Bạn đang tìm cách giữ cho toilet nhà mình luôn sạch sẽ. Biện pháp đơn giản là sử dụng chai thả bồn cầu. Chai thả bồn cầu – vật dụng hữu ích cho cuộc sống.

Bồn cầu bị ố vàng sau một thời gian sử dụng có thể gây mất thẩm mỹ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều cách để tẩy bồn cầu, giúp bồn cầu sáng bóng như mới. Xanh Sai gon xin giới thiệu đến các bạn trong bài viết này!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị đen, ố vàng

Trước khi đi đến tìm hiểu những cách tẩy bồn cầu hữu hiệu thì trước tiên, chúng ta cần nắm được nguyên nhân vì sao bồn cầu bị đen, ố vàng để có cách khắc phục hiệu quả nhất.

Không thường xuyên vệ sinh bồn cầu hoặc vệ sinh chưa đúng cách

Việc xả nước không thể làm sạch hoàn toàn bồn cầu, chất thải còn sót lại sẽ lắng đọng và tích tụ thành mảng bám màu vàng hoặc màu đen, bám chặt vào bề mặt bồn cầu. Nếu sử dụng các bàn cọ sắc nhọn để loại bỏ những mảng bám này có thể khiến lớp men của toilet bị bong ra, bồn cầu sẽ dễ bị bám bẩn hơn.

Nước bị nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng

Nếu nhà của bạn ở vùng đất bị nhiễm phèn, tuy nước vẫn trong nhưng sẽ có vị tanh, mùi chua. Sau khi xả nước toilet khoảng 10-15 phút thì mới bắt đầu kết tủa khiến bồn cầu có màu vàng đậm. 

Nếu nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng, đặc biệt là nhiễm Mangan thì sẽ khiến bồn cầu bị ố đen.

Đổ thức ăn dầu mỡ xuống bồn cầu 

Dầu mỡ là chất bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa và dễ dàng bám vào bất cứ đồ vật nào. Nếu đổ thức ăn chứa dầu mỡ xuống toilet và xả nước thì dầu mỡ vẫn có thể còn bám trên thành bồn cầu. Lâu dần hình thành cặn bám màu vàng.

Xem Thêm: Hướng Dẫn 10 Cách Thông Tắc Bồn Cầu Bị Nghẹt Tại Nhà

Cách xử lý khi bồn cầu bị mảng bám

Có rất nhiều cách để tẩy sạch các vết bẩn, mảng bám và vi khuẩn trong bồn cầu. Các bạn có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong gia đình để thực hiện. Dưới đây là một số gợi ý từ Xanh Saigon:

Trong các cách trên thì sử dụng chai thả bồn cầu là cách rất hữu hiệu, tiện lợi, không tốn nhiều công sức và thời gian, loại bỏ vết bẩn, mảng bám và giúp bồn cầu luôn sáng bóng. 

Đặc điểm của chai thả bồn cầu

Những lợi ích của việc sử dụng chai thả bồn cầu 

Hướng dẫn sử dụng chai thả bồn cầu

Các sản phẩm lọ thả bồn cầu được thiết kế để các bạn có thể dễ dàng sử dụng. Sau đây là các bước hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Dù sử dụng cách gì để tẩy rửa và giữ cho bồn cầu luôn sáng bóng thì bạn cùng cần biết rõ nguyên nhân để có cách xử lý tận gốc. Trên đây là những mẹo vặt, những thông tin hữu ích về lợi ích và hướng dẫn cách sử dụng lọ thả bồn cầu, giúp bồn cầu nhà bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Mọi thắc mắc xin mời các bạn liên hệ trực tiếp với Xanh Sai gon để được tư vấn.

  • Báo giá dịch vụ hút hầm cầu xanh sài gòn : Tại đây
guest
0 Comments
Phản hồi trực tuyến
Xem tất cả các bình luận