Hút bể phốt Hưng Yên uy tín bảo hành 60 tháng, sạch triệt để

Mục lục

Mục lục

Nhu cầu hút bể phốt Hưng Yên hiện đang tăng lên rất cao, trong khi không phải đơn vị dịch vụ nào cũng đáp ứng tốt được cho nhu cầu này. Xanhsaigon – Đơn vị đã hoạt động với thời gian lâu dài, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, tự tin rằng có thể mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất liên quan về hút bể phốt, thông tắc bồn cầu…. trên toàn quốc. Trong đó bao gồm cả Hưng Yên.

1. Thực trạng hút bể phốt Hưng Yên hiện nay như thế nào?

Hoàn Kiếm là một địa phương có tốc độ đô thị hóa cao, cơ sở hạ tầng vật chất phát triển cực kỳ nhanh chóng. Điều này không chỉ khiến cho môi trường bị ô nhiễm, mà mất độ sinh sống cũng tăng mạnh. Từ đó mà các chất thải sinh hoạt hàng ngày bị thải ra rất lớn, khiến cho bể phốt đầy, bể phốt bị tắc…. trở thành hiện tượng mình thường.

Thực trạng hút bể phốt Hưng Yên hiện nay như thế nào
Thực trạng hút bể phốt Hưng Yên hiện nay như thế nào

Chính bởi nguyên nhân trên mà dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên là điều cần thiết, giải quyết các vấn đề liên quan tới chất thải sinh hoạt, giúp cuộc sống lành mạnh hơn. Điều này kéo theo sự thành lập của rất nhiều dịch vụ hút bể phốt trong khu vực, thế nhưng lại không phải đơn vị nào cũng đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng.

Đa phần các dịch vụ hút bể phốt đều là tự phát, là những cá nhân đáp ứng cho nhu cầu của người dân mà thôi, hoàn toàn không có các chứng nhận hoặc là kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực. Xanhsaigon thì ngược lại, là đơn vị hoạt động trên toàn quốc, đã có kinh nghiệm lâu năm, không chỉ có đầy đủ kiến thức mà trang thiết bị và có cả sự chuyên nghiệp trong công việc của mình nữa.

2. Báo giá hút bể phốt Hưng Yên trọn gói của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên hay hút bể phốt tại Hải Dương của Xanhsaigon có một ưu điểm rất lớn, đó chính là mức giá thành cạnh tranh. Với lượng khách hàng khổng lồ, cho dù mức giá của Xanhsaigon không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận nên khách hàng không cần lo lắng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Báo giá hút bể phốt Hưng Yên trọn gói của Xanhsaigon
Báo giá hút bể phốt Hưng Yên trọn gói của Xanhsaigon

3. Dấu hiệu cho thấy gia đình bạn cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của Xanhsaigon

Tất nhiên rồi, chẳng phải lúc nào chúng ta cũng bắt buộc phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt hay thông tắc bồn cầu cả. Tuy nhiên thì có trường hợp mà nếu không xử lý kịp thời, bạn sẽ gặp phải hậu quả không mong muốn.

3.1. Nhà vệ sinh có mùi khó chịu

Khi vào nhà vệ sinh và bạn ngửi thấy có mùi khó chịu, đặc biệt là khi bùi này bắt nguồn từ ống cống hoặc bể phốt lên thì nghĩa là bể phốt đang bị ứ đọng chất thải. Các chất thải bị tích tụ và ứ động lại khiến cho mùi hôi thối bốc lên. Lúc này thì việc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hưng Yên là điều cần thiết.

Nhà vệ sinh có mùi khó chịu
Nhà vệ sinh có mùi khó chịu

3.2. Nước bồn cầu không thoát đi được

Khi bạn xả bồn cầu hoặc đổ nước vào bồn cầu mà chúng không thoát đi được, hoặc là thoát một cách cực kỳ chậm chạp, có các dấu hiệu về tắc nghẽn bồn cầu, vậy thì bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Nếu lúc này không sử dụng dịch vụ, tình trạng bồn cầu có thể ngày càng xấu hơn và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

3.3. Có đồ dùng mắc trong bồn cầu

Một số trường hợp hộ gia đình hoặc cá nhân, vô tình làm rơi những đồ dùng xuống bồn cầu khiến chúng bị tắc. Hay thậm chí nhiều người cố gắng để lấy đồ vật bị rơi ra, nhưng vì không biết cách cho nên làm cho bồn cầu gặp sự cố như tắc nghẽn, vỡ ống cống….

