mê Linh, bạn nhất định không được bỏ qua. Việc chậm trễ trong quá trình xử lý sẽ khiến hệ thống ống thoát chất thải bị tắc nghẽn và công trình sẽ bị xuống cấp trầm trọng. 

Dấu hiệu cần sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon
Dấu hiệu cần sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon

5. Hậu quả nếu bể phốt không được xử lý kịp thời

Với những dấu hiệu trên, tình trạng bể phốt tràn do quá đầy chắc chắn sẽ không phải là lý thuyết suông. Và thực tế thì nó đã từng xuất hiện kéo theo rất nhiều hệ quả. Điển hình như:

 • Ô nhiễm nguồn nước xung quanh vì chất thải bị thất thoát ra ngoài. Từ hồ bơi, mạch nước ngầm, cho tới bể chứa nước ngầm, ao hồ,…. Tất cả các khu vực này đều có nguy cơ nhiễm bẩn từ chất thải. Đặc biệt là vào thời điểm những mùa mưa.
 •  Hư hỏng các thiết bị được lắp đặt trong hệ thống chứa nước như: phao bơm, thiết bị của bể bơi,…
 • Ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn sức khỏe khi sử dụng và tiếp xúc với nguồn nước.
 • Tốn kém chi phí lớn cho các hoạt động khắc phục, sửa chữa.
 • Nhiều mầm bệnh, dịch bệnh nguy hiểm sẽ phát sinh đe dọa trực tiếp con người.
Hậu quả nếu bể phốt không được xử lý kịp thời
Hậu quả nếu bể phốt không được xử lý kịp thời

6. Những địa chỉ hoạt động của Xanhsaigon với hút bể phốt tại Mê Linh

Xanhsaigon có hệ thống chi nhánh rộng khắp tại Mê Linh. Công ty của chúng tôi phục vụ tất các các địa bàn Huyện Mê Linh là:

 • Thị trấn Chi Đông
 • Xã Đại Thịnh
 • Xã Kim Hoa
 • Xã Thạch Đà
 • Xã Tiến Thắng
 • Xã Tự Lập
 • Thị trấn Quang Minh
 • Xã Thanh Lâm
 • Xã Tam Đồng
Những địa chỉ hoạt động của Xanhsaigon với hút bể phốt tại Mê Linh
Những địa chỉ hoạt động của Xanhsaigon với hút bể phốt tại Mê Linh

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại Mê Linh mà chúng tôi gửi tới quý khách. Rất mong quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn Xanh Sài Gòn. Chúng tôi hân hạnh và luôn sẵn sàng phục vụ bạn! Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp nhé!

 • Hotline: 0901.116.333
 • Xanh Sài Gòn Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top