Ngày đăng: 01-01-2023

Nguyễn Vũ Hiệp

Bột thông cống là hỗn hợp có tác dụng làm mềm và phân hủy những thứ đang bị tắc nghẽn dưới đường Cống hay bồn cầu. Hiện nay bồ thông cống được nhiều gia đình, văn phòng tin dùng vì Hiệu quả cũng như lợi ích mang lại. Chính vì vậy, bột thông cống cũng được bán rộng rãi trên thị trường, vậy bột thông cống mua ở đâu là uy tín. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

1. Công dụng của bột thông cống mang lại

Bột thông cống là một hỗn hợp bao gồm Natri hiđroxit, sodium hydroxit, potassium hiđroxit, màu, phụ gia,.. bột thông cống mua ở đâu được sử dụng để thông đường ống nước, ống cống chống tắc nghẽn đường ống hay các chậu rửa và vận đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hệ thống đường ống.

Nguyên lý hoạt động của bột thông cống mua ở đâu sẽ được dựa trên nguyên lý ăn mòn các hợp chất hữu cơ gây tắc nghẽn đường ống như cặn bã, rêu, thức ăn, tóc,… bột thông cống sẽ có cơ chế phân hủy chúng một cách nhanh chóng và chống tắc nghẽn.

Công dụng của bột thông cống mang lại
Công dụng của bột thông cống mang lại

Đối với trạng thái tắc nghẽn nặng như bồn cầu bị tắc vật cứng hay do thức ăn dồn ứ ở bồn rửa bát thì bột thông cống mua ở đâu gần như không thể phát huy được hết tác dụng của mình. Chính vì vậy, tốt nhất bạn vẫn phải tìm được các phương pháp khác để giải quyết tình trạng tắc nghẽn này.

2. Tại sao bột thông cống lại có tác dụng hiệu quả như vậy?

Để có thể tìm được nguyên nhân tại sao bột không cống lại có tác dụng hiệu quả đến như vậy. Thì điều chúng ta nên cần biết là bột thông cống mua ở đâu để có các cái thành phần đúng cho mục đích của chúng ta cần.

Giờ chúng tôi đã phân tích ở trên về công dụng của bột thông cống, thì một trong các nguyên nhân khiến cho bột thông cống có tác dụng mạnh mẽ đến như vậy phải kể đến bạn thành phần có trong đó. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giải thích sự thắc mắc của quý khách để có thể hiểu rõ và tin cậy sản phẩm bột thông cống mua ở đâu để đạt được hiệu quả tốt.

Tại sao bột thông cống lại có tác dụng hiệu quả như vậy?
Tại sao bột thông cống lại có tác dụng hiệu quả như vậy?

Bột thông cống được chiết xuất từ các thành phần chính đến từ sodium hydroxit, potassium hiđroxit, màu, phụ gia, có tinh chất hóa học chứa chất kiềm nên chúng sẽ làm nhanh quá trình ăn mòn và phân hủy các chất thải bám vào trong đường ống.

Bột thông cống mua ở đâu có chất phân hủy cao và ăn mòn làm đánh bay các chất bám cực nhanh, Chính vì vậy cần tránh dính bột vào da hoặc vương vãi ra khắp nơi. Bởi lẽ các chất phân hữu này có thể làm ăn bằng da tay và gây đến nguy hiểm.

3. Bột thông cống nào cực mạnh và tốt nhất

Bột thông cống mua ở đâu để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất hiện nay. Để có thể đánh giá được một loại bột thông cống đang được đánh giá là mạnh nhất và tốt nhất hiện nay.

Thì thông thường bộ thông cống sẽ có các thành phần chính như chúng tôi đã nêu trên và có tác dụng giống nhau nhưng cũng tùy vào mục đích và cách sử dụng của mỗi người mà sẽ có bổ sung các thành phần để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Bột thông cống nào cực mạnh và tốt nhất
Bột thông cống nào cực mạnh và tốt nhất

Chính vì vậy bột thông cống mua ở đâu để có thể tìm được loại ưng ý cho bạn. Thì sau đây Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số loại bột thông cống đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sản phẩm tracatu làm một loại bột được phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay. Do là thương hiệu nổi tiếng nên có rất nhiều hàng giả mạo, kém chất lượng.

