Báo giá thông hút bể phốt tại Chương Mỹ sạch 100%, BH 60 tháng

Nếu bạn là một người quá bận rộn để kiểm tra hệ thống bể phốt nhà mình thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ở bên thứ 3 thay bạn làm điều đó. Việc hút bể phốt cũng như vệ sinh bể thường xuyên sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn, sẽ không xảy ra các tình trạng ứ đọng, bốc mùi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị Xanhsaigon – chuyên hút bể phốt tại Chương Mỹ qua bài viết sau nhé!

1. Cảnh giác với hút bể phốt tại Chương Mỹ lừa đảo

Hiện nay chiêu trò lừa đảo người dân về dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ đang ngày càng rầm rộ. Những đối tượng lừa đảo này sẽ đánh vào tâm lý của những người thích của rẻ. Bạn sẽ dễ dàng đặt các dịch vụ hút bể phốt và sau đó chi phí bị nâng lên rất nhiều so với thể tích thật sự của bể phốt.

Cảnh giác với hút bể phốt tại Chương Mỹ lừa đảo
Cẩn thận với những quảng cáo hút bể phốt giá rẻ

Một số gia đình sẽ không quan tâm và không nắm được thể tích của bể phốt là bao nhiêu. Nắm được tâm lý này nên nhiều dịch vụ không uy tín đã có hành động báo khống và thu tiền cao hơn so với mức ban đầu thỏa thuận.

2. Báo giá hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon

2. Báo giá hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon
Bảng giá hút bể phốt Chương Mỹ

Đối với các khách hàng là người tiêu dùng thông minh thì họ sẽ cân bằng giữa mức giá và chất lượng dịch vụ. Công ty Xanh Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ và các khu vực lân cận như hút bể phốt tại Hà Đông với mức giá cực kỳ phù hợp. Bảng giá cụ thể như sau:

 • Đối với các dịch vụ hút bể phốt sẽ có giá dao động từ 137.000 đến 199.000 VNĐ/khối. Thời hạn bảo hành là 5 năm.
 • Riêng đối với các dịch vụ hút các vật cứng gây tắc nghẽn, thông cống thì mức giá sẽ dao động từ 100.000 đến 280.000 VNĐ.

Mức giá trên là những mức giá trung bình trên thị trường. Mức giá sẽ dao động tùy thuộc vào loại bể phốt, diện tích, vị trí,… Nếu như bạn bắt gặp các dịch vụ hút bể phốt chỉ dao động từ 50.000 đến 100.000 thì bạn nên cân nhắc về chất lượng dịch vụ.

3. Dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon
Xe hút bể phốt của Xanh Sài Gòn

Xanhsaigon là một trong những đơn vị lâu năm trong nghề hút bể phốt tại Chương Mỹ, thông cống,… Công ty hiện đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến khách hàng các dịch vụ tiện nghi nhất:

 • Dịch vụ hút bể phốt không đục phá, không làm thay đổi đến kết cấu công trình.
 • Sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng trong ngành giúp quá trình hút bể phốt Chương Mỹ diễn ra nhanh chóng, hiện đại, sạch sẽ.
 • Không gây mùi hôi khó chịu.
 • Có chính sách bảo hành và đầy đủ các hóa đơn, hợp đồng theo yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Kể từ khi nhận được thông báo, nhân viên có mặt chỉ từ 10 đến 15 phút để kịp thời hỗ trợ, xử lý tình trạng.
 • Xử lý chất thải theo đúng luật và quy định của nhà nước.

4. Khi thấy bể phốt bị đầy nên làm gì?

Trong trường hợp bể phốt bị đầy thì người dân nên chủ động tìm kiếm một đơn vị uy tín để xử lý tình trạng này. Mặc dù có nhiều mẹo để người dân tự hút bể phốt nhưng rủi ro mang đến rất cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân. Chưa kể đến việc hút bể phốt không đúng quy cách còn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, ứ đọng mùi khó chịu.

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Mỹ Đức siêu sạch, nhanh chóng BH 60 tháng

5. Quy trình hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon

Hiện nay, Xanhsaigon đang triển khai 2 hình thức hút bể phốt tại Chương Mỹ đó là qua lỗ đục phá và không đục phá. Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp cụ thể mà khách hàng sẽ được Xanh Sài Gòn tư vấn các biện pháp phù hợp nhất.

