Dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng trọn gói giá từ 99k

Hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn không biết cách tự kiểm tra hệ thống bể phốt nhà mình thường xuyên dẫn đến tình trạng ứ tắc, gây bất tiện cho các thành viên trong gia đình? Bạn không biết xử lý các tình huống thông tắc bể phốt hiệu quả và dứt điểm? Đừng lo, nếu bạn đang sống ở khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội thì hãy tìm đến công ty cổ phần Xanh Sài Gòn của chúng tôi. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanh Sài Gòn nhé!

1. Rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng không uy tín

Vấn đề phát sinh rủi ro khi khách hàng chọn phải dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng không uy tín là không thể tránh khỏi, đặc biệt là những trung tâm giả mạo công ty môi trường uy tín để lừa gạt người cần dịch vụ.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng không uy tín
Rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng không uy tín

Việc sử dụng những dịch vụ vệ sinh hút bể phốt hai bà trưng kém chất lượng sẽ khiến cho việc thông hút hầm cầu không những không được giải quyết triệt để mà còn có nguy cơ khó chữa hơn. Bên cạnh đó, rủi ro lớn nhất là về chất lượng dịch vụ và giá thành của các dịch vụ hút hầm cầu như xử lý không triệt để các chất thải, kê khống lên số chất thải hay đặt mức giá quá cao cho dịch vụ.

Rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng không uy tín
Rủi ro giá cả cao từ quảng cáo trung gian

2. Báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon cập nhập mới nhất

Để không bị lừa gạt hoặc lợi dụng chuộc lợi từ các cơ sở cung cấp dịch vụ hút bể phốt hai bà trưng và các quận huyện khác trong thành phố Hà Nội như hút bể phốt tại Thanh Xuân, hút bể phốt Hoàng Mai thì khách hàng nên thông thái nắm bắt giá cả trước, ước lượng được số chất thải có thể có trong bể nhà mình để đối chiếu với các nhân viên đến kiểm tra, dọn rửa, tránh những trường hợp bất lợi cho khách hàng.

Báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon cập nhập mới nhất
Xe hút bể phốt Xanh Sài Gòn

Thực tế thì giá hút mỗi lần hút bể phốt tại hai bà trưng thường không có một mức giá nào cố định mà lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Diện tích của bể phốt có diện tích bằng bao nhiêu, hầm đó chứa được bao nhiêu khối và là loại bể phốt nào.

– Nguyên nhân gây ra ứ đọng và tắc

– Bồn cầu bị tắc do đã xây dựng lâu, kiến trúc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Dựa vào vào vị trí đặt bể phốt của nhà khách hàng là bao xa, xác định số mét dây để hút tốn là bao nhiêu.

Sau đây là bảng giá hút bể phốt hai bà trưng của công ty cổ phần Xanh Sài Gòn với những mức giá được đánh giá là hợp lý nhất trên thị trường:

Báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon cập nhập mới nhất
Báo giá hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon cập nhập mới nhất

Chính mức giá hợp lý cùng với sự tận tâm, được đào tạo bài bản của các nhân viên chuyên nghiệp tại Xanh Sài Gòn mà các dịch vụ hút bể phốt hai bà trưng được nhiều khách hàng tin dùng và thường xuyên quay lại thuê dịch vụ. 

3. Dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Việc thông tắc hút bể phốt sẽ diễn ra khi mà các nhân viên của Xanh Sài gòn sử dụng những vật dụng chuyên biệt để hút ra những loại chất thải sinh hoạt ngày thường của gia đình bạn, một số loại chất thải cứng và khó phân hủy đến những nơi chuyên xử lý để tạo thành phân bón hoặc hủy bỏ. 

Dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng của Xanhsaigon
Dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Sau khi thông hút bể phốt, bể phốt nhà bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống để chứa hơn, từ đó việc gia đình bạn đi vào sinh hoạt thông thường không còn gặp nhiều những trở ngại nữa, đặc biệt là bồn cầu cũng không còn tắc nghẽn nữa. Nếu có dấu hiệu đầy bể phốt chứa, bạn cần liên hệ tới dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng của Xanh Sài Gòn ngay để được giúp đỡ. 

4. Cách phát hiện bể phốt tại khu vực Hai Bà Trưng bị đầy để kịp thời xử lý

Để có thể hút bể phốt tại hai bà trưng một cách kịp thời thì điều trước tiên là cần phải biết phát hiện bể phốt tại khu Hai Bà Trưng khi mà nó đầy. 

4.1. Xả nước sau đi vệ sinh xuống rất chậm

Việc bồn cầu vệ sinh chậm thoát nước sau khi xả, hoặc ứ đọng từ từ là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy rằng bể phốt nhà bạn đã sắp đầy cũng có thể là do những lớp chất thải hữu cơ nổi lên đã đạt tới điểm cùng, không còn chỗ tích trữ, hoặc là do kẹt đường ống khí chứa nhiều chất vô cơ quá khó để phân hủy nếu bạn không phát hiện và xử lý kịp thời gây ra tình trạng tắc cống, vỡ ống cống.

Xả nước sau đi vệ sinh xuống rất chậm
Xả nước sau đi vệ sinh xuống rất chậm

Biện pháp nhất thời cho vấn đề này là  sử dụng một số các hoạt chất vi sinh hoặc sử dụng các biện pháp thủ công hỗ trợ nhưng bạn vẫn nên tìm đến các dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng của Xanh sài gòn để được xử lý tận gốc.