Với thành phần chủ yếu từ các hợp chất kẽm có tính ăn mòn cực cao đang có tác dụng đánh bay được các tắc nghẽn lâu năm cùng với các chất hữu cơ như dầu mỡ. Ngoài ra bột còn có khả năng phân hủy toàn bộ tắc nghẽn trong bồn cầu để bồn cầu trở nên thông thoáng hơn.

bột thông cống có thực sự tốt
bột thông cống có thực sự tốt

Với thành phần chủ yếu là bột thông cống mua ở đâu các chất kiểm có tính ăn mòn cao như nước hydrogen,peroxide, sodium silicate,… nên có tác dụng đánh bay các tắc nghẽn lâu năm cùng với các chất hữu cơ như dầu mỡ.

Cũng tương tự như thuốc thông cống hando thì bột Sumo là một trong các thương hiệu quen thuộc và được rất nhiều người lựa chọn.

4. Giá bột thông cống trên thị trường là bao nhiêu?

Để chủ động hơn trong công tác giải quyết các rắc rối của nhà vệ sinh thì nhiều hộ gia đình đã đưa ra các quyết định về các cách xử lý khác nhau như bột thông cống mua ở đâu về xử lý tại nhà thay vì Gọi cho dịch vụ tốn kém.

Điều này hoàn toàn được xem là sự lựa chọn hợp lý bởi những lợi ích có thể nhìn thấy được khi chúng ta sử dụng.

Và như vậy Giá một gói bột thông cống thành phố Hồ Chí Minh tiết kiệm hơn so với chi phí thuê thợ thông cống ở Sài Gòn. Điều này bạn có thể kiểm định qua các yêu cầu báo giá dịch vụ mà các công ty cung cấp để xác nhận lại.

Giá bột thông cống trên thị trường là bao nhiêu?
Giá bột thông cống trên thị trường là bao nhiêu?

Với các bột thông cống mua ở đâu chính hãng quý khách hoàn toàn có thể xử lý nhanh chóng mọi tình trạng về chất thải, giấy vệ sinh xả ra khi sử dụng toilet. Khả năng phân hủy tốc độ cực cao chỉ cần tìm được bột thông cống mua ở đâu uy tín thì mọi chất thải sẽ được làm mềm và nhanh chóng xả trôi trong giây lát.

Không cần phải chờ đợi hay kỳ kèo Giá, cũng không cần phải căng thẳng bên ngoài đóng hỗn độn. Mà chỉ cần trong vài giây bạn bạn có thể tự giải quyết các rắc rối nhẹ với các vấn đề bồn cầu và cống nước.

Hiện nay bột thông cống mua ở đâu không cần quá lo lắng. Bởi đã có trên nhiều cửa hàng toàn quốc, tuy vậy để có thể được lựa chọn chất lượng quý khách chỉ nên mua các đơn vị phân phối chính hãng uy tín.

5. Cách sử dụng bột thông cống nói chung

5.1. Cách sử dụng bột thông cống đối với bồn rửa chén

Nếu nhà bạn bị nghẹt bồn rửa chén do các chất thải ra như tóc, thức ăn thừa, vỏ trứng,… không may hay trong quá trình sinh hoạt bị rơi vào đường Cống và khi bạn xả nước dẫn đến tình trạng xuống chậm thì đây là dấu hiệu của việc bị nghẹt nhẹ.

Bột thông cống mua ở đâu để có thể chỉ cần đổ vào một đến hai chai thông cống hay gói bột thông cống là sẽ hết nghẹt

Nếu buồn rửa chén có dấu hiệu nước không thoát, có mùi hôi thì đây là tình trạng bị nghẹt khả năng, các bạn phải đổi số lượng nước thông cống nhiều hơn khoảng 4 đến 5 chai và để trong khoảng thời gian 4 đến 5 tiếng đây là khoảng thời gian xảy ra phản ứng. Và sau đó chỉ cần dội lại bằng nước

Cách sử dụng bột thông cống nói chung
Cách sử dụng bột thông cống nói chung

Nếu bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt do dầu mỡ thì bột thông cống mua ở đâu uy tín thì vẫn có thể giải quyết được các tình trạng lâu ngày bám vào đường ống bạn chỉ cần đổ một lượng từ khoảng 3 đến 4 chai nước thông cống.

