Báo giá hút bể phốt tại Kiến Xương uy tín số 1 của Xanhsaigon

Hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon tốn bao nhiêu tiền và có thật sự uy tín không. Thì đây có lẽ là câu hỏi mà được rất nhiều người dân nơi đây đặt ra bởi có quá nhiều dịch vụ kém chất lượng. 

Để giải đáp cho vấn đề đó chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng thông tin chi tiết qua bài viết sau đây. Để có thể giúp cho mình tìm được một đơn vị hút bể phốt tại Kiến Xương uy tín.

1. Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương hiện nay

Kiến Xương-Thái Bình là khu dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng  phức tạp do không đồng bộ, còn nhiều vấn đề trong việc khắc phục. Các vấn đề liên quan đến bể phốt cụ thể là bể phốt thường bị tắc. 

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, môi trường ở vùng Kiến Xương đã có rất nhiều sự đầu tư và phát triển để cải thiện những vấn đề nêu trên. Xanhsaigon hiện tại cũng không nằm ngoài sự phát triển này.

Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương hiện nay
Thực trạng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương hiện nay

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp thông tắc bể phốt, thông tắc cống và bơm hút bể phốt tại Kiến Xương-Thái Bình hàng đầu với chi phí phải chăng và chất lượng công trình cao nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, theo thống kê thì hiện nay thì còn rất ít đơn vị chuyên bơm hút bể phốt tại Kiến Xương-Thái Bình nhưng đều là nhỏ lẻ,  chuyên làm dịch vụ qua trung gian. Chính vì vậy khách hàng tại khu vực này rất khó lựa chọn được một đơn vị bơm hút bể phốt chuyên nghiệp uy tín để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

2. Báo giá hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon trọn gói

Mỗi địa điểm, đơn vị sẽ có những ưu đãi khác nhau và những hình thức cung cấp dịch vụ khác nhau. Điều quan trọng là phải chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý và chất lượng. 

Không để khách hàng bối rối khi lựa chọn giá gói dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương. Xanhsaigon sẽ gửi đến bạn bảng ưu đãi trọn gói chi tiết ngay sau đây.

Báo giá hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon trọn gói
Báo giá hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon trọn gói

3. Dấu hiệu của một đơn vị hút bể phốt tại Kiến Xương lừa đảo?

Nếu quý khách hàng là một người vẫn chưa có nhiều lần sử dụng và trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương. Thì có lẽ, sẽ rất khó để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Đặc biệt là trong bối cảnh rất nhiều đối tượng lợi dụng điều để chuộc lợi cho bản thân. Chính vì thế để có thể nhận biết được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương uy tín. Thì Xanhsaigon sẽ chia sẻ đến các quý khách những yếu tố để nhận biết như sau: 

Dấu hiệu của một đơn vị hút bể phốt tại Kiến Xương lừa đảo?
Dấu hiệu của một đơn vị hút bể phốt tại Kiến Xương lừa đảo?
 • Các tổ chức doanh nghiệp lợi dụng và lừa đảo khách hàng thường có xu hướng chạy quảng cáo và đầu tư rất nhiều vào các phương tiện truyền thông hay tờ rơi quảng cáo dịch vụ thông tắc bể phốt với  giá cực  rẻ  từ hàng chục nghìn đến hàng chục nghìn … 
 • Khi tiến hành khảo sát và thông tắc bể phốt thường các đơn vị này sẽ không nêu rõ phương pháp xử lý cũng không nói rõ chi phí ban đầu mà khách hàng phải chi trả nhằm chặt chém khi hoàn tất dịch vụ. 
 • Thường thì các doanh nghiệp lừa đảo này quảng bá dịch vụ hút bể phốt với giá rất rẻ, nhưng đi kèm với nhiều chi phí phát sinh hoặc lý do khác nhau nhằm mục đích thu tiền của khách hàng với giá rất cao … 
 • Không có văn phòng hoặc địa chỉ liên hệ cụ thể, và không có hóa đơn hoặc biên lai để kinh doanh hoặc phục vụ khách hàng. Đặc biệt là những doanh nghiệp này có thời gian hoạt động rất ngắn để tiếp tục hành vi lừa đảo. 

4. Công nghệ hút bể phốt tại Kiến Xương đảm bảo sạch lên đến 99% của Xanhsaigon 

Công nghệ hút bể phốt tại Kiến Xương đảm bảo sạch lên đến 99% của Xanhsaigon
Công nghệ hút bể phốt tại Kiến Xương đảm bảo sạch lên đến 99% của Xanhsaigon

Hiện tại dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon luôn ưu tiên sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để có thể thực hiện quy trình sao cho hiệu quả một cách đáng kể. Công nghệ mà được Xanhsaigon ưu tiên sử dụng có thể kể đến đó là hút chân không bởi những ưu điểm và hiệu quả nó mang lại như: 

 • Lực hút mạnh để đảm bảo rằng tất cả các chất thải đều được hút ra khỏi bể phốt. 
 • Lực hút mạnh làm cho quy trình thông hút bể được rút ngắn thời gian. 
 • Không có sứt mẻ hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình tiến hành nhờ vào công nghệ tiên tiến nên không cần đục tường. 
 • Quy trình và công nghệ khép kín giúp bể phốt luôn sạch sẽ đến mọi ngóc ngách.
 • Đặc biệt, chi phí của dịch vụ này phù hợp với giá của các dịch vụ thông tắc bể phốt thông thường có mặt trên thị trường.