4.2. Có bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Những lớp màng hữu cơ ở phía dưới và sâu trong bể chứa khi bị tích tụ lâu ngày sẽ đạt tới khối lượng giới hạn tối đa và làm tắc đường ống thông thủy giữa các ngăn với nhau.

Các hạt bọt khí này sẽ đi theo đường dẫn bể phốt tới và trào ngược để thoát được ra ngoài qua các đường ống cống. Vì vậy gây nên mùi khó chịu từ chất thải hữu cơ do quá trình phân hủy, làm mất vệ sinh khu vực.

Có bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh
Có bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

4.3. Nước thải của bể phốt tràn ra xung quanh khu vực để thoát nước thải của bể tự hoại

Khi các vũng nước nhỏ xuất hiện tại khu vực phục vụ việc thoát nước thải chính là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thau rửa, cũng như thông hút và bảo trì hệ thống tự hoại luôn.

Do khi mà hết nơi để chứa những chất thải thì lượng nước bạn và gia đình thải ra sẽ chảy ra bên ngoài hết. Nếu hiện tượng này không được xử lý ngay lập tức thì rất dễ gây ra việc nghẽn đường ống dẫn nước thải. Chính nước thải này làm mọc lên các bãi cỏ dại quanh khu vực các cống thoát.

Xung quanh điểm thoát nước thải cây cỏ mọc um tùm
Xung quanh điểm thoát nước thải cây cỏ mọc um tùm

Trên đây là một số những phương pháp để giúp bạn có thể phát hiện ra bể phốt của nhà mình bị đầy sớm nhất cũng như kịp thời có biện pháp xử lý phù hợp như hút bể phốt tại hai bà trưng.

5. Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon được thực hiện theo trình tự 6 bước sau:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp liên hệ tới công ty dịch vụ hút bể phốt Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Khi nhận thấy các dấu hiệu hầm cầu bị hư hỏng như trên thì các bạn cần nhanh chóng liên hệ tới công ty công ty dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon thông qua Hotline: 0901.116.333 để các nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Bước 2: Xem xét tình trạng trên thực tế của bể phốt 

Sau khi nắm được sơ lược tình trạng thông tin từ phía khách hàng, Xanh Sài Gòn sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến nhà bạn nhằm kiểm tra xem tình trạng thực tế của bể phốt ra sao. Kết hợp với tình trạng khách hàng khai báo để xét xem bể phốt đang ở tình trạng hay nhẹ để tư vấn.

Bước 3: Tư vấn & Báo giá

Đội ngũ nhân viên của Xanh sài gòn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc về tình trạng hư hỏng bể phốt và phương thức sửa cho bạn. Sau đó đề xuất những mức giá hợp lý nhất, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng, ưu tiên ý kiến thỏa thuận của khách hàng dựa trên mức giá mặc định của dịch vụ hút bể phốt hai bà trưng

Quy trình tư vấn và báo giá của Xanhsaigon
Quy trình tư vấn và báo giá của Xanhsaigon

Bước 4: Tiến hành thực hiện hút hầm cầu

Sau khi đã chốt xong thỏa thuận với khách hàng về giá cả và cách để xử lý bể phốt thì công ty sẽ chuẩn bị đồ nghề và thực hiện đúng theo quy trình thông tắc bể phốt hai bà trưng đã thỏa thuận với khách. 

Bước 5: Lấy ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để cải thiện dịch vụ

Công ty Xanh Sài Gòn luôn luôn ghi nhận và sửa đổi phù hợp theo mỗi ý kiến đóng góp, đề cao cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ chất lượng của mình. 

Bước 6: Bảo hành cho dịch vụ & Thanh toán

Khi dịch vụ hút bể phốt tại hai bà trưng hoàn thành, khách hàng sẽ cần tiến hành thanh toán và được ghi phiếu bảo hành bởi nhân viên như những thỏa thuận ban đầu.

Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon
Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt tại Hai Bà Trưng của Xanhsaigon

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm trọn gói không sạch không lấy tiền

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng giá rẻ của Xanhsaigon

Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn luôn luôn đảm tính bảo hiệu quả trong thi công  thông tắc bể phốt hai bà trưng tại gia đình bạn một cách nhanh chóng, sạch sẽ, vô cùng chất lượng với mức giá phù hợp và tốt nhất. Với nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, Xanh Sài Gòn đem đến cho nhiều khách hàng sự tin tưởng để lựa chọn sử dụng các dịch vụ và luôn có những quý khách hàng đánh giá tốt, gắn bó lâu năm.

Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ hút bể phốt không tác động đục phá, không gây sự ảnh hưởng đến các kết cấu của công trình. Đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên dụng nhất, đứng hàng đầu khiến quá trình hút bể phốt tại hai bà trưng được rút ngắn nhanh chóng, sạch sẽ, triệt để , loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng giá rẻ của Xanhsaigon
Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hai Bà Trưng giá rẻ của Xanhsaigon

7. Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ

– Tư vấn chi tiết – tiếp cận nhanh các dự án thông tắc bể phốt hai bà trưng

– Chất lượng dịch vụ cao, nhân viên tận tình chuyên nghiệp

– Địa chỉ bao phủ với thành phố văn phòng 12 quận huyện tại Hà Nội

– Chế độ hỗ trợ, bảo hành sau khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon

8. Kết luận 

Bài viết trên đây của Xanh Sài Gòn đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để kịp thời xử lý các tình trạng tắc bể phốt và cần được thông hút bể phốt tại hai bà trưng và các quận huyện khác tại Hà Nội. Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ chất lượng của Xanh Sài Gòn. 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top