Hút bể phốt tại Long Biên trọn gói giá rẻ 300/xe, BH 60 tháng

Hiện nay, nhu cầu hút bể phốt tại Long Biên đang tăng lên rất cao. Nguyên nhân đó là bởi tốc độ phát triển của Long Biên rất nhanh, là khu vực tiềm năng có cơ sở vật chất và đô thị hóa một cách chóng mặt. 

Saigonxanh là đơn vị chuyên hút bể phốt, thông tắc bồn cầu trên toàn quốc, trong đó bao gồm cả địa phận Long Biên. Qua đó giúp phục vụ, mang tới dịch vụ có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

1. Những hậu quả khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên không uy tín 

Tất nhiên rồi, có khá nhiều các đơn vị hút bể phốt Long Biên đang hoạt động. Tuy nhiên thực tế thì đây đều là những cá nhân hoặc đơn vị chưa đủ tốt để có dịch vụ hoàn thiện mà chỉ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà thôi. Bởi vì theo như thống kê thì tại toàn bộ địa bàn Hà Nội, bao gồm quận Long Biên cũng chỉ có 3 đơn vị là đủ tiêu chuẩn hoạt động về dịch vụ hút bể phốt mà thôi.

Những hậu quả khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên không uy tín
Những hậu quả khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên không uy tín

Nếu như sử dụng dịch vụ của các đơn vị chưa đủ tiêu chuẩn, khách hàng cần thông tắc bể phốt Long Biên sẽ gặp phải rất nhiều các vấn đề, ví dụ như là:

 • Dịch vụ chưa tốt, chưa thực hiện công việc một cách hoàn hảo.
 • Dịch vụ bảo hành không có, không khắc phục sự cố về sau.
 • Bể phốt, hầm cầu… dễ dàng bị đầy hoặc tắc nghẽn nhanh chóng.
 • Giá thành cao, dịch vụ tốn tiền trong khi chất lượng chưa tốt.

2. Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon có mức giá khá là cạnh tranh, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Đặc biệt là với chất lượng dịch vụ của chúng tôi thì tin rằng mức giá dưới đây là cực kỳ hợp lý. Các bạn có thể tham khảo bảng giá:

 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 1 khối: 300,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 2 khối: 600,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 3 khối: 800,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 4 khối: 1,000,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 5 khối: 1,200,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 6 khối: 1,400,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 8 khối: 1,800,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 10 khối: 2,000,000 vnđ.
 • Hút bể phốt với xe có sức chứa 30 khối trở lên: mức giá cả thỏa thuận.
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon

3. Xanhsaigon – giải pháp cho bể phốt đầy, không sạch hoàn tiền khu vực Long Biên 

Xanhsaigon là đơn vị đã hoạt động trong công việc hút bể phốt, thông tắc bồn câu lâu năm, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Để được như vậy, chắc hẳn các bạn cũng biết được Xanhsaigon đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng ra sao. 

Hiện nay thì Xanhsaigon đã hoạt động cả ở khu vực quận Long Biên của thành phố Hà Nội, từ đó mang tới khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, có chất lượng tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày mỗi gia đình, mỗi cá nhân.

4. Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt Long Biên Xanhsaigon 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị thông tắc bể phốt Long Biên khác nhau đang hoạt động. Vậy thì đâu sẽ là lý do để khách hàng ưu tiên lựa chọn Xanhsaigon?

