Hút bể phốt tại Lào Cai giá rẻ, siêu sạch bảo hành tới 10 năm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Lào Cai của người dân hiện nay tăng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu đó Xanh Sài Gòn đã đưa ra những combo về dịch vụ hút hầm cầu tại Lào Cai với mức giá ưu đãi. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ về các dịch vụ để đưa ra lựa chọn hợp lí nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai đang là một trong những dịch vụ môi trường được sử dụng nhiều nhất. Nguyên nhân cho việc này đó là do số lượng người dân tăng, kinh tế phát triển và nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng tăng lên. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người dân, Xanhsaigon đã triển khai các gói dịch vụ môi trường tại Lào Cai.Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về chất lượng và giá thành của dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon nhé.

1. Tình hình thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai hiện nay

Việt Nam tuy là nước đang phát triển, đời sống người dân càng đi lên. Do đó nhiều người lại quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề môi trường sống, sức khỏe của chính mình và gia đình.

Lào Cai là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. dân số  tăng cao theo từng năm. Nhờ vậy mà các dịch vụ môi trường ngày càng phát triển, trong đó thịnh hành nhất là dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai.

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai
Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai

Song có một thực tế đáng buồn đó là tình trạng lừa đảo từ chính những dịch vụ môi trường. Nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng sự nhẹ dạ của khách hàng để sử dụng các thủ thuật nhằm lừa đảo.

Cụ thể là nhiều người đã bị mất số tiền rất lớn hoặc mất các đồ đặc giá trị khi chọn nhầm những dịch vụ thiếu uy tín. Do đó người dân cần trang bị cho mình những kiến thức khi sử dụng các dịch vụ môi trường. 

2. Báo giá hút bể phốt tại Lào Cai trọn gói của Xanhsaigon

Những cá nhân, tổ chức lừa đảo thường đánh vào tâm lý ham rẻ của người dân. Nhiều người đã bị lừa khi dính vào bẫy hút bể phốt giá rẻ, để rồi đánh đổi lại đó là tiền của và thời gian.

Lời khuyên là các bạn đừng quá tin vào các lời quảng cáo bởi để hút bể phốt một cách triệt để. Cần có sự hỗ trợ của các nhân viên và máy móc hiện đại, do vậy không thể nào có một mức giá chỉ 50k hay 100k dược.

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói chi tiết đối với dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai:

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai
Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai

3. Nếu không hút bể phốt kịp thời sẽ gây ra hậu quả gì?

Bể phốt là nơi chứa các loại chất thải sinh hoạt, chất thải sẽ được đưa vào đó rồi bị phân hủy theo thời gian. Sau khi bị phân hủy sẽ theo dòng nước trôi ra các hệ thống cống thoát chung của địa phương và đến các nơi xử lý. Do vậy, đây là bộ phận không thể thiếu trong kết cấu các công trình hiện đại. 

Nhiều khách hàng thường chủ quan không quan tâm nhiều tới bể phốt và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các hậu quả khôn lường khi bể phốt gặp sự cố.

Vậy nếu không sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai trong 1 thời gian dài, khách hàng có thể gặp hậu quả gì?

  • Tắc nghẽn cống thoát nước
  • Gây mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng tới môi trường sống
  • có thể gây nổ do khí gas bị tích tụ lâu ngày
  • Trào ngược chất thải lên nhà vệ sinh gây sự bất tiện và hôi thối 
  • Nguy cơ phát sinh ra các bệnh, giun sán…
  • Ô nhiễm nguồn đất, nước quanh khu vực bể

4. Cách hút bể phốt tại Lào Cai của Xanhsaigon

Hiện tại có 2 cách hút bể phốt tại Lào Cai được sử dụng phổ biến. Mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 cách hút dưới đây nhé.

Hai cách hút bể phốt phổ biến tại Lào Cai
Hai cách hút bể phốt phổ biến tại Lào Cai

4.1. Hút kiểu truyền thống

Cách hút bể phốt truyền thống đó là sử dụng các máy hút như máy bơm, máy hút công suất nhỏ kết hợp với nạo vét thủ công để làm sạch bể phốt. 

Ưu điểm: Cách này có ưu điểm là chi phí rẻ, dễ thực hiện và có thể tự thực hiện mà không cần hỗ trợ của các đơn vị môi trường.

Hạn chế: Cách này tồn tại khá nhiều hạn chế như: không thể hút triệt để các loại chất thải rắn, kích thước lớn, cần sử dụng nhân công để nạo vét thủ công. Thậm chí cần phải đục phá để tạo khoảng trống cho việc hút bể phốt. Ngoài ra cách hút này có thể khiến bể phốt bị tổn hại, ảnh hưởng tới tuổi thọ. Hơn nữa không thể loại bỏ sạch mùi và tính an toàn không cao.

4.2. Hút bể phốt tại Lào Cai không đục phá

Cách hút bể phốt tại Lào Cai thứ 2 đó là sử dụng các công nghệ hút hiện đại. Cách này cần sự hỗ trợ của các công ty môi trường như Xanhsaigon. 

