Hút bể phốt tại Lai Châu trọn gói BH 10 năm BÁO GIÁ chi tiết

Hút bể phốt tại Lai Châu của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Là một khu vực Trung Quốc, Lai Châu hiện tại có rất ít cơ sở hút bể phốt uy tín hoạt động tại đây. Để giải quyết vấn đề đó và cung cấp cho quý khách một cơ sở vệ sinh môi trường uy tín.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu cực kỳ chất lượng của Xanhsaigon và có chính sách bảo hành trọn gói lên đến 10 năm.

1. Thực trạng hút bể phốt tại Lai Châu hiện nay như thế nào?

Rất nhiều cơ sở hút bể phốt tại Lai Châu kém chất lượng đã làm tình trạng nghẹt hầm cầu, bể phốt tại đây tăng cao. Nguyên nhân là do các cơ sở này đã không giải quyết triệt để được vấn đề làm vấn đề tái diễn trong thời gian ngắn từ 1 – 2 năm. 

Thực trạng hút bể phốt tại lai châu hiện nay như thế nào?
Thực trạng hút bể phốt tại lai châu hiện nay như thế nào?

Con số 1 – 2 năm là cực kỳ ngắn, làm cho chi phí dịch vụ này tăng cao gây khó khăn cho người dân tại đây. Các cơ sở kém chất lượng này cũng thường không có chính sách bảo hành đảm bảo, quý khách hàng vẫn sẽ phải trả đủ chi phí dịch vụ khi sử dụng chế độ bảo hành.

Tại Xanhsaigon, chúng tôi cam kết giải quyết triệt để được vấn đề đầy bể phốt của quý khách gặp phải. Với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cộng các thiết bị hiện đại, tối tân chúng tôi đã tìm ra phương pháp làm sạch bể phốt hiện đại nhất. Không làm vấn đề đầy bể phốt tái diễn trong vòng 5 – 6 năm (tùy theo mức độ quý khách sử dụng).

2. Báo giá hút bể phốt tại Lai Châu trọn gói của Xanhsaigon

Báo giá hút bể phốt tại lai châu trọn gói của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt tại lai châu trọn gói của Xanhsaigon

Mức giá trên đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng nhằm phù hợp với mức thu nhập, chi phí sinh hoạt của các hộ gia đình tại Lai Châu. Các chi phí tư vấn kiểm tra sẽ được Xanhsaigon bao toàn bộ. Nên khi quý khách hàng gặp các vấn đề liên quan đến bể phốt có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 để được tư vấn miễn phí cho dịch vụ hút bể phốt tại lai châu.

3. Dấu hiệu cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu của Xanhsaigon

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại lai châu của Xanhsaigon
Dấu hiệu cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại lai châu của Xanhsaigon

3.1. Lâu năm chưa thực hiện hút bể phốt 

Đối với các thiết kế bể phốt thông thường, thì thời gian định kỳ để thực hiện hút bể phốt là 5 – 6 năm kể từ khi bắt đầu sử dụng. Khi vượt quá móc thời gian này, quý khách sẽ thường xuyên gặp phải các tình trạng nghẹt cống, nghẹt bồn cầu. Ngoài ra nó còn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của bể phốt nên đây là một điều mà quý khách nên lưu ý.

3.2 Que đo chất thải nằm ở mức báo động

Khi sử dụng que đo chất thải quý khách sẽ biết mức độ ô nhiễm của không khí bên trong và ngoài bể phốt. Khi nằm ở mức báo động môi trường xung quanh của bể phốt sẽ bị ảnh hưởng lâu dài sẽ có thể gây ra những tác hại không tốt đến sức khỏe của bản thân quý khách và gia đình.

3.3. Bể phốt gây ra mùi hôi khó chịu

Bể phốt gây ra mùi hôi khó chịu
Bể phốt gây ra mùi hôi khó chịu

Khi đầy hoặc chất thải không được xử lý kịp để gây ra mùi khó chịu xung quanh bể phốt. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho các người thân trong gia đình. Ngoài ra nó còn gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của mọi người xung quanh khu vực.

Nếu quý khách mắc phải những dấu hiệu vừa được nêu trên thì có thể gọi ngay đến tổng đài của Xanhsaigon để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nhân viên chúng tôi luôn đảm sẽ có mặt sớm nhất cho dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu khi quý khách yêu cầu.

