Hút bể phốt tại Bắc Kạn giá rẻ, cam kết hút sạch đến 99.9%

Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của người dân hiện nay tăng cao chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường như thông hút bể phốt bị tắc nghẽn, bồn cầu bị đầy, bốc mùi khó chịu. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để môi trường quanh bạn luôn được sạch đẹp.

Nhu cầu hút bể phốt tại Bắc Kạn đang dần tăng lên do đời sống và kinh tế phát triển, cũng như mật độ dân sinh sống tăng cao. Đây là điều cũng khá dễ hiểu bởi Bắc Kạn đang là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh, đặc biệt là phát triển về nông, lâm, công nghiệp. Tuy nhiên việc tiếp cận các dịch vụ môi trường còn khá hạn chế và tồn tại nhiều vấn đề.

1. Tình trạng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn kém chất lượng

Bắc Kạn là khu vực thuộc vùng Đông Bắc Bộ với địa hình chủ yếu là đồi núi hiểm trở. Thành phố Bắc Kạn là nơi tập chung đông dân nhất và là trung tâm kinh tế của cả tỉnh. Do vậy nhu cầu dịch vụ phụ trợ tại đây cùng cao hơn các khu vực khác.

Tuy nhiên do còn thiếu thốn nhiều về vật chất, cơ sở hạ tầng, các dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn thường kém chất lượng.

Cụ thể là thiếu thốn về máy móc trang thiết bị, kỹ sư thiếu chuyên môn, đơn vị thực hiện còn hạn chế về kinh nghiệm hoặc làm việc thiếu uy tín.

Thậm chí có nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo, bị độn giá dịch vụ cao gấp nhiều lần so với thực tế…

Thực trạng hút bể phốt kém chất lượng tại Bắc Kạn
Thực trạng hút bể phốt kém chất lượng tại Bắc Kạn

2. Giá hút bể phốt tại bắc kạn của Xanhsaigon mới nhất

Hiện nay, nhiều đơn vị kém uy tín tại Bắc Kạn và các khu vực lân cận như hút bể phốt tại Lạng Sơn đang dùng nhiều hình thức để thu hút khách  hàng. Đặc biệt là quảng cáo rầm rộ dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn với giá siêu rẻ chỉ từ 50k. Nhưng thực tế khi chọn đơn vị, cá nhân này, khách hàng phải trả 1 số tiền lớn hơn nhiều so với quảng cáo. Chưa kể sự cố còn không được xử lý triệt để, mất tiền của đã đành còn mất thời gian tìm đơn vị khác khắc phục lại sự cố.

Chỉ có những doanh nghiệp uy tín mới dám công khai giá dịch vụ trọn gói và cam kết không thu phụ phí. 

Dưới đây là các gói dịch vụ của Xanhsaigon tại Bắc Kạn và cam kết không thu thêm phụ phí: 

Bảng giá trọn gói dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn
Bảng giá trọn gói dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn

3. Giới thiệu đôi nét về dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của Xanhsaigon

Bể phốt là công trình rất cần thiết trong mọi nhà ở hiện đại, nhờ có hệ thống này mà không gian sống trở nên sạch sẽ hơn. Nhưng nếu để xảy ra sự cố, chắc chắn cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày sẽ rất bất tiện và khó chịu.

Hiểu được điều đó, Xanhsaigon đã triển khai dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn. Dịch vụ này chú trọng vào việc thông hút và làm sạch hệ thống bể phốt, loại bỏ các loại chất thải để hệ thống xả thải sinh hoạt được hoạt động bình thường. 

Với hơn 10 năm hoạt động, xử lý hàng ngàn các sự cố về bể phốt. Xanhsaigon đã có kinh nghiệm dày dặn và có những phương án xử lý triệt để, hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của Xanhsaigon là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cũng góp phần giúp bể phốt được làm sạch cách nhanh chóng, hạn chế tối đa các tác động ảnh hưởng tới kết cấu và mỹ quan công trình.

Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của Xanhsaigon
Giới thiệu dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của Xanhsaigon

4. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Bắc Kạn

Thông thường các đơn vị uy tín sẽ đưa ra mức giá cố định cho dịch vụ hút bể phốt. Qua đó khách hàng sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và thực trạng nhất.

4.1. Đơn vị tiến hành xử lý

Yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn đó là đơn vị xử lý. Mỗi đơn vị sẽ có các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ và các yếu tố khác đi kèm. Tuy nhiên, dù có sự khác  nhau, nhưng mức giá cũng không quá chênh lệch so với mặt bằng chung.

4.2. Máy móc trang thiết bị hỗ trợ hút bể phốt

Yếu tố thứ 2 đó là hệ thống máy móc trang thiết bị hỗ trợ. Đơn vị nào chú trọng đầu tư vào trang thiết bị sẽ có giá thành cao hơn chút ít so với những đơn vị sử dụng thiết bị lạc hậu, công nghệ cũ. 

