Ngày đăng: 31-12-2022

Nguyễn Vũ Hiệp

Tình trạng bồn cầu tắc nghẽn hiện nay diễn ra thường xuyên khiến cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bất cứ ai đều trở nên trì trệ, mất vệ sinh. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người tính đến tìm chọn một dịch vụ hút hầm cầu để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, gọn nhẹ.

Tình trạng bồn cầu tắc nghẽn hiện nay diễn ra thường xuyên khiến cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình bất cứ ai đều trở nên trì trệ, mất vệ sinh. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người tính đến tìm chọn một dịch vụ hút hầm cầu để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng, gọn nhẹ. 

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không thiếu để lựa chọn các công ty mời chào với nhiều chiêu trò khác nhau. Chính vì vậy, quý khách hàng cần nắm được tiêu chí chọn dịch vụ rút hầm cầu chất lượng để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

1. Một số tiêu chí chọn dịch vụ hút hầm cầu bạn nên biết

Để có thể lựa chọn được một công ty uy tín, bạn cần nắm được một số tiêu chí chọn dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, quan trọng dưới đây:

1.1. Công ty lớn, có nhiều năm hoạt động

Một số những công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đồng thời, hiện nay trên thị trường, công ty lớn sẽ có uy tín và chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt tốt hơn, hệ thống máy móc được trang bị cũng hiện đại hơn nhiều.

Một số tiêu chí chọn dịch vụ hút hầm cầu bạn nên biết
Một số tiêu chí chọn dịch vụ hút hầm cầu bạn nên biết

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay một công ty hoạt động lâu năm đồng nghĩa với việc thu nhập của công ty tốt, có rất nhiều hệ thống khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của nơi này.

1.2. Có trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Hút bể phốt và hút cống yêu cầu sử dụng một số lượng lớn máy móc và công cụ. Vì vậy, nếu một công ty không đáp ứng được những tiêu chí này, thì rất khó để hoàn thành công trình bể phốt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường đang có các loại xe có kích thước khác nhau để thuận tiện cho việc vận chuyển chất thải. 

1.3. Có sự tư vấn chu đáo

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao là yếu tố rất quan trọng giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn nên sử dụng dịch vụ nào và chi phí là bao nhiêu. 

2. Làm sao để nhận biết dịch vụ rút hầm cầu kém chuyên nghiệp

 Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị hút bể phốt khiến nhiều người hoang mang khi lựa chọn công ty hút bể phốt uy tín. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn công ty hút bể phốt: 

Làm sao để nhận biết dịch vụ rút hầm cầu kém chuyên nghiệp
Làm sao để nhận biết dịch vụ rút hầm cầu kém chuyên nghiệp
 • Đừng vội đặt cọc, chuyển khoản, tạm ứng tiền khi chưa biết uy tín của công ty dịch vụ rút hầm cầu.
 •  Kiểm tra với bạn bè, gia đình và hàng xóm để xem chu kỳ bơm bể phốt của bạn là bao lâu một lần. Đồng thời hỏi họ thường chọn công ty tháo dỡ bể phốt nào chuyên nghiệp với mức giá dịch vụ hút hầm cầu phù hợp. Nhưng bạn cần một chút phán đoán để phân biệt giữa những lời nhận xét trung thực và quảng cáo dịch vụ. 
 • Lên internet để tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ bơm bể phốt tại khu vực của bạn. Sau đó, lọc ra một số công ty đáng tin cậy rồi liên hệ trực tiếp với họ, hỏi về quy trình làm việc, cam kết về chất lượng dịch vụ, dịch vụ cung cấp,…
 • Ưu tiên lựa chọn công ty dịch vụ hút hầm cầu có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Chọn đơn vị hút hầm cầu được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện thông hút chuyên dụng sẽ đảm bảo hiệu quả và thời gian thi công.
 • Hỏi thật kỹ quy trình làm việc từ khâu tư vấn, tới khảo sát và bàn bạc việc thi công, ký hợp đồng, báo giá chi tiết cụ thể.

3. Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của Xanhsaigon

3.1. Chi tiết dịch vụ hút hầm cầu của Xanhsaigon

Để có thể tồn tại đến hơn 10 năm qua giữa hàng trăm công ty hút hầm cầu đang hoạt động tại TPHCM, chắc chắn Xanhsaigon chúng tôi phải nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ chính những khách hàng đã từng gắn bó lâu năm. 

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của Xanhsaigon
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp của Xanhsaigon
 • Xanhsaigon chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, chuyên thông cống nghẹt, nạo vét hố ga hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tại TPHCM chọn lựa sử dụng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ hút hầm cầu.
 • Dịch vụ hút hầm cầu hoàn toàn cam kết không đập phá, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu công trình.
 • Có đầy đủ thiết bị và các loại máy móc chuyên dụng giúp quá trình rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, hoàn toàn không gây bốc mùi khó chịu.
 • Dịch vụ rút hầm cầu Xanhsaigon chúng tôi đảm bảo hút một cách triệt để tất cả chất thải và hầu hết các loại nước còn tồn đọng trong hầm cầu.
 • Có hợp đồng thi công đồng thời phần chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu cực tốt bằng chính sách bảo hành của công trình thi công.
 • Trong trường hợp thi toilet nhà bạn tắc nghẽn, bốc mùi hôi, bạn chỉ cần liên hệ với công ty hút hầm Xanhsaigon sẽ lập tức có mặt giúp bạn xử lý các vấn đề phát sinh từ khu vực hầm cầu.

