Ngày đăng: 02-02-2023

Nguyễn Vũ Hiệp

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp thông tắc nghẽn bằng bột thông cống Hàn Quốc. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nêu rõ các công dụng của sản phẩm này và cách sử dụng hiệu quả nhất. Đảm bảo khi thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau đây tình trạng tắc nghẽn mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết triệt để mà nhanh chóng.

1. Bột thông cống Hàn Quốc là gì 

1.1. Đặc điểm

Khác với bột thông cống Trung Quốc, đặc điểm của bột thông cống Hàn Quốc đó chính là sản phẩm này thường bán kèm hộp. Một hộp sẽ gồm có 5 gói bột, điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cực tốt. So với việc sử dụng những sản phẩm bột thông cống khác trên thị trường. 

Bột thông cống Hàn Quốc là gì
Bột thông cống Hàn Quốc là gì

Thông thường một bịch bột thông cống sẽ có khối lượng là 40g và nhãn mác có màu đỏ. Vì thế bạn nên lưu ý những chi tiết này để không mua nhầm các loại bột khác trên thị trường.

1.2. Thành phần

Thành phần chính trong một bịch thông cống Hàn Quốc cực mạnh là: Natri Hydroxit, Potassium Hydroxide, Sodium Hydroxide, màu và các chất phụ gia…đây điều là những hợp chất hóa học có phản ứng rất mạnh và  giúp phân hủy chất thải khi tác dụng với nước.

1.3. Công dụng

Để khắc phục tình trạng tắc nghẽn bạn chỉ cần bỏ 1 – 2 bịch thông cống Hàn Quốc vào vị trí tắc nghẽn. Chỉ sau 5 phút các chất thải làm tắc nghẽn sẽ bị phân rã và bạn chỉ cần xả nước vào là giải quyết được tình trạng tắc nghẽn. 

Công dụng của bột thông cống Hàn Quốc
Công dụng của bột thông cống Hàn Quốc

Nhưng để đảm bảo hơn nếu đường ống nước nhà bạn rộng và dài thì nên sử dụng 4 – 5 bịch thông cống. Điều này sẽ giúp phân hủy hết chất thải sâu bên trong đường ống thoát nước và diệt sạch vi khuẩn.

Tham khảo thêm: Top 5 loại thuốc thông cống mạnh nhất, hiệu quả nhất hiện nay

2. Bột thông cống Hàn Quốc có tốt hay không?

Theo các chuyên gia đánh giá, bột thông cống Hàn Quốc hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người sử dụng và cực kỳ an toàn với môi trường. VÌ thế bạn có thể dùng phương pháp này thường xuyên để diệt sạch các vi khuẩn có thể gây bệnh trong nhà vệ sinh, bồn cầu,… Thời gian khử, diệt khuẩn hợp lý nhất là từ 2 – 3 tháng, đảm bảo hạn chế được tối đa vấn đề tắc nghẽn và vi khuẩn. Vì vậy câu hỏi bột thông cống có độc hại không là có độc hại!

3. Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc 

Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc
Hướng dẫn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc

3.1. Bước 1: Xác định vị trí bị tắc nghẽn

Sau đây là các cách sử dụng bột thông cống hàn quốc hiệu quả để bạn áp dụng khi sử dụng phương pháp này. Việc đầu tiên để giải quyết vấn đề tắc nghẽn hiệu quả là bạn phải biết nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này. Nếu đường ống tắc nghẽn không còn nước thì bạn nên chọn phương pháp pha loãng bột thông cống Hàn Quốc với nước ấm.

Cách làm này sẽ giúp các chất hóa sinh trong bột có thể đi sâu vào đường ống thoát nước giúp khắc phục tình trạng tắc nghẽn hiệu quả hơn. Ngoài ra đối với các thiết kế đường ống rộng và dài thì bạn nên sử dụng từ 4 – 5 bịch để giải quyết tình trạng này một cách tốt nhất.

3.2. Bước 2: Đổ bột thông cống Hàn Quốc  vào đường ống

Kế tiếp trong cách sử dụng bột thông cống hàn quốc. Bạn nên pha 1 bịch bột thông cống Hàn Quốc với 500ml nước ấm. Cách làm này sẽ giúp bột có thể được trộn đều với nước. Để pha nhiều bịch thì bạn cứ áp dụng công thức này nhé!