Số lượng đổ vào đường ống là nhiều hay ít cũng còn phụ thuộc vào tình trạng đường ống của bạn. Ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng một số vi sinh có cơ chế ăn mỡ để xử lý.

5.2. Sử dụng bột thông cống đối với bồn cầu

Đối với bồn cầu bị nghẹt thì đa phần nguyên nhân là sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh thả trực tiếp vào bồn cầu, hay trong quá trình sinh hoạt sử dụng quá nhiều,…. các tình trạng thường thấy này sẽ dẫn đến bị nghẹt vì vậy bột thông cống mua ở đâu uy tín là có thể giải quyết được.

Sử dụng bột thông cống đối với bồn cầu
Sử dụng bột thông cống đối với bồn cầu

Quá trình thực hiện thuốc thông bồn cầu mua ở đâu bạn chỉ cần độ khoảng 2 đến 3 chai đã pha sẵn độ trực tiếp vào bồn cầu, tạo một thời gian ổn định để cho phản ứng xảy ra. Sau đó chỉ cần dội lại bằng nước để kiểm chứng kết quả.

5.3. Sử dụng bột thông cống cho sàn nước

Một trong các nguyên nhân khiến cho sàn nước bị nghẹt, trong thời gian sử dụng dài sẽ có các chất thải như tóc, thức ăn thừa, giấy, bao bịch, dầu mỡ,… bám lại trong đường ống gây nghẹt nước làm cho dòng nước thoát bị chậm và gây ra mùi hôi khó chịu.

Sử dụng bột thông cống cho sàn nước
Sử dụng bột thông cống cho sàn nước

Trong trường hợp này chỉ cần bột thông cống mua ở đâu và sử dụng 4 đến 5 bịch tùy vào lượng chất thải bám trong đường ống thì bạn cần phải có số lượng một thông cống tương ứng thì mới có hiệu quả.

6. Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Điều đầu tiên mà chúng ta phải luôn luôn thực hiện khi sử dụng hay bột thông cống mua ở đâu cũng phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Cũng có thể hỏi thêm thông tin sử dụng an toàn và hiệu quả nhất từ người bán hàng. Vì hiện nay bột thông cống mua ở đâu cũng sẽ được chỉ dẫn. Hay bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ hơn thông qua những người có kinh nghiệm, trên mạng internet để nâng cao hiệu quả sử dụng và thông cống nghẹt.

Khi thực hiện sử dụng nơi bán bột thông bồn cầu mọi người cần phải có các trang thiết bị để hỗ trợ trong quá trình xử lý. Đã thiết bị thiết yếu như bao tay, khẩu trang, mắt kính,… cẩn thận để tránh các trường hợp hóa chất đó bám vào cơ thể và đặc biệt là mắt.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống
Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Nếu như một trong những trường hợp thuốc bị dính vào da hay mắt thì bạn cần phải thực hiện rửa thật nhanh với nước sạch và đến chúng ta y tế để kiểm tra.

Sau khi sử dụng bột thông cống mua ở đâu cũng phải cần đóng gói và cột lại cẩn thận. Trong quá trình sử dụng bộ thông cống số lượng còn lại phải cột lại và cho vào túi ni lông để ở những vị trí an toàn.

thông cống bằng bột lưu ý gì
thông cống bằng bột lưu ý gì

Trong trường hợp nhà vệ sinh, cũng không bị tắc với mức độ nhẹ thì chúng ta có thể sử dụng bột thông cống mua ở đâu chỉ đang sử dụng lượng thuốc phù hợp cũng đủ mang lại hiệu quả.

Không nên lạm dụng review bột thông bồn cầu để sử dụng quá liều vì nó sẽ không giúp việc thông cống trở nên hiệu quả hơn mà có thể gây hại đến các vi sinh vật bên dưới bể phốt nhà bạn.

7. Bột thông cống mua ở đâu

7.1 Mua bột thông cống ở các cửa hàng

Hiện nay với mục tiêu sử dụng cùng với nhu cầu sử dụng của người dân càng cao, thì chúng ta có thể dễ dàng mua bột thông cống ở đâu trên các cửa hàng toàn quốc.

