Ngày đăng: 02-02-2023

Nguyễn Vũ Hiệp

Mục lục

Mục lục

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt có lẽ đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi mà tình trạng cống rãnh liên tục gặp các tình trạng tắc nghẽn. Do đó, để quý vị và các bạn có thể hiểu rõ chi tiết hơn về dịch vụ này. Thì sau đây, Xanhsaigon sẽ chia sẻ chi tiết những thông tin sau bài viết dưới đây. 

1. Dấu hiệu khiến bạn cần thông cống ngay lập tức

1.1. Có mùi hôi phát sinh từ miệng cống và bồn cầu

Mùi hôi từ cống rãnh, nhà vệ sinh ngày càng nặng hơn ngay cả khi đã vệ sinh, lau chùi. Là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy tình trạng cống của bạn đang nặng hơn và cần xử lý bởi dịch vụ thông cầu cống nghẹt sớm nhất. 

1.2. Nước thoát yếu

Nước thoát yếu
Nước thoát yếu

Khi bạn nhận thấy dấu hiệu lượng nước thoát ra rất chậm trong các hoạt động hàng ngày như tắm, giặt quần áo, rửa bát…. Hay tệ hơn, nước không những không thoát  mà còn tràn ngược ra khỏi sàn nhà. Thì đây là một trong những dấu hiệu cho thấy cống đang nghẹt vô cùng nghiêm trọng cần phải tìm đến dịch vụ thông tắc cống

1.3. Chất thải bị trào ngược

Một dấu hiệu mà bạn cần liên hệ ngay đến công ty thông tắc cống đó là đường ống bị tắc nghẽn và chất thải không được thải ra ngoài đúng cách. Vì vậy, chúng bị trào ngược ra ngoài và điều này thường xảy ra khá thường xuyên.

1.4. Trong đường ống cống có tiếng động lạ

Nếu trong quá trình sử dụng thiết bị vòi vay bồn cầu mà bạn thường thấy có tiếng ọc ọc sau xuất hiện. Hay dù không sử dụng các thiết bị thì tiếng này vẫn có thể xuất hiện. Thì đó là khi bạn cần kiểm tra lại tình trặc cống nước của mình và nếu nghẹt thì nên tìm đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt.

1.5. Côn trùng bò lên từ đường ống cống nhiều

Côn trùng bò lên từ đường ống cống nhiều
Côn trùng bò lên từ đường ống cống nhiều

Côn trùng xuất hiện trong các đường ống có có thể là do chất thải hữu cơ còn đọng lại trong đường ống. Dấu hiệu này là do chất thải chính là nguồn thức ăn chính cho các loài này. Khi lượng chất thải bị tắc quá nhiều, côn trùng sẽ tụ tập và trở thành một bầy bọ sinh sôi trong đường cống của bạn và để khắc phục điều này thì bạn cần đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt.

Tham khảo thêm: 5 loại hóa chất thông cống cực mạnh, hiệu quả nhanh chóng

2. Hậu quả của việc tắc nghẹt cống thoát nước

2.1. Sinh hoạt xáo trộn

Tất nhiên, thiệt hại rõ ràng nhất mà bạn có thể thấy được bởi việc tắc cống gây ra đó là cuộc sống hàng ngày bị gián đoạn khi hệ thống thoát nước tạm thời bị hỏng và các hoạt động liên quan khác như nấu nướng, rửa bát, tắm rửa cũng bị giảm tương ứng. 

Sinh hoạt xáo trộn
Sinh hoạt xáo trộn

Một trường hợp nghiêm trọng hơn nữa khi việc cầu cống gặp tình trạng bị tắc ở những nơi công cộng như tắc cống trong nhà vệ sinh của cơ quan, trường học mà không có dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì nó cũng sẽ cản trở rất lớn đến vấn đề sinh hoạt đó là việc đi tiểu tiện. 

