Hút bể phốt tại Hà Đông trọn gói – BH 10 năm BÁO GIÁ chi tiết

Thời gian gần đây dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi nhận được nhiều quan tâm do nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ góp phần giải quyết những khó khăn cho các gia đình khi bồn cầu xảy ra vấn đề nhanh chóng. Vậy khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt này cần lưu ý những gì? Hầu hết tâm lý những khách hàng mỗi khi cần đến dịch vụ hút bể phốt hay thông tắc bể phốt thì phần lớn đều sẽ có suy nghĩ chung là không biết công ty hút bể phốt này có uy tín hay không? Dịch vụ của họ có đắt không? Nhân viên làm việc có lịch sự không?

Và điều đáng nói là chế độ bảo hành như thế nào ?… Để giải đáp tất cả các thắc mắc trên, công ty vệ sinh môi trường Xanhsaigon chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn khi tiếp nhận ngay trên điện thoại.

1. Thực trạng hút bể phốt tại hà đông hiện nay như thế nào?

Với mức độ phát triển đô thị cao tại khu vực Hà Đông như hiện nay thì mức độ ô nhiễm môi trường lại càng nhiều. Chất thải sinh hoạt đều thải ra các hệ thống cống rãnh và bể phốt càng tăng, mật độ sinh sống đông đúc theo đó số lượng chất thải tăng cao. Cần lắm những dịch vụ về vệ sinh môi trường uy tín để khách hàng có thể an tâm chọn lựa.

Các dịch vụ thông tắc bể phốt Hà Đông hiện tại đa số là các cá nhân nhỏ và lẻ. Theo khảo sát mới nhất vào 2016, trên địa bàn của Hà Nội chỉ có 3 công ty được cấp phép về dịch vụ hút chất thải, còn lại là các hộ cá thể nhỏ lẻ làm những dịch vụ theo yêu cầu mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ, đa số đều không có chế độ bảo hành uy tín đến cho quý khách tại quận Hà Đông

Thực trạng hút bể phốt tại hà đông hiện nay như thế nào?
Tình trạng thông hút bể phốt tại Hà Đông

Nếu như hệ thống bể phốt của gia đình khách hàng không được xử lý sẽ dẫn đến tình trạng nước thải bị tràn ra ngoài hoặc độc hại nguồn nước sẽ làm người dùng dễ mắc phải các bệnh nguy hiểm đến sức khỏe lẫn tinh thần. Chính bởi vì vậy mà việc hút bể phốt là điều rất quan trọng và nên được tiến hành một cách liên tiếp có định kỳ. Và khi hút bể phốt định kỳ thì cũng sẽ rất dễ để mọi người có thể nhanh chóng phát giác ra những hư hỏng của hệ thống và từ đó có các biện pháp bảo trì hiệu quả cao theo đó nâng cao được giá trị và giúp bạn có thể sử dụng bể phốt được dài lâu hơn và chất lượng hơn.

Chính vì thế mà Công ty Xanhsaigon thông hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi đã hiểu rõ tâm tư của từng khách hàng. Cùng với đó là sự quan tâm hàng đầu đến 2 từ đến chữ  “uy tín” từ công ty chính mình nên chúng tôi luôn chuẩn bị chu đáo nhất về mọi mặt để phục vụ cho khách hàng để đúng với giá trị cho mỗi dịch vụ được yêu cầu. Chúng tôi luôn muốn phát triển bền vững. Chất lượng thật sự là khi đơn vị chúng tôi được khách hàng giới thiệu chúng tôi đến bạn bè, người thân.

Bạn đã tìm và thấy dịch vụ: hút bể phốt tại Hà Đông, Hà Nội là một niềm vinh hạnh và tự hào của công ty chúng tôi. Nên dù chỉ là một nhu cầu dịch vụ nhỏ nhất. Hay một quãng đường xa nhất thì chúng tôi luôn sẽ cố gắng hết mình, cam kết đến nơi nhanh chóng để xử lý triệt để với giá rẻ nhất.

