Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng uy tín số 1 của Xanhsaigon

Hệ thống vệ sinh qua thời gian dài sử dụng, chất thải không phân hủy được tích tụ gây ra ứ đầy bể phốt và tắc đường cống. Hậu quả này gây ra cho người sử dụng nhiều bất tiện và phiền toái. Trong bài viết này, khách sẽ được biết cách mà công ty Xanh Sài Gòn xử lý trường hợp hút bể phốt tại hải phòng và độ uy tín của công ty.

1. Thực trạng hút bể phốt tại Hải Phòng hiện nay

1.1. Quá nhiều giấy vệ sinh được sử dụng cùng một lúc

Thực tế, giấy vệ sinh được thiết kế sản xuất cơ bản đáp ứng được nhu cầu tự động phân hủy khi bị ngâm trong nước. Tuy vậy, nếu cùng lúc bạn bỏ một lượng lớn giấy vào bồn cầu thì nó sẽ bị phân hủy chậm, thậm chí khi chưa kịp phân hủy mà lại bám vào dầu mỡ dưới cống sẽ gây nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu. Và trong trường hợp này bạn cần liên hệ với dịch vụ Hải Phòng của Sài Gòn Xanh để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

Thực trạng hút bể phốt tại Hải Phòng hiện nay
Thực trạng hút bể phốt tại Hải Phòng hiện nay

1.2. Vứt đồ vào bể phốt

Có nhiều hộ gia đình gần như coi bồn cầu nhà vệ sinh như cái thùng rác không có đáy chỉ cần đổ và xối nước, mọi thứ sẽ biến mất nên đã vứt rất nhiều loại rác thải khó phân hủy xuống bồn cầu. Nhưng họ không biết rằng hành động này có thể gây ra những hậu quả thực sự rất nghiêm trọng và làm tắc đường cống. Nếu gia đình bạn cũng có thói quen này thì nên bỏ đi và tìm đến các dịch vụ hút bể phốt hải phòng uy tín như Xanh Sài Gòn để được tư vấn và xử lý kịp thời.

Vứt đồ vào bể phốt
Vứt đồ vào bể phốt

1.3. Hệ thống thoát nước và nhà vệ sinh được thiết kế không phù hợp

Khi thiết kế hệ thống thoát nước, người thiết kế cần phải nắm được những lưu ý về vị trí đặt ống thoát nước của bồn cầu, vị trí đặt ống thông khí, tạo các đầu nước chờ sẵn,… Nẫu không có kinh nghiệm thiết kế hệ thống thoát nước phù hợp với mỗi ngôi nhà và mỗi kiểu vệ sinh khác nhau thì dễ dẫn đến tính trạng khiến cho khả năng tự hoại vốn có của hệ thống trở nên yếu kém đi, mùi hôi thối hay bị bốc ngược trở lại bồn cầu và không gian nhà vệ sinh.

1.4. Bể phốt bị tắc do thiếu lỗ thông hơi

Ống thông hơi của hệ thống bể phốt bị lắp sai vị trí hoặc lỗ thông hơi sai các thông số kỹ thuật gây nên tình trạng bồn cầu bị thiếu hơi. Nếu như vị trí ống thông hơi còn chưa đúng mà không được điều chỉnh lại hoặc kích thước không đạt chuẩn thì nên thay mới hoàn toàn. Việc lắp không chuẩn hoặc không lắp đặt ống thông hơi cần có cho hệ thống bồn cầu sẽ rất tai hại giống hệt như việc ống thông hơi bị nghẽn, nếu không xử lý kịp thời cẩn thận sẽ có thể xuất hiện nhiều lỗ hổng tạo ra mùi hôi thối từ bể phốt bị bốc ngược lên.

Bể phốt bị tắc do thiếu lỗ thông hơi
Bể phốt bị tắc do thiếu lỗ thông hơi

2. Công nghệ hút bể phốt tại Hải Phòng đảm bảo sạch lên đến 99% của Xanhsaigon

Xanh Sài Gòn có những trang thiết bị cùng máy móc hút bể phốt giá rẻ với công nghệ tiên tiến, hiện đại số một Việt Nam, cam kết không đục phá hay làm hỏng hóc nhà cửa của khách hàng. 

