Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm trọn gói không sạch không lấy tiền

Tình trạng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm không sạch ngày trạng nhiều vào cuối năm 2021, đầu năm 2022. Lý giải cho điều này vì các cơ sở hút bể phốt tại Hoàn Kiếm liên tục hô giảm giá, nhưng thật chất họ chỉ đẩy giá cao hơn rồi để đánh lừa khách hàng.

Để chấm dứt tình trạng này bài viết sau sẽ mách bạn một cơ sở hút bể phốt tại Hoàn Kiếm không sạch không lấy tiền. Rất nhiều chi nhánh trải dài khắp cả nước nên vấn đề của quý khách hàng sẽ luôn được giải quyết ngay lập tức khi yêu cầu.

1. Thực trạng hút bể phốt tại Hoàn Kiếm hiện nay như thế nào?

Theo một số khảo sát về môi trường được thực hiện tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Rất nhiều cơ sở đang có dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm kém chất lượng, không đảm bảo về chế độ bảo hành sau khi hoàn tất công việc.

Đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm kém chất lượng:

 • Không sạch sẽ, bể phốt vẫn còn bốc mùi sau khi các cơ sở đến và khắc phục vấn đề
 • Không minh bạch về giá, giá thành cao hơn so với các cơ sở khác.
 • Không có chế độ bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.

Vẫn còn rất nhiều lý do khác mà khách hàng tại Hoàn kiếm gặp phải sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.

Thực trạng hút bể phốt tại Hoàn Kiếm hiện nay như thế nào?
Thực trạng hút bể phốt tại Hoàn Kiếm hiện nay như thế nào?

Để khắc phục vấn đề vừa được nêu trên, hôm nay Xanh Sài Gòn sẽ giới thiệu các dịch vụ hút bể phốt sạch sẽ, uy tín giúp quý khách hàng có thể yên tâm trước và sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.

2. Mức giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Mức giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanh Sài Gòn
Mức giá hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanh Sài Gòn

Mức giá trên được Xanh Sài Gòn niêm yết trên khắp cả nước. Đây cũng là mức giá đúng, sát nhất cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm và các khu vực lân cận như hút bể phốt tại Ba Đình. Nên quý khách hàng có thấy những cơ sở có mức giá thấp hơn hãy cẩn thận trước khi chọn những cơ sở đó để sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm.

Lưu ý: 

Mức giá trên chỉ giúp quý khách hàng dễ tham khảo, mỗi khi gặp vấn đề quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài: 0931.116.333 . 

Xanh Sài Gòn sẽ cử thợ tới kiểm tra, báo giá đúng nhất cho vấn đề mình gặp phải. Quý khách hàng hoàn toàn không phải trả một đồng phí nào cho thợ kiểm tra vì Xanh Sài Gòn sẽ lo khoản phí đó.

3. Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm

Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm
Giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt tại hoàn kiếm

Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như dịch vụ, thau rửa bể nước, hút bể phốt, thông tắc cống, bồn cầu, chuyển bùn vi sinh, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu trên khắp cả nước.

5 Bước Xanh Sài Gòn cam kết khi thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm – hút bể phốt Đống Đa:

 • Sau khi liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng đề xuất giải pháp xử lý, và cử thợ tới trong thời gian sớm nhất.
 • Khi hoàn tất khảo sát, thợ của Xanh Sài Gòn sẽ báo giá trước khi tiến hành xử lý vấn đề.
 • Tiến hành xử lý vấn đề bằng các công cụ chuyên dụng nhằm tránh thiệt hại về tài sản cho quý khách hàng.
 • Chỉ khi quý khách hàng đã hài lòng về dịch vụ, bể phốt sạch sẽ và vấn đề đã được khắc phục hoàn toàn Xanh Sài Gòn mới tiến hành thanh toán
 • Chế độ bảo hành 5 năm cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, nhân viên Xanh Sài Gòn sẽ ưu tiên hỗ trợ trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch của Xanh Sài Gòn.

4. Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon bao gồm những hạng mục nào?

Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon bao gồm những hạng mục nào?
Dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon bao gồm những hạng mục nào?

Các hạng mục được hỗ trợ cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanh Sài 

Gồm:

 • Thông tắc đường ống cống nghẹt do cho bồn cầu, chậu rửa,…
 • Hút bể phốt, hút hóa chất, hút bùn cung cấp nước sạch cho bể phốt.
 • Lắp đặt xây dựng, đề xuất thiết kế đường ống cho những gia đình đang cải tạo lại nhà cửa hoặc đang xây mới.
 • Xây dựng hố gas, xây dựng bể phốt, cải tạo lại đường ống thoát nước.  
 • Điều xe khối lượng lớn cho dịch vụ hút bể phốt với những công trình, chung cự.