Thực trạng hút bể phốt tại hà đông hiện nay như thế nào?
Hút bể phốt tại Hà Đông

2. Báo giá hút bể phốt Hà Đông trọn gói của Xanhsaigon

Tùy vào dung tích bể phốt cả các gia đình tại Hà Đông và nhu cầu khách hàng, Xanh Sài Gòn công khai bảng giá hút bể phốt tại Hà Đông hay các khu vực lân cận như hút bể phốt tại Thanh Trì như sau:

Bảng giá hút bể phốt Hà Đông
Bảng giá hút bể phốt Hà Đông

 Ngoài ra chi phí thông tắc bể phốt Hà Đông phụ thuộc bởi các yếu tố sau:

 • Khoảng cách từ đơn vị thông hút để gia đình
 • Chính sách giá của đơn vị
 • Điều kiện khí hậu, thời tiết
 • Thể tích bể phốt
 • Thời gian thông hút bể phốt.

Ngoài ra mọi chi phí dịch vụ hút bể phốt Hà Đông sẽ không phát sinh thêm sau khi đội ngũ chuyên viên thi công xong. Chính sách bảo hành 60 tháng để đảm bảo rằng dịch vụ vận hành tốt và quyền lợi khách hàng đặt lên hàng đầu.

3. Dấu hiệu cho thấy bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Xanhsaigon

Một câu hỏi mà rất nhiều những khách hàng đã đặt ra là : Khi nào thì cần liên hệ để hút bể phốt kịp thời? Đó là điều trăn trở của nhiều quý khách hàng hiện nay. Dựa trên kinh nghiệm từ thực tế  cũng như các kiến thức đã từng được trải qua, chuyên gia vệ sinh môi trường thông tắc bể phốt Hà Đông của chúng tôi sẽ đưa ra các dấu dấu hiệu sau của bể phốt nhà bạn cần được thông hút kịp thời.

3.1. Khi thấy mùi khó chịu từ các nhà vệ sinh

Khi bạn ngửi thấy bể phốt, hay các thiết bị vệ sinh nhà bạn có mùi hôi bốc lên. Đó là dấu hiệu của việc bể phốt nhà bạn đang bị ứ đọng và đầy các chất thải. Các chất thải đó tích tụ lâu ngày chính là nguyên nhân gây ra mùi.Vì thế, bạn cần liên hệ ngay đến các đơn vị hút bể phốt  tại Hà Đông để họ có thể xử lý tránh được tình trạng nghiêm trọng hơn.

Khi thấy mùi khó chịu từ các nhà vệ sinh
Bể phốt bị đầy gây mất vệ sinh

3.2. Sử dụng nước đổ vào bồn cầu

Sau khi bạn đổ nước mà nước không thể thoát đi được hay thoát đi chậm chạp  thì bạn chắc cũng có thể đoán được rằng bể phốt của nhà bạn đang gặp vấn đề đúng không . Đó là dấu hiệu để thấy bể phốt nhà bạn đang bị tắc nghẽn rồi đấy. 

3.3. Không may làm rơi đồ vật vào bồn cầu

Khi bạn vô tình làm rơi một đồ vật cứng, to, khó tan vào cống thoát nước. Bạn đừng cố gắng tự mình lấy ra nhé vì nếu không biết xử lý đúng cách có thể khiến cho vật thể bị rơi xuống sâu hơn.

3.4. Đường ống nước thải phát ra âm thanh ríu rít , thoát chậm.

Lượng nước xả bồn cầu được thiết kế vừa đủ để làm sạch. Tuy nhiên khi bồn cầu có dấu hiệu đầy, lượng nước xả xuống cũng yếu và chậm hơn thông thường. Hiện tượng này bắt nguồn từ việc đường ống bị lưu thông kém bởi vật cản.

Khi nào cần thông hút bể phốt
Khi nào cần thông hút bể phốt

3.5. Suối, mương gần đó bị ô nhiễm bởi các chất thải đen ngòm, kèm mùi hôi bốc lên

Nếu một ngày bạn thấy các cống rãnh, hay các mương nước thải xung quanh nhà thải ra có mùi hôi bốc lên, màu nước đục, đen. Thì đó có thể là lý do bể phốt nhà bạn đã bị tràn và chúng theo những mương rãnh đó trôi ra ngoài. Lúc này việc cần làm là ngừng sử dụng các thiết bị vệ sinh trong nhà và liên hệ đến các cơ sở, địa chỉ thông hút để họ có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.