5. Lý do nên chọn công ty Xanhsaigon cho việc hút bể phốt tại Kiến Xương, thái bình

Lý do nên chọn công ty Xanhsaigon cho việc hút bể phốt tại Kiến Xương, thái bình
Lý do nên chọn công ty Xanhsaigon cho việc hút bể phốt tại Kiến Xương, thái bình

Xanhsaigon cam kết đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Kiến Xương đầy đủ những điều sau như:

 • Hỗ trợ và khắc phục sự cố sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất từ ​​10-30 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ. 
 •  Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. 
 • Với các dụng cụ và phương tiện chuyên dụng cho các vấn đề về hút bể phốt hay hút chất thải đều đảm bảo sạch sẽ đến 99,99% và giải quyết triệt để vấn đề. 
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi mang đến cho bạn sự tin tưởng lâu dài trong mọi vấn đề liên quan đến bể phốt và chất thải.

6. Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon

Quy trình thực hiện và khắc phục của dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương với quy trình bài bản và chuẩn kỹ thuật như sau: 

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon
Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon
 • Để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên, khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới tổng đài công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt Xanhsaigon theo số HOTLINE 0901.116.333.
 • Lập phương án xử lý phù hợp nhất sau khi kiểm tra, rà soát tình hình của bể phốt hiện tại.
 • Tư vấn khách hàng và báo giá chi tiết về dịch vụ vệ sinh, hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon.
 • Sau khi đạt được thỏa thuận và giá cả của dịch vụ với khách hàng thì đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon sẽ tiến hành quy trình hút bể phốt.
 • Nhận phản hồi của khách hàng để khắc phục những điểm chưa hài lòng sau khi thi công từ đó cải thiện dịch vụ.
 • Khi hoàn thành dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon, khách hàng sẽ phải hoàn tất các thủ tục thanh toán và được xuất hóa đơn chứng từ, kỹ thuật viên sẽ ghi nhận khách hàng vào chính sách bảo hành như trong cam kết của hợp đồng.

7. Khách hàng nói gì về dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon

Khách hàng nói gì về dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon
Khách hàng nói gì về dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon

Một số khách hàng sau khi trải nghiệm những dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương của Xanhsaigon. Đều luôn có những trải nghiệm vô cùng tốt đối với dịch vụ. Bởi lẽ Xanhsaigon khi hoạt động và kinh doanh đều luôn hướng đến khách hàng đầu tiên. 

Sẵn sàng cung cấp  các dịch vụ hấp dẫn, chất lượng nhất. Đi kèm với đó là những ưu đãi đầy tiện lợi cho khách hàng. Một vài những ý kiến của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương mà quý khách có thể tham khảo

 • Anh Thắng chia sẻ “Cơ cấu hút hầm cầu rất nhanh chóng, dứt khoát và không để lại  mùi hôi. Dù là lần đầu trải nghiệm qua dịch vụ nhưng đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và ứng xử rất tốt với tôi.”
 • Anh hoàng cho biết “Ngay khi thấy nước bồn cầu bị trào ngược, tôi đã vô cùng lo lắng về tình trạng của ngôi nhà mình. Nhưng rất may mắn khi đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon đã có mặt rất kịp thời hỗ trợ cho tôi dù là vào ban đêm. Đây là lần đầu mà tôi cảm thấy sử dụng dịch vụ chất lượng đến vây. Đội ngũ nhân viên vẫn rất niềm nở và thực hiện đúng quy trình nhưng rất nhanh chóng để tôi có thể yên tâm nghỉ ngơi.” 
Phản hồi tích cực từ khách hàng cũ
Phản hồi tích cực từ khách hàng cũ
 • Chị Phạm Tuyết cho biết “Đây là lần thứ hai tôi sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt tuy nhiên so với đơn vị trước kia mà tôi thuê. Thì Xanhsaigon có một yếu tố gì đó chuyên nghiệp hơn hẳn. Đó cũng có thể là quy trình bài bản hay hiệu quả mà và cách khắc phục triệt để từ đội ngũ nhân viên. Nhưng điều mà tôi cảm thấy hài lòng nhất đó chính là chi phí rất ưu đãi so với mặt bằng chung nhưng chất lượng vẫn vô cùng tốt kể cả chính sách bảo hành.”

8. Kết luận

Trên đây là chi tiết những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương mà Xanhsaigon muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng sau bài viết này, người dân tại đây có thể tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương hay đặt ngay cho mình một dịch vụ hút bể phốt chất lượng ngay hôm nay. Thì hãy liên hệ đến tổng đài 0901.116.333.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top