Bởi nếu nghẹt quá lâu khiến mọi người không có khu vực để đi vệ sinh sẽ làm ảnh hưởng xấu đến đường tiêu hóa. Do đó những lúc như thế này sẽ rất cần đến một dịch vụ thông cầu cống nghẹt

2.2. Trũng nước, ùn ứ rác, chất thải

Hệ thống cống thoát nước bị tắc nghẽn nếu như không được giải quyết sớm hơn bởi dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì đương nhiên điều xấu nhất dẫn đến đó là tình trạng khu vực gặp phải việc ùn ứ rác, chất thải sinh hoạt cũng như là hiện tượng trũng nước, ngập nước nhà vệ sinh, bồn rửa… 

Việc không có khu vực cống thoát nước để xả chất thải khiến cho đường ống lâu ngày không lưu thông thì sẽ khiến cho tình trạng càng ngày càng trở nên nghiêm trọng. 

Trũng nước, ùn ứ rác, chất thải
Trũng nước, ùn ứ rác, chất thải

Tồi tệ hơn nữa đó là việc hệ thống cống nước khó xử lý hay bị hư hỏng toàn bộ. Vì vậy, khi gặp tình trạng tắc nghẽn cống thì hãy nên xử lý ngay từ những dấu hiệu ban đầu với dịch vụ thông cầu cống nghẹt để tuổi thọ của hệ thống thoát nước luôn được tốt và bền bỉ nhất. 

2.3 Mùi hôi thối khó ngửi

Một hậu quả nghiêm trọng khiến bạn phải cần tìm đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt đó là đường ống cống đã tích tụ các tạp chất trong đường ống thoát nước. Điều này không chỉ tạo ra những mùi hôi khó chịu mà nó còn là một yếu tố làm gây hại cho sức khỏe cho các thành viên trong gia đình hay những người sử dụng nhà vệ sinh. 

Điều này theo thời gian nếu không được khắc phục sớm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động sinh hoạt hằng ngày và đặc biệt là hương vị thơm ngon của các bữa ăn khi gia đình bạn ăn uống. 

Không chỉ vậy, một khi đã có tình trạng mùi hôi bốc lên thì việc giải quyết tình trạng thoát nước sẽ không thể xong trong thời gian ngắn mà còn tốn rất nhiều chi phí cho dịch vụ thông tắc cống.

2.4. Đe dọa sức khỏe con người

Đe dọa sức khỏe con người
Đe dọa sức khỏe con người

Đây là một tác hại vô cùng nguy hiểm mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng lại là một yếu tố vô hình âm thầm làm hại đến cơ thể của bạn cũng như những người thân trong gia đình khi không khắc phục bằng dịch vụ thông cầu cống nghẹt sớm. 

Bạn có biết rằng một con vi khuẩn có thể trở thành một triệu con chỉ trong một vài phút ngắn ngủi và hơn thế nữa là chúng hoàn toàn có thể di chuyển từ 4-5 mét trong vài giây nếu không được khắc phục bằng dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Với số lượng vi khuẩn cao trong không khí gia đình bạn như vậy thì hiển nhiên rằng, tỷ lệ bạn dễ dàng mắc phải những căn bệnh nguy hiểm nhất là đối với những người lớn tuổi là vô cùng cao. 

Qua những tiếp xúc, hoạt động sinh hoạt, vệ sinh cá nhân thông thường, tay, chân bị nhiễm vi khuẩn hoặc nguồn nước sẽ gián tiếp đưa vi khuẩn vào sâu bên trong cơ thể con người, với nhiều hậu quả không mong muốn.

3. Dịch vụ thông cầu cống nghẹt của Xanhsaigon chúng tôi

3.1. Các dịch vụ đi kèm mà Xanhsaigon cung cấp

Các dịch vụ đi kèm mà Xanhsaigon cung cấp
Các dịch vụ đi kèm mà Xanhsaigon cung cấp

Một số dịch vụ đi kèm hấp dẫn khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Xanhsaigon có thể kế đến như: 

 • Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hoàn toàn miễn phí. 
 • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, xử lý miễn phí ghi khặp lại tình trạng tắc nghẽn.
 • Giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo dù là đắt hay rẻ.
 • Hỗ trợ nhanh chóng kể cả ngày hay đêm và bất kỳ khi nào.