3.6. Bạn muốn bảo dưỡng và hút bể phốt

Khi bể phốt hay các đường cống thoát nước thải của gia đình bạn đã được lắp đặt lâu ngày rồi thì bạn cũng nên liên hệ để thay mới. Bởi cái gì thì cũng sẽ có thời gian sử dụng của nó, nếu quá thời hạn sẽ khiến hiệu quả của công trình bị giảm sút.

4. Những hậu quả khi chọn sai đơn vị hút bể phốt tại khu vực Hà Đông như thế nào?

 • Tình trạng tắc nghẽn bể phốt sẽ không được xử lý triệt để, các đơn vị lừa đảo này chỉ có một mục đích chính là moi tiền khách hàng nên sẽ không tập trung xử lý tình trạng tắc nghẽn. Bởi chính vì thế mà sau một thời gian ngắn, bể phốt của khách hàng sẽ bị tắc nghẽn trở lại. Và gây nên nhiều phiền toái.
 • Tốn nhiều thời gian và chi phí để xử lý, các đơn vị lừa đảo hút bể phốt kém chất lượng sẽ không chịu trách nhiệm với những vấn đề xảy ra sau khi hút bể phốt. Chính vì thế nếu tình trạng tái tắc nghẽn bị lại thì khách hàng sẽ lại phải tìm một đơn vị khác để khắc phục hậu quả. Điều này sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều chi phí và thời gian hơn
 • Gây nên nhiều bất tiện và phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, các thành viên trong gia đình có thẻ sẽ bị stress vì tình trạng tắc nghẽn bể phốt kéo dài và không được xử lý một cách triệt để
 • Gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hay buôn bán. Với những ai đang kinh doanh hay dịch vụ nhà hàng, khách sạn hay quán ăn hay các sản phẩm thì việc bể phốt bị tắc nghẽn sẽ làm gián đoạn các hoạt động về kinh doanh, gay thiệt hại về doanh thu cho các chủ cửa hàng.
 • Không nên chọn những đơn vị có dịch vụ thông hút không rõ ràng và chi phí rẻ vì ngoài ra họ có thể kê khai thêm, phát sinh thêm những chi phí mà chúng ta không biết. Họ có thể sẽ thống kê thêm số lượng chất thải để moi thêm tiền từ người dân. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người dân.
Cảnh giác với những dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ
Cảnh giác với những dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ
 • Mặt khác nếu tình trạng bể phốt bị đầy, tắc nghẽn tái lại nhiều trong suốt một thời gian dài sẽ khiến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên bị đảo loạn vì các vấn đề về việc phải sống trong môi trường không sạch sẽ, ô nhiễm. Nỗi lo của người dân về các bệnh đường ruột và hô hấp. Ngoài ra, nếu như chúng ta không tiến hành hút bể phốt chất thải sẽ tràn bể theo đó đi ra ngoài, ngấm vào nguồn nước ngầm khiến nó bị ô nhiễm hơn.
 • Tình trạng ùn tắc ứ đọng, đùn tắc ở dưới đáy. Mỗi khi bể gặp tình trạng này nếu như chúng ta cố gắng xả nước mỗi khi đi vệ sinh có thể gây ra hiện tượng trào ngược lên kéo theo đó là những chất thải chưa được tiêu hủy từ dưới hầm chứa cũng sẽ bị đẩy ngược lên.
 • Mùi hôi thối nồng nặc có thể lan ra khắp nhà và “vương vấn” dai dẳng trong nhà một thời gian dài. Đây thực sự là cơn ác mộng đối với những hộ gia đình có nhà trong ngõ, hẻm nhỏ hay các chung cư.
 • Mùi hôi thối cũng là “thiên đường” dành cho những loài côn trùng bẩn thỉu như: ruồi, gián, nhặng, … kéo theo đó là sự nguy cơ của bệnh tiêu chảy, kiết lị, …
Dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Hà Đông
Dịch vụ rút hầm cầu uy tín tại Hà Đông

Vì thế hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ thông tin của các công ty dịch vụ hút bể phốt hiện nay nhằm hạn chế tối đa việc chọn nhầm phải công ty ‘ma’. Hiện nay trên thị trường vẫn còn rất nhiều công ty hay các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và đáng tin cậy cho các bạn lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua  Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi nhé!

