Hút bể phốt Hà Tĩnh phục vụ 24/24, giá rẻ bảo hành dài hạn

Hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanh Sài gòn chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý vấn đề về môi trường bị ô nhiễm quanh bạn như hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt… Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, xanhsaigon sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để môi trường quanh bạn luôn xanh đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hút bể phốt Hà Tĩnh giá mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Quy trình xử lý hút bể phốt tại đây ra sao? Công ty Xanh Sài Gòn hút bể phốt tại Hà Tĩnh có uy tín như đánh giá? 

Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thông hút bể phốt. Để giải đáp được tất cả các thắc mắc này mời các bạn tham khảo nội dung sau đây.

1. Khu vực Hà Tĩnh và tình trạng dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh hiện nay

Do số lượng dân cư tại Hà Tĩnh khá đông đúc vậy nên các vấn đề ô nhiễm chất thải, môi trường sống xuất hiện ngày càng nhiều và càng gây ra nhức nhối dư luận. Thêm vào đó việc người dân sinh sống tại đây khá chủ quan và không tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra cũng như hút bể phốt định kỳ khiến cho tình trạng tắc nghẽn đường ống cống xảy ra thường xuyên. 

Thực trạng hút bể phốt Hà Tĩnh hiện nay đang vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt, vệ sinh môi trường cũng phát triển một cách cực kỳ mạnh mẽ. 

Khu vực Hà Tĩnh và tình trạng dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh hiện nay
Khu vực Hà Tĩnh và tình trạng dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh hiện nay

2. Báo giá dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon

Giá thi công hút bể phốt Hà Tĩnh chính là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giải đáp được thắc mắc này, Xanh Sài Gòn xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt chi tiết nhất dưới đây:

Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon
Bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 1 khối sẽ có đơn giá là 300.000đ.
 • Xe hút bể phốt Hà Tĩnh dung tích 2 khối sẽ có đơn giá là 600.000đ.
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 3 khối sẽ có đơn giá là 800.000đ.
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 4 khối sẽ có đơn giá là 1.000.000đ.
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 5 khối sẽ có đơn giá là 1.200.000đ.
 • Xe hút bể phốt Hà Tĩnh dung tích 6 khối sẽ có đơn giá là 1.400.000đ.
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 8 khối sẽ có đơn giá là 1.800.000đ.
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 10 khối sẽ có đơn giá là 2.000.000đ.
 • Xe hút bể phốt tại Hà Tĩnh dung tích 30 khối sẽ có đơn giá thoả thuận.

3. Quy trình hút bể phốt Hà Tĩnh chuyên nghiệp, uy tín của Xanhsaigon

Quy trình hút bể phốt, chất thải bẩn của Hút bể phốt Hà Tĩnh được thực hiện theo các bước như sau:

Quy trình hút bể phốt Hà Tĩnh chuyên nghiệp, uy tín của Xanhsaigon
Quy trình hút bể phốt Hà Tĩnh chuyên nghiệp, uy tín của Xanhsaigon

3.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách có nhu cầu hút bể phốt hay thông cống bồn cầu, nhà vệ sinh,… liên hệ với Hút bể phốt Xanh Sài Gòn qua hotline: 090111633. Sau 3 hồi chuông, bộ phận tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhấc máy và tiếp nhận thông tin, yêu cầu của từng khách hàng.

3.2. Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận được thông tin, chúng tôi sẽ bố trí nhân sự đến trực tiếp tận nơi ử các bạn ở Hà Tĩnh để khảo sát tình hình, tình trạng bể phốt chính xác nhất rồi đánh giá mức độ phức tạp.

3.3. Bước 3: Tư vấn – Báo giá

Trao đổi trực tiếp với quý khách hàng về tình trạng bể phốt hiện tại và đưa ra phương án xử lý tốt nhất. Đồng thời, báo giá hút bể phốt Hà Tĩnh cho quý khách tham khảo.

3.4. Bước 4: Tiến hành hút bể phốt

Sau khi quý khách hàng đồng ý, Hút bể phốt tại Hà Tĩnh sẽ tiến hành đục bể phốt, đưa ống hút từ xe hút bể phốt chuyên dụng xuống vị trí hầm để hút chất thải rắn, lỏng bẩn ra khỏi hầm. Sau khi hút hết toàn bộ, nhân viên của chúng tôi sẽ bơm nước vào trong bể, đậy nắp bể phốt và trát xi lại cho lành.

