Hút bể phốt Bình Giang chuyên nghiệp, uy tín làm việc 24/7

Hút bể phốt Bình Giang là dịch vụ chuyên xử lí về các vấn đề ô nhiễm môi trường quanh bạn như tràn bể phốt, tắc bồn cầu... Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để môi trường quanh bạn xanh-sạch-đep.

Bình Giang là một huyện phía tây nam của tỉnh Hải Dương, nơi đây là vùng công nghiệp động lực và được dự tính nâng lên thành đô thị của tỉnh Hải Dương. Do đó kinh tế và đời sống người dân tại đây tăng lên không ngừng. Các nhu cầu về đời sống cũng tăng theo. 

Đặc biệt là các dịch vụ phụ trợ, trong đó có dịch vụ hút bể phốt Bình Giang. Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Xanhsaigon, các bạn cần biết và lưu ý những gì?

1. Thực trạng nhức nhối dịch vụ hút bể phốt Bình Giang lừa đảo khách hàng hiện nay

Nhu cầu dịch vụ hút bể phốt Bình Giang tăng cao là điều kiện giúp các doanh nghiệp môi trường phát triển. Song đó cũng là cơ hội cho những cá nhân, tổ chức kém uy tín lợi dụng để qua mắt thậm chí lừa đảo khách hàng.

Thực trạng dịch vụ kém chất lượng tại Bình Giang
Thực trạng dịch vụ kém chất lượng tại Bình Giang

Thực tế cho thấy, nhiều người dân phản ảnh bị các cá nhân, doanh nghiệp môi trường lừa đảo. Họ phải trả 1 số tiền rất lớn tới vài triệu đồng cho dịch vụ thông hút bể phốt thông thường. 

Một vài dấu hiệu báo hiệu có thể đó là một đơn vị kém uy tín:

  • Các đơn vị, cá nhân kém uy tín thường quảng cáo rầm rộ dịch vụ hút bể phốt với giá siêu rẻ từ 50k trên các phương tiện truyền thông hoặc các tờ rơi…
  • Khi khảo sát không nêu cụ thể cách xử lý, không báo giá chi tiết chi phí khách hàng phải trả
  • Không cho khách hàng giám sát hoặc viện cớ để khách hàng không lại gần theo dõi quá trình làm việc
  • Quảng cáo giá rẻ nhưng khi thực hiện xong thì thu tiền lớn gấp nhiều lần và nêu đủ các loại phí, lý do
  • Không có địa chỉ chi nhánh cụ thể, không cung cấp hóa đơn chứng từ…

2. Giá hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon hiện nay

Xanhsaigon là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn minh bạch trong giá cả và cách làm việc, chỉ khi được sự đồng ý từ khách hàng khi đã thống nhất về cách xử lý và chi phí,  Xanhsaigon mới tiến hành xử lý sự cố.

Dưới đây là bảng báo giá trọn gói dịch vụ hút bể phốt tại Bình Giang – hút bể phốt Hải Dương của Xanhsaigon:

Bảng báo giá hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon
Bảng báo giá hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon

3. Dịch vụ hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon hỗ trợ cho những đối tượng nào

Xanhsaigon hoạt động dịch vụ hút bể phốt Bình Giang với mục tiêu uy tín, chất lượng và tận tâm. Bất kể ai, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, cá nhân hay tập thể. Xanhsaigon đều phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình.

3.1. Bể phốt gia đình

Phần lớn khách hàng hiện nay sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon là các hộ gia đình. 

Bể phốt gia đình thường là những bể có kích thước nhỏ, thiết kế đôi khi còn không đạt chuẩn nên rất dễ gặp các sự cố. Ngoài ra các bể phốt gia đình thường bị ảnh hưởng bởi các trận mưa lũ dù là nhỏ hoặc thường xuyên để lọt các rác thải sinh hoạt xuống.

Tuy là đối tượng thường xuyên gặp sự cố nhưng đa phần các sự cố đều không quá phức tạp và khá dễ để khắc phục. Thời gian khắc phục sự cố các bể phốt gia đình thường khá nhanh và chi phí cũng rất rẻ. Hầu hết ai cũng có thể sử dụng các dịch vụ hút bể phốt gia đình.

Dịch vụ hút bể phốt Bình Giang dành cho hộ gia đình
Dịch vụ hút bể phốt Bình Giang dành cho hộ gia đình

3.2. Bể phốt cho các cơ quan

Các cơ quan thường là nơi làm việc của các cán bộ, nhân viên công chức. Số lượng người đông, cũng là nguyên nhân khiến bể phốt nhanh đầy hoặc phát sinh sự cố.