3.4. Vệ sinh và bảo dưỡng bồn cầu

Một trường hợp nữa bạn nên hút bể phốt Hưng Yên cho dù không có sự cố gì xảy ra, đó là đã lâu không hút bồn cầu. Lúc này thì việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp vệ sinh cho bồn cầu, làm mới bể phốt, thông tắc cống… để có được chất lượng sử dụng tốt hơn. Thông thường thì mọi gia đình đều hút bồn cầu theo định kỳ để đảm bảo điều này.

Vệ sinh và bảo dưỡng bồn cầu
Vệ sinh và bảo dưỡng bồn cầu

4. Những hậu quả khi chọn sai đơn vị hút bể phốt tại khu vực Hưng Yên như thế nào?

Như đã nói, trên thị trường hiện tại có khá nhiều các đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng tốt. Vậy nếu sử dụng dịch vụ của các đơn vị kém uy tín bạn sẽ gặp tình trạng gì?

4.1. Xử lý không tốt

Các đơn vị kém uy tín sẽ xử lý bồn cầu, bể phốt…. chưa thực sự tốt cho lắm. Thậm chí là sau khi sử dụng dịch vụ mà cứ như là chưa sử dụng vậy. Điều này gây nên tốn kém chi phí mà không giải quyết được vấn đề. Có thể nói rằng, chất lượng dịch vụ là cực kỳ tồi tệ, chỉ làm cho xong để lấy tiền mà thôi.

4.2. Xảy ra sự cố

Những nhân viên kỹ thuật với tay nghề kém, khi thông hút bể phốt tại Hưng Yên có thể sẽ khiến cho sự cố xảy ra như vỡ bể phốt, vỡ đường ống, vỡ tường, gạch…. khiến cho bể phốt không còn dùng được nữa. Như vậy thì khách hàng chỉ càng thêm thiệt hại mà thôi.

Đơn vị kém uy tín có thể gây ra sự cố hút hầm cầu
Đơn vị kém uy tín có thể gây ra sự cố hút hầm cầu

4.3. Giá thành đắt đỏ

Các đơn vị cá nhân hoặc đơn vị không uy tín, hoạt động chủ yếu bởi vì lợi nhuận. Chính bởi điều này mà ngoài chất lượng dịch vụ kém, giá thành của dịch vụ cũng cực kỳ cao, gây ra sự tốn kém về kinh tế. Thậm chí giá thành của các đơn vị này có thể cao hơn gấp đôi những đơn vị khác.

4.4. Không có bảo hành

Để tránh phải cung cấp dịch vụ nhiều lần, những đơn vị kém uy tín sẽ không đưa ra chế độ bảo hành. Điều này dẫn tới việc, sau khi sử dụng dịch vụ 1 thời gian ngắn mà có sự cố xảy ra thì khách hàng không được bên cung cấp dịch vụ khắc phục.

5. Những lý do nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên của Xanhsaigon

5.1. Kinh nghiệm hoạt động

Xanhsaigon có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, hiện đã mở rộng phạm vi hoạt động tới toàn quốc. Tin rằng với những kinh nghiệm của mình, Xanhsaigon sẽ đáp ứng tốt được bất cứ nhu cầu sử dụng nào của khách hàng tại mọi vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Xanhsaigon đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm
Xanhsaigon đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm

5.2. Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Xanhsaigon được đào tạo có tay nghề cao, xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả, mang tới cảm giác hài lòng đến với khách hàng. Không những vậy, còn có những nhân viên tư vấn, có thể nắm bắt tình trạng, tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ đúng với nhu cầu thực mà mình cần.

5.3. Thiết bị hiện đại

Không chỉ dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên, mà tại trên toàn quốc, bất cứ chi nhánh nào của Xanhsaigon cũng có đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ hiện đại, phục vụ cho từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Máy móc thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cao, đa dạng xe hút bồn cầu với mọi khối lượng.

5.4. Giá thành cạnh tranh

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, số lượng khách hàng của Xanhsaigon hiện tại là cực kỳ khổng lồ, điều đó đã đem lại lợi nhuận lớn cho đơn vị, cho nên về dịch vụ thì Xanhsaigon không cần phải đưa ra mức giá quá cao nữa. Như vậy thì khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đến với Xanhsaigon.

5.5. Chính sách bảo hành

Mặc dù sau khi đã sử dụng dịch vụ, thế nhưng trường hợp có các sự cố xảy ra liên quan tới dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành, bảo trì để đảm bảo chất lượng sử dụng. Thời gian bảo hành mà Xanhsaigon đưa ra cũng rất cao, tối đa lên tới 5 năm. Để làm được điều này, Xanhsaigon cực kỳ tự tin vào khả năng xử lý của mình.