Mua bột thông cống ở các cửa hàng
Mua bột thông cống ở các cửa hàng

Chỉ cần bạn phải tìm hiểu trước sản phẩm mình cần mua làm sao cho phù hợp với tình trạng cần xử lý của nhà bạn. Bột thông cống mua ở đâu tại các cửa hàng tiện lợi, hay các cửa hàng chuyên dụng về hóa chất.

7.2 Chuyên bán bột thông cống tại các trang thương mại điện tử

Với thời đại công nghệ hiện nay, việc bột thông cống mua ở đâu  trên các trang thương mại điện tử. Thì bạn vẫn có thể đặt hàng và được giao hàng tận nơi mà không còn phải tự đi tìm tại các cửa hàng bên ngoài.

Nhưng bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin, Cũng như đọc review trước khi đặt hàng để tránh mua hàng không đúng yêu cầu hay cũng có thể mua phải hàng giả, hàng nhái.

7.3 Mua tại các đơn vị chuyên thông cống

Trong các trường hợp bạn ngại phải tìm hiểu các thông tin hay lo sợ về bột thông cống mua ở đâu để được giá tốt và chất lượng đảm bảo.

Mua tại các đơn vị chuyên thông cống
Mua tại các đơn vị chuyên thông cống

Thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên thông cống để có thể được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với tình trạng. Ở đây bạn sẽ được tư vấn mua bột thông bồn cầu ở đâu cũng như là hướng dẫn cách sử dụng một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

8.  Mua bột thông cống ở đâu uy tín nhất?

Để có thể không bị động trong việc giải quyết các tình huống không mong muốn từ khâu vệ sinh, đã có rất nhiều hộ gia đình quyết định bột thông cống mua ở đâu trên thành phố Hồ Chí Minh về nhà để tự xử lý thay vì Gọi cho các dịch vụ bên ngoài.

Việc làm này vẫn có thể xem là một sự lựa chọn hợp lý trong một số điều kiện phù hợp đối với tình huống ngay tại lúc đó.

Mua bột thông cống ở đâu uy tín nhất?
Mua bột thông cống ở đâu uy tín nhất?

Khi các đường ống thoát nước nhà bạn bị tình trạng tắc nghẽn, bạn không có thời gian cũng như chưa kịp xử lý hay vẫn có thể chưa tìm được địa chỉ bột thông cống mua ở đâu tốt nhất.

Thì bạn vẫn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng. Với mục tiêu giúp cho các bạn xử lý các thắc mắc cũng như các tình huống kịp thời.

9. Kết luận

Trên đây sẽ là toàn bộ các thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến với các bạn về bột thông cống. Cùng với đó giúp bạn trả lời câu hỏi bột thông cống mua ở đâu để có thể nhận được chất lượng đi kèm với giá cực tốt.

Trước những thông tin trên thì bạn cần phải cân nhắc tình trạng thông nghẹt nhà mình trước đề chính xác tình huống cần sử lý sẽ không mát thời gian. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.

 

5/5 - (3 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Avatar
Nguyễn Vũ Hiệp
Mình là Nguyễn Vũ Hiệp, hiện đang là CEO & Co-Founder của Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn. Trong blog của mình, tôi chia sẻ đến quý vị độc giả các kiến thức về hầm cầu, nhà vệ sinh, cống,... Hi vọng sẽ là các kiến thức hữu ích cho bạn đọc từ đó góp phần giúp môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn.
Bài viết liên quan
Top 3 dung dịch thông tắc cống hiệu quả nhanh chóng sau 3ph
Bột thông cống thoát nước
Cống bị nghẹt và ứ đọng nước bốc mùi hôi thối khiến bạn vậy thì đừng bỏ qua cách hông tắc cống nghẹt cực đơn giản, hiệu quả với dung dịch thông tắc cống nhé!
Review bột thông cống – 5 loại bột thông cống hiệu quả nhất
Bột thông cống thoát nước
Review bột thông cống hiện nay được đánh giá là giải pháp khá hữu hiệu để giải quyết tình trạng tắc cống. Cùng Xanhsaigon chúng tôi tìm hiểu thông tin nhé!
Bột thông cống có độc không? 3 bột thông cống ít độc hại nhất
Bột thông cống thoát nước
Câu hỏi đặt ra ở đây là bột thông cống có độc không? Chúng liệu có thực sự an toàn khi sử dụng? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây
Call Call
On top

On top