Đổ bột thông cống Hàn Quốc vào đường ống
Đổ bột thông cống Hàn Quốc vào đường ống

Sau đổ bột vào với nước thì bạn chỉ việc đợi 5 phút rồi xả hết nước vào vị trí tắc nghẽn. Đối với các tình trạng tắc nghẽn do chất thải hữu cơ thì đảm bảo phương pháp này sẽ giúp khắc phục vấn đề chỉ sau vài phút.

3.3. Bước 3: Kiểm tra lại

Cuối cùng trong cách sử dụng bột thông cống hàn quốc. Sau khi đổ hết bột vào bạn nên kiểm tra lại xem tình trạng tắc nghẽn có được giải quyết triệt để chưa. Nếu nước vẫn xả chậm thì bạn có thể sử dụng phương pháp này một lần nữa.

Lưu ý, bạn nên thực hiện tẩy rửa và làm sạch vị trí tắc nghẽn để hóa chất trong bột không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra để tránh hóa chất trong bột thông cống Hàn Quốc làm hư hại đến đường ống thoát nước thì bạn nên tẩy rửa từ 3 – 4 tiếng sau khi giải quyết xong tình trạng tắc nghẽn.

Và đó là các bước mà bạn cần phải thực hiện để sử dụng phương pháp thông tắc nghẽn bằng bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh hiệu quả nhất. Áp dụng đúng quy tắc và cách pha loãng nêu trên chắc chắn bạn sẽ giải quyết được tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng

Tham khảo thêm: Bột thông cống Sumo bán ở đâu? Cách sử dụng bột thông cống

4. Cách phân biệt bột thông cống Hàn Quốc chính hãng KOREA

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang làm giả sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc. Vì độ hiệu quả nên mọi người cũng đang dần tin tưởng sản phẩm này. Nhưng khi dùng sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì nó sẽ không giải quyết được tình trạng tắc nghẽn hiệu quả. Ngoài ra các sản phẩm kém chất lượng còn làm ảnh hưởng sức khỏe của người sử dụng.

Cách phân biệt bột thông cống Hàn Quốc chính hãng KOREA

Cách phân biệt bột thông cống Hàn Quốc chính hãng KOREA
Cách phân biệt bột thông cống Hàn Quốc chính hãng KOREA

Sau đây là các mẹo giúp bạn phân biệt được bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh chính hãng: 

  • Hộp và bịch bột Hàn luôn có màu đỏ và có logo nằm bên trái nằm phía trên.
  • Ở vị trí mở hộp luôn có tem chống làm giả
  • Giá của một hộp thông cống Hàn Quốc sẽ từ 35.000Đ – 40.000Đ

Nếu mua phải sản phẩm bột Hàn Quốc mà không có đủ những điều được nêu trên thì bạn đừng nên sử dụng. Vì độ hiệu quả của những sản phẩm làm giả không cao mà nó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Mua bột thông cống Hàn Quốc ở đâu?

Mua bột thông cống Hàn Quốc ở đâu
Mua bột thông cống Hàn Quốc ở đâu

Mua bột thông cống Hàn Quốc ở đâu?

5.1. Bột thông cống Hàn Quốc Hà Nội

Hiện nay bạn có thể tìm mua sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc ở bất kỳ đâu. Đối với khu vực Hà Nội bạn nên tìm mua sản phẩm này ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, các đơn vị vệ sinh nhà cửa. Những địa điểm này chuyên cung cấp sản phẩm bột thông cống Hàn Quốc Hà Nội chính hãng. Vì thế nếu bạn gặp các tình trạng tắc nghẽn do chất thải hữu cơ, chất thải sinh hoạt đóng cặn thì có thể tìm mua bột thông cống tại các địa điểm vừa được nêu trên.

