Dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi giá rẻ không hôi không đục phá

Hút bể phốt tại Ân Thi của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lí vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn trông xanh, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi giá rẻ không hôi không đục phá

Xanhsaigon là đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi. Giá rẻ, uy tín, chất lượng là những cam kết mà Xanhsaigon gửi tới khách hàng. 

Cụ thể dịch vụ này có những gì nổi bật để các bạn đáng lưu tâm, so với các đơn vị khác chất lượng mang đến như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết sau để tìm ra câu trả lời hợp lý nhất.

1. Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi tăng cao

Xã hội phát triển, đời sống người dân được nâng lên do đó các nhu cầu về cuộc sống cũng tăng theo. Đây là điều kiện rất tốt để thúc đẩy nền kinh tế thị trường, là tiền đề cho các doanh nghiệp phát triển.

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi tăng cao
Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi tăng cao

Trong đó, điều mà được người dân chú trọng hơn cả đó là các dịch vụ về môi trường. Càng phát triển về kinh tế, người ta càng quan tâm nhiều đến sức khỏe. 

Điều này lý giải nguyên nhân vì sao các doanh nghiệp môi trường được hình thành nhiều trong thời gian qua. Mục đích là đáp ứng các nhu cầu của đại đa số người dân trong thời buổi hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi, Xanhsaigon đã triển khai đa dạng các gói dịch vụ chất lượng tại đây.

2. Giá hút bể phốt tại Ân Thi của Xanhsaigon hiện nay

Đứng trước thực trạng nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng các kênh truyền thông để quảng cáo giá dịch vụ ảo. Thậm chí có trường hợp lừa đảo, ép khách hàng trả một mức chi phí đắt đỏ cho dịch vụ hút bể phốt. Xanhsaigon lựa chọn sự minh bạch, rõ ràng, đó là công bố các dịch vụ trọn gói không phát sinh phụ phí. 

Việc làm này sẽ giúp khách hàng biết chính xác mức chi phí phải trả cho dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi là bao nhiêu, gói dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại n Thi
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại n Thi

3. Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Ân Thi, Hưng Yên của Xanhsaigon

Với việc các doanh nghiệp môi trường xuất hiện nhiều và liên tục như hiện nay. Chắc chắn sẽ có sự khác nhau ở các gói dịch vụ và chi phí khách hàng phải trả. vậy cụ thể những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thành hút bể phốt?

3.1. Khối lượng chất thải khi hút bể phốt

Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên có thể kể đến đó là khối lượng chất thải của bể phốt. Đương nhiên rồi, bể phốt càng lớn, khối lượng chất thải càng nhiều đòi hỏi thời gian hút lâu hơn, xe chứa dung tích lớn hơn và công nghệ hút phải hiện đại hơn. 

Chưa kể, các sự cố phát sinh ở các bể phốt lớn có thể khó và tốn thời gian, công sức khắc phục hơn so với các bể nhỏ. Vì thế sự chênh lệch giá cả giữa các bể phốt là điều dễ hiểu.

3.2. Độ khó của quá trình thi công

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng tới giá dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi đó là độ khó của công trình. 

Độ khó quá trình thi công
Độ khó quá trình thi công

Các bạn cũng biết, do là nơi chứa chất thải, nên bể phốt thường được xây ngầm dưới các công trình xây dựng.

Khu vực xây dựng hay vị trí đặt bể cũng là thứ ảnh hưởng tới quá trình thi công của các kỹ thuật viên. Nếu bể đặt ở nơi có khoảng trống lớn, thuận tiện đi lại và đưa các thiết bị hút vào thì quá dễ để khắc phục. 

Tuy nhiên có những bể đạt ở vị trí hẹp, khó khăn trong việc di chuyển và đặt các thiết bị hút. Điều này đòi hỏi công sức nhiều hơn và thời gian lâu hơn, dẫn đến chi phí cũng sẽ bị độn lên phần nào.

3.3. Tình trạng hoạt động của bể phốt tại thời điểm hút

Nếu bể để quá lâu, tồn đọng quá nhiều chất thải rắn sẽ gây khó khăn cho quá trình thi công. Bên cạnh đó, nếu bể đầy và gây tắc cho 1 vài hoặc toàn bộ hệ thống thoát nước của công trình. Buộc đơn vị thi công phải thông hút bể, kết hợp với thông tắc cống, chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với dự tính.

Tình trạng bể phốt
Tình trạng bể phốt

3.4. Những yếu tố khác

Ngoài 3 yếu tố trên còn có thể tồn tại một số yếu tố khác ảnh hưởng tới chi phí hút bể phốt tại Ân Thi như: Vỡ đường ống cống, vỡ bể, không thể đưa máy vào hút, bắt buộc phải đục phá….

4. Dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi của Xanhsaigon hiện nay

4.1. Quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp

Xanhsaigon đã xây dựng lên quy trình khắc phục sự cố nghiêm ngặt và khoa học, cụ thể như:

 • Tiếp nhận sự cố từ khách hàng qua tư vấn viên
 • Đưa đội ngũ nhân viên đến khảo sát thực tế miễn phí
 • Báo giá , đưa ra phương án khắc phục triệt để
 • Tiến hành xử lý khi được khách hàng đồng ý
 • Khảo sát lại 1 lần và bàn giao để khách hàng nghiệm thu
 • Tư vấn chi tiết cụ thể về quyền và lợi ích của khách hàng cũng như chính sách bảo hành cụ thể

4.2. Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi cho khách hàng

Cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút bể phốt
Cam kết của Xanhsaigon về dịch vụ hút bể phốt

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Ân Thi, Xanhsaigon cam kết những điều sau:

 • Cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu tại địa phương
 • Sử dụng các thiết bị hiện đại, không đục phá công trình của khách hàng
 • Giá thành dịch vụ hút bể phốt phải chăng, không thêm phụ phí 
 • Hỗ trợ chi phí khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khác của Xanhsaigon
 • Cam kết xử lý sự cố trong thời gian nhanh nhất từ khi có tin báo
 • Bảo hành dài hạn lên tới 60 tháng cho riêng dịch vụ hút bể phốt Ân Thi

4.3. Chế độ bảo hành sau khi đã hút bể phốt

Xanhsaigon cam kết bảo hành chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi lên tới 60 tháng. Xanhsaigon cam kết khắc phục triệt để miễn phí trong thời gian sớm nhất, nếu xảy ra sự cố do lỗi thi công, .

5. Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi giá rẻ của Xanhsaigon

5.1. Hút bể phốt tại Ân Thi với các xe chuyên dùng hiện đại

Xanhsaigon chỉ sử dụng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao cho dịch vụ hút bể phốt. Các loại xe này đều có các máy hút hiện đại, đặc biệt là công nghệ hút chân không cho lực hút mạnh hơn nhiều lần so với các dòng xe thông thường. 

5.2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có trình độ chuyên môn tốt

Xanhsaigon chủ trương đào tạo những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiệt tình. Đây đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm xử lý các sự cố về bể phốt, nắm vững các nguyên lý kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên Xanhsaigon chuyên nghiệp, tận tình
Đội ngũ nhân viên Xanhsaigon chuyên nghiệp, tận tình

5.3. Đơn giá thi công hợp lý

Chỉ từ 300 ngàn, khách hàng đã có thể sở hữu trọn gói dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý, so với nhiều đơn vị khác, mức giá này còn tiết kiệm hơn nhiều mà chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

5.4. Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và minh bạch của Xanhsaigon. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ hợp pháp của dự án sau khi hoàn thành dự án. 

6. Những đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi của Xanhsaigon

Sau một thời gian dài hoạt động, Xanhsaigon đã có hàng ngàn khách hàng là hộ gia đình, cơ quan tổ chức. 

Đánh giá của khách hàng
Đánh giá của khách hàng

Dưới đây là một vài đánh giá của khách hàng về dịch vụ của Xanhsaigon.

Anh Tùng – xã Hồng Ân: “ Chất lượng dịch vụ của Xanhsaigon rất tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, khảo sát kỹ lưỡng và đưa ra lời khuyên để tôi chọn gói dịch vụ tối ưu nhất. Với 300 ngàn bể phốt nhà tôi đã được hút sạch sẽ không để lại mùi hôi thối hay chất thải.”

Chị Hải – Xã Vân Du: “ Thời gian xử lý sự cố rất nhanh, tính ra chỉ mất có hơn 40 phút bể phốt đã được vệ sinh sạch sẽ. Mà giá cũng rất rẻ nha, tôi thấy chất lượng dịch vụ tốt và giá hợp lý hơn những đơn vị khác tôi từng chọn.”

7. Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút bể phốt tại Ân Thi của Xanhsaigon. Qua đây, mong rằng bài viết sẽ giúp khách hàng có những góc nhìn chính xác hơn về dịch vụ của Xanhsaigon.

Nếu cần sự giúp đỡ hoặc có những thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt. Các bạn hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline: 0901.116.333 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Xanhsaigon. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách cả dịp lễ tết và các ngày nghỉ.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top