Hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hà Nội

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanh Sài Gòn luôn xử lí các vấn đề ô nhiễm môi trường như hầm cầu bị đầy, bồn cầu bị tắc nghẽn... Để môi trường sống xung quanh của mọi người dân luôn xanh-sạch-đẹp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ hợp lý nhất với gia đình của bạn.

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của công ty Xanhsaigon ra đời nhằm phục vụ các khách hàng trong khu vực Bắc Từ Liêm và các khu vực lân cận cho các vấn đề liên quan đến bể phốt. 

Sự nhanh chóng, tiện lợi và có giá tốt nhất trong khu vực đã giúp dịch vụ của Xanhsaigon vươn lên dẫn đầu về dịch vụ hút bể phốt, hút chất thải. Bài viết sau đây sẽ nêu ra những lợi ích khi quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Xanhsaigon.

1. Tắc nghẽn bể phốt tại Bắc Từ Liêm và những hậu quả khôn lường

Đầy bể phốt không chỉ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước, bồn cầu, chậu rửa chén nhưng nó còn gây ra những hậu quả khó lường mà quý khách hàng cần lưu ý, đặc biệt là ở khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tắc nghẽn bể phốt tại Bắc Từ Liêm và những hậu quả khôn lường
Tắc nghẽn bể phốt tại Bắc Từ Liêm và những hậu quả khôn lường

Những hậu quả khôn lường khi quý khách hàng không sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm trong một thời gian dài:

 • Không chỉ gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu mà nó còn có thể gây ra tình trạng tràn bồn cầu khi dội nước.
 • Khi bể phốt đầy nó sẽ gây ô nhiễm đến môi trường và không khí xung quanh, vi khuẩn từ bể phốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
 • Chất thải không được xử lý trong bể phốt, lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

Còn rất nhiều những hậu quả khác, vì thế nếu bể phốt của quý khách hàng chưa được kiểm tra trong nhiều năm. Thì quý khách hàng có thể gọi ngay đến tổng đài 093 111 6333 của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới và kiểm tra ngay. 

Khi bể phốt sắp đầy hoặc đã có dấu hiệu bất thường thì nhân viên của Xanhsaigon sẽ thông báo đến quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm để khắc phục vấn đề ngay.

2. Giá hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Bảng giá hút bể phốt Bắc Từ Liêm
Bảng giá hút bể phốt Bắc Từ Liêm

Là một công ty lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, bảng giá trên đã được Xanhsaigon niêm yết giá tốt nhất cho tất cả các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. 

Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm chúng tôi chỉ có dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

3. Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Xanhsaigon xin cam kết những điều sau khi quý khách hàng chọn sử dụng dịch vụ hút bể hút bể phốt Bắc Từ Liêm hay hút bể phốt tại khu vực lân cận như hút bể phốt Nam Từ Liêm – Hà Nội:

 • Hỗ trợ, khắc phục vấn đề trong thời gian sớm nhất 15 – 30 phút sẽ có mặt sau khi quý khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ.
 • Nhân viên tận tình, luôn đặt cái “tâm” trong lúc phục vụ quý khách hàng
 • Sử dụng các công cụ, xe chuyên dụng trong vấn đề hút bể phốt, hút chất thải đảm bảo sạch 100% và sẽ giải quyết triệt để vấn đề.
 • Dịch vụ bảo hành, hậu mãi đảm bảo chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm về tất cả vấn đề liên quan đến bể phốt, bể chứa chất thải trong một thời gian dài.

4. Tại sao dịch vụ hút bể phốt bắc từ liêm của Xanhsaigon được khách hàng tin dùng nhiều nhất

4.1. Hút bể phốt Bắc Từ Liêm nhanh nhất

Hút bể phốt Bắc Từ Liêm nhanh nhất
Hút bể phốt Bắc Từ Liêm nhanh nhất

Là một công ty lớn và có nhiều chi nhánh trên khắp Việt Nam, vì thế khi quý khách hàng liên hệ đến Xanhsaigon. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 – 30 phút sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của quý khách hàng.

Với công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại chúng tôi luôn cam kết khắc phục được mọi vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải chỉ trong vòng 30 – 60 phút.