5.2. Bột thông cống Hàn Quốc TP.HCM

Bột thông cống Hàn Quốc TP.HCM
Bột thông cống Hàn Quốc TP.HCM

Bột thông cống Hàn Quốc TP.HCM

Nếu bạn đang tìm mua bột thông cống Hàn Quốc TPHCM chính hãng thì có thể tìm mua sản phẩm này ở các đơn vị vệ sinh môi trường gần mình nhất. Nếu không tìm thấy được những đơn vị này thì bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng online trên Shopee, hoặc Tiki,… 

Nhưng lưu ý khi mua online thì bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm trước. Bằng cách đọc đánh giá của những khách hàng từng sử dụng sản phẩm tại những cửa hàng này. Điều này sẽ giúp bạn chọn cửa hàng bán bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh chất lượng nhất. Khi sử sản phẩm bột thông cống chất lượng và chính hãng thì bạn mới giải quyết được tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả nhất.

6. Lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc  cực mạnh

Khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc bạn nên lưu ý những điều sau đây:

  • Để tránh bột gây kích ứng, mẩn đỏ thì bạn nên mang thêm đồ bảo hộ trong quá trình thông tắc nghẽn. Các món đồ bảo hộ sẽ bao gồm găng tay cao su, khẩu trang 4 lớp và kính bảo hộ.
  • Nên sử dụng bột thông cống Hàn Quốc chưa quá hạn sử dụng. Thông thường sản phẩm này sẽ có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Tránh để bột tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và không để bột ở nơi ẩm mốc.
  • Không để trẻ em tiếp xúc gần trong quá trình thông tắc nghẽn.
Lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh
Lưu ý khi sử dụng bột thông cống Hàn Quốc cực mạnh

Nếu gặp tình trạng tắc nghẽn do vật cứng thì bạn không nên sử dụng phương pháp thông tắc nghẽn này. Mà thay vào đó sử dụng móc quần áo hay máy lò xò, máy bơm hơi sẽ hiệu quả hơn. Vì hóa chất trong bột không đủ mạnh để phân hủy các vật cứng đang làm tắc nghẽn.

Vị trí tắc nghẽn quá sâu thì bạn nên ưu tiên dùng các dịch vụ thông tắc nghẽn chuyên nghiệp. Các đơn vị vệ sinh môi trường chất lượng sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẽn với mức chi phí vừa phải.

 

7. Kết luận

Vậy là bài viết trên đã tổng hợp tất cả các thông tin và các bước để sử dụng bột thông cống Hàn Quốc hiệu quả. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm rõ hơn cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc. Để phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất bạn phải luôn biết được nguyên nhân chính gây nên tình trạng tắc nghẽn. Để đọc thêm các cách thông tắc nghẽn thú vị khác bạn có thể tìm và xem thêm tại Website của Xanhsaigon.

5/5 - (3 bình chọn)

Điểm 5 / 5. - Lượt đánh giá: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Avatar
Nguyễn Vũ Hiệp
Mình là Nguyễn Vũ Hiệp, hiện đang là CEO & Co-Founder của Công ty CP môi trường đô thị Xanh Sài Gòn. Trong blog của mình, tôi chia sẻ đến quý vị độc giả các kiến thức về hầm cầu, nhà vệ sinh, cống,... Hi vọng sẽ là các kiến thức hữu ích cho bạn đọc từ đó góp phần giúp môi trường Xanh - Sạch - Đẹp hơn.
Bài viết liên quan
Top 3 dung dịch thông tắc cống hiệu quả nhanh chóng sau 3ph
Bột thông cống thoát nước
Cống bị nghẹt và ứ đọng nước bốc mùi hôi thối khiến bạn vậy thì đừng bỏ qua cách hông tắc cống nghẹt cực đơn giản, hiệu quả với dung dịch thông tắc cống nhé!
Review bột thông cống – 5 loại bột thông cống hiệu quả nhất
Bột thông cống thoát nước
Review bột thông cống hiện nay được đánh giá là giải pháp khá hữu hiệu để giải quyết tình trạng tắc cống. Cùng Xanhsaigon chúng tôi tìm hiểu thông tin nhé!
Bột thông cống có độc không? 3 bột thông cống ít độc hại nhất
Bột thông cống thoát nước
Câu hỏi đặt ra ở đây là bột thông cống có độc không? Chúng liệu có thực sự an toàn khi sử dụng? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây
Call Call
On top

On top