3.2. Thợ thi công thông tắc cống chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ thi công tắc cống dịch vụ thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sẵn sàng xử lý mọi tình trạng ống cống bị tắc dù có nặng đến đâu. Cam kết xử lý triệt để vấn đề mà không để lại hậu quả về sau cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Hơn nửa, đội ngũ nhân viên có thái độ chuyên nghiệp nên khách hàng sẽ không phải khó chịu về cách ứng xử của nhân viên khi sử dụng dịch vu.

3.3. Chính sách và cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông cầu cống giá rẻ

Chính sách và cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông cầu cống giá rẻ
Chính sách và cam kết của Xanhsaigon với dịch vụ thông cầu cống giá rẻ

Công ty Xanhsaigon là một trong những đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ thông cầu cống nghẹt và các dịch vụ liên quan đến bể phốt trên toàn quốc. Tình trạng lừa đảo, chặt chém vẫn đang diễn ra trong ngành dịch vụ thông tắc bể phốt trên thị trường. Xanhsaigon luôn giữ vững uy tín về chất lượng dịch vụ dịch vụ thông cầu cống nghẹt với những cam kết sau: 

 • Chúng tôi cam kết hút cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý và không thu thêm phí sau khi lắp đặt. 
 • Đảm bảo chuyên nghiệp và lâu dài cho khách hàng. 
 • Quy trình thực thi dịch vụ chuyên nghiệp từ khi yêu cầu đến khi hoàn thành công trình và chế độ bảo hành dài hạn. 
 •  Chất lượng dịch vụ và uy tín luôn là yếu tố mà công ty luôn đặt lên đầu tiên để tồn tại, phát triển và có uy tín cao trong lòng khách hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng bột thông cống microphot an toàn mà hiệu quả

4. Dịch vụ thông tắc cống giá bao nhiêu tiền? Cập nhật mới nhất của Xanhsaigon

4.1. Bảng giá thông cống uy tín của Xanhsaigon phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Bảng giá thông cống uy tín của Xanhsaigon phụ thuộc vào các yếu tố nào?
Bảng giá thông cống uy tín của Xanhsaigon phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Tại sao giá dịch vụ thông tắc cống lại khác nhau tùy từng đơn vị và nơi thực hiện như vậy? Trên thị trường ngày nay, ngoại trừ trường hợp lừa đảo, mỗi đơn vị hoạt động sẽ có cách triển khai quy trình khác nhau, nhưng sự chênh lệch giữa các đơn vị sẽ không quá lớn. 

Ngoài ra sự chênh lệch giá cả giữa các đơn vị sẽ phụ thuộc vào nhiều điều khác nhau. Riêng tại Xanhsaigon, giá cả dịch vụ dịch vụ thông cầu cống nghẹt sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 • Mức độ tắc nghẽn cống đang ở tình trạng nặng hay nhẹ 
 • Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng đã chọn 
 • Phụ thuộc vào công cụ, thiết bị và máy móc để giải quyết công việc của khách hàng 
 • Vị trí xây dựng có thuận lợi không, có rộng rãi không
 • Tùy từng loại đường ống bị tắc mà giá cả cũng  khác nhau như: thông đường cống toilet, bồn cầu hay đường cống chậu rửa bát…

Giá thông tắc cống còn phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng khác. Tuy nhiên, vì lý do an toàn cũng như hiệu quả về sau thì tốt nhất khách hàng nên sử dụng những gói dịch vụ phù hợp với đường cống mà không nên quá tiết kiệm.

4.2. Có mức giá thông tắc cống 97k hay không?

Có mức giá thông tắc cống 97k hay không?
Có mức giá thông tắc cống 97k hay không?