Xanh Sài Gòn đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, nên quý khách hàng có thể yên tâm về các vấn đề liên quan đến đường ống, bể phốt sau khi sử dụng dịch vụ của Xanh Sài Gòn.

5. Quy trình xử lý hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

Quy trình xử lý hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon
Quy trình xử lý hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon

5.1. Tiếp nhận vấn đề và đề xuất giải pháp phù hợp 

Khi khách hàng liên hệ đến tổng đài: 0901.116.333, nhân viên tư vấn trực 24/7 nên mọi vấn đề của quý khách hàng cho dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm sẽ được Xanh Sài Gòn xử lý trong thời gian sớm nhất.

Khi đến để giải quyết vấn đề thợ sẽ chủ động báo giá với quý khách hàng trước, nhằm tránh các chi phí phát sinh khác như những dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm kém chất lượng.

Tất cả chi phí của thợ đến để kiểm tra sẽ được Xanh Sài Gòn hỗ trợ toàn phần. Nên quý khách hàng không phải trả bất kỳ một chi phí khi thợ đến kiểm tra.

5.2. Tiến hành xử lý vấn đề cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Sau khi đã đồng ý với giá của Xanh Sài Gòn, các thợ sẽ dùng công cụ chuyên dụng cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, nhằm tránh thiệt hại về tài sản và cũng như đảm bảo độ sạch 100% sau khi hoàn tất công việc.

Tại đây chỉ khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ, Xanh Sài Gòn mới tiến hành bước thanh toán sau khi hoàn tất công việc.

5.3. Đảm bảo chế độ bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Thợ sau khi hoàn tất công việc, sẽ tư vấn về chế độ bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm cho quý khách hàng nắm rõ.

Sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hoàn kiếm của Xanh Sài Gòn, mọi sự cố liên quan đến ống thoát nước, bể phốt. Xanh Sài Gòn sẽ ưu tiên hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

6. Những tác hại nếu hút bể phốt không đúng cách

Những tác hại nếu hút bể phốt không đúng cách
Những tác hại nếu hút bể phốt không đúng cách

Các tác hại mà quý khách hàng sẽ gặp phải khi chọn nhầm dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm kém chất lượng: 

 • Tổn hại về tài sản trong quá trình thực hiện hút bể phốt. Công trình, đường ống thoát nước sẽ bị giảm tuổi thọ nghiêm trọng khi khắc phục hậu quả không đúng cách.
 • Các chi phí phát sinh cao, giá không đúng với thị trường cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.
 • Vấn đề chưa được giải quyết triệt để, bể phốt chưa sạch 100%, còn bốc mùi hôi khó chịu sau khi sử dụng dịch vụ kém chất lượng.
 • Bể phốt thường xuyên bị đầy trong thời gian từ 1-2 năm dù nhu cầu sử dụng không cao.

Vì những tác hại nghiêm trọng vừa được nêu trên, nên quý khách hàng hãy bỏ một chút thời gian ra tham khảo trước khi chọn một cơ sở để tin tưởng và sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm.

7. Những cam kết và chính sách bảo hành đối với dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Những cam kết và chính sách bảo hành đối với dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm
Những cam kết và chính sách bảo hành đối với dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

7.1. Hỗ trợ khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất

Ưu tiên dành riêng cho quý khách hàng đã từng chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanh Sài Gòn. Tổng đài trực 24/7 nên mọi khi gặp các vấn đề liên quan đến đường ống thoát nước, Công ty Xanh Sài Gòn sẽ đến và giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Nếu khách hàng ở các vị trí trung tâm hỗ trợ (sẽ được nhắc đến ở phía sau bài viết) cho dịch vụ thông tắc bể phốt Hà Nội, đặc biệt là tại Hoàn Kiếm. Xanh Sài Gòn sẽ ưu tiên hỗ trợ khắc phục mọi vấn đề về đường ống thoát nước, bể phốt theo quy định của chính sách bảo hành.

7.2. Đảm bảo tuổi thọ cho công trình, bể phốt

Nếu quý khách hàng có yêu cầu kiểm tra bể phốt, Xanh Sài Gòn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong thời gian bảo hành cho dịch vụ hút bể phốt Hoàn Kiếm.

Để đảm bảo vệ sinh cho đường ống thoát nước, bể phốt. Xanh Sài Gòn sẽ chủ động liên hệ quý khách hàng trong thời gian định kỳ từ 1-2 năm nhằm đảm bảo tuổi thọ cho công trình, bể phốt.  