4.1. Kinh nghiệm lâu năm

Xanhsaigon đã hoạt động trong lĩnh vực hút bể phốt, thông tắc bồn câu lâu năm, từ đó mà có nhiều kinh nghiệm, đáp ứng tốt bất cứ nhu cầu nào của khách hàng. Chính nhờ vào những điều này, Xanhsaigon đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn, dần dần mở rộng quy mô được đến như hiện tại. Giờ đây, Xanhsaigon đã có thể phục vụ khách hàng tại bất cứ địa phương nào trên toàn quốc bất kể vùng miền, tỉnh thành…

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt Long Biên Xanhsaigon
Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt Long Biên Xanhsaigon

4.2. Đội ngũ chuyên nghiệp

Các nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon được đào tạo bài bản, tay nghề kỹ thuật tốt, xử lý công việc một cách nhanh chóng, sạch sẽ và gọn gàng, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Xanhsaigon cũng có kinh nghiệm để tư vấn tới khách hàng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất, từ đó sử dụng đúng dịch vụ, giải quyết được vấn đề với mức chi phí vừa phải.

4.3. Trang bị đầy đủ

Trang thiết bị cho công việc hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon không chỉ đầy đủ mà còn là hiện đại và mới nhất, giúp thực hiện công việc dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Đơn giản nhất là xe hút bồn cầu, Xanhsaigon có đủ loại khối lượng, tải trọng để phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau như là cá nhân, hộ gia đình, đơn vị và tổ chức lớn… Những loại máy móc cũng thường xuyên được sửa chữa, bảo dưỡng để đảm bảo công năng sử dụng.

Xanhsaigon có đầy đủ trang bị hiện đại cho công việc.
Xanhsaigon có đầy đủ trang bị hiện đại cho công việc.

4.4. Giá thành cạnh tranh

Như ở bảng báo giá bên trên, các bạn có thể thấy được Xanhsaigon mang tới thị trường dịch vụ với mức giá cực kỳ phải chăng. Nếu như xét tới cả chất lượng thì mức giá ở trên dường như là không thể thấp hơn được. Với số lượng khách hàng khổng lồ, Xanhsaigon luôn có được lợi nhuận cho nên mức giá phần nào cũng thấp hơn ở trên thị trường, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

5. Quy trình hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp của Xanhsaigon 

5.1. Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng liên hệ với Xanhsaigon, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận các thông tin từ khách hàng như là tình trạng cần khắc phục, độ lớn của công việc, địa chỉ khách hàng, thời gian có thể tiến hành xử lý…. Toàn bộ các thông tin mà khách hàng cung cấp được nhân viên thống kê, tổng hợp lại và từ đó đưa ra tư vấn một cách hợp lý nhất. Khách hàng cũng sẽ được các nhân viên xác nhận thông tin để tránh nhầm lẫn.

5.2. Tư vấn khảo sát

Sau khi đã tiếp nhận thông tin, tùy thuộc vào các thông tin đó mà nhân viên kỹ thuật sẽ đến hiện trường để khảo sát tình trạng thực tế. Có như vậy thì mới đánh giá đúng được tình trạng cần phải xử lý, đưa ra giải pháp để khách hàng tham khảo, cũng như là nói trước với khách hàng về kế hoạch, các công việc cần phải thực hiện, khoảng thời gian xử lý… Khách hàng cũng nắm được quy trình xử lý của Xanhsaigon được chi tiết hơn.

Quy trình hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp của Xanhsaigon
Quy trình hút bể phốt tại Long Biên chuyên nghiệp của Xanhsaigon

5.3. Tiến hành báo giá

Nếu như khách hàng đã đồng ý với những tư vấn, kế hoạch và phương pháp xử lý được đưa ra, nhân viên sẽ tiến hành báo giá và thỏa thuận cùng khách hàng. Báo giá chi tiết thì chúng ta đã có ở phần trên. 

Còn về chi tiết thì còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác nữa như là đường vào nhà, tình trạng bể phốt có gì khác thường không…. Khách hàng cũng được biết trước giá cả và đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

5.4. Thực hiện xử lý

Đội ngũ nhân viên hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon sẽ đến hiện trường vào đúng khoảng thời gian đã thỏa thuận trước với khách hàng rồi xử lý công việc. Quá trình xử lý của Xanhsaigon cực kỳ nhanh chóng, không gây ra ảnh hưởng tới hàng xóm, không phát ra quá nhiều tiếng ồn. Tin rằng với những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao của Xanhsaigon thì khách hàng sẽ hài lòng với quá trình xử lý công việc.