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt với mức giá là 97k là có, tuy nhiên với các loại dịch vụ này thì thường không đạt hiệu quả lâu dài. Ngoài ra, quy trình thực hiện việc thông tắc cống cũng không bài bản và theo quy chuẩn chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt này thì về lâu dài thì cống sẽ tiếp tục bị tắc trở lại và nghiêm trọng hơn là có thể dẫn đến hư hại cống. 

5. Hiện nay Xanhsaigon thông tắc cống nghẹt bằng phương pháp nào?

5.1. Thông tắc cống bằng dây thông tắc đa năng

Đây là loại dịch vụ thông cầu cống nghẹt được thực hiện bởi một thiết bị đó là loại dây đa năng được lắp đặt và trang bị ở trong một số hộ gia đình, xí nghiệp, công ty để thông cống và thường được sử dụng cho các trường hợp tắc nghẽn mà vật bị tắc nằm ở vị trí cách miệng cống có kích thước khoảng từ 1,5m đến 5m thì mới có thể sử dụng được. 

Thông tắc cống bằng dây thông tắc đa năng
Thông tắc cống bằng dây thông tắc đa năng

Đây là một loại thiết bị dụng cụ có thiết kế rất đơn giản, dây thông cống hoạt động theo cơ chế đó là cơ học tức là sử dụng sức người để thông tắc đường ống cống. Sợi dây được làm bằng kim loại thép với thiết kế theo dạng lò xo và đầu còn lại được  xoắn để giữ các mảnh vỡ, mảnh vụn.

5.2. Thống tắc cống bằng camera nội soi

Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội bằng thiết bị camera nội soi tức là một loại thiết bị thông cống giúp hỗ trợ cho các kỹ thuật viên thông cống có thể dễ dàng tìm ra nguyên nhân và vị trí, vật thể khiến cống bị tắc. 

Thiết bị thông tắc đường ống cống bằng camera nội soi có cách thức hoạt động đó là hoạt động bằng cách kết nối với Wi-Fi và nhờ đó mà hệ thống thiết bị có thể kiểm tra được tình trạng tắc nghẽn, rò rỉ nước có thể làm tắc nghẽn cống rãnh. 

Thống tắc cống bằng camera nội soi
Thống tắc cống bằng camera nội soi

Nếu trong trường hợp chất thải được tích tụ nhiều vào một vị trí và có kích thước to sẽ rất dễ tìm thấy còn đối với tình trạng tắc nghẽn bởi các loại vật liệu, chất thải nhỏ hay tắc tại nhiều địa điểm thì sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm nguyên nhân hơn. Nhưng dù là trong trường hợp nào thì điều này giúp cho việc vệ sinh, thông tắc cống cũng trở nên dễ dàng hơn.

5.3. Thông tắc đường ống bằng công nghệ điện thủy động

Một trong những phương pháp mà dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Xanhsaigon ưa chuộng sử dụng để làm sạch cống rãnh đó là sử dụng công nghệ thông tắc đường ống bằng công nghệ điện thủy động lực học. 

Đây là công nghệ của dịch vụ thông cầu cống nghẹt có cách thức hoạt động nhờ vào việc sử dụng hiệu ứng thủy động để tạo ra sự thay đổi đột ngột từ các dòng nước trong đường ống cống và nhờ đó để tạo ra những áp lực mạnh nhằm khơi thông điểm các điểm tắc nghẽn. Có thể nói, đây là phương pháp thông cống hiện đại và hiệu quả triệt để nhất dù cho đó có là hệ thống ống cống phức tạp đến đâu. 

5.4. Thông tắc cống bằng máy nén khí

Thông tắc cống bằng máy nén khí
Thông tắc cống bằng máy nén khí

Phương pháp thông cống tắc nghẽn bằng việc sử dụng máy nén khí để thông tắc thường được các nhân viên dịch vụ thông tắc cống sử dụng trên các đường ống cống gặp phải tình trạng tắc cống nhẹ. Quy trình thông tắc ống cống bằng công nghệ này thường được sử dụng cho các loại đường ống cống có kích thước vừa phải chỉ từ 42 cho đến 110mm thì mới đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Đây là hệ thống thông tắc của dịch vụ thông cầu cống nghẹt sử dụng nguyên lý nén một lượng lớn không khí và sau đó nó sẽ thổi sạch các loại cặn bẩn bám trong cống, khôi phục lại nguyên trạng thái ban đầu của cống.

