Hút bể phốt tại Hoài Đức BẢO HÀNH 60 THÁNG, TRIỆT ĐỂ 99%

Xanhsaigon – đơn vị chuyên hút bể phốt tại Hoài Đức, Hà Nội, khu vực miền Bắc, miền Nam và toàn quốc. Với mong muốn mang tới dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt cho nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình, đơn vị tổ chức tập thể, Xanhsaigon xin được giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt của mình tại Hoài Đức nói riêng và toàn quốc nói chung.

1. Tình trạng bể phốt đầy tại Hoài Đức và chưa có hướng xử lý

Hiện nay, Hoài Đức đang là khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh về cơ sở hạ tầng, đô thị… Điều này mang tới sự ô nhiễm về môi trường, những chất thải sinh hoạt ngày càng nhiều khiến cho hệ thống cống rãnh hay là bể phốt bị đầy nhanh chóng. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà mật độ sinh sống tại Hoài Đức ngày càng tăng cao. Chính bởi vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức là một điều cần thiết.

Cùng tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức của Xanhsaigon.
Cùng tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức của Xanhsaigon.

Trên thị trường cũng có khá nhiều các dịch vụ hút bể phốt khác nhau. Tuy nhiên thì đa phần đều là dịch vụ nhỏ lẻ của những cá nhân. Dựa theo khảo sát đã được thực hiện cách đây 5 năm, chỉ có 3 đơn vị dịch vụ hút chất thải tại Hà Nội là được cấp phép mà thôi. Ngoài ra toàn bộ những đơn vị khác đều là dịch vụ dựa theo yêu cầu khách hàng. Chính bởi vậy, các đơn vị này không đảm bảo được về chất lượng cũng như chế độ bảo hành.

2. Báo giá hút bể phốt tại Hoài Đức của Xanhsaigon

Giá thành cạnh tranh trên thị trường là một trong số các lợi thế, điểm mạnh dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức hay các khu vực lân cận như dịch vụ hút bể phốt Hà Nội của Xanhsaigon. Để các bạn có thể tham khảo, chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng giá dưới đây:

Báo giá hút bể phốt tại Hoài Đức của Xanhsaigon.
Báo giá hút bể phốt tại Hoài Đức của Xanhsaigon.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức của chúng tôi

Như đã nói, hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức. Vậy thì lý do nào thuyết phục khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Xanhsaigon?

3.1. Chất lượng dịch vụ tốt

Xanhsaigon là đơn vị đã hoạt động với thời gian dài, lên tới hơn 10 năm làm việc trên toàn quốc. Chính bởi vậy Xanhsaigon có nhiều kinh nghiệm và qua đó đã dần dần cải thiện chất lượng của mình qua thời gian. Giờ đây Xanhsaigon đã trở thành đơn vị hút bể phốt có tiếng trên toàn cầu, bất kể là khu vực miền Bắc – Trung hay là miền Nam chứ không riêng gì tại một tỉnh thành nào cả.

3.2. Trang thiết bị đầy đủ

Như ở trên phần báo giá về hút bể phốt tại Hoài Đức, các bạn sẽ thấy Xanhsaigon có đầy đủ các loại xe hút bể phốt với sức chứa khác nhau, đáp ứng cho mọi nhu cầu của thị trường, từ hộ gia đình nhỏ lẻ cho tới những tổ chức, tập thể. Ngoài ra, những trang thiết bị khác như là máy hút, máy sục,…. của Xanhsaigon cũng đều sử dụng những loại tiên tiến  và hiện đại nhất. Điều này không chỉ giúp cho Xanhsaigon có thể thực hiện công việc dễ dàng hơn, mà còn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Xanhsaigon có những trang thiết bị tốt nhất cho công việc.
Xanhsaigon có những trang thiết bị tốt nhất cho công việc.

3.3. Luôn làm việc chuyên nghiệp

Xanhsaigon có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ và mang tới sự hài lòng đến với bất cứ khách hàng nào. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, có thể thực hiện công việc nhanh chóng và gọn gàng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều kiến thức, có thể giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng phù hợp với nhu cầu cần có. Ngoài ra Xanhsaigon còn có riêng đội ngũ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị máy móc cho công việc.