5. Những lý do nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của Xanhsaigon:

5.1. Về kinh nghiệm

Công ty vệ sinh môi trường Xanhsaigon chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thông tắc, vệ sinh của dù là doanh nghiệp lớn, nhỏ hay các hộ cá nhân gia đình. 

5.2. Về các loại xe chuyên dụng và máy móc

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi có đủ các xe chuyên dụng với đầy đủ kích thước để sẵn sàng phục vụ quý khách tại tất cả các nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội ( Kể cả trong ngõ, ngách nhỏ).

Các thiết bị máy móc mà chúng tôi sử dụng để thông tắc bể phốt Hà Đông đó là loại tối tân nhất, hiện đại nhất hiện nay như: Máy hút lò xo, máy sục … giúp việc thông tắc nhanh hơn mà không cần phải đục phá ( Tiết kiệm được nhiều chi phí phục hồi sau khi thông tắc thành công).

Đặc biệt thông hút bể phốt Hà Đông chúng tôi với công nghệ hút chân không hiện đại với lực hút mạnh gấp 3 – 5 lần so với phương pháp hút truyền thống => Qua đó rút ngắn thời gian hút, đảm bảo không gây hư hại, không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình của quý khách. 

Thông tắc bể phốt Hà Đông
Thông tắc bể phốt Hà Đông

5.3. Đội ngũ nhân viên làm việc

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi với đội ngũ các nhân viên của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm, họ luôn có những giải pháp tối ưu nhất để tiến hành công việc. Sau khi chúng tôi xem xét, phân tích, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng áp dụng phương pháp ưu việt nhất, để có thể tiết kiệm chi phí nhất.

5.4. Tiết kiệm chi phí

Đã có rất nhiều doanh nghiệp khác cũng quảng cáo dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt khu vực Hà Đông nhưng sau đó họ thuê lại thiết bị của chúng tôi để thực hiện công việc. (Thay vì thuê họ, các bạn nên trực tiếp tìm đến chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các bạn giảm được khá nhiều chi phí).

5.5. Công ty được cấp giấy phép kinh doanh hóa đơn, biên lai

Công ty Xanhsaigon dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi đã được chứng nhận về kiểm định kinh doanh vệ sinh chất thải hợp pháp, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật. Điều này cũng cho thấy, khi làm việc với chúng tôi quyền lợi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo.

Hút bể phốt uy tín tại Hà Đông
Hút bể phốt uy tín tại Hà Đông

6. Quy trình thực hiện dự án hút bể phốt tại hà đông của Saigonxanh

Với phương châm luôn đặt sự tiện lợi cho khách hàng lên làm ưu tiên trong hoạt động, Xanhsaigon dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông chúng tôi đưa ra quy trình tiếp nhận dịch vụ thông hút bể phốt đơn giản như sau:

Bước 1: Kỹ thuật viên chúng tôi sau khi nhận được lời đề nghị sẽ nhanh chóng di chuyển trực tiếp khảo sát địa điểm của gia đình. Để có thể đưa ra phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ bên chúng tôi, chúng tôi sẽ có bản hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của 2 bên. Sau khi ký kết thì mới áp dụng những cách hút bể phốt phù hợp với đặc điểm của công trình.

Bước 3: Trong quá trình thực hiện hút bể phốt thì khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp đứng giám sát. Chắc chắn rằng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện, hai bên nghiệm thu công trình, thanh toán, và lấy phiếu bảo hành.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông
Quy trình thực hiện dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Quốc Oai bảo hành 60 tháng, triệt để 100%

7. Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ hút bể phốt hà đông của Xanhsaigon

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành và giấy hướng dẫn khách hàng gọi đến đường dây nóng của thông tắc bể phốt Hà Đông mỗi khi có sự cố xảy ra với hầm bể phốt. Chính sách bảo hành 5 năm áp dụng đối với mọi khách hàng. Vì vậy hãy liên hệ ngay với đội ngũ công ty Xanhsaigon hút bể phốt tại Hà Đông để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vừa có chất lượng tốt và có giá thành tiết kiệm, phải chăng.

8. Kết Luận

Với sự yêu quý của tất cả khách hàng đến với công ty Xanhsaigon để hút bể phốt tại Hà Đông trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng khi cần. Niềm tin của khách hàng là động lực để Xanhsaigon ngày càng phát triển. Hãy gọi và sử dụng các dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của chúng tôi.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top