Hút bể phốt tại Hoàng Mai chỉ từ 300k siêu sạch 99% BH 5 năm

Hút bể phốt Hoàng Mai của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hoàng Mai là quận phát triển hàng đầu tại thủ đô với rất nhiều nhà ở, văn phòng, khu đô thị… Tuy nhiên yếu tố này lại gây ra áp lực lớn lên cơ sở hạ tầng. Đặc biệt việc xử lý chất thải đang là vấn đề cấp bách. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ địa chỉ hút bể phốt tại hoàng mai uy tín, chất lượng cao. Theo dõi để tìm hiểu chi tiết nhé.

1. Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai hiện nay ra sao?

Hiện tại tình hình dân số tăng nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển nên nhu cầu hút bể phốt, thông tắc cống tại các thành phố lớn luôn có xu hướng tăng mạnh. Trong số đó thì đơn vị hút bể phốt tại quận Hoàng Mai cũng đang không ngừng phấn đấu và cải thiện đội xe, tay nghề của nhân viên. Mục tiêu đáp ứng được tối đa nhu cầu cấp thiết này. 

Có thể nhận thấy rằng các dịch vụ vệ sinh như Hoàng Mai luôn được xử lý một cách nhanh nhất. Điều này tránh gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng. 

2. Báo giá hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

Dựa theo khối lượng chất thải, loại xe hút thì giá dịch vụ hút bể phốt hoàng mai sẽ được tính như sau:

Bảng giá hút bể phốt Hoàng Mai
Báo giá hút bể phốt ở Hoàng Mai của Xanhsaigon

Mức bảng giá trên chúng tôi cung cấp chỉ là tham khảo khi mọi người muốn tìm hiểu. Có thể sẽ có sự thay đổi linh động theo thời gian. Do đó khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho hotline của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất mà không mất phí.

3. Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội

Hút bể phốt tại Hoàng Mai
Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon tại khu vực Hoàng Mai, Hà Nội

Ngày nay dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai và các khu vực lân cận như hút bể phốt Long Biên, Hà Nội khá phổ biến và có nhiều công ty cung cấp. Tuy nhiên để lựa chọn dịch vụ thì khách hàng cần chọn  những đơn vị uy tín, có chuyên môn để đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất. 

Xanhsaigon là một trong những đơn vị hút bể phốt hoàng mai đầu tư cơ sở hiện đại, trang máy móc thiết bị trong lĩnh vực thông tắc bể phốt, bồn cầu chất lượng nhất hiện nay. Công ty chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nhận được sự tin tưởng, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, hộ gia đình tại quận Hoàng Mai.

Yên tâm rằng Xanhsaigon có đội ngũ nhân sự hùng hậu, làm việc tận tâm và có trách nhiệm. Đảm bảo rằng dịch vụ  thông hút bể phốt nhanh chóng, đúng thời gian, không đục phá công trình. Ngoài ra Xanhsaigon cung cấp cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như: Thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, xây dựng cống thoát nước,…

4. Dấu hiệu bạn cần phải tìm đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Hoàng Mai

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các dấu hiệu cảnh báo doanh nghiệp hay gia đình của bạn cần tìm đến dịch vụ hút bể phốt hoàng mai. Cụ thể: 

4.1. Nước xả bồn cầu xuống chậm hoặc không thoát được

Dấu hiệu đã đến lúc bạn phải hút bể phốt
Dấu hiệu nước xả bồn cầu xuống chậm hoặc không thoát được

Dấu hiệu đầu tiên dễ dàng nhận biết nhất chính là nước xả bồn cầu xuống chậm hoặc không thoát được. Sau khi bạn đi vệ sinh, nếu như xả nước và thấy nước thoát chậm hoặc không trôi thì có thể bồn cầu đang bị tắc nghẽn. Bạn có thể áp dụng các mẹo thông tắc thông thường như: dùng băng dính, nước rửa chén,…

Tuy nhiên cần lưu ý rằng nếu như tình trạng đó không cải thiện thì chắc chắn bể phốt của bạn đã đầy. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ thông hút bồn cầu nhanh chóng nhé. 

4.2. Bọt khí tạo mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Dấu hiệu tiếp theo bạn cần liên hệ thông hút bể phốt tại hoàng mai hay tại các địa điểm khác là bọt khí thoát ra gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Khi bể phốt đầu thì các chất phải đã đạt mức tối đa. 

Khi đó nó sẽ làm tắc nghẽn các ống thông hơi giữa màng ngăn bể chứa. Điều này gây ra hiện hiện các bọt khí xuất hiện, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối khó chịu. 

4.3. Kiểm tra que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải của bể phốt

Dấu hiệu cần phải hút bể phốt
Dấu hiệu dựa vào que đo độ cao ống chất thải hữu cơ

Cuối cùng bạn có thể nhận biết bằng cách kiểm tra que đo độ cao ống chất thải hữu cơ tại bể chứa chất thải của bể phốt. Hiện nay các bể phốt hiện đại đều có que đo độ cao thoát khí hoặc ống đo chất hữu cơ. Nếu trường hợp bể phốt của bạn đã khoảng 3 – 5 năm chưa tiến hành thông hút thì cần kiểm tra chiều cao này nhé. 

Khi kiểm tra thấy chất thải trong bể phốt được 2/3 của bể thì chứng tỏ bể phốt đã đầy. Khách hàng cần liên hệ đến dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai hoặc đơn vị gần nhất để không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình. 

5. Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

Quy trình thực hiện dự án hút bể phốt Hà Nội của Xanhsaigon vô cùng bài bản và chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

5.1. Bước 1

Khi chúng tôi nhận được thông tin nhờ sự hỗ trợ của khách hàng thì Xanhsaigon sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát trực tiếp để nắm bắt rõ về tình trạng. 

5.2. Bước 2

Khi đã nắm rõ về sự cố thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết và báo giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình hút bể phốt xanhsaigon
Quy trình thực hiện hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

5.3. Bước 3

Nếu như khách hàng đồng ý thì Xanhsaigon sẽ nhanh chóng cử đội ngũ nhân viên cùng trang thiết bị đến tiến hành thông hút bể phốt. Thời gian chờ đợi không lâu, đảm bảo hạn chế nhất sự ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt của bạn.

5.4. Bước 4

Khi hoàn thành xong quá trình thông hút thì chúng tôi sẽ ghi giấy bảo hành dịch vụ cho khách hàng. Bạn thanh toán và nhận giấy bảo hành. Nếu có sự cố tiếp theo trong thời gian bảo hành thì chỉ việc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. 

6. Những ưu đãi cho khách hàng khi hút bể phốt tại Hoàng Mai

Mức giá thông tắc bể phốt tại hoàng mai khi khách hàng hút bể phốt tại Hoàng Mai ở Xanhsaigon sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể: 

 • Mức giá mỗi dịch vụ sẽ hạt giẻ hơn so với thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi luôn tiếp cận và tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình, nhanh chóng nhất.
 • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ theo  quy trình chuyên nghiệp, sạch sẽ. Đảm bảo đúng rằng chính sách đưa ra của công ty luôn thực hiện đầy đủ.
 • Các nhân viên hỗ trợ hút bể phốt hoàng mai Xanhsaigon đều có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn bài bản. Do vậy dù những tình huống khó khăn nhất đều sẽ được xử lý nhanh gọn.
 • Đặc biệt về chất lượng trang thiết bị, máy móc đảm bảo hiện đại. Chẳng hạn như Máy nén khí, máy siêu âm, máy lò xo, đánh mỡ,.. Chắc chắn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn.
Ưu đãi hút bể phốt tại xanhsaigon
Những ưu đãi cho khách hàng khi hút bể phốt tại định công, Hoàng Mai

7. Chính sách bảo hành và những cam kết dịch vụ hút bể phốt tại hoàng mai của Xanhsaigon

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Để đảm bảo sự uy tín, chất lượng thì dưới đây là những chính sách bảo hành và cam kết dịch vụ của Xanhsaigon

7.1. Công ty hút bể phốt lâu năm, có hóa đơn đỏ, hợp đồng rõ ràng

Xanhsaigon tự tin là công ty thông cống, hút bể phốt uy tín có giấy phép hoạt động kinh doanh, hợp đồng vận chuyển, thông tin minh bạch và rõ ràng. 

7.2. Chính sách bảo hành dài hạn

Xanhsaigon làm việc một cách chặt chẽ – minh bạch – rõ ràng. Đồng thời đề cao chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

7.3. Cam kết dịch vụ

 • Hệ thống máy móc thông hút, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Xử lý hoàn hảo mọi công trình. 
 • Thái độ làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Phục vụ khách hàng chu đáo, hỗ trợ 24/24 nhanh chóng nhất.
 • Khi có bất kỳ sự cố nào thì khách hàng liên hệ đều được chúng tôi đáp ứng. 
 • Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon đánh giá về dịch vụ uy tín với mức giá hợp lý.
Bảo hành xanhsaigon
Bảo hành lâu dài và cam kết dịch vụ tại Xanhsaigon

8. Tại sao quý khách hàng nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

Như đã chia sẻ ở trên thì dịch vụ hút bể phốt hoàng mai vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Với những chính sách bảo hành và cam kết dịch vụ hoàn hảo như vậy thì không lý do nào mà chúng ta không thử trải nghiệm. 

Ngoài ra Xanhsaigon còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thông hút như: 

 • Dịch vụ thông tắc hầm cầu, cống nghẹt.
 • Dịch vụ xử lý hệ thống nước thải Xanhsaigon. 
 • Dịch vụ thông hút bể phốt Xanhsaigon.
 • Dịch vụ thông tắc bồn, chậu rửa bát Xanhsaigon. 
 • Dịch vụ nạo vét hố ga Xanhsaigon.
 • Dịch vụ xây lắp đường cống thoát nước Xanhsaigon. 
 • Dịch vụ xử lý thông tắc đường cống, mương máng Xanhsaigon. 

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng trọn gói giá từ 99k

9. Quý khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon

Dưới đây là một số phản hồi khách quan được chúng tôi tổng hợp của quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon:

 •  Xanhsaigon có rất nhiều cơ sở phủ khắp Hà Nội, hút bể phốt Bắc Ninh, Đông Anh, Vĩnh phúc…Do vậy khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ.
 • Máy móc tiên tiến và vô cùng hiện đại, giá cả dịch vụ phải chăng.
 • Xanhsaigon có hóa đơn, giấy phép xử lý chất thải cho các cơ quan xí nghiệp vô cùng chuyên nghiệp.
 • Có giấy bảo hành sau khi xử lý và cam kết hút đúng, đủ khối lượng công trình nên khách hàng vô cùng an tâm.

10. Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai của Xanhsaigon. Chắc hẳn rằng khách hàng đã biết thêm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút chất lượng, uy tín, hoàn hảo. Nếu gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi nhất thị trường nhé. Chắc chắn rằng Xanhsaigon sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top