3.4. Tiết kiệm chi phí

Tại báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức ở trên, các bạn có thể xem và so sánh cùng với báo giá của nhiều đơn vị khác để thấy được, Xanhsaigon luôn mang lại mức giá cực kỳ cạnh tranh. Tiết kiệm chi phí cũng chưa dừng lại ở đó, mà bởi chất lượng, trang thiết bị, thái độ phục vụ của Xanhsaigon mang lại, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với số tiền mình đã bỏ ra khi đến với chúng tôi.

3.5. Chính sách bảo hành

Tất nhiên rồi, để giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, Saigonxanh có chính sách bảo hành cực kỳ dài hạn. Hiện nay trên thị trường thì các đơn vị dịch vụ chỉ có thể bảo hành cho khách hàng từ 6 tháng tới 1 năm. Tuy nhiên rất nhiều trường hợp, vừa hết thời gian bảo hành thì xảy ra sự cố đối với bể phốt, bồn cầu….

Thế nhưng với Saigonxanh thì thời gian bảo hành sẽ dài hơn gấp 5-10 lần, nghĩa là có thể bảo hành lên tới 60 tháng. Trong thời gian còn bảo hành, nếu như khách hàng gặp phải bất cứ sự cố nào liên quan tới kỹ thuật, sẽ được khắc phục ngay lập tức. Đây cũng là nguyên nhân vì sao mà Saigonxanh nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tới như vậy.

Xanhsaigon có chính sách bảo hành tốt.
Xanhsaigon có chính sách bảo hành tốt.

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Hà Đông trọn gói – BH 10 năm BÁO GIÁ chi tiết

4. Chính sách bảo hành của Xanhsaigon sau khi hút bể phốt Hoài Đức

Xanhsaigon luôn thay đổi, cải tiến và hoàn thiện quy trình làm việc của mình. Từ đó mà mang tới dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Thông thường thì khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ trong một khoảng thời gian. Nếu là khách hàng thân thiết, sử dụng dịch vụ lần 2, lần 3… thì sẽ được nhận các phần quà, ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Không chỉ như vậy, dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức, hút bể phốt tại Đan Phượng của Saigonxanh còn tăng thời gian bảo hành lên tối đa 60 tháng dành cho các khách hàng thân thiết, khách hàng lớn… mà không có chi phí phát sinh. Với mọi lỗi kỹ thuật hoặc sai sót, các vấn đề liên quan tới dịch vụ sẽ được Saigonxanh cử nhân viên kỹ thuật tới xử lý trong thời gian nhanh nhất. Điều này mang tới khách hàng cảm giác hài lòng cho dù đã sử dụng dịch vụ được 1 thời gian dài.

5. Những chi nhánh tại Hoài Đức có dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon

Tại Hoài Đức, Xanhsaigon có chi nhánh và chuyên cung cấp dịch vụ tới những địa phương trong khu vực. Cụ thể hơn thì ở Hoài Đức, Xanhsaigon sẽ phục vụ tại:

  • Huyện Thọ Xương: Tả Túc, Tiền Túc, Hữu Túc, Hậu Túc, Tả Nghiêm, Tiền Nghiêm, Hữu Nghiêm, Hậu Nghiêm.
  • Huyện Vĩnh Thuận: Thượng, Trung, Nội, Hạ, Yên Thành.
  • Hút bể phốt tại Từ Liêm: Thượng Hội, Thượng Trì, Hạ Trì, Phú Gia, Minh Cảo, Cổ Nhuế, Dịch Vọng, Hương Canh, Tây Đam, Thượng Ốc, Yên Lũng, La Nội, Thiên Mỗ.
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trên toàn bộ địa bàn Hoài Đức.
Xanhsaigon cung cấp dịch vụ trên toàn bộ địa bàn Hoài Đức.

6. Kết luận

Trên bài viết là giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức của Xanhsaigon. Đây là dịch vụ cần thiết trong khi những đơn vị nhỏ lẻ trên thị trường chưa thể đáp ứng tốt được. Bởi vậy nếu như các bạn có nhu cầu về hút bể phốt hoặc dịch vụ liên quan tại khu vực Hoài Đức nói riêng hay toàn quốc nói chung, hãy liên hệ ngay với Xanhsaigon bất cứ lúc nào. Xin cảm ơn vì đã theo dõi.

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top