Hút bể phốt Kim Thành uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ số 1

Hút bể phốt Kim Thành là dịch vụ của Xanh Sài Gòn chuyên cung cấp các dịch vụ về môi trường bị ô nhiễm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn dịch vụ hợp lý, để xử lí vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Xanh Sài Gòn tìm hiểu nhé.

Dịch vụ hút bể phốt Kim Thành của Xanhsaigon hiện đang là dịch vụ môi trường được người dân lựa chọn nhiều nhất. Dịch vụ này có tính quan trọng ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân tại huyện Kim Thành – Hải Dương.

Vậy cụ thể dịch vụ này có những điểm gì nổi bật, vì sao thời gian gần đây số lượng người tìm đến dịch vụ này ngày càng tăng. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn dưới bài viết sau đây.

1. Tình trạng tắc nghẽn bể phốt kéo dài tại Kim Thành

Kim Thành là một huyện thuộc tỉnh Hải Dương có mật độ dân số khá đông. Những năm gần đây, kinh tế phát triển dân số tăng nhanh khiến cho những vấn đề vệ sinh môi trường khá được quan tâm.

Thực trạng tắc nghẽn bể phốt tại Kim Thành
Thực trạng tắc nghẽn bể phốt tại Kim Thành

Tuy nhiên do vẫn còn hạn chế về cơ sở hạ tầng, số lượng các đơn vị vệ sinh môi trường ít mà nhu cầu của người dân lại tăng cao. Điều này khiến tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn liên tục và kéo dài. Bể phốt bị đầy cũng gây ra các vấn đề về ô nhiễm nguồn nước, đất cũng như ô nhiễm không khí.

Cũng vì hạn chế trong việc tiếp cận các dịch vụ hút bể phốt Kim Thành, nhiều bà con thường xuyên sống trong cảnh bất tiện, hôi thối. Kéo theo đó là chất lượng cuộc sống bị giảm xuống, sức khỏe bị ảnh hưởng. 

2. Báo giá hút bể phốt tại kim thành hiện nay của Xanhsaigon

Nhận thấy được tình trạng bất cập trong các vấn đề khắc phục sự cố bể phốt, Xanhsaigon đã triển khai nhiều gói dịch vụ hút bể phốt tại Kim Thành – hút bể phốt Hải Dương.

Các gói dịch vụ đa dạng, giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của phần lớn các khách hàng hiện nay. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon tại Kim Thành:

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt Kim Thành
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt Kim Thành

3. Nguyên nhân gây ra tình trạng đầy bể phốt tại Kim Thành

Bể phốt là nơi chứa toàn bộ các chất thải sinh hoạt thường ngày. Đối với các hộ gia đình, thông thường chỉ phải hút bể phốt sau khoảng từ 4-5 năm, còn các nơi kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì chỉ từ 2-3 năm.

Tuy nhiên do một số các nguyên nhân khác tác động, có thể khiến bể phốt nhanh đầy tại địa bàn huyện Kim Thành.

Dưới đây là một số những nguyên nhân gây đầy bể phốt.

3.1. Do rác thải rơi vào bể phốt

Hiện tượng bể phốt bị đầy do người dùng thường xuyên để rác thải rơi vào. Đây là tình trạng khá phổ biến mà Xanhsaigon gặp phải. Thay vì bể phốt để chứa chất thải sinh hoạt, người dân hay vô ý ném rác thải vào bồn cầu, cống thoát. 

Qua đó rác bị xả trực tiếp xuống bể, sau 1 thời gian khó phân hủy, sẽ gây ra hiện tượng đầy bể dù chưa đến hạn hút định kỳ.

Do rác thải rơi vào bể phốt
Do rác thải rơi vào bể phốt

3.2. Do mưa lũ

Nguyên nhân thứ 2 khiến người dân tìm đến các dịch vụ hút bể phốt Kim Thành đó là do mưa lũ. Khi khu vực bạn sinh sống xảy ra hiện tượng ngập úng do mưa lũ sẽ khiến nước, rác thải từ các cống thoát trôi vào trong bể phốt. Từ đó gây tắc nghẽn và đầy bể. Gây ra các hiện tượng như xả thải chậm, không thể xả thải, mùi hôi thối thậm chí là trào ngược chất thải lên nhà vệ sinh.

Khi này các bạn cần liên hệ tới Xanhsaigon để được xử lý ngay lập tức, tránh để cuộc sống thường ngày bị ảnh hưởng.

3.3. Do để quá lâu năm

Nguyên nhân tiếp theo đó là bể phốt đã quá lâu không được thông hút, vệ sinh. Qua các năm tháng, chất thải bị tồn động và không thể phân hủy hết sẽ gây đầy bể.