4.2. Phục vụ 24/24

Bất kể sáng lẫn đêm, cuối tuần hoặc ngày lễ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, khắc phục vấn đề hút bể phốt Bắc Từ Liêm mà quý khách hàng gặp phải. 

Xanhsaigon luôn có nhân viên trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ, vì thế quý khách hàng cứ thoải mái gọi đến tổng đài của Xanhsaigon bất kì khung giờ nào trong ngày.

4.3. Hút sạch 100% không để lại mùi

Hút sạch 100% không để lại mùi
Hút sạch 100% không để lại mùi

Nhiều cơ sở hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm  kém chất lượng sẽ không giải quyết được vấn đề đầy bể phốt và không sạch 100%. Tại Xanhsaigon, chúng tôi luôn sử dụng những cách hút bể phốt tiên tiến nhất.

Đặc biệt là phương pháp hút bể phốt chân không, đảm bảo sạch 100% không để lại mùi sau khi hút. Đây cũng là phương pháp tốt nhất, hiện đại nhất cho dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm Hà Nội hiện nay.

4.4. Báo giá công khai

Khi nhân viên Xanhsaigon đến và kiểm tra vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Thì giá của dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm sẽ dựa trên độ khó tiếp cận của bể phốt và độ nghiệm trọng của vấn đề. 

Sau khi đã hoàn tất kiểm tra nhân viên của chúng tôi sẽ chủ động báo giá đến quý khách hàng trước bắt đầu khắc phục vấn đề. Dĩ nhiên chúng tôi luôn đảm bảo sẽ không có bất cứ một chi phí phát sinh nào trong quá trình làm việc.

4.5. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Trong quá trình làm việc nhân viên luôn đảm bảo không gây ra bất kỳ thiệt hại nào đến tài sản của quý khách hàng. Chỉ khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ hút bể phốt Bắc Từ Liêm Hà Nội của xanhsaigon thì nhân viên sửa chữa mới tiến hành bước thanh toán.

Nếu quý khách hàng chưa hài lòng về dịch vụ thì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại vấn đề và khắc phục lại một lần nữa. Dĩ nhiên nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo độ sạch 100% của bể phốt, và mặt bằng làm việc trước khi rời đi. 

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Hoài Đức BẢO HÀNH 60 THÁNG, TRIỆT ĐỂ 99%

5. Công nghệ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Công nghệ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon
Công nghệ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Hiện tại Xanhsaigon luôn ưu tiên sử dụng cách hút chân không cho dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội:

Những ưu điểm của công nghệ này:

 • Lực hút mạnh, đảm bảo hút được hết chất thải trong bể phốt.
 •  Thời gian khắc phục vấn đề nhanh nhờ lực hút mạnh.
 • Không đục phá, không gây hư hại đến tài sản của quý khách hàng.
 • Quy trình, công nghệ khép kín đảm bảo sạch sẽ từ bên trong đến bên ngoài.
 • Đặc biệt giá cho dịch vụ này của chúng tôi bằng với giá dịch vụ hút bể phốt thông thường khác trên thị trường.

Nhờ có công nghệ hút chân không, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ không gặp lại tình trạng đầy bể phốt trong vòng 5 đến 6 năm, tùy vào nhu cầu sử dụng.

6. Thông tin liên hệ hút bể phốt Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Thông tin liên hệ hút bể phốt Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon
Thông tin liên hệ hút bể phốt Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon

Khi gặp các vấn đề liên quan đến bể phốt, bể chứa chất thì quý khách hàng cứ thoải mái gọi điện đến tổng đài 093 111 6333. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm 24/7. Xanhsaigon luôn cam kết sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để khắc phục ngay những vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

Ngoài ra các vấn đề thông cống, tắc nghẽn bồn cầu thì Xanhsaigon luôn có bộ phận giàu kinh nghiệm cho dịch vụ này, đảm bảo sẽ giải quyết được vấn đề từ 15 – 30 phút.

7. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp lại tất cả những thông tin của dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Từ Liêm của Xanhsaigon. Quý khách hàng hãy chọn một địa điểm uy tín và chất lượng để luôn có thể giải quyết triệt để những vấn đề liên quan đến bể phốt, bể chứa chất thải.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. chúng tôi luôn đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt đến quý khách hàng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top