Xanhsaigon có chính sách bảo hành tới khách hàng
Xanhsaigon có chính sách bảo hành tới khách hàng

6. Quy trình thực hiện dự án thông hút bể phốt tại Hưng Yên của Xanhsaigon

6.1. Tiếp nhận thông tin

Sau khi liên hệ với Xanhsaigon, nhân viên sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng như là thông tin liên hệ, tình trạng cần phải khắc phục, mong muốn của khách hàng về dịch vụ.

6.2. Tư vấn khảo sát

Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận hiện trường để xem xét tình trạng cụ thể, rồi từ đó đưa ra phương thức khắc phục sự cố để khách hàng tham khảo, thỏa thuận về thời gian xử lý và làm việc.

6.3. Tiến hành báo giá

Nếu khách hàng đã cảm thấy đồng ý với dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên của Xanhsaigon, nhân viên sẽ trực tiếp đưa ra báo giá để khách hàng biết trước, cũng như là quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.

6.4. Thực hiện xử lý

Dựa theo những gì đã thỏa thuận, nhân viên của hút bể phốt Hưng Yên sẽ tới nơi đúng hẹn, thực hiện xử lý các vấn đề theo đúng như khách hàng đã yêu cầu dưới sự giám sát của chính khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý bể phốt
Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý bể phốt

6.5. Nghiệm thu dự án

Khi quá trình làm việc và xử lý đã hoàn tất, khách hàng được tự mình nghiệm thu dự án, kiểm tra lại chất lượng của công trình và dịch vụ xem đã hài lòng hay chưa.

6.6. Thanh toán dịch vụ

Khách hàng sẽ phải tiến hành thanh toán dựa theo đúng báo giá đã thỏa thuận cùng với Xanhsaigon như trước khi sử dụng dịch vụ. Tới đây là dịch vụ hoàn tất.

Tham khảo thêm: Báo giá hút bể phốt tại Bắc Ninh siêu rẻ, uy tín, BH 10 năm

7. Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ hút bể phốt hà đông của Xanhsaigon

Để giúp khách hàng hài lòng hơn, Xanhsaigon còn có chính sách bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ, cũng như là cam kết về dịch vụ của mình.

7.1. Bảo hành

Thời gian bảo hành dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên của Xanhsaigon tùy thuộc vào từng dự án cụ thể. Mỗi cá nhân, khách hàng, tổ chức sử dụng dịch vụ đều có thể nhận được bảo hành với thời gian tối thiểu là 3 tháng và tối đa lên tới 5 năm.

7.2. Cam kết

Xanhsaigon cam kết có thể đem lại được sự hài lòng tới khách hàng, cụ thể hơn đó là bể phốt sẽ sạch sẽ, không còn bất cứ 1kg chất thải nào. Bồn cầu và ống cống được sử dụng bình thường, không tắc nghẽn sau khi đã được xử lý.

Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ
Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ

8. Những địa chỉ có dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên của Xanhsaigon phục vụ cho nhiều xã/huyện để đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi người dân.

8.1. Hút bể phốt Kim Động

Thuộc vào phía Tây Nam của Hưng Yên, cách thành phố chỉ 12km và cách Hà Nội chỉ 50km, thuộc vào tả ngạn của sông Hồng. Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Động của Xanhsaigon hoạt động 24/7

8.2. Hút bể phốt Yên Mỹ

Thuộc vào phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, là vùng kinh tế trọng điểm, có tốc độ phát triển khá nhanh cho nên nhu cầu sử dụng dịch vụ rất cao.

8.3. Hút bể phốt Mỹ Hào

Thuộc vào phía Bắc của Hưng Yên, có tới 13 đơn vị hành chính trực thuộc, dân số đông đúc nên dịch vụ hút bể phốt tại Mỹ Hào – hút bồn cầu và thông tắc bể phốt cũng nhiều.

Xanhsaigon hoạt động trên khắp địa bàn Hưng Yên
Xanhsaigon hoạt động trên khắp địa bàn Hưng Yên

8.4. Hút bể phốt Văn Lâm

Cách Hà Nội chỉ 20km, nằm ở phía Bắc của Hưng Yên, cơ sở vật chất đang phát triển, tốc độ đô thị hóa đang tăng cao.

8.5. Hút bể phốt Văn Giang

Là huyện có vị trí ở Tây Bắc của Hưng Yên, bờ tả ngạn sông Hồng và cũng cách hà Nội chỉ 20km về phía Đông Nam mà thôi.

9. Kết luận

Trên bài viết là giới thiệu về dịch vụ hút bể phốt Hưng Yên của Xanhsaigon. Nếu như bạn là người dân, cá nhân, tổ chức tại Hưng Yên hoặc bất cứ địa bàn nào trên toàn quốc, đều có thể liên hệ với Xanhsaigon và sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Xin chân thành cảm ơn.

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top