3.4. Do bể có kích thước quá nhỏ, sai thiết kế

Một nguyên nhân khác cần gọi dịch vụ hút bể phốt Kim Thành là do bể quá nhỏ hoặc xây dựng sai với thiết kế. Bể nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng nhanh đầy. Hoặc do xây dựng không đúng thiết kế, khiến việc thông thoát chất thải ra cống thoát chung của địa phương gặp khó khăn. Từ đó gây ra hiện tượng bể nhanh đầy.

Do bể nhỏ hoặc sai thiết kế
Do bể nhỏ hoặc sai thiết kế

Tham khảo thêm: Báo giá hút bể phốt Kinh Môn uy tín chuyên nghiệp sạch 100%

4. Phương pháp hút bể phốt Kim Thành sạch 100% của Xanhsaigon

Hiện nay, Xanhsaigon triển khai song song 2 phương pháp hút bể phốt Kim Thành. Đó là hút truyền thống và hút công nghệ cao, khách hàng có nhu cầu sử dụng phương pháp nào, Xanhsaigon sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

4.1. Hút bể phốt theo kiểu truyền thống

Phương pháp hút theo kiểu truyền thống là sử dụng các máy móc và thiết bị hút thông dụng. Yêu cầu khi sử dụng phương pháp này chủ yếu là việc thông hút bể phốt, các sự cố ở mức đơn giản, bể phốt dễ dàng tiếp cận.

4.2. Hút bể phốt không đục phá

Phương pháp hút không đục phá là sử dụng các thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Các loại thiết bị này chủ yếu sử dụng công nghệ hút chân không, cho lực hút mạnh gấp 3-4 lần so với các thiết bị hút thông thường. 

Ngoài ra phương pháp này có thể khắc phục hầu hết các sự cố từ đơn giản đến phức tạp mà không hề đục phá hay gây hại đến công trình.

Hút không đục phá
Hút không đục phá

5. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Kim Thành uy tín

5.1. Các đơn vị phục vụ lâu năm, địa chỉ rõ ràng, có nhiều người biết đến

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn đơn vị thông tắc hút bể phốt tại khu vực Kim Thành đó là chọn đơn vị lâu năm, uy tín và có địa chỉ rõ ràng.

Chỉ những đơn vị đó đầy đủ các yếu tố trên mới có thể khắc phục sự cố 1 cách triệt để và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.ư

Hơn nữa, nếu có thương hiệu và địa chỉ cụ thể, khi có bất kỳ vấn đề gì các bạn đều có thể yêu cầu họ khắc phục ngay lập tức

5.2. Các đơn vị đã được người tiêu dùng đánh giá uy tín

Những đơn vị được người tiêu dùng đánh giá cao chắc chắn là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn. Khi này các sự cố của bạn sẽ được khắc phục với chi phí phải chăng.

5.3. Lựa chọn những công ty hút bể phốt Kim Thành có chế độ bảo hành

Bảo hành là điều rất cần thiết khi bạn mua hay sử dụng bất kỳ dịch vụ hút bể phốt Kim Thành nào. Chỉ những đơn vị uy tín mới có thời gian bảo hành dài hạn và chỉ những nơi đáng tin mới thực hiện chính sách bảo hành 1 cách chính xác và nhanh chóng.

Chế độ bảo hành dài hạn
Chế độ bảo hành dài hạn

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Kim Thành của Xanhsaigon

Trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Kim Thành. Tại sao khách hàng lại nên sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon.

Khách hàng nên lựa chọn Xanhsaigon bởi các lý do sau:

  • Xanhsaigon có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường trên khắp cả nước
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp
  • Trang thiết bị hiện đại với các công nghệ cao, mới nhất trên thế giới
  • Thời gian xử lý nhanh chóng, khắc phục sự cố ngay trong ngày
  • Phục vụ 24/7 cả các dịp lễ tết
  • Thời hạn bảo hành lâu dài tối đa lên tới 5 năm với dịch vụ hút bể phốt
Lý do sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon
Lý do sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon

Tham khảo thêm: Hút bể phốt An Dương Hải Phòng giá rẻ, cam kết sạch đến 99%

7. Thông tin hoạt động dịch vụ hút bể phốt Kim Thành của Xanhsaigon

Hiện Xanhsaigon đã triển khai các chi nhánh tại huyện Kim Thành để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất:

  • BT5-Q3C Bình Dân, Kim Thành, Hải Dương, Việt Nam
  • Kim Đỉnh, Kim Thành, Hải Dương, Việt Nam

8. Kết luận

Trên đây là thông tin về dịch vụ hút bể phốt Kim Thành của Xanhsaigon. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc khi phân vân lựa chọn dịch vụ hút bể phốt giữa các đơn vị, qua đó chọn được cho mình địa chỉ uy tín.

Nếu cần sự giúp đỡ hoặc đang gặp sự cố, các bạn hãy liên hệ ngay tới Xanhsaigon. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 cả lễ tết để phục vụ khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top