5.1. Cách hút bể phốt truyền thống thông qua lỗ đục phá

Quy trình hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon
Hút bể phốt theo phương pháp truyền thống

Cách hút bể phốt tại Chương Mỹ hoặc hút bể phốt tại Hà Nội qua lỗ đục là một trong những cách truyền thống. Khi xác định bể phốt phải được hút qua cách này, thì Xanhsaigon sẽ tiến hành qua các bước sau:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành đục một lỗ để dẫn ống từ bể phốt xe vệ sinh vào. Bước này chỉ thực hiện trong trường hợp ống thoát nước quá nhỏ và không thể đưa ống hút vào vừa hoặc đối với các bể phốt được thiết kế từ lâu, nằm quá sâu bên trong.
 • Bước 2: Sau đó giờ lấy ống hút từ xe chuyên dụng và luồn vào trong hầm của bể qua đường ống thoát nước (nếu đủ lớn), còn không thì luồn qua lỗ đã đục ở bước 1.
 • Bước 3: Bắt đầu hút nước trong bể phốt và bùn ra khỏi bể chứa. Lượng bùn hút ra chỉ cần đạt 80% tổng lượng bùn là ổn, không trực tiếp hút hết 100% lượng bùn thải. Sau đó tiếp tục bơm vào bể phốt lượng nước đạt đến 70% dung tích của bể thì dừng.
 • Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa về tình trạng bể phốt xem đã đạt yêu cầu chưa. Nếu như bạn đã khoét một lỗ tại bước 1 thì bây giờ bạn sẽ lấp lỗ đó lại.

Tuy nhiên hiện nay rất ít khi nào sử dụng cách này vì nó chưa được tối ưu. Không những thế,việc đục phá sẽ làm mất đi cấu trúc vốn có của công trình, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung.

5.2. Phương pháp hút bể phốt không đục phá

Phương pháp hút bể phốt không đục phá
Hút bể phốt hiện đại không đục phá

Phương pháp hút bể phốt tại Chương Mỹ không qua được phá hay còn được biết đến với cái tên là hút bể phốt chân không là cách được nhiều người ưa chuộng. 

 • Bước 1: Nhân viên tháo bệ bồn cầu, sau đó tiến hành luồn đường ống hút bể xuống hầm chứa.
 • Bước 2: Nhân viên cần phải tính toán và đo lường chính xác kích thước của ống hút sao cho phù hợp với đường ống của bể chứa, đảm bảo không ảnh hưởng hoặc gây hại đến các bể chứa xung quanh. 
 • Bước 3: Khi sử dụng phương pháp này thì nhân viên có thể hút sạch hoàn toàn lượng bùn thải trong bể phốt. Khi lượng bùn còn ở mức 20%, kỹ thuật viên sẽ thực hiện thêm bước hóa chân không nhằm đánh sạch hoàn toàn lượng bùn này.
 • Bước 4: Lắp lại hệ bồn cầu như ban đầu.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp hút bể phốt không đục phá chính là hiệu quả triệt để và đảm bảo được vệ sinh môi trường. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được đối với các loại bể phốt có vị trí không quá sâu và thiết kế rộng.

6. Những yếu tố làm nên uy tín dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ của Xanhsaigon

Có thể nói, không phải tự nhiên mà dịch vụ tại Xanhsaigon lại được nhiều người ủng hộ đến vậy. Dưới đây chính là các lý do làm nên tên tuổi của Xanhsaigon:

6.1. Cung cấp dịch vụ cả ngày lẫn đêm

Cung cấp dịch vụ cả ngày lẫn đêm
Hoạt động cả ngày lẫn đêm

Dịch vụ hoạt động cả ngày lẫn đêm nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng. Đây chính là một trong những điểm cộng lớn mà hiếm có dịch vụ nào có được. Vì vậy bất cứ khi nào bạn cần thì Xanhsaigon cũng sẵn sàng phục vụ.

6.2. Cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm phong phú

Bên cạnh việc vệ sinh bể phốt sạch sẽ và đạt chất lượng thì Xanhsaigon còn có nhiều dịch vụ phong phú đi kèm như cung cấp tất cả giấy tờ, hóa đơn liên quan, dịch vụ tư vấn tận tình… Đây là một điểm cộng lớn trong mắt khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon.

6.3. Chế độ bảo hành dài, uy tín nhất

Chế độ bảo hành 5 năm giống như một lời cam kết giữa công ty với khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và nó được xem như một tờ “bảo hiểm” của công ty đối với khách hàng.

7. Lời kết

Bài viết đã cung cấp cho người đọc về một dịch vụ hút bể phốt tại Chương Mỹ uy tín – Xanhsaigon. Nếu như bạn có nhu cầu hút bể phốt, thông cống, hút hầm cầu,… thì đừng ngần ngại liên hệ đến Xanhsaigon để được tư vấn các phương pháp và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top