5.5. Nghiệm thu dự án

Khi toàn bộ quá trình xử lý đã hoàn tất, khách hàng sẽ được tự mình kiểm tra, nghiệm thu dự án. Khách hàng có thể kiểm tra lại bể phốt, bồn cầu…. xem trong quá trình xử lý có sự cố hoặc cái gì bị ảnh hưởng, gây ra hỏng hóc hay không… Nếu như toàn bộ mọi thứ đều đã vừa ý thì khách hàng xác nhận nghiệm thu đối với nhân viên của Xanhsaigon là được.

Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu dự án
Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ nghiệm thu dự án

5.6. Thanh toán dịch vụ

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ dựa theo báo giá đã được thỏa thuận từ trước đó. Ngoài ra thì khách hàng cũng sẽ được hưởng chiết khấu, thanh toán theo nhiều hình thức khác nhau như là tiền mặt, chuyển khoản…. Mức giá của Xanhsaigon cực kỳ hợp lý và chất lượng dịch vụ rất tốt, mọi thứ cũng đều đã thỏa thuận từ trước cho nên sẽ không có vấn đề gì cả.

6. Chính sách ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của chúng tôi 

Tại Xanhsaigon, khách hàng không chủ được hưởng mức giá cạnh tranh, mà còn có rất nhiều các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Những chính sách này chủ yếu là dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, hoặc là các khách hàng lớn, cũng có thể là cá nhân sử dụng dịch vụ nhiều lần. Với các chính sách ưu đãi, khách hàng lại càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đến với Xanhsaigon.

7. Chế độ bảo hành của Xanhsaigon như thế nào? 

Xanhsaigon là đơn vị hút bể phốt tại Long Biên uy tín, có cả chế độ bảo hành dành cho khách hàng, từ đó mà mọi người khi đến với Xanhsaigon đều an tâm về chất lượng dịch vụ. Chế độ bảo hành của Xanhsaigon sẽ có thời gian tùy thuộc vào độ lớn của dịch vụ thực hiện, dịch vụ càng lớn thì bảo hành càng lâu. Như vậy thì trong một khoảng thời gian sau khi sử dụng dịch vụ hút bồn cầu, thông tắc bể phốt… khách hàng không phải lo lắng tới việc có sự cố xảy ra sau đó hoặc là bể phốt bị đầy, bồn cầu tắc nghẽn… trong thời gian nhanh.

Xanhsaigon bảo hành dịch vụ lên tới 60 tháng
Xanhsaigon bảo hành dịch vụ lên tới 60 tháng

8. Chi nhánh hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon 

Dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon hiện nay đáp ứng tại bất cứ phường nào trong khu vực của quận. Cụ thể hơn, các bạn có thể tìm đến Xanhsaigon nếu như có nhu cầu tại:

 • Phường Gia Thụy 
 • Phường Ngọc Lâm 
 • Phường Bồ Đề 
 • Phường Phúc Đồng 
 • Phường Phúc Lợi 
 • Phường Thượng Thanh 
 • Phường Giang Biên 
 • Phường Ngọc Thụy 
 • Phường Việt Hưng 
 • Phường Long Biên 
 • Phường Thạch Bàn 
 • Phường Cự Khối 
 • Phường Đức Giang 
 • Phường Sài Đồng 

9. Kết luận 

Trên bài viết là các thông tin liên quan tới dịch vụ hút bể phốt tại Long Biên của Xanhsaigon. Nếu như các bạn là khách hàng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ, đang tìm kiếm đơn vị uy tín và có mức giá thành phải chăng thì hãy liên hệ với Xanhsaigon bất cứ lúc nào. Xanhsaigon mong rằng sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với bất cứ khách hàng nào. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top