Tiến hành hút bể phốt
Tiến hành hút bể phốt

3.5. Bước 5: Dọn dẹp, vệ sinh

Công đoạn hút bể phốt tại Hà Tĩnh hoàn thành, nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh khu vực xung quanh thật sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

3.6. Bước 6: Thu phí, viết phiếu bảo hành

Tiến hành nghiệm thu và thu phí, viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt Xanh Sài Gòn tại Hà Tĩnh cho khách.

4. Các phương pháp hút bể phốt Hà Tĩnh hiện đại tại Xanhsaigon

Để quý khách hàng có thể dễ hình dung và lựa chọn, Xanh Sài Gòn cung cấp 3 dịch vụ hút bể phốt cực kỳ hiệu quả, chất lượng và phổ biến nhất cụ thể như sau:

4.1. Hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp hút bể phốt Hà Tĩnh bằng chân không được xem là giải pháp hút bể phốt hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được sử dụng máy móc dựa trên công nghệ cao đến từ Nhật Bản, không cần đục phá gây hư hại tới phần công trình và không ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh.

Hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không
Hút bể phốt bằng phương pháp hút chân không

Khi thi công, máy hút chân không sẽ được đặt cố định cạnh bể phốt. Ống hút sẽ được luồn xuống bể phốt thông qua bồn cầu. Khi máy tạo ra áp suất chân không xuống thấp, chất thải sẽ được hút lên một cách nhanh chóng và triệt để. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp hút bể phốt này chính là không đục phá, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và hút được tất cả những chất thải rắn khó phân hủy có kích thước lớn.

4.2. Hút bể phốt bằng máy mini

Phương pháp hút bể phốt này áp dụng cho các trường hợp bể phốt của khách hàng ở trong ngõ, hẻm nhỏ, đi lại khó khăn. Xanh Sài Gòn đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại với kích thước cực kỳ phù hợp cùng hệ thống ống hút dài có thể thi công hút bể phốt trong những con hẻm sâu nhất của thành phố.

Ưu điểm của phương pháp hút này là thi công nhanh, không gây ra ồn ào, chi phí thấp. Nhược điểm chính là chỉ hút được chất thải dạng lỏng, không hút được những dạng chất thải rắn cỡ lớn.

Hút bể phốt bằng máy mini
Hút bể phốt bằng máy mini

4.3. Hút bể phốt theo phương thức truyền thống

Hút bể phốt Hà Tĩnh theo phương pháp truyền thống đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng tại đây. Xanh Sài Gòn sẽ sử dụng đường ống dài nối thẳng vào bể phốt nhà các bạn và hút chất thải lên xe bồn sau đó chở đến nơi được quy định xử lý theo thật sạch sẽ.

5. Thời gian thi công của công ty hút bể phốt Hà Tĩnh Xanhsaigon

Nhờ có được kinh nghiệm lâu năm và tác phong làm việc một cách chuyên nghiệp theo một quy trình khoa học, cộng với sự hỗ trợ của rất nhiều các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất vì vậy nên đơn vị xử lý bể phốt Xanh Sài Gòn tại Hà Tĩnh của chúng tôi.

Công ty xử lý hầm cầu giá rẻ cực kỳ uy tín tự tin rằng có thể thi công, xử lý vấn đề nhanh nhất, tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng với mức chi phí rẻ hơn nhiều so với các đơn vị thi công khác trên thị trường hiện nay, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hút bể phốt tốt nhất.

Thời gian thi công của công ty hút bể phốt Hà Tĩnh Xanhsaigon
Thời gian thi công của công ty hút bể phốt Hà Tĩnh Xanhsaigon

Thời gian xử lý một bể phốt trung bình cho một công trình hút bể phốt Hà Tĩnh sẽ mất khoảng từ 30 đến 60 phút, nhiều công trình có độ khó phức tạp cao thì thời gian xử lý có thể kéo dài hơn một chút so với dự kiến nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cố gắng khắc phục vấn đề được sớm nhất để trả lại không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ và thông thoáng cho quý khách hàng.

6. Lý do nên chọn dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon

Dưới đây chính là những ưu điểm cũng là những lý do quý khách hàng tại Hà Tĩnh luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt của Xanh Sài Gòn.

6.1. Dịch vụ uy tín

Với thâm niên nhiều năm trong công việc vệ sinh môi trường, Xanh Sài Gòn đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín nhất Hà Tĩnh. Để khẳng định được mức độ uy tín của mình, Xanh Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đào tạo nhân công chuyên nghiệp. 