Hút bể phốt không đục phá
Hút bể phốt không đục phá

Ưu điểm: Cách hút này là an toàn, nhanh chóng, sạch sẽ và không đục phá. Các đơn vị môi trường sẽ khảo sát và sử dụng các loại máy móc với công nghệ hút hiện đại. Nó sẽ giúp loại bỏ toàn bộ chất thải có bên trong bể phốt dù là chất thải cứng, kích thước lớn. Không để lại mùi hôi và thông tắc toàn bộ hệ thống cống thoát của công trình.
Cách làm này cũng không cần đục phá do đó không gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của bể phốt. Ngoài ra còn có thời hạn bảo hành lâu năm, đảm bảo tính tiện lợi và lâu dài cho khách hàng.

Hạn chế: Cách hút này là chi phí cao hơn với cách hút truyền thống. Tuy nhiên, với việc phổ cập dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon. Khách hàng sẽ chỉ phải chi trả 1 số tiền vô cùng hợp lý chứ không quá cao như một số đơn vị khác.

5. Chế độ bảo hành của Xanhsaigon sau khi hút bể phốt tại Lào Cai

Bảo hành cho bất kỳ một dịch vụ, sản phẩm nào là xu hướng hiện nay của nhiều doanh nghiệp. Bảo hành chính là thể hiện uy tín của doanh nghiệp cũng như thể hiện chất lượng của sản phẩm.

Nếu doanh nghiệp nào có thời hạn bảo hành càng dài, chứng tỏ đơn vị đó rất uy tín và họ tự tin về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của mình.

Chế độ bảo hành lâu năm nhất hiện nay
Chế độ bảo hành lâu năm nhất hiện nay

Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai của Xanhsaigon có thời hạn bảo hành tối đa lên tới 10 năm. Đây là lời khẳng định về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, nếu có bất kỳ sự cố nào trong thời gian bảo hành. Xanhsaigon sẽ triển khai khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Ngoài ra, Xanhsaigon còn có các chính sách khác về bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Giúp đảm bảo sự tiện lợi và an toàn trong quá trình khách hàng sử dụng. Các chính sách sẽ được nêu cụ thể khi khách hàng liên hệ tới hotline của Xanhsaigon.

6. Có nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại lào cai của Xanhsaigon?

Câu hỏi “ có nên chọn dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon tại Lào Cai không?” được nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là các câu trả lời mà khách hàng đang cần biết.

6.1. Chế độ sau khi hút bể phốt

Sau khi hút bể phốt, Xanhsaigon có nhiều chính sách và cam kết đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Thời gian bảo hành đối với dịch vụ hút bể phốt có thể tố đa tới 10 năm.
Ngoài ra Xanhsaigon còn có chính sách bảo dưỡng định kỳ giúp bể phốt không gặp sự cố và tạo thuận tiện trong sinh hoạt khách hàng. Khách hàng còn nhận được các voucher giảm giá cho các dịch vụ khác sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

6.2. Xanhsaigon cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm khác

Xanhsaigon còn cung cấp nhiều dịch vụ khác
Xanhsaigon còn cung cấp nhiều dịch vụ khác

Ngoài dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai, Xanhsaigon còn triển khai nhiều dịch vụ môi trường khác như: thông tắc cống, nạo vét hố gas, nạo vét cống…

Trường hợp khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào, Xanhsaigon đều có thể khắc phục 1 cách triệt để với chi phí tối ưu nhất.

6.3. Dịch vụ hút bể phốt uy tín, rõ ràng chi tiết

Xanhsaigon với hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường, có dày dặn kinh nghiệm xử lý cùng với độ ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Đây là những yếu tố giúp khách hàng yên tâm khi chọn Xanhsaigon là bạn đông thành.

Cho tới nay, Xanhsaigon đã có hàng ngàn khách hàng từ hộ gia đình đến các cơ quan, tổ chức lớn. Họ đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Các chính sách, hóa đơn, chứng từ rõ ràng minh bạch cũng là điều thể hiện độ uy tín

Dịch vụ hút bể phốt uy tín, rõ ràng minh bạch
Dịch vụ hút bể phốt uy tín, rõ ràng minh bạch

7. Chi nhánh hút bể phốt tại Lào Cai của Xanhsaigon

Để giúp khách hàng xử lý các vấn đề về bể phốt, Xanhsaigon đã triển khai các chi nhánh tại Lào Cai, cụ thể như sau:

  • 105 Tuệ Tĩnh, Kim Tân, TX Lào Cai, Lào Cai, Việt Nam
  • 196 Trần Đại Nghĩa, Duyên Hải, tx Lào Cai, Lào Cai, Việt Nam

8. Kết luận

Trên đây là các thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai của Xanhsaigon. Bài viết đã chỉ ra những điều hữu ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Nếu còn gì thắc mắc hoặc gặp sự cố về môi trường. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số:  0901.116.333 để được đội ngũ nhân viên giúp đỡ nhanh nhất và sớm nhất.

 

5/5 - (14 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top