5.5. Thông tắc cống bằng máy lò xo

Sử dụng máy lò xo để thông tắc cống của nhiều dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì có lẽ đã không còn là chuyện hiếm đối với nhiều người. Đây là loại máy thông tắc cống thường được sử dụng để giải quyết những trường hợp mà cống gặp phải tình trạng tắc nghẽn nặng khó có thể phân hủy được vật bị tắc hay lấy nó hoặc được sử dụng ở những đoạn cống có đường kính lớn từ 42-200 mm. 

Thông tắc cống bằng máy lò xo
Thông tắc cống bằng máy lò xo

Đồng thời đây cũng là một trong các phương pháp thông cống hiện đại mà đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt hay sử dụng. Với phương pháp này thì hầu như có thể giải quyết được mọi tình trạng nghẹt cống và đặc biệt là ở những hệ thống ống cống trong những hộ gia đình lớn nhỏ hay các khách sạn.

6. Quy trình thông ống cống giá rẻ của Xanhsaigon chúng tôi

Để đảm bảo quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát và yên tâm theo dõi đầy đủ các quá trình thi của dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thì chúng tôi luôn thực hiện và áp dụng theo các quy trình cụ thể và bài bản, bao gồm các bước  sau:

6.1. Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ khách hàng 

Bước đầu tiên đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của dịch vụ thông cầu cống nghẹt sẽ tiếp nhận toàn bộ những thông tin, tình trạng tắc nghẽn của hệ thống cống nước của khách hàng qua số Hotline 0901.116.333 hay qua Website chính thức của Xanhsaigon. Sau đó lưu lại những thông tin tình trạng khách hàng gặp phải và chuyển tiếp cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của dịch vụ thông tắc cống.

6.2. Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn thực tế

Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn thực tế
Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn thực tế

Tiếp đến đội ngũ kỹ thuật viên của dịch vụ thông cầu cống nghẹt Xanhsaigon sẽ nhanh chóng có mặt sớm nhất để khảo sát và kiểm tra tình trạng thực tế tắc nghẽn của hệ thống cống rãnh theo đúng kỹ thuật. Nếu trong trường hợp cấp bách và cần xử lý ngay thì đội ngũ sẽ có mặt đầy đủ với toàn bộ đồ nghề để tiến hành xử lý.

6.3. Bước 3: Trình bày chi tiết và báo giá cho khách hàng 

Sau khi hoàn thành công đoạn khảo sát để biết rõ nguyên nhân và vật thể, vị trí khiến cho cống thoát nước bị tắc nghẽn. Đội ngũ nhân viên của dịch vụ thông cầu cống nghẹt chúng tôi sẽ tìm ra phương pháp giải quyết sao cho hiệu quả nhất mà không cần phải đục phá. Từ đó trình bày rõ nguyên nhân khiến cho cống bị nghẹt cũng như phương án giải quyết tốt nhất và cung cấp giá dịch vụ thông cầu cống nghẹt phù hợp cho khách hàng.

6.4. Bước 4: Tiến hành khắc phục tình trạng tắc nghẽn 

Bước 4: Tiến hành khắc phục tình trạng tắc nghẽn 
Bước 4: Tiến hành khắc phục tình trạng tắc nghẽn

Khi cả 2 bên đều đã thống nhất sử dụng gói dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Thì đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ để khách hàng tham khảo và xác nhận. Từ đó điều động trang thiết bị và máy móc để tiến hành xử lý tình trạng tắc nghẽn cống. Cam kết rằng chi phí dịch vụ thông cầu cống nghẹt sẽ được không phát sinh và đảm bảo vẻ đẹp của công trình vẫn đẹp như ban đầu. 