4. Quy trình hút bể phốt tại Lai Châu của Xanhsaigon

Quy trình hút bể phốt tại Lai Châu của Xanhsaigon
Quy trình hút bể phốt tại Lai Châu của Xanhsaigon

Những quy trình hút bể phốt tại Lai Châu chuyên nghiệp chỉ có tại Xanhsaigon:

 • Nhân viên được huấn luyện bài bải có thể hỗ trợ tư vấn các vấn đề mà khách hàng gặp phải 24/7
 • Nhân viên luôn có mặt đúng giờ và trong thời gian Xanhsaigon cam kết với khách hàng.
 • Thực hiện kiểm tra vấn đề và báo giá chính xác  cho dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu
 • Bộ phận nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo sạch sâu đến 100% từ trong ra ngoài khi hoàn tất công việc.
 • Tất cả nhân viên sửa chữa đều dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc trước khi rời đi.
 • Chỉ khi quý khách hài lòng với dịch vụ thì nhân viên chúng tôi mới tiến hành bước thanh toán
 • Nếu không hài lòng thì nhân viên luôn sẵn sàng kiểm tra lại vấn đề và khắc phục lại.
 • Thông báo chính sách bảo hành, hậu mãi một cách chi tiết nhất và cụ thể nhất để quý khách hàng nắm rõ và biết được những ưu đãi hấp dẫn của mình khi sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon.

Tất cả những quy trình trên đều được các công ty vệ sinh môi trường uy tín, chất lượng nhất đảm bảo và trong đó có Xanhsaigon.

5. Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu của Xanhsaigon

Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại lai châu của Xanhsaigon
Những ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại lai châu của Xanhsaigon

5.1. Chính sách bảo hành

Để hỗ trợ chi phí dịch vụ thấp nhất cho người dân tại khu vực Lai Châu, chúng tôi đã làm ra một chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu.

Với chính sách này chúng tôi có thể hỗ trợ giảm bớt chi phí các vấn đề hầm cầu, bể phốt cho quý khách trong thời gian bảo hành. Ngoài ra khi sử dụng chế độ bảo hành của chúng tôi, quý khách vẫn nằm trong danh sách ưu tiên để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét giảm giá các dịch vụ khách như thông cống, thông bồn cầu,… khi quý khách đã từng sử dụng các dịch vụ của Xanhsaigon.

5.2. Cam kết về dịch vụ

Cam kết về dịch vụ hút bể phốt Lai Châu
Cam kết về dịch vụ hút bể phốt Lai Châu

Đối với dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu Xanhsaigon xin cam kết các điều như sau:

 • Luôn có mặt đúng giờ trong thời gian đã cam kết với khách hàng.
 • Nhân viên chúng tôi luôn tìm các phương pháp giải quyết đơn giản nhất nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ luôn nằm ở mức tốt nhất, không có chi phí phát sinh.
 • Không gây thiệt hại, hư hỏng về tài sản của khách hàng trong quá trình làm việc
 • Đảm bảo hút sạch sâu lên đến 100%, không gây mùi hôi khó chịu khi hoàn tất công việc.
 • Cam kết thực hiện chính sách bảo hành đúng theo những gì đã thông báo đến khách hàng.

6. Những địa điểm tại Lai Châu mà Xanhsaigon có thể phục vụ trong thời gian sớm nhất. 

Những địa điểm tại Lai Châu mà Xanhsaigon có thể phục vụ trong thời gian sớm nhất. 
Những địa điểm tại Lai Châu mà Xanhsaigon có thể phục vụ trong thời gian sớm nhất.

Tại Lai Châu, các phường Đoàn Kết, Đông Phong, Quyết Thắng, Quyết Tiến, Tân Phong sẽ được nhân viên Xanhsaigon hỗ trợ trong thời gian từ 30 – 60 phút cho dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu 

Các phường/xã không có trên danh sách được nêu trên vẫn sẽ được Xanhsaigon hỗ trợ nhưng với thời gian hỗ trợ trễ hơn so với các phường vừa được nêu trên. Chúng tôi luôn cố gắng tìm cách để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất nên quý khách cứ yên tâm cho tất cả vấn đề liên quan đến bể phốt, hầm cầu gặp phải.

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cụ thể, chi tiết cho dịch vụ hút bể phốt tại Lai Châu của Xanhsaigon. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra với chính sách bảo hành lên đến 10 năm cam kết chúng tôi sẽ giảm thiểu tối đa chi phí cho loại hình dịch vụ này

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top