Để giúp khắc phục các sự cố bể phốt tại các cơ quan ở Bình Giang, Xanhsaigon đã triển khai các gói dịch vụ phù hợp cho đối tượng khách hàng đặc biệt này với mức chi phí vô cùng hợp lý.

3.3. Bể phốt cho doanh nghiệp

Xanhsaigon cũng xây dựng các phương án xử lý dành riêng cho các doanh nghiệp. Bởi đây là nơi làm việc của hàng ngàn hàng vạn nhân công, sức ép về các vấn đề vệ sinh môi trường vô cùng lớn đặc biệt là bể phốt.

Hàng ngày lượng xả thải của đơn vị này xuống bê rphoots là vô cùng lớn. Các sự cố bể phốt như đầy hoặc tắc nghẽn có thể xảy ra bất cứ khi nào.

Xanhsaigon có đầy đủ các trang thiết bị và các kỹ sư kinh nghiệm để có thể xử lý sự cố 1 cách nhanh nhất, triệt để nhất.

3.4. Bể phốt khu chung cư

Tương tự như bể phốt ở các doanh nghiệp, các bể phốt tại các tòa chung cư thường chịu sức ép rất lớn khi thường xuyên có lượng xả thải từ hàng ngàn người dân sinh sống. Hiểu được điều đó, Xanhsaigon có những gói dịch vụ hút bể phốt tại Bình Giang chất lượng dành riêng cho đối tượng khách hàng này.

Dịch vụ hút bể phốt chi khu cung cư
Dịch vụ hút bể phốt chi khu cung cư

Tham khảo thêm: Báo giá hút bể phốt Gia Lộc cam kết sạch 100% cực uy tín

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon

Với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đơn vị môi trường hiện nay, lý do gì khách hàng nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon?

4.1. Sở hữu xe bồn hút chân không cùng các thiết bị hiện đại

Xanhsaigon đã trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại với các công nghệ hút tân tiến. Trong đó nổi bật nhất là các xe bồn có máy hút chân không Nhật Bản. Những chiếc xe này có lực hút mạnh hơn từ 3-4 lần so với cá xe bồn thông thường. Cho khả năng hút toàn bộ chất thải rắn, kích thước lớn, bùn đất…mà không cần đục phá.

Ngoài ra các loại xe này có kích thước lớn có thể tải trọng khối lượng lớn chất thải trong 1 lần hút mà không cần thay xe. Đảm bảo tính liên tục, thuận tiện trong quá trình xử lý sự cố.

4.2. Nắm rõ kỹ thuật thi công

Đội ngũ kỹ thuật viên của Xanhsaigon đều là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm. Đó là những người đã từng xử lý nhiều sự cố và có kiến thức về hệ thống cống thoát của địa phương.

Sau khi khảo sát, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án xử lý cụ thể, và tiến hành thi công với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Đảm bảo bể phốt được khắc phục sự cố 100%.

Kỹ thuật viên nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật thi công
Kỹ thuật viên nắm vững các nguyên tắc và kỹ thuật thi công

4.3. Bảo hành công trình khi hoàn thiện

Xanhsaigon triển khai chính sách bảo hành dài hạn lên tới 5 năm đối với dịch vụ hút bể phốt Bình Giang. Sau khi hoàn thành công việc, Xanhsaigon cam kết khắc phục, xử lý miễn phí nếu bể phốt của khách hàng xảy ra sự cố. Đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Ngoài ra, Xanhsaigon còn có các chính sách hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng với mức giá vô cùng ưu đãi. Vì thế khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Xanhsaigon là đơn vị thực hiện thi công công trình.

5. Thông tin chi nhánh hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ cũng như đảm bảo tính minh bạch. Xanhsaigon triển khai các chi nhánh tại Bình Giang như:

  • Số 15 ngõ 11, Tân Việt, Bình Giang, Hải Dương, Việt Nam
  • BTQ5 + HT3 Lý Đỏ, Bình Giang, Hải Dương, Việt Nam

Tham khảo thêm: Dịch vụ hút bể phốt Thanh Miện giá rẻ không hôi không đục phá

6. Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ hút bể phốt Bình Giang của Xanhsaigon. Qua bài viết này, Xanhsaigon đã giới thiệu chi tiết tới các bạn về dịch vụ của chúng tôi, với mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, phải chăng nhất.

Nếu cần sự giúp đỡ hoặc còn những thắc mắc khác, các bạn hãy liên hệ tới hotline của Xanhsaigon qua số: 0901.116.333. Đội ngũ nhân viên của Xanhsaigon luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

 

5/5 - (2 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Call Call
On top

On top