2.1. Công nghệ hút bể phốt chân không

Công nghệ hút bể phốt chân không được sáng chế ra bởi một tiến sĩ người Nhật và có khả năng làm sạch cho toàn bộ hệ thống bể tự hoại mà không cần đập phá hay khoan đục cái gì. Từ đó sẽ đảm bảo được tính an toàn cho kết cấu hạ tầng sẵn có và mặt bằng xây dựng.

Công nghệ hút bể phốt chân không
Công nghệ hút bể phốt chân không

Với lực hút mạnh gấp hơn 3 lần so với những loại xe hút bể phốt thông thường do đó chất thải không chỉ được dọn dẹp sạch sẽ mà còn nhanh chóng, đảm bảo an toàn. 

Nếu bạn lo sợ rằng vì đây là công nghệ mới hiện đại nên giá thuê dịch vụ cũng cao thì không đúng vì giá hút bể phốt hải phòng của Xanh Sài Gòn luôn ở mức hợp lý nhất và sẽ có thỏa thuận giá khi mà bể phốt của bạn có số mét khối lớn.

2.2. Công nghệ hút bể phốt lò xo

Máy lò xo thông tắc cống là thiết bị cầm tay dễ sử dụng, nhỏ gọn với chức năng thông sạch rác, những chất cặn bẩn. Để thuê dịch vụ thông hút bể phốt bằng máy lò xo thì mức phí bạn bỏ ra rất rẻ mà vẫn đầy đủ các tính năng như giải quyết được triệt, không gây ra mùi khó chịu, không dùng chất hóa học gây hại. Đặc biệt loại hình dịch vụ hút bể phốt này là thông hút không đục phá, không gây tổn hại đến các công trình trong gia đình bạn.

Công nghệ hút bể phốt lò xo
Công nghệ hút bể phốt lò xo

3. Lý do nên chọn công ty hút bể phốt tại Hải Phòng của Xanhsaigon

Khi chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng hay hút bể phốt tại Quảng Ninh của Xanh Sài Gòn trước hết giúp bạn đảm bảo lợi ích về tính mỹ quan sạch sẽ của không gian nhà vệ sinh cũng như thời gian và chi phí. Tại công ty cổ phần Xanh Sài Gòn, hầu hết các dịch vụ về hút bể phốt sẽ đều được chịu trách nhiệm bởi các bạn nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, các công nghệ tối ưu nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng mà Xanh Sài Gòn đem lại.

Lý do nên chọn công ty hút bể phốt tại Hải Phòng của Xanhsaigon
Lý do nên chọn công ty hút bể phốt tại Hải Phòng của Xanhsaigon

Hơn thế nữa, tất cả các dịch vụ vệ sinh môi trường như hút bể phốt của Xanh Sài Gòn đảm bảo độ sạch sẽ triệt để của bể phốt sau khi được hút. Với lực hút cực mạnh sẽ giúp bạn xử lý hết các vấn đề liên quan đến hầm cầu nhà bạn. 

Cuối cùng đó là chính Xanh Sài Gòn là công ty cổ phần và môi trường đô thị có đăng ký hoạt động rõ ràng, có thời gian dài hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến hút bể phốt tại hải phòng

4. Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng của Xanhsaigon trọn gói

Thực tế thì giá hút mỗi lần hút bể phốt Hải Phòng hay hút bể phốt Hải Dương thường không có một mức giá hút bể phốt nào cố định mà lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích của hầm cầu có thể tích bằng bao nhiêu và là loại hầm cầu nào.

– Nguyên nhân gây ra ứ đọng và tắc là gì?

– Bồn cầu bị tắc do đã xây dựng lâu, kiến trúc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Dựa vào vào vị trí đặt hầm cầu của nhà khách hàng so với vị trí mà xe hút có thể dừng là bao xa, số mét dây để hút tốn là bao nhiêu.