Các đơn vị có trang thiết bị hiện đại sẽ cho khả năng xử lý triệt để, thời gian xử lý nhanh chóng, không đục phá hay làm ảnh hưởng xấu tới hệ thống công trình phụ.

Còn các thiết bị lạc hậu, công nghệ cũ thường cần thời gian xử lý lâu hơn, không hút triệt để chất thải và mùi, thậm chí có trường hợp phải đục phá mới có thể tiến hành xử lý. 

Máy móc hiện đại cũng ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ
Máy móc hiện đại cũng ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ

4.3. Dung tích bể phốt

Dung tích bể phốt cũng là yếu tố quyết định tới chi phí cho dịch vụ hút bể phốt. Dung tích lớn đồng nghĩa với việc cần thời gian nhiều hơn, xe chứa lớn hơn và công nghệ hút hiện đại hơn.

4.4. Độ phức tạp của sự cố

Nếu chỉ đơn thuần sự có do chất thải đầy, lâu ngày không được hút vệ sinh định kỳ thì chi phí khắc phục khá rẻ. Tuy nhiên, nếu có các phát sinh khác cần phải khắc phục, chắc chắn khách hàng sẽ phải trả thêm 1 khoản chi phí vì nó không nằm trong gói dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn. 

5. Những trường hợp cần đến dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn ngay lập tức

Khi nhận thấy các dấu hiệu dưới đây, khách hàng cần liên hệ tới Xanhsaigon để được khắc phục nhanh chóng.

5.1. Bồn cầu xả chậm, hoặc tắc nghẽn

Trường hợp đầu tiên đó là bồn cầu có hiện tượng xả chậm, có tiếng động lạ thậm chí là tắc nghẽn. Đây là dấu hiệu của việc bể phốt bị đầy hoặc ống cống bị tắc. Khi đó nước xả thải từ bồn cầu sẽ chậm hơn bình thường. Trường hợp nặng là tắc và không thể thông theo các cách thường làm. 

Bồn cầu xả chậm hoặc tắc nghẽn
Bồn cầu xả chậm hoặc tắc nghẽn

5.2. Có mùi hôi thối bất thường

Dấu hiệu thứ 2 cần gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn đó là mùi hôi bất thường. Thông thường các cống thoát xuống bể phốt sẽ được thiết kế theo dạng gấp khúc để ngăn chất thải và mùi hôi trào ngược lên. Trong trường hợp bể phốt bị đầy, khí gas tích tụ lâu ngày khó thoát sẽ gây ra hiện tượng hôi thối thậm chí là trào ngược chất thải lên.

5.3. Đến kỳ hạn hút định kỳ

Trường hợp cần hút bể phốt tiếp theo là đã đến hạn hút định kỳ. Các bể phốt sẽ có thời hạn hút từ 4-5 năm đối với các hộ gia đình và 2-3 năm với các nhà hàng, khách sạn. 

Khi đến thời hạn, nghĩa là bể phốt của bạn có khả năng đã đầy và cần được hút để đảm bảo vệ sinh và các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Tuyên Quang uy tín giá ưu đãi – Xanhsaigon

6. Những cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của Xanhsaigon

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon, chúng tôi sẽ cam kết bảo đảm lợi ích và quyền lợi của khách hàng.

  • Cam kết cung cấp gói dịch vụ chất lượng nhất
  • Cam kết khắc phục trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất
  • Không đục phá làm ảnh hưởng tới công trình phụ
  • Hút triệt để các chất thải có trong bể phốt, không để lại mùi
  • Sử dụng các phương tiện hiện đại, không gây tiếng ồn
  • Chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng minh bạch
  • Cung cấp hóa đơn chứng từ hợp pháp
Những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon
Những cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon

7. Cách kiểm tra sau khi đơn vị đã hoàn thành hút bể phốt tại Bắc Kạn

Cách để các bạn kiểm tra bể phốt và các thiết bị liên quan sau khi đơn vị đã hút bể phốt tại Bắc Kạn như sau:

  • Đầu tiên cần kiểm tra độ thông thoáng và sạch sẽ của bể phốt
  • Tiếp đó xả nước ở các thiết bị như bồn cầu, chậu rửa, cống thoát xem nước có thoát bình thường không, xả nước có nhanh không, có tiếng động không và có mùi lạ không
  • Tiếp đó cần kiểm tra các hóa đơn chứng từ, phiếu thanh toán xem có hợp lệ không, có phát sinh phụ phí không. Nếu không có vấn đề, khách hàng mới tiếp nhận công trình, còn nếu có sự mờ ám, hãy lập tức yêu cầu giải trình.

8. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Kạn của Xanhsaigon, qua đó khách hàng có thể nắm những kiến thức cần thiết khi chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nếu khách hàng gặp vấn đề bể phốt trong quá trình sử dụng, hãy nhanh tay liên hệ để được đội ngũ của Xanhsaigon hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top