6.5. Bước 5: Hoàn tất công việc và thanh toán 

Cuối cùng, sau khi hoàn tất dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì đội ngũ sẽ tiến hành kiểm tra và vệ sinh lại công trình đã làm. Sau đó tham khảo ý kiến của khách hàng về dịch vụ nếu chưa hài lòng thì sẽ khắc phục lại hệ thống cống sao cho chỉn chu nhất. Để hoàn tất mọi dịch vụ thông cầu cống nghẹt, Xanhsaigon sẽ thu tiền với hóa đơn chứng từ đúng luật pháp và phiếu bảo hành 5 năm. 

7. Cam kết và chính sách của Xanhsaigon với dịch vụ thông cầu cống nghẹt

7.1. Cam kết uy tín, chất lượng

Cam kết uy tín, chất lượng
Cam kết uy tín, chất lượng

Công ty thông tắc cống Xanhsaigon cam kết rằng các dịch vụ thông cầu cống nghẹt đều được đơn vị thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn chất lượng như cam kết trong hợp đồng. Với kinh nghiệm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực môi trường hơn 10 năm. 

Chúng tôi luôn có cho mình phương trâm và tầm nhìn riêng đó là luôn đặt sự uy tín của thương hiệu cũng như trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Nếu có những quy trình không đúng như hợp đồng từ ban đầu cam kết bồi thường thỏa đáng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

7.2. Cam kết giá thành cạnh tranh

Các dịch vụ thông tắc cống tại đơn vị uy tín Xanhsaigon đều được cung cấp với giá cả cạnh tranh và hợp lý. Chi tiết chi phí các gói dịch vụ thông cầu cống giá rẻ đều được chúng tôi công bố minh bạch tại trang chủ chính thức cả Xanhsaigon để khách hàng có thể tham khảo chi tiết nhất. 

Cam kết giá thành cạnh tranh
Cam kết giá thành cạnh tranh

Cam kết rằng, sẽ không phát sinh thêm những chi phí khi thực hiện dịch vụ hay chặt chém khách hàng với mức giá cao hơn. Đặc biệt hơn nữa, Xanhsaigon cam kết giá cả chi phí đi đôi với chất lượng dịch vụ của mình. Chính vì thế, khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt thì có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

7.3. Cam kết xử lý nhanh gọn

Với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất, đạt chuẩn theo kiểm định đến từ Nhật Bản. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên tại Xanhsaigon có cho mình nhiều năm kinh nghiệm cũng như đều được đào tạo bài bản trước khi đi vào đáp ứng dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Do đó, mọi quy trình đều diễn ra bài bản và nhanh chóng bởi đội ngũ lành nghề. Nhưng vẫn không quên hướng đến một chất lượng tuyệt đối sau khi hoàn tất công trình. Vì thế, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Xanhsaigon. 

Cam kết xử lý nhanh gọn
Cam kết xử lý nhanh gọn

Để tránh làm ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày của khách hàng, chúng tôi luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng khắc phục sự cố bất kỳ lúc nào mà khách hàng cần đến. 

8. Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thông cầu cống nghẹt của Xanhsaigon?

8.1. Tiết kiệm ngân sách, chi phí cho khách hàng 

Khi đến và sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại đơn vị cung cấp dịch vụ môi trường Xanh Sài Gòn thì khách hàng sẽ không phải lo rằng chi phí mình bỏ ra để sử dụng dịch vụ là quá đắt đỏ. Với tầm nhìn luôn hướng đến khách hàng cũng như tạo nên một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với những khách hàng của Xanhsaigon. 

Chi phí của tất cả các gói dịch vụ thông tắc cống đều là có mức giá cạnh tranh. Dù là dịch vụ thông tắc cống cho doanh nghiệp, xí nghiệp lớn hay kể cả thông tắc cống gia đình thì Xanhsaigon đều cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý. 