Sau đây là bảng giá giá hút bể phốt tại hải phòng của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn:

Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng của Xanhsaigon trọn gói
Báo giá hút bể phốt tại Hải Phòng của Xanhsaigon trọn gói

Chính mức giá hợp lý cùng với sự tận tâm, được đào tạo bài bản của các nhân viên chuyên nghiệp tại Xanh Sài Gòn mà các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại hải phòng được nhiều khách hàng tin dùng và thường xuyên quay lại thuê dịch vụ.

5. Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng

Quy trình Xanhsaigon thực hiện dự án hút bể phốt tại hải phòng an toàn gồm có 6 bước được sắp xếp theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới công ty dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng của Xanhsaigon

Khi nhận thấy các dấu hiệu bể phốt bị hư hỏng như trên thì các bạn cần nhanh chóng liên hệ tới công ty công ty dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng 24h và các thành phố khác của Xanhsaigon thông qua Hotline: 0901.116.333 để các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bước 2: Xem xét tình trạng trên thực tế của bể phốt 

Sau khi nắm được sơ lược tình trạng thông tin từ phía khách hàng, Xanh Sài Gòn sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến nhà bạn nhằm kiểm tra xem tình trạng thực tế của hầm cầu ra sao để tư vấn.

Bước 3: Tư vấn & Báo giá

Đội ngũ nhân viên của Xanh sài gòn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng hầm cầu và phương thức sửa cho bạn. Sau đó đề xuất những mức giá hợp lý nhất, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, ưu tiên ý kiến thỏa thuận của khách hàng dựa trên mức giá mặc định của dịch vụ hút bể phốt tại hải phòng

Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng
Quy trình triển khai dịch vụ hút bể phốt Hải Phòng

Bước 4: Tiến hành thực hiện hút bể phốt

Sau khi đã chốt xong thỏa thuận với khách hàng về giá cả và cách để xử lý hầm cầu thì công ty sẽ chuẩn bị đồ nghề và thực hiện đúng theo quy trình hút bể phốt tại hải phòng đã thỏa thuận với khách. 

Bước 5: Lấy ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ

Công ty Xanh Sài Gòn luôn luôn ghi nhận và sửa đổi phù hợp theo mỗi ý kiến đóng góp, đề cao cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ chất lượng của mình. Các đóng góp này sẽ giúp cho Xanh Sài Gòn ngày càng đem đến mức dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng. 

Bước 6: Bảo hạn cho dịch vụ & Thanh toán

Khi dịch vụ hút bể phốt hải phòng hoàn thành, khách hàng sẽ cần tiến hành thanh toán và được ghi phiếu bảo hành bởi nhân viên như những thỏa thuận ban đầu.

6. Khu vực sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng 24h của Xanhsaigon

Các khu vực có thể sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng 24h của Xanhsaigon đó là:

– Thông hút bể phốt tại Hồng Bàng

– Thông hút bể phốt tại tại An Lão

– Thông hút bể phốt tại An Dương

Thông hút bể phốt ở quận Hồng Bàng, An Lão hay An Dương Hải Phòng thuộc dịch vụ của Công Ty Xanh Sài Gòn được hoạt động phổ biến, rộng khắp, với ưu điểm di chuyển nhanh chóng. Các nhân viên tận tụy yêu nghề, luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách hàng chu đáo.

Khu vực sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng 24h của Xanhsaigon
Khu vực sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hải Phòng 24h của Xanhsaigon

Nếu bạn đang ở quận Hồng Bàng, quận An Lão hay quận An Dương nhưng không thể tìm được bất cứ địa chỉ nào uy tín cho bể phốt nhà mình. Hãy tìm ngay đến những dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại hải phòng với chất lượng tuyệt vời của Xanh Sài Gòn.

7. Kết luận

Bài viết trên đây của Xanh Sài Gòn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để kịp thời xử lý các tình trạng tắc hầm cầu và cần được thông hút bể phốt tại hải phòng uy tín, chất lượng. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ chất lượng của Xanh Sài Gòn.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top