Trong thời gian bảo hành quý khách hàng không cần phải lo gì về vấn đề đường ống thoát nước hoặc bể phốt bị nghẹt. Vì Xanh Sài Gòn sẽ tính toán thời gian kiểm tra, lo liệu tất cả dựa trên công trình và nhu cầu sử dụng bể phốt, nhằm hạn chế tối đa tình trạng nghẹt hoặc đầy của bể phốt.

7.3.  Chỉ sử dụng công cụ chuyên dụng hút bể phốt trong thời gian bảo hành

Chỉ sử dụng công cụ chuyên dụng hút bể phốt trong thời gian bảo hành
Chỉ sử dụng công cụ chuyên dụng hút bể phốt trong thời gian bảo hành

Rất nhiều cơ sở chọn tối ưu chi phí bảo hành bằng việc sử dụng các công cụ lỗi thời, lạc hậu. Việc này sẽ không giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến bể phốt làm cho bể phốt giảm tuổi thọ, thường xuyên bị đầy trong thời gian bảo hành.

Vì thế Xanh Sài Gòn cam kết chỉ luôn sử dụng các công cụ chuyên dụng cho công việc này nhằm đảm bảo giải quyết triệt để được vấn đề. Giúp bể phốt luôn sạch 100% sau khi hoàn tất công việc bảo hành.

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Long Biên trọn gói giá rẻ 300/xe, BH 60 tháng

8. Tại sao bạn nên chọn hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon?

Tại sao bạn nên chọn hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon?
Tại sao bạn nên chọn hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanhsaigon?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Xanh Sài Gòn luôn cảm kết giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất sau khi hoàn tất công việc. Ngoài ra Xanh Sài Gòn có địa bàn hoạt động trải dài trên khắp cả nước, nên mọi vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết sớm nhất.

Nhiều đối tác lớn với nguồn khách dồi dào, Xanh Sài Gòn đã hỗ trợ gần 10 ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng lớn luôn chọn Xanh Sài Gòn là nơi để tin tưởng trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường.

Một số đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanh sài Gòn:

 • Rất ít hoặc không bao giờ gặp phải các vấn đề liên quan đến đường ống thoát nước, bể phốt sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Bể phốt được làm sạch 100% sau khi hoàn tất công việc.
 • Giá luôn được Xanh Sài Gòn thông báo trước khi tiến hành giải quyết vấn đề giúp quý khách hàng yên tâm về giá. 
 • Chế độ bảo hành minh bạch, các nhân viên tại Xanh Sài Gòn luôn được hướng dẫn bài bản giúp quý khách hàng nắm rõ chế độ bảo hành của mình.

9. Địa bàn hoạt động của Xanhsaigon tại Hoàn Kiếm

Địa bàn hoạt động của Xanhsaigon tại Hoàn Kiếm
Địa bàn hoạt động của Xanhsaigon tại Hoàn Kiếm

Vì là một quận trung tâm của Hà Nội, Xanh Sài Gòn có thể hỗ trợ quý khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào cho dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm.

 • Đặc biệt ưu tiên hỗ trợ quý khách hàng tại các phường Lý Thái Tổ, phường Phan Chu Trinh, phường Phúc Tân, phường Tràng Tiền ,phường  Trần Hưng Đạo. 
 • Quý khách hàng tại phường sau vẫn sẽ được ưu tiên phường Hàng Bài, phường Hàng Bạc, phường Hàng Bồ, phường Hàng Bông, phường Hàng Buồm, phường Hàng Đào, phường Hàng Gai, phường Hàng Mã, phường Hàng Trống.
 • Cuối dùng Quý khách hàng tại các phường Cửa Đông, phường Cửa Nam, phường Chương Dương, phường Đồng Xuân vẫn sẽ được Xanh Sài Gòn hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, nhưng trong thời gian trễ hơn các phường phía trên.

Rất nhiều chi nhánh được trải dài khắp cả nước, nên quý khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm Xanh Sài Gòn sẽ luôn đáp ứng và hỗ trợ trong mọi khung giờ thuận tiện đối với quý khách hàng. 

10. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp lại tất cả các dịch vụ cũng như địa bàn hoạt động cho dịch vụ Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm của Xanh Sài Gòn. Vì thế để tránh gặp phải các cơ sở có dịch vụ kém chất lượng, quý khách hàng nên ưu tiên chọn cho mình những địa điểm tin tưởng để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng dịch vụ này.

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top