Dịch vụ hút bể phốt uy tín
Dịch vụ hút bể phốt uy tín

Xanh Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng tại đây dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt, dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh được bảo hành 2 năm – đây chính là khoảng thời gian bảo hành khá dài mà không phải đơn vị thi công nào cũng làm được.

6.2. Giá rẻ nhất

Để quý khách hàng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí cho dịch vụ hút bể phốt, Xanh Sài Gòn luôn cố gắng cân đối và đưa ra mức giá hợp lý, cạnh tranh và siêu tiết kiệm được nhiều chi phí nhất cho quý khách hàng. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

6.3. Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Xanh Sài Gòn đều được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cao và có kinh nghiệm xử lý hàng trăm công trình bể phốt trên địa bàn Hà Tĩnh nên có thể xử lý được mọi tình huống khó khăn nhất.

6.4. Thi công không đục phá

Xanh Sài Gòn sử dụng công nghệ hút bể phốt mới, hiện đại nên quá trình thi công cam kết sẽ không đục phá làm ảnh hưởng tới các công trình khác của khách hàng và môi trường sống xung quanh.

Thi công không đục phá công trình
Thi công không đục phá công trình

7. Những câu hỏi thường gặp khi hút bể phốt Hà Tĩnh

Dưới đây chính là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh được Xanh Sài Gòn giải đáp chi tiết mà các bạn có thể tham khảo:

7.1. Xanhsaigon có cung cấp hút bể phốt Hà Tĩnh vào ban đêm không?

Có. Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ hút bể phốt bất cứ khi nào quý khách hàng cần kể cả vào ban đêm. Khi cung cấp dịch vụ này vào ban đêm chúng tôi phải điều động thêm một số nhân sự, máy móc hiện đại và hệ thống chiếu sáng nhưng Xanh Sài Gòn cam kết không tăng thêm giá nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

7.2. Khi gọi dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh thì bao lâu có mặt?

Ngay sau khi quý khách hàng liên hệ với Xanh Sài Gòn thì nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nơi tại Hà Tĩnh để khảo sát và lên phương án xử lý. Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các huyện/ thành phố tại Hà Tĩnh nên sẽ có mặt chỉ sau khoảng 15 – 20 phút kể từ khi nhận cuộc gọi.

Khi gọi dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh thì bao lâu có mặt?
Khi gọi dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh thì bao lâu có mặt?

7.3. Có thể đặt lịch hút bể phốt trước được hay không?

Có. Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đặt lịch hút bể phốt Hà Tĩnh trước để được phục vụ một cách chu đáo nhất, không phải chờ đợi lâu.

7.4. Nhà trong hẻm sâu có hút bể phốt được không?

Nếu bể phốt nhà các bạn nằm trong hẻm sâu thì cũng đừng lo lắng. Xanh Sài Gòn có đầy đủ dụng cụ, máy móc chuyên dụng để có thể xử lý bể phốt nằm trong hẻm sâu nhất tại Hà Tĩnh, cam kết hút sạch sẽ cũng như triệt để nhất.

8. Chi nhánh dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon

Hiện tại dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanh Sài Gòn đang hoạt động tại các chi nhánh cụ thể như sau:

 • Chi nhánh hút bể phốt tại Hà Tĩnh của Xanhsaigon tại Xã An Dũng, Huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Chi nhánh hút bể phốt tại Hà Tĩnh của Xanhsaigon tại Xã Cẩm Bình, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Chi nhánh hút bể phốt tại Hà Tĩnh của Xanhsaigon tại Xã Cẩm Hưng, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
Chi nhánh dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon
Chi nhánh dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon
 • Chi nhánh hút bể phốt tại Hà Tĩnh của Xanhsaigon tại Xã Cẩm Quang, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Chi nhánh hút bể phốt Hà Tĩnh của Xanhsaigon tại Xã Đức Bồng, Huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Chi nhánh hút bể phốt tại Hà Tĩnh của Xanhsaigon Xã Kỳ Khang, Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

9. Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi là những thông tin giới thiệu đến khách hàng về dịch vụ hút bể phốt Hà Tĩnh uy tín hàng đầu của Xanh Sài Gòn. Việc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt chính là điều vô cùng cần thiết mà các bạn cần thực hiện để bảo vệ chất lượng cuộc sống của mình cũng như sự an toàn của công trình. 

Vì vậy nếu như nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu tắc nghẽn nào hay là hôi thối thì hãy liên hệ với công ty Xanh Sài Gòn để được tư vấn nhé. 

 

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top