Tiết kiệm ngân sách, chi phí cho khách hàng 
Tiết kiệm ngân sách, chi phí cho khách hàng

Bên cạnh đó Xanhsaigon còn đem đến cho quý khách hàng khi lựa chọn Xanhsaigon những dịch vụ đi kèm hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí. Điều này nhằm giúp cho khách hàng tối ưu hóa ngân sách của mình, tiết kiệm chi phí hơn cũng như không phải lo nghĩ quá nhiều về giá cả khi sử dụng dịch vụ. 

Đặc biệt hơn hết, nếu quý khách hàng là một khách hàng thân quen với công ty thông tắc cống Xanhsaigon và đã từng sử dụng qua các gói dịch vụ thì chắc chắn rằng giá cả sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Bởi toàn bộ chi phí sử dụng dịch vụ đều được chúng tôi cắt giảm đi để ưu đãi quý khách hàng hơn. 

8.2. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi

Tại Xanhsaigon tất cả những nhân viên, đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ thông cầu cống nghẹt đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên còn được đào tạo bài bản theo quy chuẩn Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn có cho mình những công nghệ, trang thiết bị máy hút, xe hút bể phốt và máy thông cống tiên tiến nhất. 

Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi
Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi

Với đội ngũ nhân viên đầy sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp chúng tôi luôn túc trực và làm việc 24/7 kể cả ngày hay đêm, những ngày lễ tết. Nếu quý khách hàng có gặp bất kỳ tình trạng tắc nghẽn cống nào. Chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt trong thời gian sớm nhất. 

Cam kết rằng, chỉ từ 10 đến 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi điện của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức với các trang thiết bị hiện đại để giải quyết những rắc rối mà khách hàng gặp phải. 

8.3. Nhân công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống

Với đội ngũ nhân công trẻ, giàu kinh nghiệm cũng như được đào tạo qua quy trình bài bản. Nhờ tinh thần nhiệt quyết và sức trẻ đó mà đội ngũ sẵn sàng đối mặt với bất cứ khó khăn nào và xử lý mọi nguyên nhân khi khách hàng sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Chính vì thế, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Xanhsaigon sẽ không phải lo lắng rằng việc thông tắc không đạt hiệu quả hay chất lượng không được bền lâu. 

Nhân công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống
Nhân công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống

Ngoài ra Xanhsaigon còn đầu tư cho mình một bộ phận đội ngũ chăm sóc khách hàng đầy tận tâm và chuyên nghiệp luôn túc trực và sẵn sàng nhận thông tin của khách hàng bất cứ lúc nào. Vì thế khách hàng sẽ được đáp ứng dịch vụ ngay tức khắc mà không lo chờ đợi quá lâu.

8.4. Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại

Có thể khẳng định rằng, tất cả những máy móc, trang thiết bị được sử dụng cho các dịch vụ thông cầu cống nghẹt tại Xanhsaigon đều là những trang thiết bị nhập khẩu tại Nhật Bản với những chông nghệ hiện đại nhất. 

Các máy móc có thể xử lý toàn bộ những khó khăn, tình trạng tắc nghẽn cống dù có khó khăn và phức tạp đến đâu. Nhờ những máy móc tiên tiến đó kết hợp với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề của dịch vụ thông cầu cống nghẹt

Xanhsaigon đảm bảo rằng, dù cho đó là tắc cống do chất thải hay tắc nghẽn cống bởi vật lạ thì đều có thể xử lý triệt để Mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của hệ thống cống rãnh về sau cũng như chất lượng công trình của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông cống tại nhà hay công ty, xí nghiệp.

8.5. Đơn vị thông cống uy tín số 1 hiện nay

Đơn vị thông cống uy tín số 1 hiện nay
Đơn vị thông cống uy tín số 1 hiện nay

Hoạt động và cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt cũng như các dịch vụ môi trường tương tự khác trên hơn 10 năm hầu như tại toàn bộ các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. 

