Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam trọn gói, siêu sạch tại Xanhsaigon

Hiện nay việc xử lý chất thải đã trở thành một trong những vấn đề lo ngại của người dân tại Hà Nam. Do tiếp nhận quá nhiều thông tin từ bên ngoài và không xác thực được nơi nào sẽ cung cấp dịch vụ uy tín nên họ thường rất lo ngại khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam.

Bên cạnh đó, một số đơn vị không uy tín còn lợi dụng điều này để kinh doanh những dịch vụ không chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được một dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

1. Các rủi ro khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam không uy tín

Sẽ không quá khó để bạn có thể thấy được những tờ giấy quảng cáo về dịch vụ hút bể phốt Hà Nam giá rẻ, hay dịch vụ hút bể phốt chỉ với 100.000,… Tuy nhiên sẽ không có bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh với mức giá 100.000/lần xử lý vì điều này sẽ không tạo ra được lợi nhuận để doanh nghiệp tồn tại.

Bên cạnh đó việc sử dụng những dịch vụ hút bể phốt Hà Nam không uy tín còn làm ô nhiễm môi trường, thường sẽ kê giá cao hơn so với những gì đã ước lượng từ trước, không có phiếu bảo hành,… Rất nhiều khách hàng đã gặp trường hợp tiền mất tật mang khi ham rẻ và sử dụng các dịch vụ không chất lượng.

Nhiều tờ rơi quảng cáo về dịch vụ không chất lượng
Nhiều tờ rơi quảng cáo về dịch vụ không chất lượng

2. Báo giá hút bể phốt Hà Nam của Xanhsaigon cập nhập mới nhất

Xanh Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị được nhiều người tôi tin tưởng và sử dụng tại Hà Nam. Bạn có thể tham khảo bảng giá hút bể phốt Hà Nam:

Bảng giá hút bể phốt Hà Nam
Bảng giá hút bể phốt Hà Nam

Tuy nhiên bảng giá hút bể phốt sẽ còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác như: Tình hình hiện tại của bể, kích thước của bể phốt, cách lắp đặt đường ống của bể phốt, khoảng cách của bể phốt,…

3. Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của Xanhsaigon được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Luôn đi đầu vào việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc làm sạch, Công ty Xanh Sài Gòn ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng. Một số ưu điểm của dịch vụ hút bể phốt tại đây như:

 • Có nhiều loại xe hút bể phốt chuyên dụng như: Xe hút bể phốt đa năng, xe hút bể phốt chân không, xe hút bể phốt loại thường,…
 • Báo giá cực kỳ chi tiết và đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí gì thêm.
 • Giúp khách hàng hiểu rõ được vấn đề về tình trạng của bể phốt.
 • Đề xuất các phương pháp phù hợp đến khách hàng.

4. Quy trình tiếp nhận dự án hút bể phốt tại Hà Nam của Xanhsaigon

Chính vì Xanh Sài Gòn sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp nên tất cả những công việc liên quan đến hút bể phốt Hà Nam đã được cụ thể quá qua quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ từ khách hàng.
 • Bước 2: Điều phối các chuyên viên xuống tận nơi để kiểm tra tình trạng thực tế của bể phốt.
 • Bước 3: Thực hiện tư vấn và báo giá đến với khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành công việc hút bể phốt nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Bước 5: Tham khảo ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ từ Xanh Sài Gòn 
 • Bước 6: Thực hiện thanh toán dịch vụ và gửi phiếu bảo hành đến khách hàng.

5. Cách phát hiện bể phốt bị đầy để kịp thời xử lý

Dấu hiệu bể phốt bị đầy
Dấu hiệu bể phốt bị đầy

Thông thường một bể phốt sẽ đầy khi có các dấu hiệu sau:

 • Có bọt khí thoát ra từ nhà vệ sinh và gây nên mùi khó chịu 
 • Khi bạn xả bồn cầu thì nước không thể xuống được, ứ đọng gây khó chịu
 • Nước thải của bể phốt bị tràn ra ngoài và xung quanh có dấu hiệu ô nhiễm 
 • Điều đặc biệt nhất chính là cây cối xung quanh tươi tốt bất thường 

6. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam giá rẻ của Xanhsaigon

Xanhsaigon luôn cam kết về chất lượng của dịch vụ hút bể phốt Hà Nam. Đến với Xanh Sài Gòn bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong dịch vụ như sau:

 • Nhân viên thường xuyên được đào tạo qua các buổi tập huấn nhằm nâng cao tay nghề, phục vụ khách hàng được tốt nhất.
 • Đội ngũ lãnh đạo của công ty là những người luôn có tâm huyết với nghề, luôn học hỏi để nâng cao được chất lượng dịch vụ.
 • Mức giá cực kỳ thích hợp.
 • Máy móc hiện đại đạt chuẩn tiêu chuẩn châu Âu, giúp cho việc xử lý chất thải trở nên nhanh chóng và triệt để.
 • Không gây ra các mùi khó chịu trong suốt quá trình làm việc.
 • Đặc biệt là không đục phá, ảnh hưởng đến công trình.

7. Chính sách bảo hành và cam kết của dịch vụ của Xanhsaigon

Dịch vụ hút bể phốt Hà Nam của Xanh Sài Gòn có phiếu chính sách cam kết và bảo hành siêu chất lượng. Cụ thể như:

7.1. Tư vấn chi tiết – tiếp cận nhanh

Tư vấn tận tâm chuyên nghiệp
Tư vấn tận tâm chuyên nghiệp

Xanh Sài Gòn có đội ngũ nhân viên cực kỳ tận tâm, tư vấn đúng trọng tâm của vấn đề, giúp khách hàng dễ dàng hiểu được tình trạng của bể đang gặp phải. Bên cạnh đó kể từ khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, thì khoảng từ 10 đến 15 phút, Xanh Sài Gòn sẽ có mặt tại địa điểm để tiến hành kiểm tra.

7.2. Chất lượng dịch vụ cao

Xanh Sài Gòn sử dụng các thiết bị công nghệ chất lượng cao để tiến hành vệ sinh và hút bể phốt Hà Nam. Chính vì sự đầu tư trong trang thiết bị và đội ngũ nhân viên nên chất lượng mà công ty mang lại luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

7.3. Địa chỉ văn phòng 12 quận huyện tại Hà Nam

Địa chỉ của văn phòng nằm rải rác khắp 12 quận huyện tại Hà Nam. Vì vậy dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn ở Hà Nam là Xanh Sài Gòn đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn ngay lập tức. 

7.4. Chế độ hỗ trợ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Xanhsaigon

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm
Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm

Chế độ bảo hành luôn là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt Hà Nam tại Xanh Sài Gòn. Phiếu bảo hành có giá trị lên đến 60 tháng tức là 5 năm kể từ ngày sử dụng dịch vụ. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Xanh Sài Gòn.

8. Những chi nhánh hút bể phốt Hà Nam của Xanhsaigon

8.1. Hút bể phốt tại Kim Bảng

Xanhsaigon đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt nên chất lượng luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tận tụy, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại Kim Bảng bất kể là ngày hay đêm. 

8.2. Hút bể phốt tại Lý Nhân

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo là một trong những tiêu chí mà Xanh Sài Gòn luôn hướng đến. Chúng tôi luôn quan niệm và tin tưởng rằng khách hàng tại Lý Nhân sẽ là một động lực lớn để Xanh Sài Gòn không ngừng cố gắng từng ngày.

8.3. Hút bể phốt tại Thanh Liêm

Xe hút bể phốt chuyên nghiệp
Xe hút bể phốt chuyên nghiệp

Quy trình hút bể phốt được thực hiện qua 6 bước rõ ràng giúp khách hàng Thanh Liêm hiểu rõ hơn được vấn đề mà bể phốt đang gặp phải. Đồng thời còn giúp khách hàng nắm được tình hình đang đi đến đoạn nào của quy trình.

8.4. Hút bể phốt tại Bình Lục

Mạng lưới của Xanh Sài Gòn sẽ trải dài khắp cả nước và đặc biệt là tỉnh Hà Nam, trong đó phải kể đến Bình Lục. Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần gọi vào Xanh Sài Gòn thì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 10 đến 15 phút.

9. Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ hút bể phốt Hà Nam uy tín – Xanh Sài Gòn. Bạn hãy cẩn thận trước những chiêu trò lừa đảo dưới các mác dịch vụ chất lượng và giá cực kỳ rẻ. Nếu như bạn có nhu cầu hút bể phốt thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho Xanh Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ. Đội ngũ Xanh Sài Gòn với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao với mức giá phải chăng!

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top