3.2. Các dịch vụ mà Xanhsaigon cung cấp

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, Xanhsaigon chúng tôi chuyên thông cống nghẹt, thông bồn cầu, hút hầm cầu với mức giá rẻ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Hút hầm cầu, hầm bioga, hút bể phốt, chất thải công nghiệp.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông cống nghẹt, thông tắc bể phốt.
 • Thông đường ống nước bị nghẹt, dịch vụ vệ sinh bồn nước, sàn nước, bồn cầu bị tắc nghẽn bằng các loại máy móc hiện đại.
 • Thông cống bị nghẹt, đồng thời đóng bao và vận chuyển chất thải đổ bỏ đúng nơi quy định dành cho các hộ gia đình, chung cư, khu dân cư tập thể,…
 • Đào hầm mới, nạo vét hố ga, nâng hầm, nạo vét kênh mương, cống rãnh. Xây hố ga
 • Đào đặt đường ống thoát nước dành cho các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp…
 • Chống thấm trần nhà, tường nhà, mái nhà, chống hôi khu vực nhà vệ sinh.
 • Cung cấp men vi sinh phân hủy bể phốt hiệu quả

3.3. Quy trình dịch vụ hút hầm cầu

Xanhsaigon chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay. Ngoài ra Xanhsaigon chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp để có thể làm hài lòng bất cứ mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu
Quy trình dịch vụ hút hầm cầu

Quy trình dịch vụ rút hầm cầu Xanhsaigon hiện nay gồm 5 bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận các nhu cầu khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát, tư vấn đồng thời đưa ra phương án hút hầm cầu phù hợp và báo giá
 • Bước 3: Tiến hành dịch vụ rút hầm cầu
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và dùng thử hầm cầu
 • Bước 5: Thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ

Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, bạn hãy cân nhắc chọn đơn vị thi công dịch vụ đảm bảo tiêu chí uy tín, chất lượng với giá thành dịch vụ phải chăng nhất nhé.

3.4. Cam kết dịch vụ hút hầm cầu

Những điểm mạnh của dịch vụ hút hầm cầu do Xanhsaigon chúng tôi cung cấp:

 • Công ty Xanhsaigon chúng tôi có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, hiện nay được rất nhiều khách hàng tại TP.HCM đánh giá cao, tin tưởng chọn lựa.
 • Xanhsaigon chúng tôi hiện nay sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trách nhiệm nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh mọi công việc cùng hệ thống xe chở, máy móc hiện đại nhằm phục vụ cho việc hút hầm cầu.
 • Quy trình dịch vụ hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, không làm vương vãi những loại chất thải ra bên ngoài gây mất vệ sinh.
 • Thi công dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá, không gây hư hại đến kết cấu công trình.
  Cam kết dịch vụ hút hầm cầu triệt để 100%, chất thải và nước có trong hầm cầu sẽ được rút sạch sẽ.
 • Chúng tôi cam kết báo giá công khai, cạnh tranh. Cam kết hoàn toàn không phát sinh phụ phí sau khi hoàn tất dịch vụ.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu lên đến 12 tháng

4. Báo giá dịch vụ hút hầm cầu chi tiết của Xanhsaigon

Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá thành dịch vụ hút hầm cầu có lẽ là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. Chính vì thế Xanhsaigon xin phép cung cấp đến bạn bảng giá chi tiết nhất để quý khách hàng có thể tham khảo khi cần đến dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu chi tiết của Xanhsaigon
Báo giá dịch vụ hút hầm cầu chi tiết của Xanhsaigon

Tuy nhiên hiện nay mức giá dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi có thể thay đổi tùy theo từng công trình. Để có được mức giá chi tiết nhất bạn hãy liên hệ Xanhsaigon để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn triệt để nhé!

5. Kết luận

Trên đây là thông tin về các tiêu chí lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu uy tín để bạn đọc tham khảo, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi hầm cầu nhà bạn có vấn đề. Khi cần hãy gọi ngay đến dịch vụ của Xanhsaigon để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Avatar
Nguyễn Vũ Hiệp
Mình là Nguyễn Vũ Hiệp, hiện đang là CEO & Co-Founder của Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn. Trong blog của mình, tôi chia sẻ đến quý vị độc giả các kiến thức về hầm cầu, nhà vệ sinh, cống,... Hi vọng sẽ là các kiến thức hữu ích cho bạn đọc từ đó góp phần giúp môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn.
Bài viết liên quan
Cấu tạo bể phốt tự hoại 3 ngăn, nguyên lý hoạt động cơ bản
Cẩm nang hút hầm cầu
Để hiểu được một cách cụ thể hơn về công trình bể phốt tự hoại 3 ngăn, cấu tạo bể phốt 3 ngăn trước khi nhìn vào sơ đồ và bản vẽ. Bạn hãy xem ngay!
Hướng dẫn 3 cách xử lý hầm rút bị đầy cực đơn giản, hiệu quả
Cẩm nang hút hầm cầu
Hầm cầu sau một thời gian sử dụng chắc chắn không tránh khỏi tình trạng bị đầy. Vậy xử lý hầm rút bị đầy như thế nào để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.
 Hầm cầu bằng nhựa giải pháp thông minh thay thế hầm cầu cũ
Cẩm nang hút hầm cầu
Hầm cầu bằng nhựa chính là một trong số giải pháp hữu hiệu đó. Bài viết dưới đây Xanh Sài Gòn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp này. Tham khảo ngay!
Call Call
On top

On top