Nếu nói không ngoa thì Xanh Sài Gòn đang là công ty thông tắc cống uy tín nhất hiện nay trên mọi tỉnh thành. Ngoài ra đây là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và khách hàng cá nhân ưu ái lựa chọn nhất hiện nay. 

Bên cạnh đó, nhờ vào chất lượng dịch vụ mà mình mang lại thì Xanhsaigon còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa phần mọi người đều rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ sau khi khách hàng đã sử dụng tại Xanhsaigon.

9. Câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ thông tắc cống của Xanhsaigon

9.1. Có thể liên hệ với Xanhsaigon bằng những cách nào để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt? 

Có thể liên hệ với Xanhsaigon bằng những cách nào để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt? 
Có thể liên hệ với Xanhsaigon bằng những cách nào để sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt?

Hiện nay, Xanhsaigon có 2 hình thức liên hệ chính và tiện nhất để khách hàng có thể sử dụng để liên hệ với đội ngũ nhân viên khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt. Đó là liên hệ trực tiếp qua số Hotline là 0901.116.333 hoặc liên hệ và đặt lịch qua website chính của Xanhsaigon. 

9.2. Chính sách bảo hành của Xanhsaigon áp dụng cho những trường hợp nào? 

Đối với chính sách bảo hành của Xanhsaigon sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ thông tắc cống mà quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên thời gian bảo hành trung bình của Xanhsaigon đó là khoảng 5 năm tùy theo từng gói. 

Ngoài ra, chính sách bảo hành dịch vụ thông cầu cống nghẹt chỉ có thể áp dụng đối với các trường hợp như hệ thống ống nước tiếp tục bị tắc sau khi sử dụng dịch vụ hay quý khách hàng nhận thấy các dấu hiệu bốc mùi hay có tiếng kêu… từ cống phát ra. 

9.3. Nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon trong những lần tiếp theo thì được giảm bao nhiêu

Nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon trong những lần tiếp theo thì được giảm bao nhiêu
Nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ của Xanhsaigon trong những lần tiếp theo thì được giảm bao nhiêu

Đối với việc giảm giá khi khách hàng quen thuộc tiếp tục sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt sẽ phải tùy vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. Vì thế khi khách hàng sử dụng tiếp tục dịch vụ thì sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chi tiết về chính sách giảm giá. 

10. Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thông cầu cống nghẹt mà Xanhsaigon muốn chia sẻ đến với quý khách hàng. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về loại dịch vụ môi trường này. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tìm đến và sử dụng dịch vụ tại Xanhsagigon thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để được đội ngũ tư vấn chi tiết.

 

5/5 - (5 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Avatar
Nguyễn Vũ Hiệp
Mình là Nguyễn Vũ Hiệp, hiện đang là CEO & Co-Founder của Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn. Trong blog của mình, tôi chia sẻ đến quý vị độc giả các kiến thức về hầm cầu, nhà vệ sinh, cống,... Hi vọng sẽ là các kiến thức hữu ích cho bạn đọc từ đó góp phần giúp môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn.
Bài viết liên quan
5 cách thông đường ống nước bị tắc cực hiệu quả bạn nên biết
Cẩm nang thông cống thoát nước
Thông tắc đường ống nước thải hiệu quả đang là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Xanhsaigon sẽ chia sẻ một số cách thông đường ống nước bị tắc hiệu quả nhé!
Thông cống bằng baking soda và giấm cực đơn giản mà hiệu quả
Cẩm nang thông cống thoát nước
Hướng dẫn chi tiết các bước để thực hiện phương pháp thông cống bằng baking soda và giấm đang rất phổ biến hiện nay. Click vào đây để đọc bài viết.
Hướng dẫn cách thông tắc cống bằng baking soda cực đơn giản
Cẩm nang thông cống thoát nước
Bạn cảm thấy khó chịu vì ống cống bị tắc. Đừng lo lắng, Xanh Sài Gòn sẽ gợi ý một số cách thông tắc cống bằng baking soda tại nhà. Bạn tham khảo nhé!
Call Call
On top

On top